Những Người Yêu Thích Trái Ác Quỷ Ope Ope Ope No Mi, Những Người Yêu Thích Trái Ác Quỷ

Ope Ope là trái hung quỷ hệ Paramecia chất nhận được người thực hiện tạo ra không khí hình mong (Room), bên phía trong không gian đó bạn sở hữu có toàn quyền kiểm soát vị trí.

Bạn đang xem: Trái ác quỷ ope ope

Một lý do khiến Ope Ope được mệnh danh là trái hung thần quỷ ác tối thượng bởi nó có năng lực đem lại cuộc sống vĩnh cửu cho người khác thay đổi lại người sở hữu phải quyết tử chính mạng sống của mình.

Ngoài tài năng trường sinh vong mạng thì trái Ope Ope còn giúp được số đông gì hãy cùng theo dõi bài viết bên dưới:

*

Room

*

Là chiêu thức người dùng tạo một không gian gian hình cầu bao quanh kẻ địch với thao túng toàn bộ mọi thứ theo nguyện vọng trong không gian này. Law hoàn toàn có thể điều chỉnh kích cỡ của ROOM.

Ampute (Thiết Đoạn)

*

Law chém đứt rời kẻ thù mà không làm cho tổn mến họ, chỉ dễ dàng là các thành phần của đối thủ sẽ bị tách bóc rời (Người trúng chiêu vẫn sinh sống mà không bị tổn mến gì).

Shambles

Trong ROOM, Law tất cả thể biến hóa vị trí bất kì đối tượng nào. Law cũng hoàn toàn có thể tự vận động và di chuyển chính mình cho số đông vật không giống để né tránh đòn tiến công của đối phương.

Scan

Law quét toàn bộ những ai vào ROOM bằng cách truyền năng lực trái hung quỷ vào thanh kiếm của bản thân và lướt qua đám đông. Chiêu này chất nhận được người sở hữu có thể xác định bất cứ đồ thiết bị nào được chứa giấu trong kẻ địch và hoán đổi bọn chúng nếu cần.

Mes

*

“móc tim” đối phương thủ công trần, bọc trái tim bởi một khối lập phương và còn lại một lỗ hổng trên lồng ngực của họ chính là chiêu thức này. Mặc dù nhiên địch thủ trúng chiêu vẫn sinh sống như bình thường (Law rất có thể bóp trái tim khiến cho những cơn âu sầu tột cùng cho đối phương).

Takt

*

Sử dụng năng lực để hất tung một đối tượng trong ROOM. Để triển khai kỹ thuật này. Chiêu trò này thậm chí hoàn toàn có thể hất được nguyên một chiến hạm.

Counter Shock

Law để hai ngón tay cái của bản thân lên ngực đối thủ và giải phóng một luồng điện cực rất mạnh tay vào tim của đối phương.

Radio Knife

*

Law nạp điện mang đến thanh tìm rồi new chém kẻ thù thành nhiều mảnh, khiến đối thủ vừa bị phân bóc vừa bị năng lượng điện giật. Đối phương quan trọng tự ráp chính phiên bản thân mình trong một khoảng thời hạn nhất định.

Xem thêm: Khi Ta Trao Cho Nhau Nụ Hôn, Thì Mới Hay Yêu Ai Trong Mơ Mà Thôi

Injection Shot

Lao về phía mục tiêu và đâm thẳng mũi kiếm vào mục tiêu, khiến địch thủ trọng thương bên cạnh đó bị đẩy lùi ra xa.

Sterben

Law tinh chỉnh và điều khiển cánh bị giảm rời vì Doflamingo để tiến công đối phương.

Gamma Knife

*

Law truyền tích điện vào lưỡi tìm rồi đâm trực tiếp vào đối phương. Chiêu trò này làm tàn phá nội tạng của nàn nhân nhưng không để lại bất kì vết yêu quý nào mặt ngoài.

Home Game<br>K GUNNY ORIGINLMHTLIÊN QUÂN MOBILELMHT: TỐC CHIẾNGAMING GEARGAME ONLINEPC/CONSOLE360° GAMEFI Home Game<br>K game MOBILEe
SPORTSKHÁM PHÁMANGA/FILMHÓNGCỘNG ĐỒNG360° GAMEFI
One Piece: Tr&#x
E1;i &#x
E1;c quỷ Ope Ope no ngươi c&#x
F3; gi&#x
E1; trị 5 tỷ m&#x
E0; tại sao mức tầm nã n&#x
E3; của Law chỉ 500 triệu berry? thích
FD; bởi thực sự khiến Zoro bị "chột" v&#x
E0; sức mạnh "b&#x
ED; ẩn" đằng sau con mắt tr&#x
E1;i của anh One Piece: Kh&#x
F4;ng phải Tr&#x
E1;i &#x
E1;c quỷ, khả năng b&#x
ED; ẩn n&#x
E0;y mới ch&#x
ED;nh l&#x
E0; "sức mạnh" của băng Tứ Ho&#x
E0;ng Shanks T&#x
F3;c Đỏ? vị trí cao nhất 5 nh&#x
E2;n vật đ&#x
E3; từng nh&#x
EC;n thấu tương lai vào One Piece, ai cũng mạnh mẽ v&#x
E0; b&#x
E1; đạo

Trong One Piece, tr&#x
E1;i &#x
E1;c quỷ Ope Ope no mày được gọi l&#x
E0; Tr&#x
E1;i &#x
E1;c quỷ Tối thượng v&#x
EC; những khả năng m&#x
E0; n&#x
F3; với lại, nhưng người sở hữu n&#x
F3; dường như lại kh&#x
F4;ng được đ&#x
E1;nh gi&#x
E1; cao. Tại sao vậy?


Trafalgar D. Water Law là thuyền trưởng của băng hải tặc Trái Tim thuộc thay hệ tồi tệ tốt nhất và là 1 cựu Thất Vũ Hải vào series One Piece. Law sở hữu sức mạnh của trái ác quỷ Ope Ope no Mi với sở dụng thanh kiếm Nodachi Kikoku trong chiến đấu. Thanh kiếm này khá lớn nhưng Law vẫn rất có thể sử dụng nó một cách dễ dãi và sử dụng nó để "phẫu thuật" bất kể thứ gì trong phạm vị căn nhà do năng lượng trái hung quỷ tạo ra.
Ope Ope no mi được điện thoại tư vấn là Trái ác quỷ Tối thượng vì sức mạnh độc nhất vô nhị của nó, ngoài ra năng lực của trái quỷ ác này có thể ban cho một người khác tuổi trẻ em vĩnh cửu nhằm đổi lấy cuộc sống của người dùng hiện tại.
Trái quỷ ác Ope Ope no ngươi còn được cho phép người dùng tiến hành các ca mổ xoang thần kỳ cũng chữa trị trị các loại bệnh mà không cần bất kỳ phương pháp điều trị nào và thậm chí còn tránh được các khuyết tật về thể chất. Mới biết đến đây đã cảm thấy năng lực mà trái Ope Ope no Mi mang về thật tuyệt vời nhất rồi đúng không nào nào.
Chính vày thế, phía thủy quân đã chuẩn bị sẵn sàng trả tới 5 tỷ Berry để mua trái hung thần quỷ ác này xuất phát từ một tên cướp đại dương tên là Diez Barrels. Ngay cả Donquixote Doflamingo cũng search mọi cách để chiếm đoạt nó cơ mà không thành công.Tại sao Thủy Quân Lục Chiến và Doflamingo lại khao khát tải trái Ope Ope no Mi mang đến vậy? Rất tất cả thể, khi Donquixote Doflamingo ra khỏi Mary Geoise đã mang theo con kiến ​​thức về kho báu tổ quốc của Thánh quốc, khu vực sẽ có thể chấp nhận được hắn chinh phục toàn bộ nhân loại nếu phối kết hợp nó với kỹ năng ban mang đến một người sự sống mãi sau của trái Ope Ope no Mi. Vì tại sao đó, Doflamingo sẽ tìm tìm trái hung thần này trong suốt một thời gian dài.
Tôi suy nghĩ rằng, phía hải quân cũng biết về sức mạnh này buộc phải mới sẵn sàng chuẩn bị trả cho tới 5 tỷ Berry để sở hữ trái Ope Ope no mày chứ! Vậy trên sao, mức chi phí thưởng của Law lại không cao so với giá trị của trái hung thần mà anh ta đã ăn, xuất xắc là họ chần chờ "khả năng tiềm ẩn" của nó. Tôi cảm thấy khá ngạc nhiên khi biết mức tầm nã nã thuở đầu của Law chỉ là 200.000.000 berry và hiện tại mới tăng thêm là 500.000.000 berry cơ mà thôi.
Ngay cả khi Long tinh ngần ngừ thì chẳng nhẽ đám Ngũ Lão Tinh cũng lần khần ư? Nếu tất cả thì sao bọn họ không nhà động tìm tới Law lúc anh phô diễn sức mạnh của trái ác quỷ Ope Ope no Mi nghỉ ngơi Sabaody, hoặc là tìm phương pháp thủ tiêu Law lúc anh ta phát triển thành Thất Vũ Hải cùng để Ope Ope no mày được tái sinh trong một môi trường thiên nhiên được kiểm soát. Thật khó hiểu, trừ khi là chính phủ thế giới không hề quan tâm tới trái hung quỷ kia nữa nên để khoác đó thoải mái trôi dạt ở Tân rứa giới.

Game
ttgdtxphuquoc.edu.vn chịu đựng trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích Minh VPĐD trên TP.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123 123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM
admicro.vn Hỗ trợ và CSKH: Admicro Address: Tầng 20, Tòa đơn vị Center Building - Hapulico Complex, tiên phong hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.Chính sách bảo mật

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.