“lạ đời” khi những câu nói bất hủ của joker, 80+ câu nói hay của joker

Những câu nói hay của Joker trở thành những câu nói nổi tiếng được nhiều người nhắc đến. Hãy cùng nhungcaunoihay.info đến với phần tổng hợp những câu nói bất hủ của Joker về tình yêu, con người và hiện thực, những quy luật cuộc sống trần trụi nhưng không thể chân thực hơn, qua lời thoại của nhân vật “phản diện” được yêu thích nhất – Joker!


Những câu nói hay nhất của Joker

Không thể phủ nhận tầm ảnh hưởng của Joker đặc biệt khi nhân vật này được chuyển thành những bom tấn phim điện ảnh chuyển thể ra mắt. “Tên tội phạm nguy hiểm nhất” trở thành một hiện tượng nổi tiếng toàn cầu. Trong đó, rất nhiều những câu nói hay của Joker được trích từ những lời thoại đắt giá đã đi vào huyền thoại.

Bạn đang xem: Câu nói bất hủ của joker

*
*
Những câu nói hay của joker về tình yêu
Chỉ được tin tưởng một người thấy ba điều này trong em. Nỗi buồn đằng sau nụ cười của em, tình yêu nằm sau sự tức giận của em và lý do đằng sau sự im lặng của em.Anh mặc đẹp như thế này là vì em sao?– Thì em biết đấy, anh vẫn luôn làm mọi thứ vì em mà.Cô biết đấy tôi sống tới khoảnh khắc này là vì cô.Câu hỏi rằng em sẽ chết vì tôi ư? Thế thì dễ quá. Vậy em sẽ sống vì tôi chứ?
Em biết đấy, tôi sống đến khoảnh khắc này là vì em.Tôi không phải kẻ để yêu, tôi chỉ là một ý tưởng, một trạng thái tâm lý.

Những câu nói hay của Joker 2019

Những câu nói hay của Joker 2019  “gã hề áo tím ” cho chúng ta thấy rõ một bộ não thiên tài dưới dáng dấp của một kẻ điên loạn, độc áo với những triết lý về cuộc đời vô cùng sâu sắc làm cho người đời phải thừa nhận và kinh ngạc. Hãy cùng theo dõi nhớ!

Thời buổi này, mày chẳng thể dựa vào ai khác ngoài chính mình đâu.Sao phải nghiêm trọng? Cười lên xem nào.Nhìn xem, trong khoảnh khắc cuối cùng bọn họ sẽ cho bạn biết bộ mặt thật sự của họ.Khi không còn những thằng như tao, ai sẽ cần đến mày chứ, người hùng?
Khi gặp chuyện khó khăn nguy hiểm, những con người văn minh này sẽ ăn thịt lẫn nhau. Hiểu không? Tao không phải ác quỷ, tao chỉ đi trước thời đại mà thôi.

Qua những câu nói hay của joker, của nhân vật phản diện kì quặc bạn rút ra được những giá trị gì cho bản thân. Những triết lý của Joker đọc qua ta tưởng chừng như chỉ dành cho bản thân hắn, nhưng suy nghĩ kĩ thì những triết lý ấy lại quá đúng với bản thân mình. Hi vọng những câu nói hay của Joker giúp bạn rút những giá trị về cuộc sống, về bản thân, con người sâu sắc và ý nghĩa nhất.

Joker là một nhân vật phản diện được nhiều người biết đến với khuôn mặt trắng bệnh, đôi mắt thâm quầng, nụ cười đỏ chót như một gã hề. Thế nhưng ngoài vẻ bề ngoài ấy, những câu nói hay của Joker về cuộc sống, tình yêu lại trở thành kinh điển, triết lý cho nhiều người.

Xem thêm: Dụng que thử thai trước kỳ kinh, sử dụng đúng cách que thử thai


1. Tiểu sử Joker: Joker là ai?

Nếu bạn chưa biết Joker là ai? thì hãy theo dõi bài viết này của chúng tôi để có câu trả lời nhé

Joker là một nhân vật phản diện hư cấu (supervillain) xuất hiện trong truyện tranh Mỹ được xuất bản bởi DC Comics. Đây là kẻ thù truyền kiếp của Batman. Hình tượng của Joker được tác giả lấy cảm hứng từ những lá bài tây và những hình ảnh khác.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

5. “Puddin” – Cách mà Harley gọi Joker, tên một loại bánh ngọt cô vô cùng yêu thích.

6. Đoạn đối thoại trong lần đầu tái ngộ giữa họ khi Harley bị bắt:

“Anh mặc đẹp là vì em sao?”

“Thì em biết đó, anh làm tất cả mọi thứ vì em mà.”

7. “Về nhà thôi!” – Câu nói kết phim khi Joker giải cứu Harley, đã biến hắn từ một kẻ điên rồ biến thành “soái ca ngôn tình”.

Trên đây là tổng hợp những câu nói hay của Joker với những triết lý vô cùng sâu sắc và đáng suy ngẫm về tình yêu cũng như cuộc sống. Hãy chiêm nghiệm để rút ra cho mình những bài học có ích nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.