Cách Khóa Wall Trên Facebook Timeline, Khóa Tường Facebook

Facebook thông thường luôn luôn để cơ chế mặc định đến phép bằng hữu trong danh sách hoàn toàn có thể đăng ngẫu nhiên thông tin như thế nào trên tường của bạn. Mặc dù nhiên, cấu hình thiết lập này tác động đến tính riêng tứ Facebook, khi người khác có thể đăng những bài quảng cáo, spam, các nội dung vướng víu không tương quan lên dòng thời hạn Facebook của bạn. Cách cực tốt đó là đóng góp Wall Facebook Timeline, nhằm chặn bạn khác rất có thể post bài xích lên dòng thời gian tại Facebook cá nhân.

Bạn đang xem: Cách khóa wall trên facebook

Chặn fan khác đăng bài bác lên tường Facebook

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Facebook cá thể trên sản phẩm công nghệ tính.

Tại giao diện Facebook, nhấn chọn biểu tượng mũi tên và lựa chọn Cài đặt (Settings).

Bước 2: Trong đồ họa tài khoản, người dùng nhấn vào mục Dòng thời gian và gắn thêm thẻ (Timeline và Tagging).


Bạn chú ý sang văn bản bên buộc phải phần Ai hoàn toàn có thể thêm văn bản vào dòng thời hạn của tôi (Who can post on your Timeline?), theo mặc định sẽ để tại chế độ bạn bè (Friends), nhằm họ hoàn toàn có thể thoải mái đăng nội dung bài viết lên dòng thời gian của bạn.

Bước 3: Để thay đổi chế độ cấu hình thiết lập này, bọn họ nhấn vào nút Chỉnh sửa (Edit) ở bên cạnh.

Xem thêm: Cho Thuê Chung Cư Mỹ Đình Giá Rẻ, Cho Thuê Căn Hộ Chung Cư Tại Mỹ Đình Pearl

Sau đó chuyển cơ chế từ đồng đội sang chế độ Chỉ bản thân tôi (Only Me). Như vậy họ đã triển khai khóa tường Facebook, ngăn ngừa mọi tài khoản đồng đội trong danh sách đăng tin tức lên dòng thời gian Facebook của bạn. Và chỉ còn mình bạn mới có thể đăng thông tin mà thôi.


Như vậy nếu có bất kỳ bạn bè vào Facebook của bạn, khung đăng nội dung, nội dung bài viết sẽ không xuất hiện như hình bên dưới đây.

Video giải đáp khóa wall Facebook PC

Chặn người khác tag chúng ta vào bài đăng

Nếu chỉ khóa tường Facebook thôi không đủ vì nếu bằng hữu tag các bạn vào bài xích đăng giỏi hình hình ảnh của chúng ta nó cũng vẫn tồn tại tường, bạn cần chặn fan khác tag mình vào bài đăng hoặc chất nhận được tag nhưng chúng ta phải chăm nom thì nó mới mở ra trên tường.

Bạn làm theo quá trình 1, 2 như bên trên. Tiếp theo bấm vào vào phần Phê chu đáo các nội dung bài viết mà bạn bè gắn thẻ các bạn trước khi bài viết xuất hiện trong dòng thời gian của bạn (Review posts friends tag you in before they appear on your Timeline?) hoặc vào chữ sửa đổi (Edit) sát bên chọn Bật (Enabled). Lúc đó, những bài xích đăng mà đồng đội tag bạn vào vẫn không lộ diện ngay bên trên tường, cơ mà sẽ xuất hiện thêm ở một vùng không giống (trong mục duyệt y bài) cho tới khi bạn gật đầu cho chúng lộ diện trên tường nhà mình.


Một thủ thuật nhỏ tuổi nhưng rất có thể tăng tính bảo mật thông tin riêng tư trên thông tin tài khoản Facebook cá nhân. Mọi bạn không thể đăng bất kỳ bài viết nào trên tường Facebook của bạn, tạo rác Facebook quan trọng với những bài quảng cáo, spam.

Video phương pháp khóa wall Facebook Android, i
Phone

Hy vọng nội dung bài viết trên hữu ích với bạn!


3,6 ★ 16

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.