Dđơn Vị Tác Chiến Điện Tử Toàn Quân Năm 2022, Đơn Vị Tác Chiến Điện Tử Comrade Commissar

Sáng 29-10, cỗ Tổng tham mưu Quân nhóm nhân dân việt nam tổ chức bế mạc hội thao tác chiến điện tử toàn quân năm 2022.

Bạn đang xem: Dđơn vị tác chiến điện tử

Sau gần một tuần tranh tài, với tinh thần đoàn kết, quyết trung tâm cao, các đơn vị tác chiến năng lượng điện tử cho từ các quân khu, quân chủng, quân đoàn và viên Tác chiến điện tử (Bộ Tổng tư vấn Quân đội dân chúng Việt Nam) đã ngừng tốt nội dung hội thao, gồm: Công tác chỉ huy tham mưu (tiểu đoàn trưởng, đại team trưởng kiến tạo và báo cáo kế hoạch tác chiến năng lượng điện tử trong tác chiến dịch với cấp cho trên). Phân đội tác chiến năng lượng điện tử thực hành thực tế chiến đấu (tiểu đoàn trưởng, đại team trưởng lãnh đạo phân đội tác chiến điện tử thực hành sở hữu trận địa, tiến hành chiến đấu; trinh sát, phân tích phương châm tác chiến điện tử; tạo nhiễu phương châm tác chiến điện tử; thu hồi, cơ động dịch chuyển trận địa).

Quang cảnh lễ bế mạc hội thao tác chiến năng lượng điện tử toàn quân năm 2022.

Quá trình hội thao, ban tổ chức đã điều hành, gia hạn chặt chẽ, nghiêm túc; bảo vệ đầy đủ cửa hàng vật chất, khí tài trang bị, hậu cần cho hội thao; reviews thực chất, khách hàng quan, chủ yếu xác. Những đơn vị cùng từng sỹ tử bình tĩnh, trường đoản cú tin với nêu cao quyết tâm; vận dụng xuất sắc giữa lý luận và thực tiễn, kết hợp với khả năng, năng lượng và kinh nghiệm tay nghề để dứt tốt những nội dung hội thao.

Thiếu tướng Nguyễn Long Biên, cục trưởng cục Tác chiến điện tử, trưởng ban tổ chức hội thao trao giải nhất toàn đoàn cho các khối 1-1 vị.

Qua hội thao nhằm mục đích rèn luyện, cải thiện trình độ công tác tham mưu tác chiến, chuyên môn tổ chức lãnh đạo chiến đấu của cán bộ cấp phân đội; trình độ khai quật thực hành chiến đấu, khả năng reviews tình hình và xử trí trường hợp của phân team tác chiến điện tử vào tác chiến điện tử. Rút ra những bài học kinh nghiệm kinh nghiệm để đổi mới, nâng cấp chất lượng đào tạo và giảng dạy sát với đối tượng, phương án tác chiến và thực tiễn chiến đấu, đáp ứng nhu cầu yêu cầu trách nhiệm trong tình hình mới.

Kết trái hội thao, 100% đơn vị chức năng tham gia đạt khá và xuất sắc (trong đó có khoảng gần 60% đạt giỏi). Quân khu 3 đoạt giải quán quân toàn đoàn khối quân khu, quân chủng; binh đoàn 1 đoạt giải quán quân khối quân đoàn. Giải quán quân khối đơn vị chức năng trực thuộc cục Tác chiến điện tử được trao cho lữ đoàn 98.

Dưới đây là một số hình hình ảnh trong vượt trình ra mắt hội thao:

Giao trách nhiệm triển khai khí tài tác chiến năng lượng điện tử.
 Trinh gần kề gây nhiễu tác chiến điện tử.
 Triển khai khí tài.
 Báo cáo kế hoạch tác chiến năng lượng điện tử.

Xem thêm: Hiện Tượng Đi Vệ Sinh Ra Máu Và Cách Điều Trị, Lưu Ý Cần Biết

Kịp thời đảm bảo kỹ thuật cho khí tài.

Tin, ảnh: SƠN BÌNH

Bộ tứ lệnh vệ binh (Bộ Công an) tuyển lựa chọn cán cỗ vào công tác tại đối kháng vị gồm 1 chỉ tiêu Tác chiến năng lượng điện tử, 1 tiêu chuẩn Trí tuệ nhân tạo.

Các hệ thống tác chiến điện tử được Nga thực thi đến Syria đã đảm bảo an toàn căn cứ ko quân Hmeymim khỏi những vố tấn công bằng máy bay không người lái xe (UAV) của quân phiến loạn.

Quân nhóm Iran cho biết lực lượng này đang dùng phương tiện đi lại tác chiến điện tử nghiền hạ cánh thành công một máy bay không người lái vũ trang MQ-9 Reaper "Ác điểu" của quân team Mỹ.

Nguồn tin trong lĩnh vực công nghiệp Nga bật mí các chuyên viên của Moscow vẫn tiến cực kỳ gần tới bài toán cho ra mắt mộtmáy cất cánh tác chiến điện tử mới, có công dụng vô hiệu phần nhiều thiết bị năng lượng điện tử được lắp đặt trên những vệ tinh quân sự.