Tất tần tật về cánh tay robot gắp sản phẩm chất lượng cao cấp

Hiện nay việc tự động hóa hóa quy trình trong chế tạo được xem như là xu hướng đón đầu trong ngành công nghiệp nhựa. Trong các số ấy việc áp dụng cánh tay ROBOT GẮP NHỰA được coi như cánh tay đắc lực cung ứng tích cực trong việc nâng cấp chất lượng sản xuất.

Bạn đang xem: Cánh tay robot gắp sản phẩm

Tính năng nôỉ bật của #CÁNH_TAY_ROBOT_GẮP NHỰA

Loại sản phẩm này thay thế sửa chữa con người làm việc thủ công trong môi trường độc hại và nặng trĩu nhọc.Cánh tay robot gắp nhựa tiến hành các quy trình trong khối hệ thống dây chuyền sản xuất mang về độ chính xác cao và tỉ mĩ,Việc thực hiện cánh tay robot làm cho thúc đâỷ sản lượng sản phẩm tăng năng suất công việc, hiệu quả quá trình trên thuộc một diện tích s sản xuất.Đồng thời cánh tay robot gắp nhựa chuyển động cho ra sản phẩm đồng đều, bảo đảm sản phẩm áp ra output có tính thống tốt nhất hạn chế sản phẩm bị lỗi và bị hư.Cánh tay robot gắp vật liệu nhựa vừa tiết kiệm chi phí nguồn nhân công vừa tiết kiệm ngân sách thời gian thao tác làm việc của doanh nghiệp.Hơn nữa điểm mạnh nổi bật là ngân sách hợp lí, tiện lợi vận hành,Giúp tiến độ các bước hoàn thành nhanh hơn không bị chi phối bởi nguồn nhân công.

Để hiểu hơn về sản phẩm này mời quý quý khách xem qua thông số kĩ thuật

Model

CDA - RB150

Kích thước lắp thêm đúc (tấn)

120 – 220

Tay đòn thiết yếu (mm)

800 – 1050

Trọng mua gắp

5 – 7 kg

Tay đòn phụ (mm)

Tổng trọng lượng sản phẩm công nghệ ( kg)

Điêù khiển

Servo moto ( 3/5 axes)

Hình hình ảnh thiết kế

Kết cấu với cơ chế hoạt động của cánh tay robot gắp vật liệu bằng nhựa RB/150

Kết cấu cánh tay robot gắp nhựa solo giản, các cụ thể và linh kiện máy được thiết kế tỉ mỉ và được trau chuốt vào từng quy trình lắp ráp. Cánh tay robot gắp nhựa là sản phẩm có mức sức cạnh tranh nhất bên trên thị trường bây chừ đối với những dòng cánh tay robot gắp nhựa nhập vào từ nước ngoài.

Cánh tay robot gắp nhựa chuyển động bền bỉ, êm ái và độ đúng đắn cao cho ra sản phảm chất lượng thay vì quy trình quản lí nhân lực ta chỉ cần điều khiển khối hệ thống máy tính trung tâm làm cho cánh tay robot gắp nhựa làm cho việc.

Xem thêm: 99+ mẫu tranh tô màu phong cảnh đẹp, đa dạng cho bé thả hồn sáng tạo

Ưu điểm nôỉ nhảy của cánh tay robot gắp nhựa RB 150 – made in việt nam

Trong tình hình cốt truyện phức tạp của dịch Covid19, việc các doanh nghiệp sử dụng dòng trang bị cánh tay robot gắp vật liệu nhựa RB 150 cung ứng tại nước ta là một điểm mạnh hữu ích. Thuận tiện trong vấn đề vận gửi không thông qua cửa khẩu phương pháp ly như mức sử dụng cuả nhà nước. Dễ dàng lắp đặt và chuyển giao công nghệ. Đặc biệt tiện nghi trong vấn đề bảo hành, bảo trì và bảo trì sản phẩm.

Chính sách chăm sóc khách sản phẩm và bảo hành sản phẩm

Mọi vướng mắc của quý quý khách được team ngũ tư vấn vấn viên Châu Đà cung cấp tích cực và tận tâm. Sản phẩm bảo hành lên tới 12 tháng, sẵn sàng cung cấp quý khách hàng thay thế linh phụ kiện và cách tân sản phẩm trên xưởng. Bởi đó quý khách hàng trọn vẹn yên trung ương về quality cũng như thương mại dịch vụ bên công ty Châu Đà chúng tôi.

Với phương châm “ Sự sử dụng rộng rãi và tin dùng thành phầm của bạn là niềm từ hào của khách hàng chúng tôi”. Châu Đà cam đoan sẽ đến ra thị phần các chiếc sản phẩm rất tốt và sử dụng technology hiện đại tốt nhất hiện nay. Thành phầm không chỉ unique mà còn tồn tại tính phẩm mỹ cao. Đảm bảo giải quyết được việc lợi nhuận với nguồn nhân công của công ty hiện nay.

Cánh tay robot gắp cuống liệu – “Cánh tay đắc lực” của các doanh nghiệp ngành nhựa

Tự hễ hóa dây chuyền sản xuất sản xuất đó là một bước tiến mang tính chất nhảy vọt, đem về nhiều ưu thế cả về năng suất lẫn tính tác dụng và quality thành phẩm. Vào đó, cánh tay robot gắp cuống liệu là trong số những ứng dụng phổ biến bậc nhất hiện nay, dần đổi thay “cánh tay đắc lực” mang đến doanh nghiệp, tốt nhất là những doanh nghiệp ngành nhựa.

1. Thông số kỹ thuật

Cánh tay robot gắp cuống liệu là nhiều loại máy chuyên giao hàng cho tiến trình sản xuất công nghiệp, đặc biệt là ngành công nghiệp nhựa. Cánh tay robot vận động rất linh động với kết cấu thông minh. Theo đó, một số loại máy này sẽ thay thế bàn tay con fan để tiến hành các công đoạn đòi hỏi sự tỉ mỉ và đúng đắn cao.

Hơn vắt nữa, cánh tay robot còn được xem là một sản phẩm trí tuệ với tính nâng tầm của con bạn trong kỹ thuật công nghệ. Ngày nay, lắp thêm này được ứng dụng thoáng rộng trong các ngành công nghiệp nặng trĩu như sản xuất nhựa, đóng một mục đích to khủng trong việc tác động sản lượng sản phẩm. Để giành được cái nhìn thấy được rõ nét rộng về sản phẩm, chúng ta cũng có thể tham khảo qua các thông số kỹ thuật sau đây:

Thông số cơ bản:

Liên hệ ngay nhằm nhận tư vấn cụ thể về cánh tay robot gắp cuống liệu trên Carno Việt Nam