QUÁI VẬT ĐIỆN ẢNH - LOOKING BACK IN ANGER

Tin tức

30 năm phim bộ truyền hình Nghĩa bất dung tình kinh khủng của TVB

Phim cỗ TVB chuẩn bị lên sóng khung giờ nửa đêm giành cho phim kinh điển là một tượng đài — Nghĩa bất dung tình năm 1989.

Bạn đang xem: Quái vật điện ảnh


*


với dàn diễn viên bao gồm Huỳnh Nhật Hoa, Ôn Thiệu Luân, lưu Gia Linh, cùng Châu Hải My, Nghĩa bất dung tình trước tiên phát sóng ở Hồng Kông mon 4/1989 đã thành công xuất sắc vang dội, phá vỡ những kỷ lục tỷ suất người xem và đạt đỉnh tỷ suất 68 điểm tỷ lệ — một kỳ công mà mang đến tận bây giờ chưa ai quá qua. Bộ phim kinh điển nói về thảm kịch hai bạn bè này sẽ phát đi phạt lại trong veo 30 năm qua, nhưng mà lần phạt lại vừa mới đây nhất ở Hồng Kông là từ thời điểm cách đó 20 năm, năm 1998.Bối cảnh xảy ra một trong những năm 1980, Nghĩa bất dung tình luân phiên quanh hai đồng đội — bạn anh tên Alex/Đinh Hữu kiện (Huỳnh Nhật Hoa) và tín đồ em Ben/Đinh Hữu Khang (Ôn Thiệu Luân), người em được có mặt trong tù. Alex tận mắt chứng kiến em trai mình dần trở bắt buộc tham lam và thích quyền lực, giết người và giở thủ đoạn nhằm đi lên. Tuy tổng thể tình tiết Nghĩa bất dung tình tất cả phần kiểu như Triệu phú giữ manh năm 1986, nhị phim có cách tiếp cận không giống nhau.

*


Nghĩa bất dung tình khiến Ôn Thiệu Luân (phải) vươn lên là gã trai hỏng được yêu quý của Hồng Kông với vụt lên mặt hàng ngũ siêu sao chỉ với sau một đêm

sẽ không còn tiết lộ các ở đây, nhưng lại Nghĩa bất dung tình có không ít điểm thừa nhận đáng lưu giữ ý. đồ vật nhất, Nghĩa bất dung tình là bộ phim truyện đưa Huỳnh Nhật Hoa đương thời quay lại — anh từng có lúc được xem là nam diễn viên Hoa ngữ lừng danh nhất tự sau phim cỗ truyền hình Anh hùng xạ điêu bạn dạng 1983, dẫu vậy khi Huỳnh Nhật Hoa ko gia hạn vừa lòng đồng cùng với TVB, nhà đài này đưa ra quyết định chuyển nguồn lực cho các diễn viên khác. Sau thời điểm Nghĩa bất dung tình vạc sóng Huỳnh Nhật Hoa trở thành ngôi sao truyền hình danh tiếng nhất trở lại.Thứ hai, bộ phim truyền hình này một tay gửi Ôn Thiệu Luân khét tiếng chưa từng có. Mặc dù nam diễn viên thời điểm đó mới vào nghề cũng đã bắt đầu nổi, bao gồm vai làm phản diện Ben vào Nghĩa bất dung tình new đưa cái thương hiệu Ôn Thiệu Luân đến với mọi nhà. Diễn xuất thuyết phục của anh trong vai làm phản diện chính của bộ phim truyền hình khiến anh phát triển thành gã trai lỗi được hâm mộ của Hồng Kông và vụt lên hàng ngũ vô cùng sao chỉ với sau một đêm.

*


Tuy chỉ bao gồm một vai bé dại xuất hiện tại trong bố cảnh, Lam Khiết Anh (giữa) vẫn để lại tuyệt vời lâu bền với người xem

Điểm thừa nhận thứ tía là cựu con gái diễn viên Lam Khiết Anh — mặc dù chỉ tất cả một vai nhỏ dại xuất hiện tại trong bố cảnh, cô sẽ để lại ấn tượng lâu bền với người xem. Vai của cô xuất hiện trong vài ba tập đầu tiên.Thứ tư, sự danh tiếng của tập phim đã lan quý phái cả nghành âm nhạc — ca khúc chủ thể mở màn mở đầu bảng xếp thứ hạng Meaning of Life do chũm ca sĩ è Bách Tường thể hiện. Ca khúc này cũng biến hóa tựa đề cho album bán chạy nhất của nai lưng Bách Tường, desgin năm 1989. Không ít ca sĩ đã trình diễn lại ca khúc này. Các ca khúc khác trong phim bao gồm bản Cantopop A Little Bit Sad, A Little Bit Crazy và ca khúc pop tiếng quan lại thoại The Role of the Story đều vị Vương Kiệt trình bày.

Xem thêm: Macbook cho lập trình viên, top những chính hãng, giá rẻ 2022

*


Điểm nhấn sau cùng là thành công xuất sắc về tỷ suất fan xem của bộ phim — bình quân là 47 điểm với đạt đỉnh 68 điểm phần trăm, một điểm tỷ suất quan trọng đánh bại. Ngay sát nửa số lượng dân sinh Hồng Kông giờ đây đã xem trực tiếp cỗ phim, bao hàm hơn hàng triệu khán giả từ Malaysia với Singapore. Không không thể tinh được khi Nghĩa bất dung tình được truyền thông media Singapore chọn là một trong 100 phim cỗ Hoa ngữ giỏi nhất rất nhiều thời đại.Kỷ niệm 30 năm, Nghĩa bất dung tình sẽ quay trở về sóng TVB Hồng Kông trong tháng 11 tới.
Quaivatdienanh.com
*


Sức khỏe khoắn cơ bắp: vì sao người hùng Hollywood lại cơ bắp hơn lúc nào hết

Người hùng chém dạ quỷ trong Rampant

Ống kính quái vật Điện ảnh: 2 phim Hoa ngữ vào danh sách 25 phim hoạt hình tranh đề cử Oscar

Legend of the Ancient Sword với 5 thất bại "khủng" khác trong những kỳ lễ phệ ở Trung Quốc

Điều gì khiến diễn biến Black Panther 2 khó đoán

Passage of Life: Trải nghiệm tín đồ tị nạn ở Nhật qua mẹo nhỏ hiện thực của Akio Fujimoto

Đấu trường Oscar 2019: 10 ứng cử viên tiềm năng bắt buộc để mắt theo dõi

The Negotiation: Cuộc bàn bạc sinh tử đầy nút thắt bất ngờ

5 điều đúc rút từ 35 phút đầu tiên của bộ phim truyền hình hoạt hình Spider-Man: Into the Spider-Verse

Long Day"s Journey Into Night của vớ Cống và một tiếng đồng hồ đeo tay 3D thôi miên nghẹt thở


« new hơn

*
BẢN DESKTOP
*
*

» trang web do những thành viên Diễn đàn Quái vật Điện ảnh xây dựng và phát triển, trường đoản cú nguyện cùng phi lợi nhuận. » website không chứa bất kể nội dung quảng cáo nào. » Mọi hoạt động tuân thủ điều khoản Việt Nam. » Chỉ được phân tách sẻ bài viết / thông tin từ Quaivatdienanh.com với tứ cách cá thể và dưới hình thức share links trực tiếp. Những hạ tầng mạng / trang web / đơn vị tổ chức ý muốn sử dụng nội dung bài viết / thông tin từ Quaivatdienanh.com (trích đăng một trong những phần hoặc toàn bộ) phải tất cả sự gật đầu đồng ý của chúng tôi.

Sản phẩm phía bên trong danh mục: Phim cỗ -> L Phim bộ -> N Phim cỗ -> 1900 ~ 1990 Phim cỗ -> Hong Kong Phim cỗ -> xã Hội xem Phim Online


*


Nghĩa Bất Dung Tình TVB (1989) 50 tập - Looking Back In Anger - HD - Lồng tiếng

Tập 1

Tập 2

Tập 3

Tập 4

Tập 5

Tập 6

Tập 7

Tập 8

Tập 9

Tập 10

Tập 11

Tập 12

Tập 13

Tập 14

Tập 15

Tập 16

Tập 17

Tập 18

Tập 19

Tập 20

Tập 21

Tập 22

Tập 23

Tập 24

Tập 25

Tập 26

Tập 27

Tập 28

Tập 29

Tập 30

Tập 31

Tập 32

Tập 33

Tập 34

Tập 35

Tập 36

Tập 37

Tập 38

Tập 39

Tập 40

Tập 41

Tập 42

Tập 43

Tập 44

Tập 45

Tập 46

Tập 47

Tập 48

Tập 49

Tập 50

Link download Fshare

FULL

https://adf.ly/8427385/www.fshare.vn/folder/OTR3US51GVT9

NGHĨA BẤT DUNG TÌNH - 1989(Huỳnh Nhật Hoa, Ôn Triệu Luân, lưu Gia Linh...)

Tên giờ đồng hồ Hoa: 義不容情Tên việt: Nghĩa Bất Dung Tình
Tên giờ Anh: Looking Back In Anger
Hãng sản xuất: TVB.Audio: FFVNSố tập: 50Giám chế: Vi Gia Huy

Diễn viên:Huỳnh Nhật Hoa vai Hữu Kiện
Ôn Triệu Luân vai Hữu Khang
Lưu Gia Linh vai Nghê Sở Quân
Thiệu Mỹ Kỳ vai Triệu Gia Mẫn
Châu Hải My vai Lý Hoa
Lam Khiết Anh vai Mai Phấn Phương
Thương Thiên Nga vai Phùng Mỹ Hân
Nhạc Hoa vai Phùng cầm Bang
Tô Hạnh Tuyền vai Dì Vân

Câu chuyện xẩy ra vào thập niên 60, Mai Phấn Phương – một thanh nữ vì hoàn cảnh khó khăn đã đánh tráo ví tài chính hung thủ giết thịt người, đề xuất bị công tố viên Phùng gắng Bang nhận định và đánh giá là hung thủ, vì vậy mà cô bị kết án tử hình. Mai Phấn Phương chết, để lại hai đứa đàn ông là Đinh Hữu Kiện và Đinh Hữu Khang côi phắn giữa đời. Sau đó, hai đứa con trẻ này được dì Vân nhấn về nuôi dưỡng.

Thời gian thấm thoắt trôi, Hữu Kiện cùng Hữu Khang giờ đã trưởng thành. Trong một đợt lái xe, Hữu Khang vô ý va chết em trai của Nghê Sở Quân, do quá yêu quý em cần Hữu Kiện đã nhận được tội cầm và bị kết án tù. Từ bỏ đó, tình yêu giữa Hữu kiện và bạn gái – Lý Hoa càng ngày càng nhạt đi. Cuối cùng là kết cục phân tách tay. Sau này, Hữu khiếu nại cảm cồn trước tình yêu chân thành của Sở Quân, nhì người kết hôn vợ chồng.

Hữu Khang có nữ giới là Triệu Gia Mẫn, nhưng bởi vì mưu mong danh lợi, Hữu Khang đã bỏ rơi cô nhằm theo đuổi Phùng Mỹ Hân – phụ nữ của Phùng gắng Bang, kẻ đã tạo ra cái bị tiêu diệt của bà mẹ anh. Gia Mẫn yêu thương Hữu Khang thật lòng, chính vì như vậy cô không chịu rời xa anh. Hữu Khang hại Gia Mẫn đang cản trở tuyến phố danh vọng của bản thân nên phát sinh ý đồ ngay cạnh hại Gia Mẫn…

Sau này, dì Vân vô tình phát hiện nguyên nhân cái bị tiêu diệt của Gia Mẫn, sợ lộ chuyện, Hữu Khang bèn giết luôn luôn dì Vân nhằm bịt đầu mối. Rồi Hữu kiện cũng khảo sát ra thực sự đau lòng, Hữu Khang chính là hung thủ giết chết dì Vân. Anh vô cùng bế tắc và căm hờn em trai mình. Sau không ít lần đắn đo, Hữu Kiện quyết định dẹp quăng quật tình riêng, bắt Hữu Khang yêu cầu chịu sự trừng phạt của pháp luật về phần đông tội ác mà mình đã gây ra. Song, lần làm sao Hữu Khang cũng may mắn thoát tội…Thế mà, hắn chẳng những không phục thiện mà ngày càng dấn sâu vào vũng lầy tội ác, hãm sợ hãi cả anh ruột và chị dâu để chiếm phần đoạt gia sản. Hiệu quả là nhỏ của Hữu kiện đã chết dưới bàn tay Hữu Khang…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *