Chủ Trì Cuộc Họp, Hiệu Trưởng Bị Giáo Viên Ném Trọng Thương Bằng

Giadinh

Bạn đang xem: Chủ trì cuộc họp, hiệu trưởng bị giáo viên ném trọng thương bằng

Net - “Trước khi thay đổi đồng nghiệp, tôi là cô giáo của Đỗ Thành Trung. Tôi cũng là bạn dìu dắt và trực đón nhận Trung vào trường nhưng bất ngờ Trung có hành vi côn đồ vật với tôi như vậy" - Đấy là lời của thầy Hoàng Minh Khánh, Hiệu trưởng ngôi trường Trung cấp nghệ thuật và thẩm mỹ Xiếc với Tạp kỹ Việt Nam, tại phiên tòa xét xử chiều 20/8.

Chiều 20/8, tandtc Nhân dân quận cg cầu giấy (Hà Nội) đã xét xử vụ án thầy giáo Đỗ Thành Trung ném cốc thủy tinh vào hiệu trưởng ngay trong buổi họp tại trường Trung cấp nghệ thuật Xiếc và Tạp kỹ Việt Nam.

Trong khi thầy Khánh vấn đáp hai câu hỏi này, giáo viên Đỗ Thành Trung bất ngờ đứng dậy và khủng tiếng: "Tôi xin phép đồng chí, đồng chí nói lòng vòng, vớ vẩn”. Thầy Khánh đã cảnh báo Trung không được chỉ tay vào mặt tín đồ khác, bên cạnh đó giữ phép thanh lịch nơi công sở.
TPO - Đoạn video clip được tung lên mạng thôn hội lưu lại cảnh thầy giáo lăng mạ, ném cốc chất thủy tinh vào Hiệu trưởng ngôi trường Trung cấp nghệ thuật Xiếc và Tạp kỹ nước ta trước toàn thể giáo viên.Chiều 22/5, điều đình với Viet
Nam
Net, hiệu trưởng Hoàng Minh Khánh cho thấy vụ việc xảy ra vào ngày 1/4 tại buổi họp khoa Xiếc tại chống họp Hội đồng

Hội chọi con gà dân gian nghỉ ngơi Bình Định
Thủ che vàng mã của thủ đô hà nội tất nhảy 'chạy đua' trước Rằm tháng 7
học tập sinh thủ đô giành 4 huy chương Olympic Thiên văn với Vật lý Thiên văn quốc tế
TIN NHANH: việc phải làm sau về nước của ông Thaksin; video clip UAV phá hủy xe quấn thép Ukraine sút mưa con gián đoạn, thủ đô hà nội sắp đón dịp mưa rất to lớn
Á hậu Ngọc Hằng: 'Tôi không phải lo ngại thành tích hoa khôi quốc tế của Bảo Ngọc'
thanh nữ ca sĩ khiến Mỹ Tâm liên tiếp gật gù sống Vietnam Idol 1 loạt trụ bê tông giăng mồi nhử người đi mặt đường ở hà nội
'Con mặt đường đau khổ' rậm rạp ổ voi, ổ kê ở thủ phủ khoáng sản của tỉnh nghệ an TIN NHANH: Những biển khơi số ngũ quý như thế nào được đấu giá chỉ ngày mai? xe pháo buýt đâm xe chở xăng, 18 bạn chết
'Ngày mai em đi đem chồng' tạo thành cơn nóng cover mới

hoàn toàn có thể bạn thân mật

học tập sinh thành phố hà nội giành 4 huy chương Olympic Thiên văn và Vật lý Thiên văn thế giới

giáo dục và đào tạo
TPO - Tại sân bay Nội Bài, sáng hôm nay (22/8) Sở GD&ĐT thành phố hà nội tổ chức lễ đón đoàn học sinh tham dự Kỳ thi Olympic Thiên văn với Vật lý Thiên văn thế giới năm 2023 quay trở lại từ cha Lan. Kỳ thi năm nay, đoàn học viên Hà Nội đại diện thay mặt Việt Nam dự thi và giành 2 Huy chương Bạc, 2 Huy chương Đồng.

Xem thêm: Link Xem Trực Tiếp Bóng Đá Đt Việt Nam Vs Đt Indonesia, 19H30 Ngày 9/1

TIN NHANH: việc phải làm sau về nước của ông Thaksin; video UAV hủy hoại xe quấn thép Ukraine

bớt mưa con gián đoạn, thành phố hà nội sắp đón dịp mưa không nhỏ

TPO - Theo dự báo từ Trung chổ chính giữa Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, vào 24 - 48 giờ đồng hồ tới khu vực miền bắc giảm mưa loại gián đoạn, Thủ đô thủ đô hà nội có quãng thời hạn tạnh ráo ngắn. Tuy nhiên, khoảng ngày 23 -24/8 vẫn đón một lần mưa dông với lượng mưa dự kiến bao gồm nơi đạt bên trên 200mm/đợt.

TIN NHANH: Những biển số ngũ quý làm sao được đấu giá ngày mai? xe cộ buýt đâm xe cộ chở xăng, 18 fan chết

hàng loạt trụ bê tông giăng bả người đi con đường ở tp hà nội

TPO - những trụ bê tông ngổn ngang trên phần đường dài 800m, nối hai phố Dương Đình Nghệ và Tôn Thất Thuyết (Cầu Giấy, Hà Nội) khiến người dân đi lại gặp mặt nhiều nặng nề khăn, tiềm ẩn nguy cơ tiềm ẩn tai nàn giao thông.

Mưa dông tại Hà Nội tình tiết phức tạp không nhiều ngày cho tới

TPO - quan tiền sát ảnh mây vệ tinh khu vực vực tp. Hà nội trong 24h qua đến thấy, mặc dù tại hà nội đã có diễn biến dứt nắng và gồm mưa nhỏ tuổi mưa vừa rải rác, cũng bởi vì mưa nhỏ tuổi nên cảm nhận thời tiết chung vẫn khá cạnh tranh chịu. Các chuyên viên dự báo trường đoản cú 20/8 hoàn toàn có thể xuất hiện những cơn mưa rào, dông rải rác.
TPO - Google hoàn toàn có thể liệt kê rõ những tin tức của người tiêu dùng nhưgiới tính, độ tuổi, chứng trạng hôn nhân, học vấn, lĩnh vực công việc, nút thu nhập, chứng trạng kết hôn, có nuôi nhỏ hay không…tại Trung trung tâm quảng cáo của tôi (My Ad Center).

Tòa soạn: 15 hồ nước Xuân Hương, hà thành - Điện thoại: 024.39431250

Cơ quan nhà quản: trung ương Đoàn TNCS hồ Chí Minh

Cấm xào luộc dưới mọi hiệ tượng nếu không có sự chấp thuận đồng ý bằng văn bản