HƯỚNG DẪN ĐO SIZE NHẪN NỮ THEO CÂN NẶNG, CÁCH ĐO SIZE NHẪN VÀ VÒNG TAY TẠI NHÀ

Việc đặt cài nhẫn qua mạng không hề là nỗi lo nếu bạn biết các phương pháp đo kích thước nhẫn “chuẩn không buộc phải chỉnh” bên dưới đây.

Bạn đang xem: Size nhẫn nữ theo cân nặng

1. Đo kích cỡ nhẫn bằng mẩu giấy

Đây là một cách đo khá đúng chuẩn và vô cùng đơn giản và dễ dàng mà bất kì ai ai cũng có thể làm cho tại nhà.

*

Cắt một mẩu giấy phiên bản ngang rộng khoảng 0,5-1 cm

Quấn mẩu giấy xung quanh ngón tay bắt buộc đo một cẩn thận, quấn giáp chặt quanh ngón tay để tránh bị đo rộng, đem bút đánh dấu điểm tiếp giáp.

Dùng kéo giảm phần ghi lại được, dùng thước đo chiều nhiều năm mẩu giấy vừa cắt.

Báo cho nhân viên bán hàng chiều nhiều năm vừa đo được hoặc rước số đó phân chia cho 3.14 để tính đi xuống đường kính mẫu nhẫn vừa tay.

2. Đo kích cỡ nhẫn bằng thước

Nếu đang tải một mẫu nhẫn treo tay vừa vặn, toàn bộ những gì bạn phải làm vô cùng solo giản

Tháo nhẫn ra

Đặt nhẫn lên một chiếc thước đo

Đo đường kính của dòng nhẫn

Báo số đo kia cho nhân viên bán hàng.

Đây là biện pháp làm nhanh gọn lẹ mà chính xác nhưng các bạn nhớ đặt thước ngay lập tức ngắn với đo từ nửa tâm nhẫn nha.

3. Đo size nhẫn bởi một tờ tiền

*

Nếu như hổ hang tìm thước, cây bút và giấy thì chúng ta có thể tiến hành đo kích thước nhẫn bằng 1 tờ tiền với 3 thao tác đơn giản dưới đây:

Chọn loại nhẫn treo vừa tay

Đặt nhẫn theo đường viền của con số 0 trên tờ tiền.

Chụp lại, gửi cho nhân viên bán hàng và lúc đó, họ đã biết size tay của bạn.

4. Cách chọn form size nhẫn dựa trên chiều cao, cân nặng nặng

Bên cạnh những cách nêu bên trên, bạn cũng có thể lựa chọn kích thước nhẫn dựa trên chiều cao, trọng lượng của mình.

*

Tuy nhiên, phương pháp đo này chỉ đúng khoảng 80% do mọi người có kết cấu xương ngón tay khác nhau. Bạn có thể gửi thông số chiều cao, cân nặng kèm ảnh bàn tay của bản thân mình để được nhân viên bán sản phẩm tư vấn chọn size nhẫn phù hợp.

Hi vọng những gợi ý trên sẽ giúp các bạn có được phần lớn đôi nhẫn vừa ý, vừa size tay khi gạn lọc đặt hàng, mua sắm online trên Cáo Bạc. Inbox ngay để dìm thêm hỗ trợ tư vấn từ chúng mình nhé!

Toggle

Size nhẫn phổ biến
Cách đo kích thước nhẫn như vậy nào?
Những mẹo đo kích thước nhẫn túng thiếu mật
Cách đo kích thước vòng tay

Đo kích cỡ nhẫn, đo ni tay là gì?

Đo size nhẫn, ni tay là phương pháp tìm ra số đo, kích cỡ đúng chuẩn của ngón tay yêu cầu đeo nhẫn, giúp cho bạn tìm được một mẫu nhẫn cân xứng và vừa căn vặn với tay của mình.

*

Rất đa số chúng ta hỏi shop chúng tôi về cách đo form size nhẫn của bạn nữ với ý định thiết lập nhẫn kim cương để cầu hôn chúng ta gái. Văn hóa truyền thống cầu hôn bằng nhẫn kim cưng cửng hiện đang trở nên tân tiến mạnh ở nước ta những năm gần đây vì nhằm lại những kỉ niệm đẹp sâu sắc cho những cặp đôi.

Bài viết này tổng thích hợp hướng dẫn những cách bạn đo form size nhẫn và vòng tay đi thuộc biểu trang bị kích thước, những công thay đo và những mẹo nhằm đo tại nhà.

*

Size nhẫn phổ biến

Một vài hỗ trợ tư vấn chung cho kích thước nhẫn nam cùng nữ

Nếu bạn đang có ý định tặng kèm nhẫn kim cương cho những người khác, cách cực tốt để tìm form size nhẫn của fan đó là hỏi thẳng (tham khảo tiêu chuẩn chỉnh 4Cs để tiến công giá chất lượng kim cương tại đây).

Nếu ai đang lên chiến lược bất ngờ, hãy nhờ bạn bè và gia đình người ấy góp đỡ để sở hữu được thông tin chuẩn chỉnh xác về kích cỡ nhẫn của tín đồ ấy. Còn còn nếu không áp dụng được giải pháp nào trên đây, chúng ta cũng có thể thử một trong những cách dưới đây để ước lượng.

Điều quan trọng là nhẫn sau khi mua vẫn rất có thể nới ra hoặc bóp lại 1 form size mà vẫn không vướng lại dấu lốt gì. Mặc dù nhiên, trường hợp đai nhẫn bạn đã thêm kim cưng cửng hay các loại vàng lên thì cần tư vấn với chuyên viên hoặc shop làm nhẫn để sở hữu được sự bốn vấn tốt nhất.

Size nhẫn phổ biến đối với nữ giới

Kích thước nhẫn trung bình dành cho đàn bà dao đụng từ kích thước 3 mang đến cỡ 9. Các loại nhẫn thanh nữ thường được thiết lập nhất nằm trong tầm cỡ 5 cho cỡ 7. Khuôn khổ 6 là thịnh hành nhất.

Size nhẫn phổ biến đối với nam giới

Kích kích cỡ nhẫn trung bình giành riêng cho nam giới xê dịch từ độ lớn 6 mang đến cỡ 13. Các loại nhẫn nam hay được mua nhất nằm trong khoảng cỡ 8 mang lại 10. Size 9 là thông dụng nhất.

*

Cách đo size nhẫn như vậy nào?

Cách đo form size nhẫn tại nhà

Tại các cơ sở trang sức chuyên nghiệp, họ sẽ sở hữu bộ pháp luật đo chuyên được dùng bằng kim loại. Chúng ta cũng có thể sở hữu chúng bằng cách đặt sản phẩm trực tuyến. Nhưng bài viết này sẽ giúp chúng ta cũng có thể dễ dàng đo form size nhẫn của bản thân chỉ bằng vài đồ vật dụng thân quen sẵn có, bao gồm:

Đoạn dây mảnh (len, vải) hoặc chỉ các nha khoa hoặc mảnh giấy bản nhỏ
Một cây cây bút mực
Một thước dây hoặc thước kẻ

Cách đo kích thước nhẫn bằng dây hoặc chỉ nha khoa

Tiến hành đo kích cỡ nhẫn của người tiêu dùng bằng dây với quá trình sau:

Bước 1: Quấn dây hoặc chỉ các nha sĩ quanh gốc ngón tay của bạn.Bước 2: Đánh vệt điểm cơ mà hai đầu gặp gỡ nhau bởi bút.Bước 3: Đo dây hoặc chỉ các nha sĩ bằng thước (có độ phân tách theo mm).Bước 4: lựa chọn số đo gần nhất trên biểu đồ form size nhẫn tiếp sau đây để tìm kích cỡ nhẫn của bạn. Hãy ghi nhớ rằng nên lựa chọn size lớn hơn nếu kích thước ngón tay bạn ở giữa hai số.

Xem thêm: Bảng giá bàn ăn thông minh hà nội, bàn ăn thông minh giá tốt tháng 3, 2023

*

Cách đo form size nhẫn bằng biểu đồ kích thước với nhẫn bao gồm sẵn

Đối với giải pháp này, bạn cần sử dụng loại nhẫn bao gồm sẵn để đo kích cỡ nhẫn bên trên biểu vật dụng với các bước sau:

Bước 1: tìm một loại nhẫn vừa vặn với ngón tay của bạn.Bước 2: In bảng đồ kích thước nhẫn ra để thực hiện đo.Bước 3: Đặt nhẫn lên bảng đồ, tìm kiếm vòng tròn có kích cỡ nhẫn vừa vặn vẹo với nhẫn của bạn.

*

Cách đo form size nhẫn bằng dụng cố gắng đo nhẫn gia công bằng chất liệu nhựa

Bạn có thể dễ dàng kiếm tìm mua các loại chế độ đo size nhẫn này trên những trang bán sản phẩm trực tuyến. Cách áp dụng dụng nạm đo nhẫn rất thuận lợi với công việc sau:

Bước 1: tiến hành đẩy phần cuối qua khóa để tạo ra thành hình loại nhẫn.Bước 2: Đeo luật pháp đo vào ngón tay bạn.Bước 3: Điều chỉnh dây khóa đến khi bạn cảm thấy vừa vặn ngón tay.Bước 4: Kiểm tra khí cụ có thuận tiện bị trượt thoát khỏi tay không, nhất là các khớp ngón tay.Bước 5: xác định size nhẫn dễ dàng trên quy định đo bởi hướng mũi tên.

*

Cách đo kích thước nhẫn theo chiều cao, cân nặng nặng

Trọng lượng khung người và chiều cao cũng có sự tương quan đến size ngón tay. Bạn sẽ thường thấy những người sỡ hữu thân hình miếng mai sẽ có được những ngón tay không lịch kịch và ngược lại.

Bạn có thể tham khảo bí quyết đo form size nhẫn theo chiều cao, cân nặng như sau:

*

Cách đo kích thước nhẫn bằng tiền

Bạn có thể áp dụng biện pháp đo size nhẫn bởi tiền dễ dàng và đơn giản tại nhà cơ mà không bắt buộc thước đo hoặc dụng cụ, như sau:

Bước 1: chuẩn bị 1 tờ chi phí polymer mệnh giá bất kì và một loại nhẫn tất cả sẵn, vừa tay bạn.

Bước 2: Đặt nhẫn lên trên tờ tiền, theo hướng đường viền của các số 0 được in ấn trên tiền.

Bước 3: thực hiện chụp hình, tiếp nối gửi đến cửa hàng bạn muốn mua trang sức quý để biết được size nhẫn của mình.

*

Các để ý và mẹo lúc đo size nhẫn

Chiếc nhẫn phải vừa khít với ngón tay của chúng ta tránh trường thích hợp rơi mất, dẫu vậy cũng nên đủ rộng để trượt qua khớp ngón tay của khách hàng một cách tương đối dễ dàng.Khi đốt ngón tay lớn hơn gốc ngón tay, hãy đo cả hai địa điểm và chọn một kích thước trọng tâm hai đốt ngón tay.Chú ý mang lại độ dày của nhẫn để đưa ra lựa chọn thiết yếu xác. Khi lựa chọn mua các cái nhẫn mỏng tanh bạn buộc phải lựa chọn size nhẫn đúng size, ví như nhẫn dày bạn nên mua kích cỡ lớn hơn kích cỡ tay của mình. Các bạn cũng cần suy xét việc tăng, giảm size nhẫn không những do độ dày, mỏng tanh mà còn phụ thuộc vào vào chất liệu của nhẫn.Đo size nhẫn của khách hàng vào cuối ngày khi ngón tay của doanh nghiệp ấm với bình thường. để ý rằng form size ngón tay sẽ thay đổi tùy trực thuộc vào thời gian trong ngày cùng thời tiết. Ngón tay của người sử dụng thực sự nhỏ hơn vào sáng sủa sớm cùng khi khí hậu lạnh. Ko kể ra, hãy nhớ rằng các ngón tay trên bàn tay thuận thường lớn hơn.Đo từ 3 đến 4 lần để có độ đúng chuẩn cao hơn.

*

Những mẹo đo kích thước nhẫn túng bấn mật

Bạn mong muốn tạo ra một trong những buổi cầu hôn lãng mạn cho những người ấy của chính mình nhưng chưa biết cụ thể số đo kích cỡ nhẫn của cô ấy là bao nhiêu? thử qua những cách tiếp sau đây để rất có thể biết được kích cỡ nhẫn của cô ý ấy dễ dàng.

Giả vờ nhờ cô ấy demo nhẫn giúp

Bạn rất có thể giả vờ như bạn đang cần cài một dòng nhẫn tặng mẹ, chị gái đề nghị cần fan có size tay tựa như như ngón đeo bên trái của cô ấy. Hỏi trực tiếp form size nhẫn của cô ấy để mong lượng.

*

Hỏi chúng ta bè

Đây là giải pháp thường được thực hiện nhất, bạn nên hỏi gần như người đồng bọn xung quanh cô ấy, để hiểu được những loại trang sức cô ấy hay đeo, đặc biệt là nhẫn có size như cầm nào.

*

Mượn nhẫn của cô ấy

Bạn bắt buộc phải cảnh giác với giải pháp này để tránh bị lộ túng mật. Chúng ta nên mượn loại nhẫn có form size tương trường đoản cú ngón tay treo nhẫn phía trái của cô ấy nhằm việc thực hiện đo kích thước nhẫn, sẽ mang lại kết quả đúng chuẩn cao hơn.

*

Đeo test nhẫn của cô ý ấy

Bạn có thể đeo demo nhẫn của cô ý ấy nhằm ghi nhớ kích cỡ nhẫn. Đeo nhẫn của cô ấy vào ngón áp út ít của bạn, sau đó ghi nhớ đúng đắn vị trí nhẫn trên tay bạn. Điều này sẽ giúp đỡ cho những thợ kim trả lựa chọn khiến cho bạn chiếc nhẫn đúng size nhất mang đến cô ấy.

*

Bí mật đo

Nếu những cách trên ko hiệu quả, chúng ta cũng có thể sử dụng phương án bí mật đo bằng bài toán sử dụng những cách đo bằng dây, chỉ nha khoa, biểu vật nhẫn hoặc mức sử dụng đo chuyên được sự dụng để đo size nhẫn khi cô ấy đã ngủ.

Ngoài ra, các bạn còn có thể dùng bí quyết đo theo độ cao và khối lượng của cô ấy nhằm tiện lợi.

*

Làm nắm nào để thay đổi kích thước một mẫu nhẫn?

Ngay cả khi vẫn đo kích thước nhẫn cẩn thận, vẫn có tác dụng chiếc nhẫn bạn oder không buộc phải là kích thước hoàn hảo nhất mà bạn ý muốn muốn. Bạn có thể đem nhẫn mang lại trực tiếp những cửa tiệm trang sức để được kiểm soát và điều chỉnh kích thước.

Tuy nhiên, có một số kiểu nhẫn không thể biến hóa kích thước như:

Kim loại: Titan và Vonfram.Kiểu dáng: bất kỳ chiếc nhẫn nào được thiết kế theo phong cách hoàn toàn bảo phủ dây đeo chẳng hạn như tổng thể mặt đá, thiết lập cấu hình kênh hoặc milgrain.

Nếu nhẫn của doanh nghiệp quá mập và được gia công bằng kim loại hoặc kiểu dáng không thể thu nhỏ dại kích thước, chúng ta cũng có thể hàn những hạt định cỡ kim loại lên nhẫn sẽ giúp đỡ đeo vừa tay bạn hơn.

*

Cách đo kích thước vòng tay

Size vòng tay trung bình mang đến trẻ em, phụ nữ và phái nam giới

Đường kính vòng tay trẻ con em

2 mang lại 5 tuổi – 40 – 45mm

6 đến 8 tuổi – 49mm

9 mang đến 13 tuổi – 53mm

Đường kính vòng đeo tay của phụ nữ

Nhỏ – 57

Trung bình – 60 – 65mm

Lớn – 68mm

Vòng đeo cồ bàn chân – 77-81mm

Đường kính vòng đeo tay của nam giới

Nhỏ – 65mm

Trung bình – 69mm

Lớn – 73mm

*

Các số đo trên khoảng cho kích thước vòng tay của nam giới giới, đàn bà và trẻ con em. Nếu cần các form size chính xác, bạn nên thực hiện phép đo sau đây để khẳng định kích thước vòng đeo tay vừa căn vặn hơn.

*

Cách đo size vòng tay tại nhà đơn giản

Cũng như giải pháp đo kích cỡ nhẫn như trên, những vật dụng nhằm đo vòng tay gồm những: sợi dây (hoặc giấy bản hoặc chỉ nha khoa), cây viết mực với thước đo

Cách đo vòng tay bởi dây

Bước 1: Để cánh tay đặt ngang trước ngực với bàn tay ngửa lên. Đây là tứ thế cổ tay chúng ta có kích cỡ lớn nhất.Bước 2: lấy sợi dây (mảnh giấy ) cuốn xung quanh cổ tay của bạn. Chú ý là đo địa chỉ cổ tay bé dại nhất
Bước 3: lấy bút khắc ghi vị trí tiếp cạnh bên của đầu dây (mảnh giấy)Bước 4: Trải phẳng gai dây và dùng thước đo ta được chu vi cổ tay của bạn
Bước 5: thay đổi chu vi cổ tay sang đường kính (size vòng tay) bằng phương pháp lấy chu vi phân tách 3.14

*

Cách đo vòng tay bằng đường kính vòng tay gồm sẵn

Bước 1: sẵn sàng thước với vòng tay có sẵn
Bước 2: sử dụng thước nhằm đo mặt đường kính bên phía trong vòng tay
Bước 3: Đối chiếu số centimet của thước với kích cỡ đường kính của bảng vòng
Bước 4: Xác định chính xác size vòng tay

*

Điều chỉnh kích cỡ cho phù hợp

Tăng số đo chu vi cổ tay theo những cách sau để xác định và tính được form size vòng tay theo cách bạn muốn cho vừa vặn:

Thêm 5 – 10mm cho vừa khít.Thêm 12 – 20mm để vừa căn vặn thoải mái.Thêm khoảng 25mm nếu bạn muốn vòng tay tương đối lỏng một chút

Một tip dành riêng cho các bạn khi mua nhẫn kim cưng cửng là lưu ý nên chọn ổ nhẫn kim cương trắng rứa cho kim cương bởi kim cương trên màu quà trắng đem lại xúc cảm thanh khiết, là món vàng trang sức mang về nét quý phái thích hợp cho mình gái.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.