NGUYÊN TỐ CUNG HOÀNG ĐẠO - CUNG KHÍ GỒM CUNG NÀO TRONG CUNG HOÀNG ĐẠO

Có thể các bạn đã biết, 12 cung hoàng đạo được phân loại dựa trên 4 team nguyên tố chính: Đất, Nước, Lửa với Khí. Mặc dù nhiên, những cung trực thuộc cùng một đội lại “mỗi người một vẻ” bởi vì sở hữu những đặc tính khác biệt. Muốn biết đặc tính nguyên tố cung hoàng đạo của doanh nghiệp là gì, hãy theo dõi bài viết sau nhằm tìm câu vấn đáp bạn nhé!


*
*
Phân các loại nhóm cung hoàng đạo theo 4 nguyên tố Đất, Nước, Lửa, Khí (Ảnh: Internet)

3 các loại đặc tính yếu tắc cung hoàng đạo chính

Đặc tính Thống lĩnh

Nhóm này bao gồm 4 cung hoàng đạo là Bạch Dương, Cự Giải, Thiên Bình và Ma Kết. Tín đồ thuộc nhóm này có xu phía là đông đảo người đón đầu trong đều việc, rất có thể do khai thác một phương pháp tình cờ, cũng rất có thể do đã có dự tính từ trước. Chúng ta là những cá nhân biết chú ý xa trông rộng, sẵn sàng bước thoát ra khỏi vùng an ninh để mày mò một con phố mới mẻ.

Bạn đang xem: Nguyên tố cung hoàng đạo

Đặc tính Kiên định

Những chòm sao Kim Ngưu, Sư Tử, Bọ Cạp với Bảo Bình gồm đặc tính kiên định. Chúng ta thích hồ hết phương pháp an ninh và chắc chắn, thao tác làm việc có quy củ và có hệ thống. Chính vì vậy mà đôi lúc họ bị gán với hai chữ “cứng nhắc”. Có bạn nói rằng: “Nếu như nhóm Thống lĩnh yêu quý sự xê dịch thì nhóm kiên trì lại mong muốn mọi máy xê dịch quanh họ”. Kiểu dáng như một bên là nhiệt kế, một mặt là đồ vật điều hoà ánh nắng mặt trời vậy.

Đặc tính trở thành đổi

Nhân Mã, tuy nhiên Tử, Xử con gái và tuy vậy Ngư là các cung luôn luôn thay đổi và linh hoạt. Chúng ta vừa mang trong mình lòng nhiệt thành thường xuyên trực của tập thể nhóm Thống lĩnh, vừa sở hữu bản tính có phần “cố chấp” của nhóm Kiên định. Khi phối kết hợp hai đặc tính đó lại, bọn họ là những kiệt tác của sự sáng tạo.

Mô tả 12 cung hoàng đạo theo đặc tính nguyên tố

Bạch Dương (21/3 – 19/4): Tia lửa điện

*
*
Bạch Dương – Lửa Thống Lĩnh (Ảnh: Refinery29)

Bạch Dương mua tính phương pháp thích cạnh tranh và bốc đồng do tác động từ nguyên tố Lửa. Hoàn toàn có thể coi bọn họ là phần đông tia lửa điện mạnh mẽ và mãnh liệt. Họ là những nhà chỉ đạo bẩm sinh, tựa như các ngọn đèn soi mặt đường chỉ lối cho tất cả những người khác.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5): Hòn đá tảng

*
*
Kim Ngưu – Đất kiên cường (Ảnh: Refinery29)

Thuộc đội nguyên tố Đất và tất cả đặc tính kiên trì nên đa phần Kim Ngưu khôn cùng vững vàng với thực dụng. Họ được trao xét là “bướng bỉnh”, thỉnh thoảng quá không nguy hiểm trong công việc. Nhưng phiên bản tính trung thành và nhất quyết sẽ để cho Kim Ngưu đổi thay một người chúng ta đồng hành an toàn và tin cậy đấy.

Song Tử (21/5 – 20/6): Làn gió mát

*
*
Song Tử – Khí biến hóa (Ảnh: Refinery29)

Cơn gió phiêu diêu thực thụ là tuy vậy Tử. Thực chất cốt lõi của gió là việc tự do đi kèm với trạng thái vô hình vô dạng. Điều này được phản ánh rõ nét trong tính cách tuy vậy Tử: hành vi theo ý thích, suy xét theo cảm tính. Bọn họ là gần như con bạn linh hoạt và không yêu thích bị bó buộc.

Cự Giải (21/6 – 22/7): trận mưa cho chổ chính giữa hồn

*
*
Cự Giải – Nước Thống lĩnh (Ảnh: Refinery29)

Cung nước thứ nhất trong vòng tròn hoàng đạo – Cự Giải giống như các mạch nước ngầm sâu hút. Cự Giải nổi tiếng là 1 trong chòm sao tất cả “mẫu tính”, xuất sắc quan tâm, quan tâm người khác. Với sự nhạy bén vốn có và lối sinh sống tình cảm, họ xứng đáng là đa số người tiên phong trong việc viral sự yêu thương thương.

Sư Tử (23/7 – 22/8): Ngọn lửa vương vãi quyền

*
*
Sư Tử – Lửa kiên cường (Ảnh: Refinery29)

Ấn tượng về một người cung Sư Tử có thể được hình ảnh hóa là 1 trong ngọn lửa chói sáng và rực rỡ. Một lúc đắm chìm ngập trong hơi ấm của mình thi sẽ sở hữu hai kĩ năng xảy ra: hoặc được vui vẻ nóng áp, hoặc bị nung nấu ra tro.

Không hề nói quá đâu, một bé sư tử rộng lượng nhất cũng đều có lòng ghen tuông. Tác động ảnh hưởng của lửa còn thể hiện ở phần họ luôn luôn dồn hết trọng tâm trí để dứt những mục tiêu mình đặt ra. Hơn không còn là loại sư tử không khi nào muốn bong khỏi ngai quà của chúng.

Xử thiếu phụ (23/8 – 22/9): Trận lở đất

*
*
Xử đàn bà – Đất chuyển đổi (Ảnh: Refinery29)

Tác động khỏe khoắn đến thế giới vật hóa học của Trái Đất, không người nào khác bên cạnh Xử Nữ. Điều đó có nghĩa là họ hoàn toàn có thể là đông đảo nhà hoạch định tài bố hoặc số đông phù thủy xử trí công việc. Kĩ năng đa nhiệm và sắp xếp trình tự cực kết quả của cung hoàng đạo này sẽ khiến nhiều tín đồ “mắt chữ O, mồm chữ A” đấy.

Thiên Bình (23/9 – 22/10): hơi thở tự nhiên và thoải mái

*
*
Thiên Bình – Khí Thống lĩnh (Ảnh: Refinery29)

Tương tự như cùng với cung tuy vậy Tử, nhóm Khí cũng có contact mật thiết cho tới tính phương pháp vô tư, hồn nhiên của những người trực thuộc chòm sao Thiên Bình. Bởi nguồn năng lượng của Thiên Bình là không bao giờ thay đổi nên họ hoàn toàn có thể trò chuyện, tán gẫu với mọi người một giải pháp dí dỏm trong không ít giờ liền. Thậm chí đa số người còn nghịch rằng nói chuyện là điều vui “mọi lúc phần đông nơi” của những Thiên Bình.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11): Tảng băng trôi

*
*
Bọ Cạp – Nước kiên định (Ảnh: Refinery29)

Cung Nước kiên cường này có thể được đối chiếu với một tảng băng trôi bố phần nổi bảy phần chìm, khó ai đoán hết hồ hết điều trong trái tim họ được. Chúng ta cũng có thể là một viên nước đá, gây cho người đối diện cảm giác lạnh và… khôn xiết lạnh.

Nếu như vẻ ngoài của Thiên Yết băng giá chỉ và cương cứng nghị như nước làm việc thể rắn thì nội tâm của mình lại là nước ngơi nghỉ dạng lỏng, hoàn toàn có thể tìm đường vào phần nhiều không gian nhỏ dại nhất. Bạn biết đấy, Bọ Cạp có xu hướng thích khám phá và bị cuốn hút bởi hồ hết khía cạnh túng thiếu ẩn, bất minh của cuộc sống mà.

Nhân Mã (22/11 – 21/12): Ngọn lửa hoang dã

*
*
Nhân Mã – Lửa thay đổi (Ảnh: Refinery29)

Với phiên bản tính hiếu kỳ và ước mơ phiêu lưu, hình như trong lòng của Nhân Mã lúc nào cũng gồm một đốm lửa sẽ cháy âm ỉ. Họ cảm xúc hạnh phúc nhất khi được long dong phiêu bạt nhưng mà không vướng bận bất kể điều gì. Hiềm một nỗi tích điện của lửa vào con tín đồ họ cực kỳ khó kiểm soát điều hành nên nhiều lúc họ sẽ trở đề xuất liều lĩnh, giỏi nói khác đi là từ thiêu rụi thiết yếu mình.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Điều Khiển Điều Hoà Panasonic Đúng Cách

Ma Kết (22/12 – 19/1): sao sa càn quét

*
*
Ma Kết – Đất Thống lĩnh (Ảnh: Refinery29)

Là một cung hoàng đạo phía trong nhóm công dụng Thống lĩnh phải Ma Kết có hoài bão cao như núi, khả năng tự do tốt với sẵn sàng xả thân vào những quả đât mới. Việc này giống như một ngôi sao băng xẹt qua Trái Đất không thể nao núng. Cùng thêm ảnh hưởng từ thành phần Đất, Ma Kết là 1 trong những người vâng lệnh quy tắc cùng có trọng trách trong công việc, nên thành công xuất sắc đến với bọn họ là trọn vẹn xứng đáng.

Nguyên tố cung hoàng đạo có những điểm lưu ý chung gì? Hãy thuộc ttgdtxphuquoc.edu.vn lời giải những bí ẩn của các nguyên tố của những cung hoàng đạo nhé!

*
Nguyên tố của những cung hoàng đạo

Mục lục

Đặc điểm của 4 nhóm nguyên tố cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo thuộc nhóm nguyên tố lửa có đặc điểm gì?
Cung hoàng đạo nhóm khí có điểm lưu ý gì?
Cung hoàng đạo thuộc đội nguyên tố khu đất có điểm sáng gì?
Cung hoàng đạo thuộc đội nguyên tố thủy có điểm lưu ý gì?

Tên của 4 đội nguyên tố cung hoàng đạo là gì?

*
12 cung hoàng đạo thuộc 4 nhóm nguyên tố

Đặc điểm của 4 nhóm nguyên tố cung hoàng đạo

Mỗi đội nguyên tố cung hoàng đạo sẽ sở hữu được cho mình những đặc điểm và tính cách riêng. Hãy cũng liên tục theo dõi nội dung bài viết để xem cung hoàng đạo của chính bản thân mình có đặc điểm gì nhé


Cung hoàng đạo thuộc đội nguyên tố lửa có điểm sáng gì?

Nguyên tố của lửa gồm những điểm lưu ý sau đây:

Đặc điểm chung:

Bạch Dương, Sư Tử cùng Nhân Mã là những người thuộc đội nguyên tố của lửa. Những người thuộc nhóm này là những người có sự lạc quan cao, ưng ý được trợ giúp người khác với cũng là một trong những nhà bốn tưởng.

*
Đặc điểm của tập thể nhóm nguyên tố hỏa

Ngoài ra, đội nguyên này lôi kéo người khác giới hơn những nhóm nguyên tố cung hoàng đạo khác. Cũng chính vì nguyên tố này có sự hiểu biết xuất sắc về fan khác và những người thuộc nhóm này thường xuyên rất quả cảm để cạnh tranh với những đổi mới cố bất ngờ trong cuộc sống!

Đặc điểm để phân biệt của nguyên tố lửa:

Trong số 4 team nguyên tố, thì những người thuộc nhóm nguyên tố của lửa thường sẽ có tính năng động cao.

Nếu mặc một cái váy long trọng thì đó phải là 1 chiếc váy trọn vẹn tuyệt vời, ưng ý đeo đồ vật trang sức, cũng chính vì nguyên tố của lửa thích tạo nên mọi người để ý đến mình. Định nghĩa solo giản của nhóm nguyên tố này sẽ là “mất tiền không có vấn đề tuy nhiên không được làm mất thể diện”.

Cung hoàng đạo đội khí có điểm sáng gì?

Sau khi vẫn biết cung khí gồm cung nào bọn họ hãy cùng xem thành phần của khí khí có điểm lưu ý như cố nào nhé!

Đặc điểm chung:

Những tín đồ thuộc nhóm nguyên tố này phần lớn đều chuyển động không ngừng nghỉ, năng động và luôn thay đổi như gió. Giỏi sử dụng trí thông minh của chính bản thân mình để chỉ dẫn được đưa ra quyết định sáng suốt.

*
Đặc điểm của group nguyên tố gió

Nguyên tố gió còn giỏi xử lý vấn đề như 1 nhà tư tưởng, một fan lập chiến lược tốt. Không tính ra, nhân tố gió thông thường có “biện pháp tu từ”, bao gồm sự khôn khéo trong giao tiếp và thường giới thiệu quyết định lập cập và kiên quyết.

Đặc điểm nhận biết nguyên tố khí:

Các nguyên tố khí thường sẽ có một phong thái rõ ràng. Luôn là thiết yếu mình trong cả khi phong cách ăn mặc ko đẹp. Nhưng bọn họ luôn tìm ra sự xáo trộn và kết hợp có vẻ giỏi theo trí tưởng tượng của nhóm gió.

Những người thuộc cung này thường đam mê đeo nhiều trang sức nhưng không cân nhắc tên yêu thương hiệu. Nếu trong cuộc chuyện trò nguyên tố khí sẽ không phải là người trước tiên nói chuyện sẽ liên tục quan sát tín đồ khác lặng lẽ âm thầm hơn.

Cung hoàng đạo thuộc nhóm nguyên tố đất có đặc điểm gì?

Tiếp đến, bọn họ sẽ thuộc tìm hiểu của nhóm nguyên tố tiếp theo đó là Đất

Đặc điểm chung:

Ma Kết, Xử nàng và Kim Ngưu là hầu hết nguyên tố bao gồm của đất. Làm cho đặc tính tầm thường của thành phần này kha khá ổn định. Trách nhiệm cao, trung ương trí táo tợn mẽ, khiêm tốn, cảnh giác và là một trong những người giữ cảm tình tốt.

*
Đặc điểm của tập thể nhóm nguyên tố của đất

Ngoài ra, những người dân thuộc nhóm nguyên tố này được review là xuất sắc diễn xuất hơn là lên kế hoạch.

Đặc điểm nhận thấy nguyên tố đất:

Trong hầu như các ngôi trường hợp, yếu tố của đất không phải là một trong những tín thiết bị thời trang. Trừ khi phải thao tác làm việc trực tiếp vào ngành năng động và cũng chính vì thực tế là những người dân thuộc thành phần này không tuân theo mốt. Bởi vậy, tiện lợi nhìn thấy đều ai ở trong nhóm khu đất mặc một kiểu áo quần nhiều lần.

Cung hoàng đạo thuộc team nguyên tố thủy có điểm sáng gì?

Nhóm nguyên tố ở đầu cuối trong những nguyên tố cung hoàng đạo – nguyên tố thủy có đặc điểm gì nổi bật?

Đặc điểm chung:

Đặc điểm của người nguyên tố nước thường xuyên là những người nhạy cảm trung khu trạng dễ nạm đổi. Ko kể cung Bọ Cạp vì tín đồ Bọ Cạp là nước khá nóng. Người thuộc team nước là người thích nghi với những người khác hoặc chảy theo khá nhiều tình huống không giống nhau.

*
Đặc điểm của tập thể nhóm nguyên tố của nước

Ngoài ra những người thuộc nguyên tố này cũng tương đối hào phóng, tương đối thông cảm với người khác. Với một nguyên tố hoàn hảo nhất là không thích cần sử dụng bạo lực.

Đặc điểm của tập thể nhóm nguyên tố của nước

Đặc điểm nhận thấy nguyên tố của nước:

Nguyên tố thủy mọi tín đồ thích ăn mặc thoải mái. Không thích bị đống bó trong những bộ đồng phục. Đôi khi thoải mái đến nút mà trang phục đi ra bên ngoài và váy ở trong nhà không khác nhau. Vớ nhiên, thành phần của nước mọi bạn thích sự thoải mái và dễ chịu này thì đồ vật dụng không thể không có khác sẽ là dép.

Nếu ở vị trí làm việc, hãy coi ai đó thích cụ dép. Một điểm quan sát khác của thành phần của nước là nếu có khá nhiều người cùng nhau những người dân thuộc yếu tố nước thường xuyên là những người dân thường khép nép. 

Trên trên đây là đặc điểm của những nguyên tố cung hoàng đạo. Mong muốn qua bài viết bạn đọc đang hiểu thêm phần như thế nào về cung hoàng đạo của mình. Cảm ơn các bạn đã luôn sát cánh đồng hành cùng ttgdtxphuquoc.edu.vn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.