Top 30+ Mẫu Tủ Gỗ Trang Trí Phòng Ngủ Đẹp, Ấn Tượng Với Giá Rẻ

Phòng ngủ đẹp – cách trang trí phòng ngủ đẹp, thiết kế phòng ngủ nhỏ – cách thiết kế phòng ngủ nhỏ, nội thất phòng ngủ nhỏ, bàn trang điểm trong phòng ngủ đẹp, mẫu phòng ngủ đẹp tại hcm

Tủ trang trí phòng ngủ: Một phòng ngủ đẹp luôn mang lại sự hạnh phúc, sức khỏe cho gia đình bạn, thường một căn phòng ngủ quan trọng nhất là giường ngủ, nó ảnh hưỡng đến sức khỏe gia chủ ngủ trên giường đấy, điều quan trọng mình phải biết đặt hướng giường sao cho đúng hướng, kiêng kỵ hướng đầu giường là một khoảng trống, hay quay đầu ra cửa ra vào.

Bạn đang xem: Tủ gỗ trang trí phòng ngủ

Kệ trang trí – tủ quần áo là thứ cần thiết trong phòng ngủ, để có một tủ quần áo đẹp bạn nên lựa chọn nhà thiết kế đặc biệt nhà sản xuất trực tiếp để tạo những cái tủ quần áo thành những kệ trang trí đẹp cho căn phòng ngủ nhà bạn.

Bảng báo giá tủ quàn áo giá rẻ tại hcm

*

Kệ trang trí – kệ trang trí treo tường, tủ trang tủ phòng ngủ cũng là những món đồ cần thiết cho cách trang trí một phòng ngủ đẹp xinh. Như đầu giường chúng ta treo những kệ nhỏ xinh để trang trí, các táp đầu giường, bàn phấn trang điểm, kệ treo tường thẩm mỹ che khuyết điểm nâng tầm ấm áp cho can phòng ngủ nhà bạn.

Sau đây là những kệ tủ trang trí phòng ngủ đẹp giá rẻ tại tphcm

*
Tủ trang trí phòng ngủ – phòng khách – phòng bếp

Để có những món đồ nội thất gỗ trang trí, như các kệ treo tường, tủ góc, hay các kệ nhỏ để rời trang trí cho nội thất nhà tiện nghi, tiện dụng, lợi ích cho việc trang trí những món đồ ưa thích hàng ngày…tạo cho không gian nhà xinh hơn, tiện lợi hơn, ấm cúng hơn.

*
Tủ trang trí phòng ngủ – phòng khách – phòng bếp

Để làm được điêu này đầu tiên chúng ta phải xem xét không gian nhà mình, ví dụ như các góc, những nơi khu tường trống troãng, nơi phòng khách cần trang trí, nơi nội thất nhà bếp cần để các vật dụng cho tiện lợi, nơi phòng ngủ, các kệ sách, tủ trang trí trưng bày các vật dụng chúng ta yêu thích nhất, hay những nơi cần chấn thủy, như cầu thang, nhà vệ sinh thông cửa chính. Chúng ta hãy tận dụng các góc ngách, nơi trống troãng tranh trí để cho khu nhà ấm cúng, tiện nghi hơn.

gmail.com Địa chỉ nhà máy: 29/4C Bùi Công Trừng, Nhị Bình, Hóc Môn, Tp.HCM

Sau đây là 1 số mẫu kệ gỗ trang trí đẹp dùng để trang trí cho nội thất phòng khách, nội thất nhà bếp, nội thất phòng ngủ, hay văn phòng.

 
*
 
*

Kệ Trang Trí 001T

Kệ Trang Trí 002T

 
*
 
*

Kệ Trang Trí 003T

Kệ Trang Trí 004T

 
*
 
*

Kệ Trang Trí 005T

Kệ Trang Trí 006T

 
*
 
*

Kệ Trang Trí 007T

Kệ Trang Trí 008T

 
*
 
*

Kệ Trang Trí 009T

Kệ Trang Trí 010T

 
*
 
*

Kệ Trang Trí 011T

Kệ Trang Trí 012T

 
*
 
*

Kệ Trang Trí 013T

Kệ Trang Trí 014T

 
*
 
*

Kệ Trang Trí 015T

Kệ Trang Trí 016T

 
*
 
*

Kệ Trang Trí 017T

Kệ Trang Trí 018T

 
*
 
*

Kệ Trang Trí 019T

Kệ Trang Trí 020T

 
*
 
*

Kệ Trang Trí 021T

Kệ Trang Trí 022T

 
*
 
*

Kệ Trang Trí 023T

Kệ Trang Trí 024T

 
*
 
*

Kệ Trang Trí 025T

Kệ Trang Trí 026T

 
*
 
*

Kệ Trang Trí 027T

*
 
*

Kệ Trang Trí 029T

Kệ Trang Trí 030T

 
*
 
*

Kệ Trang Trí 031T

Kệ Trang Trí 032T

*
*

Kệ Trang Trí 033T

 Kệ Trang Trí 034T

 
*
 
*
*
 
*

Kệ Trang Trí 037T

 

Kệ Trang Trí 038T

 

 
*
 
*

Kệ Trang Trí 039T

 

Kệ Trang Trí 040T

 

 
*
 
*

Kệ Trang Trí 041T

Kệ Trang Trí 042T

 
*
 
*

Kệ Trang Trí 043T

*
 
*

Kệ Trang Trí 045T

 

Kệ Trang Trí 046T

 

 
*
 
*

Kệ Trang Trí 047T

 

Kệ Trang Trí 048T

 

 
*
 
*

Kệ Trang Trí 049T

 

Kệ Trang Trí 050T

 

 
*
 
*

Kệ Trang Trí 051T

 

Kệ Trang Trí 052T

 

 
*
 
*
*
 
*

Kệ Trang Trí 055T

Kệ Trang Trí 056T

 

 
*
 
*

Kệ Trang Trí 057T

 

Kệ Trang Trí 058T

 

 
*
 
*

Kệ Trang Trí 059T

 

Kệ Trang Trí 060T

 

 
*
 
*
*
 
*

Kệ Trang Trí 063T

 

Kệ Trang Trí 064T

 

 
*
 
*

Kệ Trang Trí 065T

 

Kệ Trang Trí 066T

 

 
*
 
*

Kệ Trang Trí 067T

 

Kệ Trang Trí 068T

 

 
*
 
*
 
*
 
*

Kệ Trang Trí 071T

 

Kệ Trang Trí 072T

 

 
*
 
*

Kệ Trang Trí 073T

Kệ Trang Trí 074T

 

 
*
 
*

Kệ Trang Trí 075T

 

Kệ Trang Trí 076T

 

 
*
 
*
*
 
*

Kệ Trang Trí 079T

 

Kệ Trang Trí 080T

 

 
*
 
*

Kệ Trang Trí 081T

 

Kệ Trang Trí 082T

 

 
*
 
*

Kệ Trang Trí 083T

 

Kệ Trang Trí 084T

 

 
*
 
*
*
 
*

Kệ Trang Trí 087T

 

Kệ Trang Trí 088T

 

 
*
 
*

Kệ Trang Trí 089T

 

Kệ Trang Trí 090T

 

 
*
 
*

Kệ Trang Trí 091T

 

Kệ Trang Trí 092T

 

 
*
 
*
*
 
*

Kệ Trang Trí 095T

Tủ trang trí là món đồ nội thất không thể thiếu trong mỗi gia đình. Sản phẩm không chỉ giúp ngôi nhà của bạn trở nên sang trọng hơn mà còn trở thành nơi lưu trữ đồ đạc khoa học. Nhờ đó, bạn có thể sắp xếp các vật dụng một cách ngăn nắp và sạch sẽ. Hãy cùng Gỗ Trang Trí khám phá ngay các mẫu tủ trang trí qua bài viết sau để có được sự lựa chọn đúng đắn cho ngôi nhà của bạn nhé. 


1. Tủ trang trí là gì?

Tủ trang trí là món đồ nội thất giúp tạo điểm nhấn cho nhà ở. Bên cạnh đó, tủ còn là nơi lưu trữ các vật dụng như sách báo hoặc đồ đạc một cách gọn gàng. Phần lớn, tủ dùng để trang trí nhà ở thường có chiều cao từ 50 đến 100cm. Bạn hãy cân nhắc mục đích sử dụng nhằm chọn tủ phù hợp.


*

Tủ trang trí tạo điểm nhấn cho không gian


2. Ưu điểm của kệ tủ trang trí 

Kệ tủ trang trí đẹp sẽ giúp căn phòng của bạn thêm màu sắc và mới mẻ. Đặc biệt, sản phẩm giúp bạn bảo quản đồ đạc và phân chia không gian phù hợp. Sau đây là những ưu điểm vượt trội của sản phẩm mà bạn có thể tìm hiểu.

2.1 Tăng tính thẩm mỹ cho căn phòng

Nếu phòng khách của bạn vẫn còn khá đơn điệu, một chiếc kệ tủ dùng để trang trí sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Bằng những đường nét tỉ mỉ cùng màu sắc chân thực, tủ giúp cho không gian căn phòng trở nên mới mẻ và đặc biệt hơn. Nhờ đó, ngôi nhà sẽ thu hút ánh nhìn của những vị khách đến chơi.


*

Kệ tủ giúp không gian thêm độc đáo


2.2 Bảo quản vật dụng, giữ cho không gian gọn gàng

Kệ tủ trang trí giúp bạn sắp xếp vật dụng trong nhà một cách ngăn nắp và gọn gàng hơn. Đặc biệt, những gia đình có đông thành viên sẽ rất cần một chiếc tủ để cất giữ đồ đạc. Tủ sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian trong việc tìm kiếm những vật dụng cần thiết. Hơn nữa, đồ dùng của bạn trong ngăn tủ cũng được bảo quản cẩn thận và không dính nhiều bụi bẩn.


*

Kệ tủ trang trí là nơi sắp xếp vật dụng trong nhà


2.3 Lấp đầy những khoảng trống trong phòng khách

Thông thường, phòng khách sẽ có nhiều không gian trống tại các góc phòng. Đặc biệt, những ngôi nhà có kích thước rộng sẽ dư rất nhiều diện tích. Việc mua quá nhiều đồ nội thất để lấp đầy khoảng trống chỉ khiến không gian nhà ở thêm lộn xộn. Do đó, bạn có thể cân nhắc đến việc sở hữu một chiếc kệ trang trí với kích thước phù hợp để ngôi nhà được hoàn hảo hơn.


*

Bạn nên mua kệ trang trí có kích thước phù hợp


Sử dụng kệ trang trí giúp bạn lấp đầy được các không gian trống trong phòng khách. Nhờ đó, nhà ở sẽ không quá trống trải và vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ. Bạn hãy thử chọn ngay cho mình một chiếc tủ để phát huy công dụng này nhé. 

2.4 Phân chia không gian một cách hiệu quả

Với nhiều căn hộ hoặc chung cư, diện tích nhà ở thường khá khiêm tốn. Do đó, một số gia đình sẽ có phòng khách và nhà bếp liền kề nhau. Bạn có thể sử dụng tủ trang trí để làm tấm ngăn cách cho hai không gian này. Sản phẩm không chỉ mang lại tính thẩm mỹ cao mà còn giúp nhà ở thêm hài hòa hơn.


*

Sản phẩm mang lại tính thẩm mỹ cao


3. Phân loại tủ trang trí

Tủ trang trí thường được làm từ nhiều chất liệu và công dụng khác nhau. Do đó, bạn cần cân nhắc thật kỹ nhu cầu của mình trước khi tìm mua sản phẩm. Sau đây là những mẫu tủ phổ biến rất được khách hàng ưa chuộng. 

3.1 Theo công dụng

Hiện nay, khách hàng luôn quan tâm đến việc làm đẹp không gian nhà ở của mình. Do đó, các mẫu tủ trang trí phòng khách hoặc phòng ngủ đang được săn lùng hơn bao giờ hết. Mỗi loại tủ đều có công dụng khác nhau tùy thuộc vào nơi bố trí. Cùng tìm hiểu những kiểu tủ dùng để trang trí này nhé. 

Tủ trang trí dành cho phòng ngủ

Khi nhắc đến món đồ nội thất dùng để trang trí phòng ngủ, bạn sẽ nghĩ ngay đến tủ tab đầu giường. Đường nét nhẹ nhàng và màu sắc dễ chịu của sản phẩm tạo sự hài hòa và ấm áp cho căn phòng. Do đó, bạn sẽ luôn có cảm giác thoải mái và tận hưởng những giấc ngủ ngon.


Đặc biệt, sản phẩm còn giúp căn phòng trở nên gọn gàng và ngăn nắp. Các ngăn tủ với sức chứa lớn tạo không gian cho bạn chứa nhiều vật dụng cá nhân. Nhờ đó, đồ đạc trong phòng sẽ được sắp xếp ngay ngắn và có trật tự. Bạn cũng không phải tốn quá nhiều thời gian tìm kiếm đồ dùng vì tất cả đã nằm ngăn nắp trong tủ.

Tủ trang trí dành cho phòng khách

Phòng khách là nơi khách đến chơi và các thành viên trong gia đình sum vầy, tụ họp. Do đó, bạn cần trang trí thêm nhiều đồ nội thất để không gian phòng thêm độc đáo. Việc sở hữu một chiếc tủ là yếu tố không thể thiếu giúp phòng khách trở nên năng động và mới mẻ. 


Không chỉ đem đến tính thẩm mỹ, tủ còn đảm bảo nhiều tiện ích cho người dùng. Bạn có thể sử dụng tủ để trưng bày rượu hoặc tranh ảnh. Bên cạnh đó, tủ cũng tạo điều kiện cho bạn cất giữ nhiều đồ dùng và vật dụng khác.

Tủ trang trí dành cho phòng bếp

Phòng bếp là vị trí không kém phần quan trọng trong mỗi không gian nhà ở. Đây là nơi các thành viên quây quần và nấu nướng. Vì vậy, nhiều khách hàng rất chú trọng trong việc làm đẹp nhà bếp. Để đổi mới không gian phòng bếp, tủ trang trí là sự lựa chọn vô cùng hợp lý dành cho bạn.


Tủ giúp lưu trữ nhiều vật dụng bếp như cốc, chén hoặc dĩa. Đặc biệt, bạn có thể sử dụng tủ nhiều ngăn để phân chia những món đồ dùng như nĩa, muỗng, đũa. Nhờ vào chiếc tủ đặc biệt này, các thành viên có thể dễ dàng lấy vật dụng ăn uống. Đồng thời, người nội trợ cũng tiết kiệm được nhiều thời gian trong việc nấu nướng. 

3.2 Theo chất liệu

Gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên, nhựa và sắt là những chất liệu phổ biến khi làm kệ tủ trang trí. Dựa vào nhu cầu và mục đích sử dụng, khách hàng sẽ chọn cho mình loại tủ phù hợp. Cùng điểm qua một số mẫu tủ làm từ đa dạng vật liệu bên dưới nhé.

Xem thêm: Máy Lạnh Toshiba Inverter 1 Hp Ras-H10Bkcvs-V, Máy Lạnh Toshiba Inverter 1 Hp Ras

Tủ trang trí làm bằng gỗ công nghiệp

Tủ trang trí phòng khách làm từ gỗ công nghiệp thường rất đa dạng về kiểu dáng và màu sắc. Đặc biệt, loại gỗ này được gia công chắc chắn đảm bảo độ bền và màu tủ như mới. Sản phẩm đã trở thành xu hướng trang trí nội thất của người tiêu dùng trong nhiều năm trở lại đây.


Tủ làm từ gỗ công nghiệp giúp không gian của bạn trở nên sang trọng và hiện đại hơn. Đặc biệt, tủ còn mang đến rất nhiều tiện ích cho người dùng. Bạn có thể lưu trữ nhiều đồ đạc hoặc trưng bày các bộ sưu tập của riêng mình. Đặc biệt, sản phẩm còn có giá thành vô cùng phải chăng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. 

Tủ trang trí làm bằng gỗ tự nhiên

Gỗ tự nhiên từ lâu đã được săn đón bởi nhiều nhà sưu tầm gỗ. Do đó, tủ trang trí nhà ở từ chất liệu này cũng rất được ưa chuộng. Gỗ tự nhiên an toàn cho sức khỏe người dùng và vô cùng thân thiện với môi trường.


Nhờ vào chất vân và màu gỗ đẹp, tủ sẽ giúp không gian của bạn trở nên sang trọng và quý phái hơn. Không chỉ thế, đây sẽ là món đồ nội thất giúp bạn thể hiện đẳng cấp với khách đến chơi nhà.

Tủ trang trí làm từ khung sắt

Bên cạnh các loại gỗ, một số tủ dùng để trang trí sẽ được làm từ khung sắt. Tuy nhiên, bề mặt của tủ vẫn là gỗ với lớp melamine có khả năng chống thấm tốt. Phần khung sắt của tủ sẽ được phun sơn tĩnh được để chống gỉ. Do đó, bạn sẽ không phải lo lắng quá nhiều về tuổi thọ của sản phẩm này.


Nhờ vào sản phẩm, không gian của bạn trở nên bắt mắt và thu hút hơn. Tủ là nơi hoàn hảo để chứa đồ vật như tài liệu, tranh ảnh hoặc sách báo. Đặc biệt, với chất liệu làm từ sắt không gỉ, bạn có thể dễ dàng lau chùi và bảo quản tủ.

4. Mẫu tủ trang trí đẹp, được sử dụng nhiều nhất 

Hiện nay, nhu cầu trang trí phòng khách ngày càng cao. Khách hàng nào cũng muốn thể hiện đẳng cấp của riêng mình thông qua các món đồ nội thất. Những mẫu tủ trang trí phòng khách đẹp sau đây sẽ giúp bạn có thêm sự lựa chọn cho không gian sống.

4.1 Tủ trang trí phòng khách đẹp làm bằng gỗ

Kệ tủ trang trí làm từ gỗ là sản phẩm nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Với thiết kế và mẫu mã đa dạng, tủ sẽ là giải pháp cho những bạn còn lăn tăn trong việc chọn đồ nội thất. Sản phẩm được gia công kỹ lưỡng nên có chất lượng vô cùng vượt trội. 

Nếu sở hữu chiếc tủ này, bạn sẽ tạo thêm điểm nhấn cho không gian nhà ở của mình. Hơn thế nữa, tủ còn đảm bảo các tiện ích vượt trội như trưng bày tranh ảnh, cây cối hoặc sách báo. Đặc biệt, giá cả của sản phẩm cũng phù hợp với tài chính của nhiều khách hàng. Tuổi thọ của tủ có thể lên đến 10 năm nếu bạn biết cách bảo quản.

Màu sắc: Khách hàng được tùy ý lựa chọnChất liệu: Gỗ MDF lõi xanh chống ẩm phủ Melamine màu, vân gỗ; chân gỗ tự nhiênKích thước: 1320 x 400 x 777mm

4.2 Kệ tủ trang trí thiết kế hiện đại, nhỏ gọn

Tủ làm từ gỗ công nghiệp có giá thành hợp lý và tiện ích vượt trội. Với những bạn yêu thích sự hiện đại, một chiếc tủ nhỏ gọn và thanh lịch sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Tủ được thiết kế với các đường nét tinh tế. Đặc biệt, phần bề mặt được phủ sơn bóng giúp tủ luôn bền màu. Sản phẩm còn hỗ trợ chứa các vật dụng trong nhà nhằm tiết kiệm diện tích.

Màu sắc: Khách hàng được tùy ý lựa chọnChất liệu: Gỗ MDF lõi xanh chống ẩm phủ Melamine màu kết hợp vân gỗ, chân gỗ tự nhiênKích thước: 1125 x 350 x 1148mm

4.3 Tủ trang trí phòng khách phong cách hiện đại

Tủ trang trí phòng khách theo phong cách hiện đại giúp khách hàng tạo điểm nhấn cho không gian của mình. Được làm từ gỗ MDF với khả năng chống thấm nước vượt trội, bạn sẽ luôn an tâm khi sử dụng sản phẩm. Đặc biệt, tủ còn có kiểu dáng hài hòa nên rất dễ phối hợp với các món đồ nội thất khác.

Với đường nét chạm khắc tinh tế, tủ là đại diện cho phong cách hiện đại và trang nhã. Nhờ đó, phòng khách của bạn sẽ luôn mới mẻ và độc đáo. Đặc biệt, bạn không cần phải tốn quá nhiều thời gian sắp xếp và tìm kiếm đồ đạc. Tủ có nhiều ngăn giúp bạn lưu trữ các vật dụng sử dụng hàng ngày. Một số thông tin về sản phẩm là:

Màu sắc: Khách hàng được tùy ý lựa chọnChất liệu: Gỗ MDF lõi xanh phủ melamine vân gỗ kết hợp màuKích thước: 120x350x730mm

4.4 Tủ trang trí đa năng dùng cho gia đình

Hiện nay, nhiều hộ gia đình đông thành viên sẽ ưu tiên các sản phẩm đa năng. Do đó, tủ trang trí kết hợp nhiều tiện ích đã ra đời. Tủ là sự lựa chọn phù hợp nếu bạn muốn xây dựng muốn không gian sống tiện nghi. Phần vân gỗ là điểm nhấn giúp tủ trở nên nổi bật hơn. Nhờ đó, ngôi nhà của bạn sẽ thêm tính thẩm mỹ và bắt mắt. 

Màu sắc: Khách hàng được tùy ý lựa chọnChất liệu: Gỗ MDF lõi xanh phủ melamine màu và vân gỗKích thước: 1600x389x800mm

4.5 Tủ trang trí đẹp phong cách Bắc Âu

Nếu là một người yêu thích lối kiến trúc cổ điển, bạn không nên bỏ qua kiểu tủ trang trí theo phong cách Bắc Âu. Sản phẩm góp phần thổi hồn vào không gian nhà ở giúp phòng khách của bạn thêm phần sang trọng. Kiểu thiết kế này cũng tạo nên sự hài hòa cho các món đồ nội thất trong nhà.

Với đường nét trang nhã từ phần cạnh tủ, không gian sống của bạn ngay lập tức trở nên ấm áp và thanh lịch hơn. Bên cạnh đó, tủ còn được làm từ lớp melamine chống nước và hạn chế khả năng trầy xước. Bạn có thể dễ dàng bảo quản và sử dụng tủ lâu dài mà không sợ mối mọt. 

Màu sắc: Khách hàng được tùy ý lựa chọnChất liệu: Gỗ MDF lõi xanh phủ melamine vân gỗ kết hợp màuKích thước: 1195x395x950mm

5. Lưu ý khi lựa chọn tủ trang trí

Trên thị trường, mẫu mã và thiết kế tủ ngày càng đa dạng. Điều này dễ khiến khách hàng cảm thấy phân vân khi lựa chọn kiểu tủ. Do đó, bạn đừng bỏ lỡ những lưu ý sau đây khi mua sản phẩm nhé.

5.1 Chất liệu

Tủ trang trí được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như gỗ, kính hoặc nhựa. Bạn hãy cân nhắc về nhu cầu và khả năng tài chính của mình để chọn kiểu tủ phù hợp. Để giúp bạn có thêm thông tin về sản phẩm, Gỗ Trang Trí đã liệt kê một vài ưu điểm của từng loại chất liệu:

Tủ gỗ tự nhiên: Gỗ tự nhiên luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng. Chất liệu có độ bền màu tốt và không xảy ra tình trạng mối mọt. Qua một thời gian dài sử dụng, sản phẩm sẽ không bị cong vênh và ẩm mốc.Tủ gỗ công nghiệp: Gỗ công nghiệp cũng là chất liệu được nhiều khách hàng ưa chuộng. Tủ được phủ lớp sơn giúp hạn chế tình trạng trầy xước và phai màu. Đây cũng là món đồ nội thất giúp bạn tô điểm cho không gian nhà ở. Tủ kính: Tủ có cửa làm từ kính chịu lực giúp không gian nhà ở thêm sang trọng hơn. Đặc biệt, bạn có thể sử dụng loại kính trượt để tiết kiệm diện tích.Tủ nhựa: Tủ nhựa có giá thành phù hợp với ngân sách của nhiều khách hàng. Đặc biệt, sản phẩm có khối lượng nhẹ, dễ di chuyển và chịu lực tốt. Do đó, tủ thường được nhiều hộ gia đình nhỏ quan tâm. 

5.2 Màu sắc

Màu sắc là một trong những yếu tố quyết định tính thẩm mỹ của ngôi nhà. Do đó, bạn cần chọn kiểu tủ phù hợp với tone màu chính của không gian nhà ở. Đặc biệt, màu sắc còn có ảnh hưởng rất lớn đến tâm trạng của con người. Vì vậy, bạn nên chọn màu tủ vừa mắt và không quá chói.


Hơn thế nữa, màu tủ còn phải phù hợp với phong thủy của ngôi nhà. Bạn không nên chọn những màu không phù hợp với tuổi tác để tránh gặp chuyện xui xẻo. Bạn có thể tham khảo năm sinh của mình để chọn những màu tương xứng với bản mệnh. Nhờ đó, gia chủ có thể nhận được nhiều tiền tài và vận may trong cuộc sống. 

5.3 Kiểu dáng

Mỗi khách hàng sẽ có phong cách và sở thích trang trí nhà ở riêng. Vì vậy, các đơn vị sản xuất đã cho ra đời rất nhiều kiểu dáng tủ trang trí nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Đầu tiên, bạn nên xem xét phong cách nhà ở của mình để chọn tủ cho phù hợp. Lưu ý, tủ nên có sự hài hòa so với tổng thể các món đồ nội thất trong nhà. 


5.4 Kích thước 

Hiện nay, mỗi gia đình sẽ có không gian nhà ở khác nhau như biệt thự, nhà cấp 4, chung cư hoặc nhà ống. Đặc biệt, mỗi kiểu nhà thường yêu cầu nội thất với kích cỡ khác nhau. Do đó, bạn nên đo đạc kỹ kích thước của tủ cho phù hợp với không gian sống của mình. Hơn thế nữa, các góc cạnh ở từng gian nhà nên vuông vắn và vừa khít với phần cạnh tủ. 


6. Báo giá tủ trang trí chính xác

Để sở hữu một chiếc tủ trang trí đẹp, bạn cần bỏ ra nhiều chi phí khác nhau. Mức giá cho mỗi sản phẩm thường dao động dựa trên chất liệu, kích thước và thương hiệu. Hiện nay, trên thị trường đang có rất nhiều doanh nghiệp chuyên cung cấp tủ dùng để trang trí. Bạn chỉ cần bỏ ra mức giá từ 2.400.000 đến 7.000.000 là có thể sở hữu một chiếc tủ chất lượng. 


7. Đơn vị cung cấp kệ tủ trang trí uy tín

Trên thị trường, các đơn vị sản xuất tủ trang trí ngày một nhiều. Do đó, khách hàng cần có kinh nghiệm để tìm ra địa điểm cung cấp sản phẩm uy tín. Gỗ Trang Trí là đơn vị chuyên cung cấp các dòng kệ tủ chất lượng với giá cả phải chăng. Cùng tìm hiểu một số lợi ích khi chọn mua đồ nội thất tại doanh nghiệp nhé.

7.1 Mẫu mã đa dạng, thiết kế hiện đại

Một sản phẩm có tính thẩm mỹ cao cần có mẫu mã và thiết kế phù hợp. Bạn có thể lựa chọn những kiểu tủ nhẹ nhàng, gọn gàng và đơn giản. Bên cạnh đó, Gỗ Trang Trí còn cung cấp nhiều mẫu tủ mang kiểu dáng sang trọng và đẳng cấp. Nhờ vậy, không gian của bạn sẽ trông thật cao cấp và hiện đại. 


Là một trong những đơn vị cung cấp đồ nội thất chiếm thị phần cao trên thị trường, doanh nghiệp luôn đảm bảo tính thời thượng của sản phẩm. Tủ tại Gỗ Trang Trí luôn đảm bảo không bị lỗi mốt và bắt kịp xu hướng. Đặc biệt, bề mặt tủ còn được phủ lớp melamine hạn chế tình trạng thấm nước. Do đó, bạn có thể dễ dàng lau chùi và vệ sinh tủ thường xuyên. 

7.2 Chất liệu cao cấp, bền bỉ theo thời gian

Sản phẩm được làm từ chất liệu gỗ cao cấp với độ bền và chất lượng vượt trội. Đặc biệt, quá trình sản xuất tủ đều hoàn toàn tự nhiên và không bổ sung thêm hóa chất. Phần gỗ được gia công kỹ lưỡng giúp hạn chế tình trạng cong vênh. Do đó, tuổi thọ của tủ có thể kéo dài từ 7 cho đến 10 năm và rất an toàn cho sức khỏe của khách hàng.


Khi sở hữu tủ tại Gỗ Trang Trí, bạn sẽ không phải lo về vấn đề ẩm mốc, mối mọt hoặc thấm nước. Hơn thế nữa, tủ còn có khả năng chịu lực lớn giúp bạn thoải mái cất giữ đồ đạc. Nếu không còn sử dụng, bạn vẫn có thể tái chế chiếc tủ và ứng dụng cho những mục đích khác. Cuối cùng, các cạnh tủ đều được bo tròn hạn chế khả năng xây xát và gây thương tích khi va chạm.

7.3 Giá thành hợp lý

Tủ tại Gỗ Trang Trí có chất lượng vượt trội nhưng giá thành lại rất phù hợp với tài chính của khách hàng. Bạn có thể yên tâm rằng số tiền mình bỏ ra là hoàn toàn xứng đáng. Khách hàng sẽ nhận được những giá trị tương xứng với mức giá khi mua sản phẩm. Doanh nghiệp có xưởng sản xuất riêng và không qua trung gian nên giá bán rất phải chăng. 


Cửa hàng 1: 137 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội

Cửa hàng 2: 85 Nguyễn Ngọc Vũ, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội

Xưởng SX: KCN Phú Minh, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội

Cửa hàng 3: 86C Nguyễn Thái Sơn, Phường 3, Quận Gò Vấp, Thành phố HCM

Cửa hàng 4: 522 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành phố HCM

Xưởng Sản Xuất: 296 Thạnh Xuân 52, Quận 12, Thành phố HCM

Hotline: 0899-189-455

Gmail: ovuvietnam
gmail.com

Bài viết đã giúp bạn khám phá được nhiều mẫu tủ trang trí cho nhà ở. Các sản phẩm đều sở hữu chất liệu, kích thước và hình dáng bắt mắt. Do đó, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn sản phẩm dựa trên nhu cầu và sở thích của mình. Hãy theo dõi thêm các bài viết khác tại Gỗ Trang Trí để có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *