Khắc Chế Fiora: Cách Khắc Chế Fiora Top Mùa 13, 10+ Tướng Khắc Chế Fiora

Cách khắc chế fiora . Đấu sĩ fiora là một trong những nhân vật có công dụng gây sát thương lớn trê tuyến phố sở hữu, kết hợp cùng rất nhiều ưu điểm khác như cơ động, linh hoạt, đẩy trụ tốt và dọn dẹp lính nhanh chóng thì đấy là một trong những vị tướng rất nổi bật.

Bạn đang xem: Cách khắc chế fiora top


Update 13.13*

*

Ưu điểm yếu của quân sĩ fiora

Ưu điểm đấu sĩ fiora

Kỹ năng gây gần kề thương khôn cùng tốt, cơ động và linh hoạt cao yêu cầu rất bá đạo trong địa chỉ này. Kết hợp cùng năng lực đẩy trụ nhanh, lau chùi và vệ sinh lính tốt, solo 1vs1 cực kì hiệu quả, không lo va va với ngẫu nhiên ai, bao gồm cả những tướng tá đỡ đòn mạnh.

Chiêu cuối Đại thách thức giúp quân sĩ hồi máu cấp tốc chóng cho cả mình và đồng minh trong một phạm vi độc nhất vô nhị định.

Đặc biệt năng lực phản đòn cực tốt, rất có thể chặn toàn bộ mọi chiêu trò tác động.

Nhược điểm quân sĩ fiora

Lượng huyết thấp, chịu đòn ko tốt. Chính vì như vậy có thể bị chất bất cứ lúc nào trong những combat, với khi địch có tương đối nhiều khống chế cũng như tác rượu cồn phản đòn. Dễ dàng mắc sai trái khi né tránh.

Trò chơi gồm độ nặng nề cao, nên bạn chơi cần có khả năng tác chiến tốt, rèn luyện thường xuyên. Đặc biệt cần có trang bị tốt.

Cách tương khắc fiora

Phương pháp tương khắc fiora rất tốt là thường xuyên quan gần kề giữ khoảng cách an toàn, phối hợp cùng với việc chú ý tránh né các chiêu trò của nhân đồ này tung ra. Duy nhất là lao tới, các chiêu xuất ra theo kiểu lướt qua khiến các bạn sẽ mất bình tĩnh, với không được linh hoạt để tránh mặt hay làm phản đòn.

Xem thêm: Cửa hàng bán đồng hồ nam chính hãng giá rẻ tại tphcm, top 5 cửa hàng mua bán đồng hồ cũ tại tp hcm

Sử dụng phần đông vị tướng tá có tài năng khống chế cứng để chế ngự sự cơ động, và giảm sát thương mà hắn gây nên cho phía bên mình. Chúng ta nên bắt bị tiêu diệt hắn trước khi giao tranh, vì chưng lượng sát thương trong các đợt giao tranh rất lớn.

Khi địch thủ xuất ra chiêu cuối thì bạn nên lui hoặc khống chế, để đánh vào điểm yếu kém của kẻ địch. Kết hợp cùng việc lôi kéo đồng đội để có sự cung ứng tốt nhất.

Các tướng tương khắc và chế ngự fiora

Tướng khắc chế fiora triển vọng nhất cần là vị gồm mức độ tiếp giáp thương cao, hồi chiêu giỏi và năng lực khống chế cứng.

Đấu đang Renekton

Một quân sĩ linh hoạt trên lane cùng với các năng lực cơ cồn và khống chế. Tăng lượng máu gấp rút và gồm tính giáp thương địch thủ cực cao. Đồng thời chiêu Kẻ săn mồi tàn nhẫn, khiên mang lại địch bị choáng váng, từ đó gây tiếp giáp thương đồ lý, rồi ngay lập tức tung ra Vũ điệu cá sấu vung vũ khí, giáp thương kim chỉ nam mắc phải và hồi mang đến hắn một lượng tiết nhỏ. Tiếp đến lao tới thường xuyên tấn công mục tiêu.

Được chọn làm tướng mạo đi đứng đầu với kĩ năng solo skill vô cùng linh hoạt với bá đạo. Vị tướng mạo này được sản phẩm bộ tài năng phản đòn tốt khi đánh cận chiến. Ngoài ra để tối ưu khả năng chiến đấu các bạn sẽ cần các trang bị cùng lối chơi phù hợp sau. 


*

Khắc chế Fiora hiệu quả


Điểm yếu đuối của Fiora liên minh Huyền Thoại

Vũ Điệu tìm Sư cũng đều có thể cho mình biết hướng mà lại vị tướng mạo này dự tính tấn công. Chỉ cần di chuyển thường xuyên và né tránh không nhằm Fiora ngừng chiêu thức là được. Sử dụng năng lực bất ngờ, không áp theo một full bộ cố định sẽ tiêu giảm việc Fiora bắt bài xích bằng phản nghịch Đòn. Rất cạnh tranh để ngăn Fiora kết thúc Đại thử Thách, cách cực tốt là Tốc Biến ra khỏi tầm tiến công của cô. 

Hướng dẫn lên thứ Fiora Liên Minh lịch sử một thời mùa 11

Lối đánh phù hợp với Fiora là vừa tấn công vừa hồi máu với gây cạnh bên thương vật dụng lý. Vì đó các trang bị cần lên cho cô là đồ cộng damage, tiếp giáp và máu, Fiora không cần vận tốc đánh nhiều. Chiêu Nhất kiếm Nhị Dụng đã cung cấp đủ vận tốc ra đòn để đàn bà Kiếm Sư hoành hành rồi. 


*

Khắc chế Fiora hiệu quả


Ở tiến trình đầu game chúng ta nên lên các trang bị sau để tăng khả năng điều hành và kiểm soát thế trận:

Rìu Mãng Xà cũng là trang bị đặc biệt quan trọng nhất vì Fiora hầu hết gây sát thương đối kháng mục tiêu. Vật dụng sẽ hỗ trợ 75 giáp thương vật lý, 100% hồi máu gốc cùng với 12% huyết hút rất đề xuất thiết. Nội trên Sát yêu mến Lan sẽ khiến thêm damage đến các kim chỉ nam đứng ngay sát Fiora. Nếu đã lên được món trước tiên này cùng farm ổn chúng ta có thể lên thêm Huyết Kiếm. Mặc dù cho là tướng quân sĩ nhưng máu của Fiora rất yếu và yêu cầu thêm máu nhằm chiến đấu xuất sắc hơn. Vật dụng sẽ chuyển hóa hút máu buổi tối đa thành liền kề ảo hấp thủ tiếp giáp thương thừa nhận vào, tối đa 350 cạnh bên thương. 

Giai đoạn giữa game dứt trang bị trang bị 3 cùng 4 mang đến Fiora:

Lúc này damage với máu của chúng ta đã tương đối ổn nên bạn phải thêm cạnh bên và phòng phép. Chùy sợi Malmortius có thể cho chính mình thêm 50 điểm phòng phép thuộc với chính là nội tại chống shock damage. Khi dấn damage phép khiến bạn còn bên dưới 30% máu, nội trên sẽ cho chính mình một lớp giáp ảo hấp thụ cạnh bên thương. Tránh câu hỏi bị những tướng phép như Le
Blanc tốt Kassadin dồn bộ combo chiêu.Nỏ Thần Dominik sẽ là trang bị tiếp theo sau giúp bảo đảm khả năng kháng lại các tướng những máu rộng bạn. Diệt to con là nội tại giúp tăng về tối đa 15% sát thương lên các mục tiêu chênh lệch huyết với bạn. 

Giai đoạn cuối game buổi tối ưu gần cạnh thương và tạo ra yếu tố bất ngờ:

Bạn rất có thể lên thêm Vô cực Kiếm để có được lượng damage béo cùng với tiếp giáp thương chí mạng. Trang bị này có giá hơi đắt nhưng mà rất kết quả để nghịch one hit one kill.Cuối cùng là một món đồ thủ Giáp Thiên Thần, đây cụ thể là trang bị dành cho Fiora. Đại test Thách trả thành, quan yếu trụ lại vào combat và ngã xuống. Máy này đang cung cấp cho mình thêm một mạng nữa cùng với 30% máu tối đa của bạn. Nội tại Phục Sinh đang hồi lại sau 300 giây nên bạn có thể bán với lên Rìu Đen nếu muốn. 

Set vật trên được vận dụng khi Fiora đối đầu và cạnh tranh với những tướng trâu rộng mình. Còn nếu bạn đang cần đánh với các tướng Xạ Thủ giỏi tướng tay dài. Bạn nên dùng các trang bị như Gươm Của Vua Vô Danh hoặc Khiên Băng Randuin. 

Đây là các trang bị góp khống chế tạm thời tốc độ di chuyển của những tướng tay dài. Hình như hãy thực hiện Tốc Biến, Dịch Chuyển tương tự như Tăng Tốc. Bài toán tiến và lui trong giao tranh cũng tương tự đánh solo đang hiệu quả, hoạt bát hơn. 

Khắc chế Fiora Liên Minh huyền thoại mùa 11

Bạn nên dùng các tướng sau nếu như muốn khống chế sự cơ động cũng như chiêu thức của Fiora:


*

Khắc chế Fiora hiệu quả


Pantheon đạt được nội tại bít Chắn giúp ngăn chặn một đòn tiến công sau 4 lần cần sử dụng skill. Hình như Khiên Zeonia còn rất có thể khóa cứng địa điểm của Fiora, khiến cho cô lãnh đủ giáp thương từ Pantheon. 

Phản Công cùng sức khỏe Bậc Thầy của Jax rất có thể dễ dàng kháng chịu ngay cạnh thương từ bỏ Fiora. Vày đó chúng ta có thể dùng Bậc Thầy Vũ Khí để phản đòn, chế ngự Nữ tìm Sư. 

Renekton to gan lớn mật hơn Fiora vị chiêu cuối cường hóa khung người của hắn. Trong khi Kẻ Săn Mồi Tàn Nhẫn hoàn toàn có thể gây choáng mang đến Fiora. Còn cắt và Xắt có thể giúp Renekton tiếp cận với phương châm nhanh chóng. Dù người vợ Kiếm Sư bao gồm chạy đi đâu thì cúng ko thể ra khỏi Đồ Tể Sa Mạc.

Dược Sĩ Điên Singed cũng là một chiếc tên mà tín đồ chơi Fiora vô cùng sợ đề nghị đối đầu. Khả năng cấu rỉa huyết từ Phun khói Độc của vị tướng này cực kỳ lợi hại. Nhất là khi kết hợp với Keo rất Dính và đồ cộng sức mạnh phép thuật. 

Malphite rất có thể cân ngang cùng với Fiora bởi sức mạnh phòng thủ thừa bậc. Không dừng lại ở đó Giáp Hoa cương cũng cung cấp một lượng liền kề ảo lớn tương đương tỷ lệ máu của Malphite. Fiora sẽ rất khó khăn để rất có thể hóa giải phương pháp này của Mảnh vỡ Thiên Thạch. 

Tham khảo cách chế ngự Fiora LOL của cao thủ

Liên Minh Huyền Thoại luôn luôn cân bằng những tướng bằng phương pháp tạo ra mọi cặp tướng tá tương sinh tương khắc. Chúng ta có thể thấy được nguyên tố này thông qua phân tích trên, Fiora dù mạnh bạo nhưng vẫn bị ăn hành. Mong muốn các bạn đã sở hữu cho mình phần lớn hiểu biết sâu rộng về tương khắc và chế ngự Fiora kết hợp Huyền Thoại. Lần sau chạm mặt phải vị tướng mạo này thì hãy nhớ đến những hướng dẫn của công ty chúng tôi nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.