TIÊU CHIẾN ĐƯỢC BÌNH CHỌN ĐẸP TRAI NHẤT CHÂU Á, TOP 10 MỸ NAM ĐẸP NHẤT CHÂU Á

So với kết quả năm ngoái, bảng xếp thứ hạng năm nay đem về một sự choáng váng không hề nhỏ đối với các fan hâm mộ BTS.

Bắt đầu từ năm 2018, TCCAsia(còn được biết đến với cái brand name TC Candler Asia) thường niên đều chào làng danh sách "100 gương mặt đẹp trai duy nhất châu Á" (Top 100 Most Handsome Face in Asia Pacific), với bí quyết thức đánh giá tương từ series "100 gương mặt đẹp trai nhất vắt giới" của TC Candler. Trên thực tế, TCCAsia vốn là 1 ấn phẩm giành riêng cho khu vực châu Á của TC Candler - một trang phê bình nghệ thuật, âm nhạc, điện ảnh,... Hơi nổi tiếng với rất nhiều danh sách sắc đẹp uy tín được công bố đều đặn mỗinăm.

Bạn đang xem: Tiêu chiến được bình chọn đẹp trai nhất châu á

Theo trang web của TCCAsia, "Top 100 Most Handsome Face in Asia Pacific" được giới thiệulà "danh sách được quốc tế công nhận và được đánh giá là uy tín duy nhất trong nghành này". Trước lúc đưa ra bảng xếp hạng cuối cùng, TCCAsia đã tích lũy ý kiến từ đông đảo người hâm mộ của chúng ta trên nhiều trang social phổ phát triển thành ở châu Á, ví dụ như Twitter, Instagram, xuất xắc Weibo. Từ tương đối nhiều nhân vật nổi tiếng đang làm việc ở nhiều nghành nghề khác nhau, mặt hàng triệu dân mạng trên mọi châu Á đã bỏ phiếu cho hồ hết nghệ sĩ nam yêu thích của bản thân mình nhằm lựa chọn ra100 khuôn mặt mà họ đánh giá là rất đẹp trai, sexy nóng bỏng và tất cả sức hút quan trọng đặc biệt nhất vào năm2020.

Mặc dù đã bao gồm rất nhiềubiến động xẩy ra trong làng vui chơi châu Á suốt một năm qua, mặc dù vậy 2 vị trí trước tiên của bảng xếp hạng"100 khuôn mặt đẹp trai nhất châu Á 2020" lại không tồn tại gì đổi khác so với năm 2019.Nam diễn viên, ca sĩ Tiêu Chiến - thành viên team nhạc X-NINE, tiếp tục giữ vững ngôi vương vãi của mình. Sehun (EXO) một lần nữatrở thành thay mặt có đồ vật hạng cao nhất của hàn quốc khi bao gồm năm máy 2 thường xuyên giành được địa điểm á quân. Trong những lúc đó, địa chỉ thứ 3 lại chứng kiến sự vươn mình ngoạn mục của một đại diện thay mặt Trung Quốc không giống là Thái trường đoản cú Khôn lúc anh chỉ giới hạn chân ở phần thứ 45 cách đó 1 năm.

Một trong số những điều khiến cho các tín đồ Kpop sốc nặng độc nhất trên bảng xếp hạng"100 gương mặt đẹp trai độc nhất châu Á 2020" là sự vắng mặt của toàn thể 7 member BTS. Ở cả 2 bảng xếp hạng trước đó, BTS đông đảo có thay mặt góp phương diện và thậm chí còn còn giữ hồ hết vị trí hết sức cao. Mặc dù thế đến năm nay, ko có bất kỳ thành viên như thế nào của boygroup đơn vị Big Hit sánh vai cùng những nhóm nhạc Kpop khác như EXO, ASTRO, NCT, SEVENTEEN, TXT,... Trong list "Top 100 Most Handsome Face in Asia Pacific".

Dưới đấy là bảng xếp hạng không hề thiếu top 100 gương mặt đẹp trai nhất châu Á năm 2020 vì TCCAsia công bố!

TPO - Ngày 2/11, trang TC Candler Asia thiết yếu thức công bố danh sách đứng top 100 gương mặt đẹp nhất châu Á cùng với vị trí thứ nhất thuộc về diễn viên Tiêu Chiến (Trung Quốc).

cùng với số phiếu đánh giá áp hòn đảo từ phía người hâm mộ, diễn viên Tiêu Chiến sẽ "vượt mặt" các nam thần khác ở khoanh vùng Châu Á - Thái bình dương như
Sehun (nhóm EXO), Thái từ Khôn, Eunwoo (nhóm ASTRO), hay Vương tuyệt nhất Bác... để phát triển thành sao nam đẹp nhất trai độc nhất của khu vực vực.Đây là lần máy hai liên tiếp
TC Candler -trang phê bình tự do về điện ảnh, nghệ thuật, sắc đẹp của Mỹ đánh giá ngôi sao sinh vào năm 1991 là phái mạnh diễn viên đẹp trai nhất châu Á.

nhan sắc nam diễn viên Tiêu Chiến
Oh Sehun - thành viên nhóm nhạc EXO là tín đồ xếp trang bị hai tức thì sau Tiêu Chiến
Thái trường đoản cú Khôn (trái) xếp thứ bố và Eunwoo đội ASUTRO xếp thứ tứ
Diễn viên vương vãi Nhất bác và EXO Baekhyun thứu tự được đánh giá ở vị trí thứ năm cùng thứ sáu

Hotboy xứ sở hoa anh đào Shunsuke Michieda và nam a ma tơ Lee Min Ho cũng mang tên trong đứng đầu 10

sau thời điểm danh sách đồng ý được gửi ra, nhiều người tỏ ra không thích hợp với hiệu quả và bao hàm lời buôn dưa lê trên các diễn đàn, trang mạng xã hội như Weibo, Twitter,.. . Bao gồm những chủ kiến cho rằng đó là bảng xếp hạng phụ thuộc vào yếu tố đánh giá của người ái mộ nên thiếu tính trình độ chuyên môn và sự thuyết phục. Ngược lại, nhiều người theo dõi bênh vực khi dìm xét ngôi sao xứ Trung có khuôn mặt thân thiện, thú vui sáng.

từ thời điểm năm 2018 mang lại nay, Tiêu Chiến là loại tên nổi bật ở làng vui chơi Hoa ngữ khi có rất nhiều tác phẩm điện ảnh, truyền họa được review cao như "Tru Tiên", "Trần Tình Lệnh",...Anh cũng đứng số một trong các bảng nghệ sỹ được ái mộ nhất tháng 10 của
Weibo.

vui chơi giải trí

Vừa nổi tiếng đã tai tiếng