Son Tom Ford Màu Velvet Cherry, Son Tom Ford 08 Velvet Cherry Lip Color Matte

Thỏi son Tom Ford 08 Velvet Cherry được ví như một cơn lốc giữa bảng màu son Lip màu sắc Matte đẳng cấp cuốn trôi chổ chính giữa trí nữ giới bằng 2 ưu thế vượt trội: màu đỏ rượu đẹp ngất ngây và hóa học son lì tất cả dưỡng cho làn môi căng mọng tựa trái cherry, nhìn là ước ao thưởng thức.

Bạn đang xem: Son tom ford màu velvet cherry

Trong list những cây son TF thì cây son Tom Ford 08 Velvet Cherry chưa lúc nào khiến phái đẹp bế tắc bởi sự hóa trang trong màu sắc son cổ xưa của mình. Màu rượu vang bật nét quý phái trọng, quý phái, mang lại nàng nét đẹp quyến rũ, mê người. Thuộc Lisa shop khám phá thỏi son này nhé!

Son Tom Ford 08 Velvet Cherry color Đỏ Rượu Đầy Mê Hoặc

Không chỉ sở hữu thiết kế sang trọng, tuyệt vời mà thỏi son Tom Ford 08 Velvet Cherry còn với trong mình color son đậm chất truyền thống – màu đỏ rượu lịm tim, hớp hồn biết bao đấng mày râu trai, cô gái. Tông màu nền xa xỉ này lừng danh nhất vào giới son làm đẹp môi cao cấp, bất cứ thương hiệu nào cũng cho trình làng ít tốt nhất một thỏi son như thế.

Velvet Cherry là màu Hot số 1 của Tom Ford
Sắc son Tom Ford 08 Đỏ Rượu làm khá nổi bật tông da, thu hút phần đông ánh nhìn

Nếu như sắc đẹp đỏ rét mướt trên son Tom Ford 38 Night Porter làm cho tăng vẻ gợi cảm hoặc color cam trộn hồng tươi con trẻ trên son Tom Ford 09. Thì nhan sắc đỏ rượu của thỏi son Tom Ford Velvet Cherry 08 chẳng những nhảy tông, tôn làn da trắng ngần thu hút hầu như ánh mắt, ngoại giả nâng khoảng nhan sắc, mang lại nàng nét xin xắn cuốn hút, quyến rũ khó cưỡng. Son cân xứng với những cô gái đang tìm kiếm đường nét đẹp trưởng thành và cứng cáp sâu sắc, kết hợp với phong giải pháp sexy hoặc cá tính, tin rằng thiếu phụ sẽ chinh phục được đa số đỉnh vinh quang.

Sắc son Đỏ Rượu làm rất nổi bật tông da, thu hút đông đảo ánh nhìn
Son Tom Ford Velvet Cherry số 08 có tone màu thời thượng

Chất Son Tom Ford Velvet Cherry 08 quyến rũ Sang Chảnh

Dòng son Lip color Matte của Tom Ford được nghe biết với texture lì rất đỉnh. Chất son rất phẩm của thỏi son Tom Ford màu 08 Velvet Cherry được xếp sản phẩm cao cấp, ngay cả những người tức giận nhất vào giới chiêu tập điệu cũng phải chấp nhận tán thưởng. Với hội mê son, chất son lì mịn môi này quả tình hiếm bao gồm khó tìm, khó có mỹ từ nào rất có thể lột tả chủ yếu xác.

Chất son Tom Ford 08 Velvet Cherry lì mịn môi, gồm dưỡng

Nếu tất cả thể, bạn nữ đừng bỏ dở cơ hội được thử thỏi son Tom Ford Velvet Cherry lên môi. Chắc chắn rằng nàng vẫn thấy sự biệt lập so với chất son thông thường. Chẳng đều mịn như lụa hơn nữa nuôi chăm sóc làn môi mềm mại, hấp dẫn. Làm được điều này là dựa vào thành phần son, tất cả đều được tinh chiết từ vật liệu tự nhiên quý giá, không sử dụng chì tuy vậy màu vẫn bền đẹp dài lâu và lên màu chuẩn chỉnh xác.

Xem thêm: Trường Tiểu Học Thành Công B !, Trường Tiểu Học Thành Công B

Độ màu sắc bền lâu son TF 08 Velvet Cherry tương đối ấn tượng

Thành phần son Tom Ford Velvet Cherry 08 được triết xuất từ: hạt soja, tinh chất dầu hoa cúc La Mã, bơ murumuru… đó cũng là trong những yếu tố giúp danh tiếng Tom Ford hối hả vang dội trên thị trường thế giới. Nếu như có thời hạn nàng hãy tìm hiểu thêm về nguyên tố của chiếc son TF phong cách này, chắc chắn là sẽ thấy rất là đáng đồng tiền, bát gạo.

Màu Velvet Cherry kề bên các màu khác của Tom Ford
Thiết kế của TF 08 thanh lịch trọng quý phái bậc nhất

Ngoài điểm mạnh nổi trội về màu sắc son và hóa học son, Tom Ford 08 Velvet Cherry còn khiến thương nhớ bởi vì mùi hương thơm vani ngọt ngào và mùi hương tinh dầu hoa cúc nhẹ nhẹ. Thỏi son thần thánh này đó là món quà giá trị mà tự nhiên dành bộ quà tặng kèm theo cho những cô gái. Nếu đang yêu yêu thương xin thiếu phụ đừng bỏ dở thỏi son Tom Ford 08 Velvet Cherry trên kệ của Lisa Shop!

Bên cạnh đa số sắc son đỏ tươi, đỏ cam đầy năng cồn thì một thỏi son red color rượu vang luôn là một gam màu khôn cùng lí tưởng để các quý cô tô diện trong những ngày đông se lạnh. Son Tom Ford Metallic Velvet Cherry sở hữu gam red color rượu vang được nhận xét là cái tên ăn khách nhất trong bảng màu nhà Tom Ford.

Thương hiệu: Tom Ford

Bộ sưu tập: Tom Ford Most Wanted

Dòng son: Clutch Sized Lip Color

Thiết kế đẳng cấp, sang trọng trọng

Phần nắp son vẫn được đụng khắc logo tinh tế giúp chúng ta có thể nhận diện tên thương hiệu một bí quyết dễ dàng. Đầu son giảm vát tinh tế, góp tô vẽ viền môi một cách dễ dàng.

Son Tom Ford Metallic 08 Velvet Cherry đẹp mắt trong từng khoảnh khắc

Son Tom Ford nói tầm thường và son Tom Ford Metallic Velvet Cherry nói riêng biệt đích thị là cái tên mà bất kì cô nàng nào cũng mơ ước mua trong tay tối thiểu một thỏi. Son lên môi mỏng, nhẹ, đậy phủ tốt, đặc trưng có độ bền màu cao nhưng không hề gây hiện tượng khô môi. Sắc đẹp son trẻ em trung, quyến rũ, chắc chắn khiến bạn siêu lòng tức thì từ lần đầu chạm nhẹ lên môi.