Review Son Bourjois Có Chì Không ? Cách Phân Biệt Son Bourjois Velvet Thật

Son Bourjois Velvet Rouge Edition cái son lì dạng nước của hãng Bourjois Paris được rất nhiều chị em tung hô là “cây son thần thánh” với được lùng sục khắp nơi. Son Velvet với chất son rất tốt cho color son đẹp tinh tế và sắc sảo quyến rũ đa dạng chủng loại về color và chủng loại.

Bạn đang xem: Son bourjois có chì không

Là cái son lỏng yêu cầu dưỡng hóa học và lượng nước lớn nên không gây hại cho môi mà còn khiến cho dưỡng môi, giữ ẩm rất tốt, ko tạo cảm xúc khô môi và quan trọng với những bạn môi tốt bị nẻ thì Son là một trong những sự tuyển lựa hoàn hảo.

Son Bourjois Rouge Edition Velvet có gì sệt biệt?

Là loại son được các blogger khét tiếng trên nhân loại hết lời ca tụng như một một số loại son dạng lỏng đỉnh của đỉnh.Tinh dầu EVANESCENT bao gồm trong sản phẩm giúp đôi môi mượt mượt, cùng với phân tách xuất màu sắc từ cỏ cây thiên nhiên, cho son lên màu vô cùng tươi sáng. Chính vì được hoan hô là “son thần thánh” bởi vì khi tấn công lên môi, màu sắc son rạng rỡ cùng làm tăng độ sáng domain authority mặt, kể cả lúc bạn chưa đánh nền. Bên cạnh ra, nhiều bà bầu còn sử dụng nhiều nó ở nhiệt độ mượt với giữ màu sắc lâu.Khi sử dụng son Bourjois bạn sẽ không còn thấy son đi sâu vào khe rãnh của môi dù cho có nhìn gần mang lại đâu cũng không thấy vậy đề nghị môi đang căng mọng, bóng mịn đầy mức độ sống, gần như màu và đậy được phần nhiều khuyết điểm cực kỳ tự nhiên.

Son Velvet giá bán bao nhiêu? sở hữu ở đâu

Nhìn chung, son BJ nằm ở phân khúc thị trường giá trung bình, không thực sự rẻ với cũng không thật mắc, cân xứng với túi tiền của tương đối nhiều khách hàng, đề cập cả học sinh sinh viên. Bởi thế, chúng ta phải thật uyên bác khi mua hàng để tránh mua đề nghị hàng giả, mặt hàng nhái giá tốt nhé.

Xem thêm: Diễm Hằng Nhật Ký Vàng Anh, Sau Tai Nạn 6 Tháng Nằm Viện Giờ Ra Sao

Son kem Velvet Bourjois đã từng có lần là cơn bão được nhiều nữ giới quan trung tâm với mẫu son khét tiếng Velvet Rouge Edition. Loại son này sở hữu màu sắc đa dạng với hóa học son được khen ngợi khôn xiết mềm mịn, không gây khô môi và có thành phần an ninh cho mức độ khỏe.

Dòng son kem Velvet Rouge Edition của chữ tín Bourjois đang là chiếc tên thân thuộc với nhiều bạn gái yêu ưa thích sưu tầm son. Chiếc son này được nhận xét rất cao với hóa học son tốt và màu son nhiều dạng thu hút mọi cô nàng. Bọn họ sẽ cùng review dòng son kem Bourjois tới từ Pháp này trong bài viết dưới đây.

Đánh giá mẫu son kem Bourjois Velvet Rouge Edition đến từ Pháp

Chất son của Bourjois Velvet Rouge Edition tương đối tốt

Có thể nói, Bourjois Velvet là chữ tín mỹ phẩm tới từ Pháp được không ít chị em thiếu nữ đánh giá khôn xiết cao. Uy tín này cũng chú ý tới nguyên tố tự nhiên an toàn cho sức khỏe, toàn bộ đều sinh hoạt ngưỡng bình yên đạt tiêu chuẩn chỉnh nên các bạn có thể yên tâm khi sử dụng. Dòng son kem này song son matte nhưng gồm thành phần dưỡng độ ẩm nên không khiến khô môi, lộ rãnh môi sau thời điểm dùng.

“Đắt xắt ra miếng” là thiệt với 4 kem hạn chế nắng xịn đẹp người nào cũng mê này

Danh sách 5 kem hạn chế nắng không mùi hương, da nào thì cũng dùng được

Top 4 kem cách nắng cho hè 2023 rất tốt chuyên cần sử dụng cho da nhạy cảm

Set kem chăm sóc da bao gồm hãng nào đang rất được săn đón mùa lễ 8/3?

Top màu son đẹp, xịn, nên chọn mua nhất cho một ngày 8/3?

Tại sao nên chọn lựa nước hoa có tác dụng quà khuyến mãi ngay ngày 8/3?

Top 5 thỏi son chất lượng nên mua tặng kèm vợ, nữ giới nhân cơ hội Valentine