Mách Bạn Cách Xóa Người Theo Dõi Mình Trên Facebook Của Mình

Nội dung bài xích viết2. Phương pháp để bỏ theo dõi và quan sát trên Facebook trực tiếp3. Cách bỏ follow trên Facebook từ phần cài đặt đặt5. Câu trả lời những thắc mắc thường chạm mặt liên quan

Trong quy trình sử dụng Facebook, chắc hẳn nhiều bạn cũng chạm chán trường hợp không muốn nhìn thấy bài bác đăng ai đó trên bảng tin và lại không hy vọng hủy kết bạn với họ. Vậy thì đề xuất làm như vậy nào? Cùng mày mò ngay 6 cách vứt theo dõi bên trên Facebook trang cá nhân, nhóm, fanpage tương đối đầy đủ ở dưới đây.

Bạn đang xem: Cách xóa người theo dõi mình trên facebook

1. Phương pháp hủy theo dõi và quan sát trên Facebook từ bỏ trang bảng tin

Cách vứt theo dõi trên Facebook người khác trường đoản cú bảng tin là rất cấp tốc chóng. Chúng ta có thể xem ngay quá trình hướng dẫn cụ thể dưới phía trên và thực hiện theo nhé:

Lưu ý: Những cách làm ở bên dưới của mình được tiến hành trên thứ tính. Nếu khách hàng dùng Facebook trên smartphone thì biện pháp làm cũng giống như nhau.

Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy nhấn lựa chọn vào hình tượng dấu 3 chấm nằm tại vị trí bên phải phía bên trên của cá thể hoặc nhóm và trang như thế nào mà bạn muốn hủy theo dõi trên bảng tin.

Bước 2: Kế tiếp, mọi bạn nhấp lựa chọn vào mục Unfollow (tên của cá nhân, fanpage hoặc nhóm) là vẫn xong.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
48k quan sát và theo dõi
didongviet.vn - bạn dạng quyền nằm trong về Di Động Việt.


didongviet.vn - bản quyền ở trong về Di Động Việt.

Cách để bạn khác không tuân theo dõi mình trên Facebook tưởng chừng là 1 trong thủ thuật solo giản, nhưng đa số chúng ta vẫn chưa biết phải làm sao để triển khai được điều này. Ví như cũng thắc mắc điều tương tự, hãy cùng Giải Ngố đi tìm cách triển khai nha.

Mỗi người đều sở hữu phong cách sử dụng mạng xã hội khác nhau. Có mình muốn lượt followers bên trên Facebook của chính mình ở con số khủng. Một số khác thường không mong người không giống theo dõi mình. Giả dụ thuộc trường hợp số 2, vững chắc hẳn các bạn sẽ muốn biết cách vứt bỏ một fan theo dõi nào kia trên mạng xã hội nhà Meta.

Hiện tại, trên Facebook, tức thì cả khi bạn không để cơ chế “Follow”, những người dân gửi lời mời kết bạn vẫn nằm trong danh sách “Người theo dõi”.

Thậm chí nếu như bạn không đồng ý kết các bạn mà dìm nút “Xóa” đến lời mời của họ, những người này vẫn mặc định theo dõi chúng ta trên Face. Tức họ hoàn toàn có thể nhìn thấy những hoạt động công khai của người sử dụng (bài viết, hình ảnh, bình luận,…). Vậy phải làm gì để người khác không áp theo dõi mình trên Facebook nữa đây nhỉ?

*


Cách để tín đồ khác không theo dõi bản thân trên Facebook

Để biết những ai đang theo dõi tài khoản Facebook của mình, bạn chỉ việc vào Trang cá thể => anh em => người theo dõi.

Xem thêm: Giết người ở quảng ninh - 4 bà cháu bị sát hại ở quảng ninh

Tại đây, những người dân đã giữ hộ lời mời kết bạn cho chính mình và đang đợi phản hồi, những người dân đã nhờ cất hộ lời mời kết chúng ta và thu hồi hành vi đó của mình nhưng chưa hủy follow, những người dân đã gởi lời mời kết chúng ta và chúng ta đã ý kiến “Xóa lời mời” những hiển thị.

Điều đó có nghĩa ngay cả khi đối phương đã không còn muốn “add friend” với các bạn hoặc bạn đã phủ nhận lời mời kết các bạn của họ, thì họ vẫn vô tình nằm trong list người theo dõi. Lúc này, nhằm xóa một tín đồ theo dõi bất kỳ, các bạn chỉ bao gồm một bí quyết duy nhất: chặn tài khoản của họ mà thôi.

*


Cụ thể, chúng ta cần:

Vào danh sách Người theo dõi bên trên Facebook, tìm đến tài khoản mà bạn có nhu cầu họ hủy theo dõi mình.

di chuyển chuột vào avatar hoặc tên tài khoản => dìm biểu tượng vệt 3 chấm (hoặc chúng ta có thể vào trang cá nhân của họ rồi nhấn biểu tượng dấu 3 chấm quen thuộc thuộc) => Chặn.

*

nếu không muốn chặn trọn vẹn đối phương, nhưng chỉ solo thuần muốn họ không hề follow mình, các bạn hãy vào Menu trên Facebook => cài đặt & Quyền riêng tư => cài đặt => Quyền riêng rẽ tư. Trên đây, bạn chọn Chặn.

*

Tiếp theo, chúng ta nhấn vào Edit ở bên cạnh mục Chặn bạn dùng => Xem list chặn của bạn và nhấn vào dòng xoáy chữ Bỏ chặn kề bên tài khoản bạn muốn là xong. Như vậy, bạn đã không còn chặn địch thủ nhưng bọn họ cũng không thể follow bạn. Vớ nhiên, họ hoàn toàn không biết các bạn đã tiến hành những thao tác này đâu nghen.


*


LƯU Ý:

bạn phải triển khai những làm việc trên sống Facebook phiên phiên bản máy tính, còn chưa thể tiến hành ở phiên bạn dạng app điện thoại.

vụ việc khi có những người không-mong-muốn follow thường nằm tại vị trí việc chúng ta đi like hoặc phản hồi dạo. Bởi với các bài đăng/story/chia sẻ,… bình thường trên trang cá nhân, bạn chỉ việc set quyền riêng tứ là “Bạn bè” thì những người chỉ solo thuần theo dõi bạn sẽ không thấy bài xích đăng này.

Nhưng khi bạn đi phản hồi dạo trên những fanpage/group công khai, có thể họ vẫn chú ý thấy hành vi của bạn. Chính vì thế, cách để người khác không còn theo dõi mình trên Facebook cũng quan trọng đặc biệt lắm đấy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.