DACHIH 40 LÍT SM36A QUẠT HƠI NƯỚC 40 LÍT 200W, QUẠT ĐIỀU HÒA HƠI NƯỚC DUNG TÍCH 40 LÍT

Giá cung cấp trên áp dụng cho một sản phẩm. Để mua hàng với con số >1 người tiêu dùng vui lòng contact trực tiếp để nhận báo giá cạnh tranh.

Bạn đang xem: Quạt hơi nước 40 lít

Hà Nội:Số 5A ngõ 78 Phố Mễ Trì Thượng- p. Mễ Trì- Q nam Từ Liêm- TP hà thành (bãi đỗ xe hơi cách 30m)
Thời gian:Từ 8h - 20h thiết bị 2đến lắp thêm 6, T7 và công nhân từ 8h - 17h30

TP.HCM: Số 238 đường Hoàng Hoa Thám P.12 - Q. Tân Bình - TP.HCM

Quạt điều hòa Camac CC-40, bảng điềukhiển cơ - bh 12 tháng

- Khi khí hậu nóng hơn, yêu cầu sử dụng cácthiết bị cách nhiệt cũng trở lên thiết yếu. Trang bị lạnh cân bằng tuy là lắp thêm tốt,nhưng do chi tiêu cao, tốn điện, cần không phải gia đình nào cũng có khả năngsử dụng. Thành phầm được ra mắt và có nhiều lợi ích tối ưu, Quạt điều hòalàm mát không khí CAMAC hàn quốc CC-40 (R) có điều khiển - sản phẩm làm lạnhtiên tiến có công dụng làm lạnh lẽo nhanh, lọc những vết bụi và chống khuẩn, tiết kiệm được80% so với giá cả lắp đặt các loại trang bị lạnh khác. Máy có tác dụng mát vận động vớinguyên lý thoải mái và tự nhiên , thực hiện nước tung qua tấm màn nước Cooling Pad ( Giàn lạnh) không khí khi trải qua tấm làm cho mát này đang qua quá trình trao thay đổi nhiệt với giảmnhiệt độ rất nhanh, sau đó sẽ sản sinh ra làn khí mát lạnh và sảng khoái giúpxóa chảy oi nóng và cực nhọc chịu, một sự chọn lọc lý tưởng cho mùa hè năm nay.

- Máy chuyển động dựa vào nguyên lýbay tương đối nước có tác dụng mát chưa phải phun nước vào không khí như quạt phun sương nênkhông tạo hư lỗi thiết bị năng lượng điện tử, sàn gỗ, không khiến hại đến sức khỏe cho ngườinhất là trẻ nhỏ như quạt phun sương

Quạt ổn định camac
CC40 điều khiển cơ

Mã sản phẩm
CC40

Dung tích: 40L

Điều khiển: các nút vặn vẹo cơ học

Công nghệ Hàn Quốc

Sản xuất trên Việt Nam

Motor lõi đồng nguyên chất, vỏ nhựa ABS chất lượng cao

Bo mạch che lớp kháng oxy hóa mang về độ chắc chắn cho máy

Chế độ hứa hẹn giờ thông minh

4 phía thổi, 3 tốc độ gió, tất cả sẵn đá khô

Màu xanh - màu sắc ghi

Công suất

Lưu lượng gió: 6000m3/h

Tiêu thụ nước: 2L/h

Diện tích sử dụng: 20 - 30m2

Bảo hành đồ vật 12 tháng

Ứng dụng : có tác dụng mát nhanh

CAM KẾT CỦA CÔNG TY ĐIỆNMÁY TOÀN CẦU

✅Dịch vụ chăm lo khách hàng tận tâm.

✅Hàngchính hãng, bắt đầu 100% bảo đảm đúng tiêu chuẩn chỉnh nhà sản xuất. Không cung ứng hàngnhái, mặt hàng kém hóa học lượng.

✅Đảmbảo bắt đầu xuất xứ, trị giá hàng hóa. Có hóa solo chứng tự được cung ứng đầyđủ, bao gồm xác.

✅Đổitrả hàng trong tầm 30 ngày nếu sản phẩm bị lỗi bởi nhà sản xuất.

✅Bảohành 12 tháng theo như đúng tiêu chuẩn chỉnh hãng sản xuất.

✅Giaohàng vô cùng tốc từ bỏ 1-3 giờ đồng hồ giờ hành chính ngay lúc nhận được yêu cầu. Vậnchuyển miễn tầm giá trong nội thành của thành phố Hà Nội. Hỗ trợ vận gửi Toàn Quốc.

Xem thêm: 300+ hình xăm hoa mẫu đơn ở lưng, trên vai, 300+ hình xăm hoa mẫu đơn đẹp 2022

✅Vớiđơn hàng có mức giá trị cao khách hàng thanh toán đặt cọc làm cho đơn mua hàng hoặc hợpđồng giao thương để đảm bảo an toàn độ tin cậy chính xác.

Hoạt động: làm cho mát bằng khối hệ thống bơm nước trường đoản cú khay nước được bổ sung hơi rét mướt từ đá khô, quạt thổi không khí làm cho mát ra ngoài. Cánh quạt xoay trái - đề xuất bằng công tắc nguồn trên nóc, chỉnh tay hướng gió lên xuống.

Chức năng:

3 chế độ gió chỉnh bởi công tắc

Báo mực nước

Chỉnh hướng gió

Dung tích khay nước: 40L

Trọng lượng bao bì: 7.8KG

Trọng lượng thực tế: 20KG

Điện Áp: 220V

Tiện ích: tất cả bánh xe, thang đo mực nước

Phụ khiếu nại đi kèm: Tài liệu lý giải sử dụng, 2 vỏ hộp đá khô

- BẢO HÀNH 12 THÁNG

|| ttgdtxphuquoc.edu.vn - CAM. KẾT BÁN HÀNG CÓ CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT ||

Hướng dẫn đính đặt & sử dụng:

Tháo quăng quật hộp xốp, lắp chân bánh xe

Cho hộp đá thô vào tủ lạnh để gia công mát đá khô.

Mở chốt khay nước phía nóc, đổ nước đến lúc đầy vun thang đo mực nước.

Cho đá khô vào khay nước để triển khai mát nước.

Cắm điện với khởi động.

I. Lợi ích khi mua sắm và chọn lựa tại nai lưng Vũ Computer:

Quý khách sẽ được sử dụng sản phẩm CHÍNH HÃNG với chất lượng và túi tiền tốt độc nhất trên thị trường.Được bảo hành phần mềm miễn phí trọn đời và bh phần cứng trường đoản cú 01 cho 36 tháng.Được đổi trả hàng MIỄN PHÍ trong vòng 03 ngày đối với tất cả sản phẩm.Được miễn giá thành vận chuyển đến nơi sử dụng của khách hàng hàng.

II. Cam kết về quality sản phầm:

Chúng tôi nói Không đối với các sản phẩm, linh phụ kiện là hàng ngoài hàng kém chất lượng.Tất cả sản phẩm, linh kiện công ty chúng tôi bán ra đều được kiểm tra kỹ trước khi xuất kho chuyển đến bạn sử dụng.Tất cả sản phẩm, linh phụ kiện bán ra đều tất cả tem, phiếu bảo hành đi kèm.

III. Chính sách bh sản phẩm:

Bảo hành hết sức tốc 1 thay đổi 1 Miễn Phí đối với cục bộ sản phẩm trong thời gian bảo hành.Miễn phí thay thế sửa chữa phần mềm, dọn dẹp vệ sinh máy, tra keo dán tản nhiệt, diệt Virus trọn đời trang bị tại TTBH của trằn Vũ.Khách hàng có thể mua thêm giói gia hạn bh máy.Với đội ngũ làm cho việc chuyên nghiệp chúng tôi sẽ cung ứng khách hàng từ xa 24/7 cho đến khi khách hàng vừa ý.

=========================================