Điều Khiển Điều Hòa Panasonic 2 Chiều Chi Tiết, Điều Khiển Điều Hòa Panasonic

Bạn đang áp dụng điều hòa Panasonic tuy nhiên vẫn không thành thạo không còn các chức năng ghi trên loại điều khiển. Vậy cách sử dụng điều khiển và tinh chỉnh điều hòa Panasonic như thay nào mang lại đúng, làm sao để khai quật tối đa tác dụng sử dụng? Cùng lời giải ngay sự việc này với bài viết dưới trên đây của mua sắm điện máy.

Bạn đang xem: Điều khiển điều hòa panasonic 2 chiều


Mục lục

Cách sử dụng điều khiển và tinh chỉnh điều hòa Panasonic đơn giản
Câu hỏi thường gặp gỡ liên quan liêu đến cách sử dụng điều khiển và tinh chỉnh của điều hòa Panasonic

Các tác dụng cơ bản có trên điều khiển điều hòa Panasonic

Nút

Tính năng

ON/OFF

Bật/ tắt điều hòa

FAN SPEED

Chỉnh vận tốc quạt

TEMP

Tăng/ giảm nhiệt độ

AIR SWING

Chỉnh hướng gió

MODE

Chế độ làm mát

nanoe-G

Chế độ lọc không khí

SLEEP

Chế độ ngủ

TIMER

Hẹn giờ

SET

Cài đặt

CANCEL

Hủy thao tác

CHECK

Nút kiểm tra

CLOCK

Đồng hồ


*

Các nhân tài cơ bản có trên tinh chỉnh điều hòa Panasonic

Cách sử dụng điều khiển và tinh chỉnh điều hòa Panasonic đối chọi giản


*

Sử dụng điều khiển và tinh chỉnh điều hòa Panasonic sao cho đúng?

1. Khuyên bảo sử dụng tinh chỉnh và điều khiển điều hòa Panasonic đối với model mới

1.1. Chỉnh vận tốc quạt với tinh chỉnh điều hòa PanasonicMỗi lần dìm nút sẽ tạo thêm tốc độ gió hoặc gửi trở lại cơ chế mặc định “Auto”.Với chế độ auto, vận tốc quạt sẽ tự động được điều chỉnh theo thiết đặt sẵn của hãng.1.2. Điều chỉnh hướng gió

Trong quá trình điều hòa Panasonic vận hành, ấn nút “Air Swing” nhằm thực hiện biến đổi hướng gió lên xuống. Khuyến khích để hướng gió sống chế độ tự động để tương đối lạnh rất có thể tỏa mọi khắp căn phòng.

Lưu ý: không thực hiện việc nạm đổi, điều chỉnh cánh quạt gió bằng tay.

1.3. Sử dụng nút Nanoe-G

Bộ lọc Nanoe-G có chức năng lọc không bẩn không khí, bảo đảm an toàn sức khỏe cho tất cả những người dùng. Nó sẽ auto chạy lúc máy ban đầu vận hành:

Để tắt chính sách này, chỉ cần nhấn nút Nanoe – G trên tinh chỉnh và điều khiển điều hòa Panasonic một đợt nữa
Sau khi tắt máy, cơ chế này có thể kích hoạt
Trong trường phù hợp mất điện đột nhiên ngột, chế độ sẽ được phục hồi ngay lúc có điện lại.1.4. Chính sách Powerful (làm giá buốt nhanh) tuyệt Quiet (chế độ yên ổn tĩnh)

- Powerful: phụ thuộc vào nhiệt độ phòng, máy hoàn toàn có thể kiểm soát nhiệt độ độ, tăng tốc độ làm đuối phòng.

Khi máy vẫn hoạt động, dìm nút Powerful/ Quiet để chuyển đến chính sách làm lạnh.Để hủy kĩ năng này chỉ việc nhấn nút Powerful/ Quiet sao để cho mất chữ Powerful bên trên màn hình.Nhiệt độ sẽ tiến hành đặt theo lần thiết lập cuối cùng sau buổi tối đa 4 giờ.Khi ở chính sách Powerful, tốc độ quạt là thế định, không chuyển đổi hay lựa chọn tốc độ quạt khác.

- Chế độ Quiet: giúp bớt tiếng máy hoạt động tối đa, tạo ra không khí yên tĩnh cho người sử dụng hoàn toàn có thể làm việc, nghỉ ngơi, gọi sách,…

Để hủy nhân kiệt này, các bạn nhấn nút “Powerful/ Quiet” cho đến khi về chế độ “Auto”Tốc độ quạt được cố định và thắt chặt với chính sách auto, không biến đổi hay lựa chọn tốc độ quạt khác1.5. Cơ chế ngủ

Trong suốt quy trình kích hoạt, máy auto điều chỉnh ánh sáng ngủ, mang về môi trường hài lòng và dễ chịu nhất lúc ngủ.

Khi sản phẩm công nghệ vận hành, nhấn nút “sleep” để hoàn toàn có thể kích hoạt chính sách ngủ
Nhấn nút “sleep” tiếp tục để chọn thời hạn kích hoạt mong muốn muốn, tự 0.5, 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8 tốt 9 giờ.Bấm nút “sleep” một lần nữa tính đến khi màn hình hiển thị hiển thị 0.0 giờ khi ước ao tắt công dụng ngủ.

2. Giải pháp dùng điều khiển điều hòa Panasonic cho mã sản phẩm cũ

2.1. Bật/ tắt điều hòaNhấn nút “ON/ OFF” bên trên điều khiển.Khi đồ vật được bật, đèn “Power” (màu xanh) vẫn sáng lên.Để tắt máy chỉ cần nhấn nút “ON/ OFF” thêm một đợt nữa.2.2. Setup một số cơ chế trên cân bằng Panasonic

Nhấn nút “MODE” trên điều khiển và tinh chỉnh để thiết lập đặt, tuyển lựa các chế độ khác nhau tùy vào nhu yếu sử dụng:

Auto: máy đã chạy chính sách tự động. Với cơ chế này, máy tự động hóa ổn định nhiệt độ trong phòng khoảng từ 23 – 25 độ C.Cool: chế độ làm lạnh. Chúng ta có thể điều chỉnh ánh sáng tăng hoặc bớt theo nhu cầu thông qua 2 nút lên và xuống có chữ TEMP ngơi nghỉ giữa.Dry: cơ chế hút ẩm.Fan: chỉ quạt gió hoạt động.E-ion/ Ionizer: làm lạnh nhanh
Quiet: chế độ yên tĩnh, giảm tối đa tiếng ồn vì chưng điều hòa sản xuất ra.2.3. Thiết đặt nhiệt độ

 Để kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ trên thiết bị điều hòa Panasonic, chúng ta hãy nhấn vào nút "TEMP" trên điều khiển.

- hoàn toàn có thể thực hiện cài đặt nhiệt độ giữa khoảng chừng 16-30 độ C.

- Đối với chế độ auto hoạt động, dìm nút "TEMP" để lựa chọn.

Xem thêm: Vỏ Sủi Cảo Mua Ở Đâu Tphcm, Top 13+ Vỏ Há Cảo Mua Ở Đâu Tphcm Hay Nhất

Nhấn nút "TEMP" tất cả mũi tên lên nhằm tăng ánh nắng mặt trời phòng
Nhấn nút "TEMP" gồm mũi thương hiệu xuống để gia công giảm sức nóng độ

- cạnh bên đó, để đưa từ độ F sang trọng độ C, vào ô Timer, sinh sống nút mũi thương hiệu xuống, chúng ta nhấn với giữ khoảng tầm 10 giây để đưa giữa độ C cùng với độ F.


*

Cách điều chỉnh nhiệt độ của điều hòa Panasonic

2.4. Thiết lập chế độ quạt

Chế độ quạt sẽ ảnh hưởng tới kĩ năng làm lạnh cấp tốc hay đủng đỉnh hoặc độ lạnh lẽo sâu của thiết bị. Nếu như muốn điều chỉnh chính sách quạt trên tinh chỉnh và điều khiển điều hòa Panasonic bạn chỉ cần nhấn nút "FAN SPEED" nhằm lựa chọn.

Chế độ quạt thấp: nhấn 1 lần. Ở chế độ này lượng gió vừa phải, làm cho mát chậm, có nhiệt độ phòng bình thường.Chế độ quạt trung bình: nhận 2 lần. Có tác dụng lạnh hay và ánh sáng phòng bình thường khi ở cơ chế này.Chế độ quạt cao: dấn 3 lần. Khả năng lạnh cấp tốc hơn và nhiệt độ trong phòng sẽ bớt sâu hơn.AUTO FAN: nhấn nút 4 lần: cơ chế tự động.2.4. Điều chỉnh phía gió dọc

Để phía gió chếch lên hay chếch xuống hoặc đảo đều thì các bạn nhấn nút "AIR SWING". Dìm nút cho tới khi cánh quạt gió đến vị trí mà bạn muốn thì dấn “AIR SWING” một lần tiếp nữa để cố định và thắt chặt lại vị trí cánh quạt tại đó.

Lưu ý:

Tránh điều chỉnh hướng gió thổi thẳng vào fan vì điều đó sẽ khiến da bạn bị khô.Khi chỉnh hướng gió sinh sống chế độ tự động hóa làm rét hoặc khô trong khoảng thời hạn dài sẽ xuất hiện hiện tượng ứ nước.2.5. Biện pháp hẹn tiếng tắt bật

- Hẹn giờ đồng hồ bật: Điều hòa sẽ dừng hoạt động, mang đến 7:00 bạn có nhu cầu bật cân bằng thì rất có thể thực hiện các bước như sau:

Nhấn nút "ON TIMER", hôm nay đèn – đã nhấp nháy
Nhấn nút lên với xuống để chọn lựa thời gian bật Điều hòa, lấy ví dụ như 7:00.Nhấn nút "ON TIMER" thêm một đợt nữa, khi screen hiện – và đèn TIMER nghỉ ngơi trên dàn làm lạnh sáng. Bạn chỉ cần bấm nút xóa “CANCEL” nếu muốn xóa mua đặt.

- Hẹn tiếng tắt: Điều hòa sẽ chạy, bạn có nhu cầu điều hòa dừng chuyển động ở thời gian nào kia (ví dụ như 3:00) thì có tác dụng như sau:

Nhấn nút "ON TIMER", lúc này đèn -o vẫn nhấp nháy
Nhấn nút lên với xuống để lựa chọn thời hạn cần tắt điều hòa.Nhấn nút "ON TIMER" thêm một lần tiếp nữa để lưu

Lưu ý khi sử dụng tinh chỉnh và điều khiển của điều hòa Panasonic

Một số chú ý từ nhà cung cấp air conditioner Panasonic khi sử dụng điều khiển chính hãng:

Với các chế độ như ECONAVI, POWERFUL/QUIET, AUTOCOMFORT hay NANOE-G rất có thể được kích hoạt sinh sống mọi chính sách và diệt bằng việc nhấn nút tương ứng.Đối với các chính sách ECONAVI, POWERFUL/QUIET với AUTOCOMFORT thì ko được lựa chọn cùng một lúc.
*

Lưu ý khi sử dụng điều khiển và tinh chỉnh điều hòa Panasonic

Câu hỏi thường gặp gỡ liên quan tiền đến biện pháp sử dụng điều khiển của cân bằng Panasonic

1. Có app để tinh chỉnh và điều khiển điều hòa Panasonic không?

App ASmart Remote IR là ứng dụng miễn phí có thể chấp nhận được tiến hành các thao tác làm việc điều khiển ổn định Panasonic bằng điện thoại và cả các thiết bị khác như tivi, đầu DVD, đầu CD.

2. Bí quyết sử dụng tinh chỉnh và điều khiển của cân bằng Panasonic 1 chiều có khác gì loại inverter 2d hay không?

Về tính năng và những nút tinh chỉnh thì ở những dòng Panasonic không tồn tại sự biệt lập quá lớn. Toàn bộ các nút áp dụng cơ bản đã được nêu chi tiết trên đây.

3. Nguyên nhân khiến cho điều khiển của ổn định Panasonic không hoạt động

Điều khiển vẫn quá cũ
Hết pin
Điều khiển ổn định Panasonic bị rơi, va đập mạnh
Điều khiển dính kèm nước
Tia mặt trời của tinh chỉnh bị hỏng
Điều khiển bị khóa (xảy ra với mã sản phẩm cũ): lúc rơi vào chế độ này, screen vẫn hiển thị thông số, bạn vẫn hoàn toàn có thể ấn được những nút tuy nhiên không thực hiện được lệnh. Để mở khóa, bạn chỉ việc ấn cùng lúc 2 nút lên và xuống.
*

Hết pin là một trong những nguyên nhân dẫn đến ổn định Panasonic không hoạt động

4. Làm thế nào để sửa tinh chỉnh và điều khiển điều hòa Panasonic bị hỏng

Có những nguyên nhân khiến cho điều khiển cân bằng Panasonic bị hỏng, ví như bạn chưa có nhiều kinh nghiệm trong sự việc này thì nên contact đến các trung trung tâm để được cung ứng nhanh nhất.

Hy vọng nội dung bài viết trên đã mang đến cho mình những thông tin hữu ích về cách áp dụng điều khiển ổn định Panasonic làm sao để cho tối ưu nhất. Đừng quên cùng bán buôn điện máy đọc thêm nhiều sự mới mẻ khác về nghành nghề dịch vụ điện sản phẩm công nghệ gia dụng trên website muasamdienmay.vn nhé!

Tìm tìm liên quan:

Cách sử dụng tinh chỉnh điều hòa Panasonic tiết kiệm điện
Cách sử dụng tinh chỉnh điều hòa Panasonic Nanoe
Cách sử dụng tinh chỉnh điều hòa Inverter
Cách sử dụng điều hòa 2d inverter
Hướng dẫn sử dụng điều hòa Panasonic

Trong nội dung bài viết này, điện máy Thịnh vạc sẽ chia sẻ tới quý quý khách cách sử dụng điều khiển cân bằng Panasonic 2 chiều một cách cụ thể và chuẩn chỉnh xác nhất. Đừng làm lơ nếu như nhà bạn đang áp dụng dòng máy lạnh Panasonic 2d nhé!

Tổng quan về tinh chỉnh và điều khiển điều hòa Panasonic 2 chiều

*
*
*
*
*
Cách sử dụng điều khiển và tinh chỉnh điều hòa Panasonic 2 chiều

Các cái điều khiển mã sản phẩm cũ có sự biệt lập về thiết kế giao diện, tuy nhiên, về cách sử dụng tinh chỉnh điều hòa Panasonic 2 chiều của những dòng mã sản phẩm cũ và mới cũng tương tự như nhau. Ko kể ra: 

Nút Powerful/Quiet (Chế độ làm lạnh nhanh/Chế độ lặng tĩnh) có thiết kế trên thuộc 1 nút, để gạn lọc được chế độ này, bạn chỉ cần nhấn nút Powerful/Quiet để liên tục chuyển qua các chế độ là được.Ở chính sách Auto, Powerful tốt Quiet, chính sách quạt gió được cài đặt mặc định sẵn, các bạn không thể điều chỉnh được khi kích hoạt tác dụng này.

Trên đây, Thịnh vạc vừa share tới các bạn cách sử dụng điều khiển điều hòa Panasonic 2 chiều cụ thể và dễ dàng dàng. ước ao rằng với những thông tin hữu ích này sẽ giúp đỡ bạn áp dụng thiết bị một giải pháp hiệu quả, thuận tiện nhất trong cuộc sống sinh hoạt mặt hàng ngày. Nếu còn thắc mắc về vấn đề gì, hãy liên hệ ngay mang lại Thịnh Phát nhằm được hỗ trợ tư vấn cụ thể.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.