" GÁI GIÀ LẮM CHIÊU V PHẦN 4, GÁI GIÀ LẮM CHIÊU KHÔNG CÓ PHẦN 4

Vào thời gian Tết Nguyên đán 2020, Gái già lắm chiêu 3 ra rạp, và phần tiếp theo sau lại là... Gái già lắm chiêu 5? phù hợp ekip có tác dụng phim đã học hỏi và chia sẻ theo nữ giới ca sĩ Bích Phương hát đoạn nhạc từng viral khắp nơi: 1-2-3-5, anh bao gồm đánh rơi nhịp nào không?Do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, buổi trình làng dự án phim của nhì đạo diễn Bảo Nhân cùng Namcito đã thông báo hoãn tổ chức, nỗ lực vào đó dự án công trình phim điện hình ảnh Gái già lắm chiêu V – Những cuộc sống vương giả được ra mắt bằng bề ngoài online. 

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
với những lý do trên, hẳn khán giả đã phần nào làm rõ vì sao đoàn phim lại 'đánh rơi phần 4' mà bỏ phần 5 ra mắt sau Gái già lắm chiêu 3. Hy vọng việc có tác dụng 'vô tiền khoáng hậu' vào điện ảnh Việt nam của nhị đạo diễn Bảo Nhân với Nam Cito sẽ khiến cho sự thú vị cho phần tiếp sau của series phim Gái già lắm chiêu. 

Bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân và Nam Cito giải thích vì sao tiếp diễn phim điện hình ảnh "Gái già lắm chiêu 3" chưa phải là 4, và lại là 5


*

Vừa tung ra poster cho phần tiếp theo sau của thiên hà Gái già lắm chiêu, cặp đôi đạo diễn Bảo Nhân và Nam Cito đã khiến cư dân mạng hoang mang. Vày lẽ, poster ghi chú rằng tập phim tiếp theo ra rạp sẽ là Gái già lắm chiêu 5! Chuyện gì đã xảy ra với phần bốn của vũ trụ phim này?

Sau một hồi úp mở, đạo diễn nam giới Cito vẫn đính chính: Anh từng công bố Gái già lắm chiêu 4 trên trang cá thể khá lâu rồi đó chứ!

Thì ra, ban sơ bộ song đạo diễn nam giới Cito – Bảo Nhân, hai vị “cha đẻ” của ngoài trái đất Gái già lắm chiêu, dự con kiến sẽ triển khai phần tư của serie phim này như 1 web drama chiếu nhiều năm tập qua mạng.

Bạn đang xem: Gái già lắm chiêu v

Đây chính là dự án Gái già lắm chiêu – Tứ đại mỹ nhân. trong những bốn vai con gái chính, đã gồm hai vai được huyết lộ: Linh San của Gái già lắm chiêu 1 (Diễm My 9X thủ vai) với Ms. Q của phần 2 với 3 (Ninh Dương Lan Ngọc đảm nhận). Do hai thanh nữ chính này chưa lúc nào giáp khía cạnh nhau giữa những phần trước của Gái già lắm chiêu, phần 4 của serie dự kiến đang là màn giao thoa quánh sắc.

*
Tuy nhiên, dự án công trình này cuối cùng lại được tăng cấp để trở thành một bộ phim truyện chiếu rạp khác.

Xem thêm: Cọc Đất Gia Cố Xi Măng Làm Móng Cọc Đất Gia Cố Xi Măng, Kinh Nghiệm Lựa Chọn Xi Măng Trong Xây Dựng

Chỉ có điều, nó sẽ ra rạp năm 2020, 1 năm sau Gái già lắm chiêu 5. Với cách chơi chữ dí dỏm của cặp đôi đạo diễn, chúng ta cảm thấy cái thương hiệu Tứ đại mỹ nhân cân xứng hơn bỏ phần 4 của dải ngân hà điện ảnh này. Ai nói phần 4 bắt buộc ra trước phần 5, nhỉ?

Có lẽ, thông tin này vẫn được bật mý một cách dễ dàng nắm bắt hơn ví như Gái già lắm chiêu rất có thể được tổ chức họp báo. Tuy nhiên, vì diễn biến dịch cúm COVID-19 nên buổi họp báo bị hủy, cặp đôi hai vị đạo diễn phải chào làng về “đứa bé tinh thần” bắt đầu qua mạng.

Hai vị đạo diễn Bảo Nhân với Nam Cito cũng cho biết, phần 4 và phần 5 của Gái già lắm chiêu đang được thực hiện song song.
*

Trò chuyện cùng với Tuổi Trẻ, đạo diễn Bảo Nhân mang lại biết: “Các diễn viên của dải ngân hà Gái già lắm chiêu phần nhiều được tuyển lựa kỹ càng. Tiêu chí đầu tiên là đòi hỏi cao về bản thiết kế và khả năng diễn xuất”. Dàn diễn viên cũng rất được cân bằng trong những diễn viên kỳ cựu, diễn viên đẹp với nổi tiếng, cũng như các gương mặt mới.

Vì vậy, mặc dù Gái già lắm chiêu 4 – Tứ đại mỹ nhân vẫn còn đó giấu khía cạnh hai nữ diễn viên còn lại, chắc chắn rằng họ sẽ vẫn xuất bọn chúng và thỏa mãn nhu cầu tiêu chí của ngoài hành tinh Gái già lắm chiêu.


*

Liệu Kaity Nguyễn, gương mặt new của Gái già lắm chiêu 5, sẽ được mời góp mặt bỏ phần 4 – Tứ đại mỹ nhân?


Harper’s Bazaar Việt Nam


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.