Tủ Đông Sanaky Vh-3699A3 - Tủ Đông Sanaky 270 Lít Vh

Tủ đông thể tích 360 lít bảo quản thực phẩm số lượng lớn, technology Inverter tiết kiệm ngân sách và chi phí điệnDàn lạnh bằng đồng có chất lượng độ bền cao, Quạt lồng sóc làm lạnh cấp tốc và sâu hơn
Thiết kế 1 ngăn 2 cửa ngõ tiện lợi, tất cả bánh xe thuận lợi di chuyển
Sử dụng các loại gas R600a gần gũi với môi trường

Giữ nhiệt độ tốt

Dàn rét của tủ đông Sanaky VH-3699A3 270 lít được làm bằng đồng đúc đến 99,9% nguyên chất gồm tuổi lâu cao, giúp làm cho lạnh nhanh bảo quản thực phẩm dùng được trong không ít ngày.

Bạn đang xem: Tủ đông sanaky vh-3699a3

Bánh xe chịu lực

Tủ đông đồ vật 4 bánh xe có tác dụng chịu lực cao góp bạn dễ dàng di chuyển vị trí của tủ đông nhưng mà không yêu cầu dùng quá nhiều sức.

Làm rét mướt nhanh

Tủ đông Sanaky cũng sử dụng quạt lồng sóc nhằm nâng công suất làm lạnh nhanh và sâu bên phía trong giúp thực phẩm luôn tươi ngon và an ninh cho sức mạnh người dùng.

Tiết kiệm điện

Tủ đông được trang bị công nghệ Inverter tiên tiến giúp tủ vận hành bền bỉ, êm ái, tăng tài năng làm lạnh hiệu quả mà vẫn tiết kiệm chi phí điện năng tối ưu.

Thông số kỹ thuật

Bộ thanh lọc tủ đông
Thương hiệu Sanaky
Mã sản phẩm VH-3699A3
Dung tíchDưới 300 lít
Dung tích tổng360 lít
Dung tích thực270 lít
Số cửa2 cửa
Số ngăn1 ngăn
Loại GasR600a
Kích thước (DXRXC) mm1215 x 620 x 845
Bảo hành 24 tháng
Xuất xứ việt nam

Đánh giá

vui tươi đăng nhập hoặc đăng ký để gửi đánh giá của bạn. Cũng xin lưu ý rằng bài toán gửi đánh giá chỉ được kích hoạt cho những người dùng đang mua thành phầm này.

Bình luận

8 "> comment của bạn tránh việc có thông tin cá nhân. 10 - 300 cam kết tự: vm.comment.comment
Text.length

Item.created
On
Relative - trả lời

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký phản hồi

Xem danh sách sản phẩm liên quan lại

Thông số kỹ thuật

Tiết kiệm điện: Inverter
Dàn lạnh: Đồng

Tủ đông Sanaky Inverter 270 lít download thiết kế phong cách hiện đại

Tủ đông Sanaky Inverter 270 lít VH 3699A3 tất cả dung tích sử dụng 270 lít giúp bảo vệ thực phẩm có số lượng vừa phải. Thiết kế quý phái hiện đại với cùng 1 ngăn đông và 2 cánh mở thứ hạng vali vừa thuận tiện vừa kiêng thất thoát rất nhiều hơi lạnh khi mở tủ đem đồ. Nhờ vào được trang bị công nghệ Inverter tiết kiệm điện, kĩ năng làm rét mướt nhanh, dòng tủ đông Sanaky này hứa hẹn sẽ đáp ứng tốt nhu yếu sử dụng của bạn.

Tủ đông Sanaky tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng với technology Inverter

Tủ đông Sanaky Inverter 270 lít VH 3699A3 được trang bị công nghệ Inverter tiên tiến và phát triển giúp tủ vận hành bền bỉ, êm ái, tăng kĩ năng làm lạnh công dụng mà vẫn tiết kiệm điện năng tiêu thụ lên đến 50% so với các dòng tủ thông thường. Download chiếc tủ đông Inverter này, những bà nội trợ sẽ giảm sút nỗi lo về hóa 1-1 tiền điện mỗi tháng.

Tủ đông làm cho lạnh nhanh

Tủ đông Sanaky Inverter 270 lít VH 3699A3 sử dụng dàn lạnh bằng đồng đúc có độ bền cao, lại có công dụng làm lạnh cấp tốc hơn và sâu rộng so với dàn nhôm giúp việc bảo quản thực phẩm giỏi hơn.

Dễ dàng vệ sinh

Tủ đông Sanaky có ngăn tủ làm cho từ vật liệu bằng nhựa ABS cao cấp, dẻo dai, chịu đựng va đập tốt, độ bền cao. Lòng tủ được tráng phẳng thuận tiện vệ sinh chùi rửa.

Xem thêm: Mách Bạn Hơn 107 Hình Ảnh Trái Tim Tan Vỡ Tuyệt Vời Nhất, 100+ Trái Tim Tan Vỡ & Ảnh Trái Tim Miễn Phí

Dễ dàng di chuyển

Tủ đông Sanaky có thiết kế chân tủ gồm 4 bánh lăn chịu lực dễ ợt cho vấn đề di chuyển. Cửa tủ cũng khá được lắp để khóa tủ nên rất tiện nghi cho chủ cửa hàng, an ninh cho gia đình có trẻ nhỏ và kiêng tường hợp mở cửa tủ không mong mỏi muốn.

Giỏ đựng thứ tiện lợi

Tủ đông Sanaky Inverter 270 lít VH 3699A3 trang bị giỏ đựng đồ gia dụng tiện lợi cho việc phân loại sản phẩm để bảo quản tiện lợi và thuận tiện hơn.

Gas thân thiện với môi trường

Tủ đông Sanaky Inverter 270 lít VH 3699A3 sử dụng gas làm lạnh R600A cho năng suất làm lạnh xuất sắc hơn, thân mật và gần gũi với môi trường và fan sử dụng.

Cách ngăn ngừa mùi hôi cho tủ đông

Tủ đông hai phòng khá quen thuộc so với những gia đình quan trọng bị bảo quản số lượng bự thực phẩm. Mặc dù nhiên, trong quá trình sử dụng, tủ đông sẽ không còn thể kiêng khỏi chứng trạng bị ám mùi khó chịu từ thực phẩm, gây tác động đến sức mạnh người sử dụng. Vậy làm biện pháp nào để giải pháp xử lý mùi hôi một biện pháp triệt để?

Sau trên đây Nguyễn kim sẽ share kinh nghiệm giúp bạn ngăn chặn mùi hôi mang lại tủ đông

Mã coupon đã làm được gửi qua email và số điện thoại thông minh của quý khách. Thời hạn thực hiện coupon cho đến khi kết thúc ngày

Quý khách chớ quên đặt đơn hàng trước thời hạn này để được trao ưu đãi. Xin cảm ơn

Xem thể lệ chương trình tại đây.

Số điện thoại cảm ứng thông minh này đã nhận được mã coupon. Quý khách hàng vui lòng chất vấn lại sms/email đk để dấn ưu đãi.