Quạt Mini Usb Hà Nội - Quạt Mini Usb, Đèn Led Mini Usb

Quạt để bàn mini cắm cổng USB với thiết kế nhỏ tuổi gọn sử dụng nguồn năng lượng điện 5v gặm cổng USB vô cùng tiện lợi nên rất cân xứng với cả nhà em văn phòng và công sở hoặc mang đi cắm cổng sạc sạc dự phòng.

Bạn đang xem: Quạt mini usb hà nội

Quạt nhằm bàn mini cắn cổng USB với vẻ bên ngoài dáng nhỏ tuổi gọn, thiết kế ưa nhìn sử dụng an toàn, huyết kiểm điện năng với nguồn điện 5v gặm cổng usb cực kì tiền lợi, đặc biệt với hầu hết ai làm việc trong văn phòng thì đó là sự chọn lựa tuyệt vời.

Đa số nhân viên cấp dưới văn phòng đều làm việc trong môi trường thiên nhiên máy lạnh, mặc dù nhiên nhiều khi không khí lạnh lẽo không tỏa cho được từng người, hoặc có lúc mất điện cơ mà máy phát quan yếu nào dùng đủ diện cho cả tòa nhà chạy ổn định được… dịp này, một cái máy quạt cá thể đặt ngay lập tức bàn làm việc là chiến thuật lý tưởng nhất.

Chiếcquạt để bàn mini cắm cổng USB 6inchđã trở thành sự lựa chọn của nhiều người làm việc tại văn phòng hiện nay. Thay bởi vì chỉ với cùng 1 màu sắc, bây giờ chúng tôi với tới cho chính mình thêm một lưu ý với sản phẩm quạtquạt nhằm bàn mini gặm cổng USB và nay đã có 2 kích thước cho chính mình lựa chọn với nhiều loại 6inch (kích thước lồng quạt 19cm) và các loại 8inch (kích thước lồng quạt 23cm)

Thông tin sản phẩmquạtđểbàn mini cắm cổng USB 6inch:

- Kích thước: 200mm x 190mm

- gia công bằng chất liệu vỏ: size kim loại

- mối cung cấp điện: 5v cổng USB

- cấu tạo từ chất cánh quạt: nhựa ABS vô cùng bền

- bật tắt: công tắc nguồn tay

- Chiều nhiều năm dây cắm: 1.5m

Đặc điểm vượt trội của quạt nhằm bàn cắn cổng USB 6inch:

-Thiết kế nhỏ gọn bạn có thể đặt bất cứ nơi đâu

- sử dụng nguồn điện 5v cắm cổng USB giúp tiết kiệm chi phí điện năng rất có thể mang đi áp dụng khi đi phượt hay thao tác làm việc ở phần đông nơi k tất cả nguồn điện.

-Quạt kiến thiết với lồng kim loại đảm bảo quạt vô cùng bình an cho người sử dụng.

Xem thêm: Khám phá 7 ky quan the gioi co dại, khám phá 7 kỳ quan của thế giới cổ đại

- cân xứng với các bạn em văn phòng, học sinh, sinh viên và rất nhiều nơi có tác dụng việc không tồn tại nguồn điện.

Với kiến tạo thông minh chiếc quạt mini cắm USB 6inch nhỏ tuổi nhắn không tốn diện tích s này, chúng ta có thể làm câu hỏi lâu nhưng mà vẫn có cảm giác thỏa mái. Màu sắc đa dạng cân xứng với phong thái và sở trường của bạn. Dòng 0.5 V tiết kiệm chi phí điện, lan nhiệt vô cùng ít, an toàn. Bên cạnh đó còn rất tiết kiệm ngân sách cho ví tiền của khách hàng mà sức khỏe luôn được đảm bảo, mang lại bạn cảm giác thư thái, dễ chịu nhất.

VIDEO THỰC TẾ SẢN PHẨM QUẠT ĐỂ BÀN MINI CẮM CỔNG USB

ĐỂ BIẾT THÊM đưa ra TIẾTXIN VUI LÒNG LIÊN HỆ
DỤNG CỤ SÁNG TẠO ETOMAX/ SẢN PHẨM ĐỘC ĐÁO/ ĐỒ CHƠI CÔNG NGHỆ/ THIẾT BỊ ĐIỆN THÔNG MINH
Đ/c: 16A4 Ngõ 168, Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội

rất nhiều quạt máy thông thường thường rất to kềnh và tương đối gió rất táo bạo nên đôi lúc khiến bạn tức giận và không cân xứng lắm cho các bé. Một xây dựng máy quạt cỡ nhỏ tuổi vô cùng tiến bộ vừa lộ diện trên thị phần đó là Quạt mini lồng sắt cổng pin sạc usb với nhiều hào kiệt tiện dụng giành riêng cho giới văn phòng và con trẻ em. Quạt USB vừa nhỏ tuổi gọn lại chạy cực kỳ êm, chế tác không khí nháng mát cho những người sử dụng. Hãy tận thưởng làn gió vơi nhàng tới từ quạt đa zi năng này nhé.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Thiết kế hiện đại và luôn tiện dụng

- Được xây dựng gắn với cổng usb hoặc dùng ADAPTER nên sản phẩm quạt lồng sắt USB tiêu thụ điện năng khôn xiết ít giúp tiết kiệm ngân sách điện năng đáng kể. Thi công rất năng động với lồng quạt hoàn toàn có thể xoay 360 độ và dễ ợt điều chỉnh theo ý muốn.

- Thiết kế nhỏ gọn nên không chiếm nhiều diện tích và hoàn toàn có thể dễ dàng mang theo rất nhiều nơi. Khá mát thoang thoảng, êm ái để giúp đỡ bạn cảm thấy như làn gió thanh khiết đưa bé xíu dễ dàng chìm sâu vào giấc ngủ.

Thiết kế tiến bộ và tiện dụng:

Được xây cất gắn với cổng tiếp nối usb hoặc cần sử dụng ADAPTER đề nghị sản phẩm.quạt lồng sắt USB tiêu thụ năng lượng điện năng.rất ít giúp tiết kiệm ngân sách điện năng đáng kể. Thiết kế rất linh động với lồng quạt rất có thể xoay 360 độ và tiện lợi điều chỉnh theo ý muốn.. .Thiết kế nhỏ tuổi gọn buộc phải không chỉ chiếm nhiều diện tích s và hoàn toàn có thể dễ.dàng mang theo không ít nơi. Hơi mát thoang thoảng, êm ái để giúp bạn.cảm dấn như làn gió trong mát đưa nhỏ nhắn dễ dàng chìm sâu vào giấc ngủ..

An toàn cho tất cả những người sử dụng

Lồng quạt có phong cách thiết kế bằng thép che sơn phủ bọc cánh quạt.đảm bảo bình yên cho người sử dụng. Tốc độ chạy của quạt không quá.mạnh nên không gây khó chịu cho người lớn với không tác động tới.sức khỏe trẻ em..Cách sử dụng.Chỉ nên cắm vào ổ USB của sản phẩm tính hoặc pin USB để cung cấp điện năng.