BẠC CẬN NGÔN VÀ GIẢN DAO

Đại học
Maryland
Năm đồ vật hai sau khoản thời gian kết hôn.Giản Dao nhận được giấy hotline học tiến sĩ ngành tư tưởng tội phạmđại học Maryland như ước nguyện. Theo kế hoạch, bạc bẽo Cận Ngôn cũng đi Mỹ cùng vợ,tuy nhiên với tư phương pháp là giáo sư đh Maryland.Trước đó, Giản Dao từng đắn đo: “Anh định đi thiệt sao? Kỳ thựcem hoàn toàn có thể về nước vào kỳ nghỉ mát hè hoặc ngủ đông. Anh cũng có thể sang Mỹ thămem?” Cô suy nghĩ đến vụ việc này là chính vì với thân phận chuyên gia của bộ Công an,dù bạc tình Cận Ngôn đi Mỹ cũng không thể tham gia khảo sát các vụ án của FBI. Chỉ mỗiviệc dạy học chẳng buộc phải rất tẻ nhạt xuất xắc sao?
Bạc Cận Ngôn liếc cô một cái: “Em chẳng chú ý lời ước hẹn củachúng ta cơ hội anh ước hôn rồi à?”Giản Dao hồi tưởng lại lời cầu hôn của anh, cô rung lắc đầu: “...Ước hứa ư?”Bạc Cận Ngôn cúi cong người xuống hôn vợ một hồi, mới bình thản đưa rađáp án: “Bằng cả trí tuệ với sinh mệnh của anh.”Thiếu một ngày cũng không hoàn chỉnh. Vậy cơ mà cô còn muốn xanhau mấy tháng trong mấy năm trời?
Giản Dao ngẩn người, đột nhiên hiểu ra vấn đề. Trong trái tim tràn ngậpmật ngọt, cô ngấc đầu quan sát anh, ánh nhìn rực sáng: “Câu trước là gì?”Bạc Cận Ngôn gọi ý vợ. Các giọng nói trầm thấp của anh ấy toát ramột vẻ gợi cảm mê hoặc đến phiên bản thân anh cũng ko phác giác: “Anh yêu em.”Hai fan lại quấn quýt một lúc, Giản Dao đột nhiên nhớ ra mộtchuyện, hỏi bội nghĩa Cận Ngôn: “Sau lúc anh đi, các bước ở bộ Công an sẽ cố kỉnh nào?”Bạc Cận Ngôn mặc nhiên trả lời: “Để học tập trò làm cho thay.”Học trò anh mới thu thừa nhận là thiếu phụ thần thám hứa Hủ của thành phố
Lâm.Giản Dao ngẫm nghĩ: “Không tồi. Mà lại anh Quý Bạch ông xã chịấy liệu có gật đầu không? bởi chị ấy mà cho Bắc khiếp thì vợ ông xã mỗi tín đồ mộtnơi.”Bạc Cận Ngôn nhìn cô bằng ánh mắt kỳ quái: “Em đon đả đếnchuyện đó làm gì?”***Tháng tám sinh hoạt bang Maryland, bầu trời trong xanh như dải lụa,bãi cỏ mềm mịn và mượt mà như tấm thảm nhung.Trong trường đh Maryland, tòa giảng đường màu nâu đỏ vừatao nhã vừa trang nghiêm.Giản Dao ngồi ngơi nghỉ bậc mong thang thứ nhất của giảng đường, taychống cằm ngắm bạc tình Cận Ngôn vẫn giảng bài xích bằng tiếng Anh giữ loát bên trên bục giảng.Mỗi lần cho tiết học tập của anh, cô đều thấy rất vui. Bởivì cô có thể lén lút quan gần kề xem cà vạt của anh tất cả chỉnh tề tuyệt không? Phốimàu áo sơ ngươi đạt kết quả ra sao? Bóng lưng của anh cơ hội quay lên bảng viết chữrất tuyệt...Trong lúc đó, giáo sư bạc Cận Ngôn không thoải mái dễ chịunhư bà xã. Chính vì mấy lần anh bố trí hoạt hễ trắc nghiệm, khi đi về phía saugiảng đường, anh luôn luôn nghe thấy lời bàn tán của đám tuổi teen trẻ tuổi thừahóc môn:“Cậu thấy cô gái Trung Quốc cơ chưa, cô ấy rất đáng để yêu.”“Ừ, cô ấy còn siêu gợi cảm.”“Tôi nhất định trở nên người bọn ông trước tiên hẹn cô ấy đichơi.”Giản Dao vốn là người thiếu nữ Trung Quốc truyền thống, bởi vậycô đã thỏa thuận với bạc bẽo Cận ngôn ngữ trước, cực tốt không bật mý quan hệ củahai fan ở trong trường nhằm tránh phiền phức.Bạc Cận Ngôn mặc dù hận đến mức không thể đuổi mấy thằng nhócra ngoài giảng đường nhưng bản thân anh là 1 người vô cùng công bằng và nghiêmtúc vào công việc. Cho nên vì thế anh đành nhẫn nhịn, ghẻ lạnh vô cảm tránh đi.Nhưng nhẫn nhịn cũng đều có giới hạn của nó.Một giữa trưa hết giờ học, bạc Cận Ngôn ngồi trong xe ô tô,đợi vợ cùng đi ăn uống trưa như thường xuyên lệ. Tự xa, anh đã nhận thức thấy một cậu thanhniên to lớn tóc quà đi theo sau Giản Dao. Đó chính là cậu sinh viên mong làm‘người bầy ông đầu tiên hẹn cô đi chơi’.Khóe mắt bạc bẽo Cận Ngôn ẩn hiện nay ý cười hết sức lạnh lẽo. Anh đẩycửa xuống xe.Thật ra Giản Dao cũng tương đối bực. Cậu sv tóc kim cương tên
Sam mặc dù hóm hỉnh đáng yêu và dễ thương nhưng cứ bám riết rước cô. Giản Dao thậm chí là nghiêm mặtnói với cậu ta: “Thật hổ thẹn quá, tôi sẽ kết hôn rồi. Tôi sẽ không gặp gỡ và hẹn hò với bấtcứ fan nào, xin chào anh.”Chàng bạn teen không tin: “Cô kết duyên rồi? Cô nói chơi phảikhông? Trông cô cũng chỉ tầm nhì mươi tuổi.”Đúng thời điểm này, tệ bạc Cận Ngôn tiến lại gần.Nên biết tệ bạc Cận Ngôn là người đi đâu cũng lan sáng, mặc dù làtrước kia tuyệt bây giờ. Anh đùng một phát dừng bước trước mặt nhị sinh viên, lập tứcthu hút ánh mắt hiếu kỳ của các người xung quanh.Sam cũng khá bất ngờ: “Chào giáo sư Bạc!”Giản Dao trố ánh mắt anh. Bạc đãi Cận Ngôn không biến đổi sắc mặt,chỉ cười nhạt: “Chào cậu, hai bạn định làm cho gì?”Sam càng bất ngờ, dẫu vậy cậu ta vẫn mỉm mỉm cười trả lời: “Em địnhcùng Jenny (*) đi ăn uống trưa. Giáo sư thì sao?”(*)Jenny là tên tiếng Anh của Giản Dao.Bạc Cận Ngôn gật đầu: “Tôi cũng định cùng vk tôi đi ăntrưa.”Giản Dao giơ tay ôm mặt. Thôi dứt rồi, ngữ không khí lạnh nhạtnày minh chứng anh đã tức giận. Cô ước ao mau chóng vứt đi, nào ngờ câu nói của Bạc
Cận Ngôn đủ gây ra sóng gió. Thầy giáo cùng sinh viên ở bao bọc đều xúm lại.“Giáo sư tệ bạc đã kết hôn rồi? Xin chúc mừng.”“Vợ của giáo sư bội nghĩa cũng là người china à?”“Phu nhân một mực rất xinh đẹp.”“Tôi vô cùng muốn gặp mặt vợ giáo sư...”...Trước các câu nói đầy vẻ hiếu kỳ, bạc bẽo Cận Ngôn chỉ đáp bằngmột câu đơn giản: “Xin cám ơn.”Giản Dao sắp đến rớt phương diện xuống đất. Cô đã cúi đầu lặng thinh,đột nhiên 1 tay dài thò ra trước khía cạnh cô.Sau đó, xung quanh vắng lặng như tờ.Giản Dao ngấc đầu, bắt gặp ánh nhìn dịu dàng của bạc đãi Cận
Ngôn: “Chúng ta đi ăn cơm.”Giản Dao: “...Vâng.”Bạc Cận Ngôn lại xoay sang Sam: “Hình như vợ tôi quyết địnhđi thuộc tôi.”Sam: “Hả?”Sau đó, nhị vợ chồng Bạc Cận Ngôn tay nạm tay rời đi như ởchốn không người.Đám đông mãi new tỉnh táo. Trời ạ, mỹ thanh nữ người trung hoa làvợ của gs Bạc. Người trung hoa quả nhiên thoáng hơn trước, thầy trò tất cả thểyêu nhau.Sam vẫn hóa đá: “Do đó... Vừa rồi tôi mới mời vk giáo sư Bạchẹn hò ngay trước khía cạnh giáo sư?”Đó là giáo sư bội nghĩa Cận Ngôn khét tiếng ác ma máu lạnh.Tuy nhiên đến cuối học kỳ, Sam vẫn đạt các kết quả A. Chỉ cóđiều cậu ta luôn luôn cảm thấy, góc nhìn của bội bạc Cận Ngôn mỗi lúc nhìn cậu ta, giá lẽonhư băng tuyết sinh sống Alaska.

Trong hai tập tiên tiến nhất của “Hãy Nhắm Mắt lúc Anh Đến”, màn chạm môi bất ngờ khiến cả bạc tình Cận Ngôn (Hoắc con kiến Hoa) với Giản Dao (Mã tư Thuần) bất ngờ.


Đến hẹn lại lên, phó giáo sư Bạc Cận Ngôn tiếp tục tái ngộ khán giả màn ảnh nhỏ qua nhì tập mới của Hãy Nhắm Mắt khi Anh Đến vào tối qua. Sau 1 tuần chờ đợi, cuối cùng nụ hôn đầu tiên giữa Bạc Cận Ngôn (Hoắc Kiến Hoa) với Giản Dao (Mã Tư Thuần) đã lên sóng. Trong khi đang theo dõi tăm hơi của kẻ khả nghi, nhị người đã vô tình chạm môi nhau. Nếu Bạc Cận Ngôn tỏ ra bình tĩnh thì Giản Dao lại có chút bối rối. Thậm chí, cô còn ngắc ngứ khi thuật lại đến anh những suy luận của mình.

Bạn đang xem: Bạc cận ngôn và giản dao*

*

Nụ hôn bất ngờ của Bạc Cận Ngôn và Giản Dao trong tập 9 của “Hãy Nhắm Mắt khi Anh Đến”
Ngoài Giản Dao, Doãn Tư Kỳ (Chương bỏ ra Linh) là người phụ nữ thứ nhị được “khóa môi” trong tập 9. Tuy nhiên, nụ hôn này lại thuộc về Tạ Hàm (Trương Lỗ Nhất) – kẻ biến thái ăn thịt người Hoa tươi. Tưởng rằng đó là Bạc Cận Ngôn, Doãn Tư Kỳ đã chất vấn cậu em trai. Nhưng lúc nhận được câu trả lời từ anh, cô lại tất cả phần thất vọng. Khi trò chuyện với Giản Dao, biết bản thân là người đầu tiên hôn cô trợ lý, “trai tân” họ Bạc lại vô thức nói một câu khiến Giản Dao bực bội: “Sau này nếu em tất cả bạn trai, tôi sẽ không tiết lộ chuyện này”.
*

*

Sau khi vụ án "Vương Uyển Vi" kết thúc, Bạc Cận Ngôn vẫn muốn Giản Dao có tác dụng trợ lý mang lại mình. Thế nhưng, cô lại ko lập tức đồng ý phần do giận anh. Để dỗ dành Giản Dao, phó giáo sư Bạc đã phải “cầu cứu” cậu bạn thân Phó Tử Ngộ (Doãn Chính). Lúc đi ăn trưa, anh còn tỉ mỉ ngồi gỡ xương với đưa Giản Dao cả một chén toàn thịt cá – món anh ham mê nhất. Thậm chí, Bạc Cận Ngôn còn hộ tống “nữ vương” Giản Dao đi hết sức thị. Bên cạnh đó, Giản Dao cũng thừa nhận mình thích Bạc Cận Ngôn với Phó Tử Ngộ.

Xem thêm: 3 cách làm bột chiên bằng gạo thơm ngon, giòn rụm, cách làm bánh bột gạo chiên đơn giản với 3 bước


Tập 10 của Hãy Nhắm Mắt lúc Anh Đến cũng khiến khán giả bồi hồi bởi phân đoạn Giản Dao rơi nước mắt khi quan sát thấy những vết thương bên trên cơ thể Bạc Cận Ngôn. Cô ko khỏi sốc bởi những gì thương hiệu biến thái Tommy đã làm cho với anh vào vụ án năm xưa tại Mỹ. Trước một Giản Dao nhạy cảm như vậy, trọng điểm tư của Bạc Cận Ngôn càng thêm xao động.
Giới thiệu tập 11 – 12 của “Hãy Nhắm Mắt lúc Anh Đến”
Sang tuần tới, Bạc Cận Ngôn cùng Giản Dao sẽ bắt tay vào điều tra vụ án “trường đại học”. Tập 11 – 12 của Hãy Nhắm Mắt lúc Anh Đến sẽ được phạt sóng vào mức 21h00 ngày 19/11 bên trên kênh Đông Phương cùng trang mạng Sohu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.