Người Ngoài Hành Tinh Có Thật Sự Thật Về Người Ngoài Hành Tinh Thật Không?

Tuần trước, các nhà nghiên cứu UFO tuyên bố, họ đang có trong tay hai bức ảnh chụp ở Roswell, Mỹ năm 1947, cung cấp bằng chứng "không thể chối cãi" về sự sống ngoài hành tinh.


*
Một tấm phim dương bản được tuyên bố chụp một người ngoài hành tinh đang nằm trưng bày cạnh một bảng giấy in chữ khó đọc.

Bạn đang xem: Sự thật về người ngoài hành tinh

Những người theo thuyết âm mưu quả quyết, các bức ảnh cho thấy một đối tượng trông giống người nhỏ bé, với một cái đầu lớn đang nằm trưng bày cạnh một bảng giấy in chữ khó đọc.

Hiện tại, các nhà nghiên cứu đã có thể làm rõ một trong các bức ảnh và phóng to bảng giấy để biết rõ những tấm phim dương bản ấy thực chất chụp cái gì.

Bằng cách sử dụng một phần mềm thương mại, Smart
Deblur, một thành viên nhóm nghiên cứu các tấm phim dương bản Roswell, đã làm sáng rõ những dòng chữ bị mờ. Tấm bảng giấy phía trước "người ngoài hành tinh" có ghi: xác ướp của một cậu bé 2 tuổi.


*

Sau khi làm sáng rõ những dòng chữ bị mờ, người ta phát hiện tấm bảng giấy phía trước "người ngoài hành tinh" có ghi: Xác ướp của một cậu bé 2 tuổi.

Một bức ảnh giống hệt được phát hiện sau đó, với thông tin đầy đủ: "Xác ướp của một cậu bé 2 tuổi. Vào thời điểm chôn cất, xác ướp được mặc một chiếc áo cotton chui cổ. Vải liêm gồm 3 chiếc chăn cotton nhỏ. Mẫu vật mượn của ông S. L. Palmer, ở San Francisco, California".

Tony Braglia, điều tra viên chính của nhóm "khám phá" ra bằng chứng người ngoài hành tinh Roswell, mới đây đã đưa ra lời xin lỗi công khai. Ông nói, "người ngoài hành tinh đã chết" thực chất là một đứa trẻ thổ dân châu Mỹ từng sống ở thành phố cổ Mesa Verde.

Ông Braglia nói, sự cố là "một trường hợp nhận dạng nhầm lẫn nghiêm trọng", thay vì "trò giả mạo". Ông nhấn mạnh: "Tôi cần phải bày tỏ lời xin lỗi chân thành và sâu sắc nhất đến các thổ dân ở tây nam Mỹ. Một trong những đứa con của họ, một đứa trẻ đã chết từ cách đây một thế kỷ, đã bị biến thành đối tượng gây tò mò. Dù các bạn là ai, các bạn xứng đáng được thừa nhận chân giá trị và sự kính trọng".Trước khi sự thật được phanh phui cũng đã có rất nhiều người hoài nghi về tính chân thực của những bức ảnh trên. Nigel Watson, tác giả cuốn Cẩm nang điều tra UFO, thậm chí nhận định, hai tấm phim dương bản chụp "người ngoài hành tinh Roswell" rốt cuộc sẽ được chứng minh là giả mạo, có thể rất lâu sau khi người ta đã trục lợi từ chúng.

Từ khu vực tuyệt mật có tên 51 của Mỹ cho đến những lần trạm quan sát vũ trụ thu được tín hiệu lạ, tất cả đã làm giới khoa học dấy lên những đồn đoán, thậm chí khẳng định về người ngoài hành tinh.

Đối với chúng ta, Trái Đất thật rộng lớn và là nơi sinh sống của hơn 8 tỷ người, nhưng chiếu nó trên quy mô của vũ trụ, hành tinh Xanh lại rất nhỏ bé.

Để hiểu rõ hơn về sự baola của vũ trụ, chúng ta hãy hình dung Trái Đất nằm trong Hệ Mặt trời thuộc thiên hà Milky Way và trong vũ trụ có tới hàng nghìn tỷ thiên hà khác nhau.

Chỉ riêng thiên hà chứa Trái Đất chúng ta đã có khoảng 400 tỷ ngôi sao.

Đối với những người biết con đường bí ẩn này, nó sẽ dẫn đến một căn cứ quân sự của Mỹ với nhiều tên gọi không chính thức như Paradise Ranch, Phố nước, Khu du lịch xứ sở mộng mơ, Phân đội 3 và đặc biệt là cái tên Khu vực 51.

Đáng chú ý, con đường không được đánh dấu trên bản đồ khiến nó càng trở nên hấp dẫn với những đồn đoán liên quan đến người ngoài hành tinh.

Mãi cho đến năm 2013, lần đầu tiên chính phủ Mỹ mới chính thức thừa nhận sự tồn tại của Khu vực 51 khi CIA giải mã các tài liệu mật về sự phát triển của hai dòng máy bay U-2 và A-12.

Trước đây, người dân địa phương cho biết sa mạc này luôn có những điều kỳ lạ xảy ra, nhưng thông tin chi tiết rất khan hiếm và khó xác minh.

Mặt khác, một số người theo thuyết âm mưu tin rằng, hài cốt từ vụ tai nạn "đĩa bay" ở Roswell (Mỹ) vào năm 1947 đã được đưa tới đây để nghiên cứu.

Đến nay, Khu vực 51 vẫn là một căn cứ đang hoạt động, nhưng sứ mệnh phục vụ của nó từ năm 1970 vẫn là một bí ẩn tối mật.

Theo các nhà khoa học, ít nhất sẽ phải mất vài thập kỷ nữa chođến khi công việc giải mật của CIA về khu vực này hoàn thành và công bố tới công chúng, nó mới có thể xóa bỏ những hoài nghi liên quan đến câu chuyện người ngoài hành tinh tại đây.

Xem thêm: Thanh Mai Trúc Mã Là Gì - 10 Truyện Hay Về Thanh Mai Trúc Mã

Sau khi ông làm việc với các nhà nghiên cứu di truyền và sinh vật học đã cho ra kết quả, đột biến đã xuất hiện trong bảy gen của Ata và tất cả những gen này đều liên quan đến sự phát triển của con người.

Nolan tin rằng, sự kết hợp của các đột biến này đã gây ra những bất thường nghiêm trọng về xương của anh ta và ông coi đó như là một kết luận trong nghiên cứu của mình.

Theo nghiên cứu, Ata có thể là thai chết non hoặc chết ngay sau khi sinh.

Đối với phần lớn các nhà khoa học, đã đến lúc chôn vùi cuộc tranh cãi về Ata dưới ánh sáng của những phân tích mới.

Nhưng bất chấp nghiên cứu của Nolan, nhiều nhà khoa học vẫn tin rằng Ata là người ngoài hành tinh.

Steven Greer cho biết: "Chúng tôi không biết sinh vật này là gì, nhưng nó chắc chắn không phải là con người".

Câu chuyện về Ata là con người bình thường hay là một người ngoài hành tinh vẫn sẽ là bí ẩn.

Ở góc độ nhân đạo, các nhà khoa học đều đồng ý rằng mọi người không nên buôn bán cơ thể Ata bằng cách nói rằng nó là người ngoài hành tinh vì mục đích thương mại, đồng thời mong muốn xác ướp này được đưa trở lại đất nước Chile để Ata có thể yên nghỉ tại quê hương.

Ông giải thích, các nhà khoa học trong nhóm nghiên cứu của ông đã phát hiện một số dấu hiệu của trí thông minh ngoài Trái Đất. Họ không chỉ đến thăm mà còn tồn tại cùng với con người trong một thời gian dài.

Giáo sư Nolan đã dẫn chứng một phát hiện quan trong trong quá khứ, đó là vào năm 1977, cuộc tìm kiếm về người ngoài hành tinh đã suýt thành công.

Ngay khi thông tin giải mã được công bố, những nhà khoa học làm việc cho cơ quan Tìm kiếm Trí thông minh Ngoài Trái đất (SETI) suy đoán rằng tín hiệu "Wow" đến từ một công nghệ ngoài hành tinh gửi đến chúng ta.

Ngay sau đó, nhiều nhà thiên văn học trên thế giới đã quét vũ trụ với hy vọng có thể thu lại được tín hiệu này một lần nữa, nhưng cho đến nay quá trình tìm kiếm vẫn rơi vào bế tắc.

Vào năm 2017, các nhà thiên văn học đã phát hiện một vật thể đến từ bên ngoài Hệ Mặt trời lướt qua Trái Đất.

Họ đặt tên cho nó là "Oumuamua" - một thuật ngữ của người Hawaii có nghĩa là "người đưa tin".

"Vị khách" đến thăm Hệ Mặt trời có hình dáng giống như một điếu xì gà, đáng chú ý nó phản xạ năng lượng gấp khoảng 10 lần so với các tiểu hành tinh xung quanh Trái Đất.

Ngay lập tức các cơ quan vũ trụ đã theo dõi vật thể này và phát hiện ra điều kỳ lạ, sau khi di chuyển ra khỏi khu vực xung quanh Mặt Trời, nó đã đột ngột tăng tốc nhanh hơn đi ngược lại với những định luật vật lý liên quan đến quỹ đạo của vật thể.

Chính điều này đã khiến nhà vật lý thiên văn Avi Loeb, Đại học Harvard (Mỹ) kết luận người ngoài hành tinh có thể đã tạo ra nó.

Sau đó, các nhà thiên văn học khác đã đưa ra những lập luận chống lại lý thuyết của ông và nói Oumuamua có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên.

Câu chuyện về những nền văn minh ngoài Trái Đất vẫn đang là một trong những tranh cãi trong giới khoa học, các nhà thiên văn học vẫn không ngừng gửi đi những thông điệp từ Trái Đất với hy vọng một ngày nào đó chúng ta sẽ nhận được phản hồi từ một thế giới ở một hành tinh khác trong vũ trụ bao la.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *