Noi Com Dien Gia Re, Nồi Cơm Điện 1.8 L Nấu Ngon, Giá Tốt, Tiết Kiệm Điện

1 - 2 tín đồ (Dưới 1 lít) (14) 2 - 4 người (1 - 1.5 lít) (59) 4 - 6 tín đồ (1.6 - 2 lít) (121) trên 6 bạn (Trên 2 lít) (23)
Gia nhiệt 4d (4) 1D (Toả nhiệt từ là một hướng) (55) 2d (Toả sức nóng từ 2 hướng) (21) 3 chiều (Toả nhiệt từ 3 hướng) (84)
Nắp phụ phòng tụ nước (12) Van thoát tương đối thông minh gìn giữ vitamin (76) gồm xửng hấp (113) hẹn giờ nấu cơm chín (87)
Xem nhiều hồi tháng 2: Coex Panasonic Hitachi Electrolux Sowun Philips
Đầu năm
Nồi cơm trắng điện 1,8L ttgdtxphuquoc.edu.vn SHD8602
Khuyến mại -11%Nồi cơm điện 1,8L ttgdtxphuquoc.edu.vn SHD86021.8 lít700W488.000 ₫ 550.000 ₫
Nồi cơm điện 1.8L Sharp KS-18TJV
bên dưới 1.5 lít (58) trường đoản cú 1.5 lít đến 1.8 lít (46) từ bỏ 1.8 lít đến 2.0 lít (85) trường đoản cú 2.0 lít mang lại 3.0 lít (10) từ bỏ 3.0 lít mang lại 5.0 lít (7) trên 5.0 lít (11)
1 - 2 người (Dưới 1 lít) (14) 2 - 4 tín đồ (1 - 1.5 lít) (59) 4 - 6 tín đồ (1.6 - 2 lít) (121) bên trên 6 fan (Trên 2 lít) (23)
Gia nhiệt 4 chiều (4) 1D (Toả nhiệt từ là 1 hướng) (55) 2d (Toả nhiệt độ từ 2 hướng) (21) 3 chiều (Toả nhiệt độ từ 3 hướng) (84)
Nắp phụ chống tụ nước (12) Van thoát hơi thông minh giữ gìn vitamin (76) gồm xửng hấp (113) hứa hẹn giờ nấu cơm đã chín (87)
THÔNG TIN MEDIAMART khối hệ thống 350 nhà hàng (8:00-21:30) giới thiệu công ty tuyển chọn dụng liên hệ và góp ý Phương thức giao dịch thanh toán
Hỗ trợ khách hàng hàng phía dẫn mua sắm và chọn lựa Online mua sắm trả góp chính sách bảo hành, bao test dùng thử ship hàng và lắp đặt Quy chế hoạt động In hóa đối kháng điện tử
Tổng đài điện thoại tư vấn hỗ trợ buôn bán hàng: 1900 6788 năng khiếu nại, Bảo hành: 1900 6741 / 1900 6743
theo dõi và quan sát Media
Mart bên trên Media
Mart Facebook fanpage facebook Media
Mart Youtube Channel Media
Mart Tiktok Channel
Lòng nồi dạng niêu dày 1.6mm, cơm thêm dẻo thơm
Lớp phòng dính kép 2 lớp khôn xiết bền, an ninh cho mức độ khỏe
Mâm nhiệt độ lớn, cơm chín nhanh, tiết kiệm thời gian
Sản xuất tại việt nam
TỔNG QUANNồi cơm trắng điện là sản phẩm luôn luôn phải có trong mỗi gia đình. Với một chiếc nồi cơm điện được thiết kế hiện đại, thuận tiện như Nồi cơm điện 1.8L ttgdtxphuquoc.edu.vn SHD8627, vấn đề nấu nướng đang trở nên dễ dãi và độc đáo hơn rất nhiều. Thiết kế lòng nồi dày dạng niêu lấp lớp phòng dính kép cao cấp cùng địa điểm lớn 1.8L, ttgdtxphuquoc.edu.vn SHD8627 đem về cơm ngon tròn vị, dẻo thơm cho cả gia đình 4-6 thành viên.

Bạn đang xem: Nồi cơm điện 1.8 l

Là thành quả nghiên cứu và phân tích của đội hình R&D ttgdtxphuquoc.edu.vn, trên cửa hàng thấu hiểu yêu cầu sử dụng của các gia đình Việt, thành phầm Nồi cơm điện 1.8L ttgdtxphuquoc.edu.vn SHD8627 được trả thiện tổng thể trên dây chuyền sản xuất ttgdtxphuquoc.edu.vn, từ bước ép khuôn vỏ nồi, đúc lòng nồi, đấu nối chip cảm biến…đến bước điều hành và kiểm soát chất lượng, để mỗi thành phầm đến tay quý khách hàng đều là sản phẩm với chất lượng và độ hoàn chỉnh cao nhất.

THIẾT KẾ: KIỂU DÁNG MỚI LẠ - ĐỘC ĐÁO – TIỆN DỤNGThiết kế hiện tại đại, tôn vinh tính an toànSản phẩm bao gồm bề ngoài tuyệt hảo với màu sắc hồng khu đất lạ mắt, trẻ trung, khơi gợi cảm hứng nấu nướng cho tất cả những người nội trợ và trang trí thêm color cho gian phòng bếp gia đình.
Thân nồi được làm bằng cấu tạo từ chất nhựa thời thượng siêu bền, chịu đựng nhiệt, chịu lực tốt. Sản phẩm có bề mặt sáng bóng, giảm bớt bám bụi, dễ ợt lau chùi và cách nhiệt tối đa, khiến cho bạn không bị nóng tay lúc nồi đang nấu.Quai xách nhân thể lợi, bạn có thể dễ dàng dịch rời nồi vô cùng an toàn, không ngại bỏng tay.

Xem thêm: Những Sáng Tạo Hay Trong Cuộc Sống Thêm "Xanh", Just A Moment

Lòng nồi dày 1.6mm, thiết kế dạng niêu độc đáoLòng nồi làm từ hợp kim nhôm dạng niêu đặc biệt quan trọng và dày cho tới 1.6mm. Lòng nồi dày giúp duy trì nhiệt giỏi hơn, cơm ngon thọ hơn, mùi vị được giữ lại trọn vẹn.Đặc biệt kiến thiết dạng niêu góp nhiệt lượng tuần hoàn, tỏa phần đông khắp nồi, nhờ vậy cơm trắng dẻo thơm, hạt cơm trắng trắng, chín đều, tơi xốp như cơm trắng niêu truyền thống.
Chống bám kép vân đá khôn xiết bềnLòng nồi cơm điện 1.8L ttgdtxphuquoc.edu.vn SHD8627 được phủ lớp phòng dính 2 lớp khôn xiết bền bỉ, không bong tróc, quánh biệt an toàn cho sức khỏe. Thiết kế màu vân đá, lòng nồi thêm lịch sự trọng, món cơm thêm đẹp nhất mắt.
LỰA CHỌN HOÀN HẢO cho CƠM NGON TRÒN VỊNấu cấp tốc hơn, cơm chín đềuVới lòng nồi dạng niêu và hiệu suất 700W, nồi cơm trắng điện 1.8L ttgdtxphuquoc.edu.vn SHD8627 sẽ cho món cơm chín nhanh hơn mà vẫn thiệt dẻo, mềm cùng thơm. Diện tích 1.8L tương xứng với gia đình 4 – 6 người.
Dễ dàng áp dụng và vệ sinh2 chế độ "Nấu - Cook" với "Giữ ấm - Warm" điều chỉnh bằng nút gạt đối kháng giản, có đèn thông tin dễ quan sát.Các bộ phận của nồi như nắp trong, lòng nồi, van thoát hơi, khay đựng nước thừa cũng tương đối dễ tháo ra để vệ sinh, không gây mùi hôi cho rất nhiều lần thực hiện sau.Đa dạng công năng: làm bếp cơm, hấp xôi, hấp bánhttgdtxphuquoc.edu.vn SHD8627 được trang bị xửng hấp, dựa vào vậy chúng ta có thể chế trở nên thêm rất nhiều món ngon nực nội để thay đổi món cho tất cả gia đình: xôi, bánh bao…rất luôn thể lợi.
An toàn đến sức khỏeLớp kháng dính cao cấp không phạt sinh các chất ô nhiễm trong quy trình sử dụng, không chứa các độc tố khiến hại cho sức khỏe. Ko kể ra, nó ngăn những chất độc hại có thể bị lão hóa từ kim loại, an toàn tuyệt đối mang đến sức khỏe gia đình bạn. Lớp chống dính cũng hạn chế tối nhiều sự dính vào và cháy xém của cơm giúp dễ ợt lau rửa sau thời điểm nấu..