Top 54 Giống Chó Khôn Nhất Việt Nam Phải Kể Đến Chó Phú Quốc

Từ thời xa xưa tới thời điểm này chó luôn được biết đến là loài động vật thông minh, nhân từ và gần gũi với con người. Có khá nhiều các như thể chó khác biệt trên cố gắng giới, gồm đặc điểm khác biệt về tính cách, mẫu mã và trí thông minh. Vậy đâu là rất nhiều giống chó hợp lý nhất cố kỉnh giới? Nhà công nghệ sẽ nhận xét độ khôn khéo của chó thông qua những tiêu chuẩn nào? cùng Dogily tò mò qua nội dung bài viết sau phía trên nhé!

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Chó Akita – Quốc khuyển Nhật Bản, biểu tượng của lòng trung thành qua mẩu chuyện chú chó Hachiko
Chó Soft-Coated Wheaten Terrier, Bedlington Terrier, với chó Fox Terrier (Smooth)Chó Curly Coated Retriever với chó Irish Wolfhound
Chó Saluki, Finnish Spitz, cùng chó Pointer
Chó Cavalier King Charles Spaniel, German Wirehaired Pointer, Black & Tan Coonhound và chó American Water Spaniel
Chó West Highland white Terrier cùng chó Scottish Deerhound
Chó Rhodesian Ridgeback
Chó Ibizan Hound, Welsh Terrier và chó Irish Terrier

Trên đây là bảng xếp hạng phần lớn giống chó lý tưởng nhất nhân loại được nhận xét theo một số trong những tiêu chí thông thường. Tuy nhiên, nấc độ hợp lý sẽ nhờ vào và từng thành viên riêng biệt, cũng chính vì vậy chớ vội đánh giá chú chó của bản thân kém sáng dạ hơn các chú chó khác bạn nhé! nếu muốn sở hữu mang lại mình trong số những dòng chó thông minh kể trên, chúng ta cũng có thể liên hệ Dogily Farm & Petshop theo các địa chỉ cửa hàng sau:

Petshop

 Youtube: https://www.youtube.com/c/Dogily
Petshop/

 Instagram: https://www.instagram.com/dogilypetshop/

606/121 con đường 3 tháng 2, phường 14, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh. (Hẻm xe cộ Hơi bự đỗ cửa).171 quang đãng Trung, Phường 10, quận lô Vấp, tp Hồ Chí Minh
Số 95, con đường Nghi Tàm, phường im Phụ, quận Tây Hồ, Tp Hà Nội.Tiệm cà phê thú nuôi Meow
Go Coffee Đà Lạt: 70/1 Pasteur, phường 4, tp Đà Lạt, tỉnh giấc Lâm Đồng.Dogily Pet Farm Đà Lạt: Km 2, mặt đường Quảng Thắng, thôn Xuân Thọ, Tp. Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

Bạn đang xem: Giống chó khôn nhất việt nam

Trang công ty » Gia Đình » đồ nuôi » vị trí cao nhất 15 tương tự chó khôn và dễ nuôi độc nhất ở Việt Nam

vị trí cao nhất 15 tương đương chó khôn và dễ nuôi độc nhất vô nhị ở Việt Nam

Bạn đang khám phá về phần đa giống chó khôn và được nuôi thông dụng ở nước ta. Bạn muốn có một đưa ra quyết định sáng suốt nhất khi lựa chọn cho bạn một chú cún cưng. Vậy thì bài viết dưới đó là dành cho mình đó. Cùng đến với bài viết và khám phá về sự mới mẻ này nhé.

Xem thêm: Sử Dụng Gỗ Teak Trong Thiết Kế Sản Phẩm, Ưu Nhược Điểm Và Ứng Dụng Trong Nội Thất


15 như thể chó khôn và dễ nuôi duy nhất Việt Nam

1. Chó Chihuahua

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Giống chó này được nuôi thông dụng ở các gia đình Việt Nam, bọn chúng có làm ra tuy khó khăn gần nhưng thực chất tính bí quyết của chúng rất đáng yêu, linh hoạt và nhanh nhẹn. Bull Pháp download đôi tai khá to, thẳng đứng cùng vành trán tròn, mũi tẹt, mõm phẳng và bộ lông mượt mại. Chúng khá thân thiện và dễ gần, thích được con fan vuốt ve.

Giá bán: 

Giống chó được nhân giống như tại Việt Nam: từ 12 – 14 triệu đồng.Giống chó được nhân tương đương tại nước ta và có đủ giấy tờ: từ bỏ 15 – 20 triệu đồng.

Trên đấy là top rất nhiều chú chó thông minh, đẹp với dễ nuôi trên Việt Nam. Mặc dù nhiên, khi lựa chọn cún cưng mang đến mình, bạn nên đến các trang trại hoặc của hàng phân phối chó uy tín. Để chúng có sức khỏe tốt nhất, nhớ rằng tiêm chủng mang đến chúng không hề thiếu và làm cho sổ khám bệnh dịch theo dõi sức khỏe định kỳ mang đến cún chúng ta nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.