Hoàn Bát Vị Bổ Thận Dương Opc, Hoàn Bát Vị Bổ Thận Giá Tốt T07/2023

Cho 1 hoàn:Cao quánh qui về khan 40,50 mg
Tương ứng với: - Thục địa (Radix Rehmanniae glutinosae praeparata) 73,50 mg - Hoài sơn(Tuber Dioscoreae persimilis) 66,00 mg - đánh thù(Fructus Corni officinalis) 60,50 mg - Trạch tả(Rhizoma Alismatis) 44,75 mg - Phụ tử chế(Radix Aconiti lateralis praeparata) 15,12 mg
Bột kép 136,13 mg
Tương ứng với: - Thục địa(Radix Rehmanniae glutinosae praeparata) 5,25 mg - Hoài sơn(Tuber Dioscoreae persimilis) 6,00 mg - sơn thù(Fructus Corni officinalis) 5,50 mg - Mẫu đối kháng bì(Cortex Paeoniae suffruticosae) 48,75 mg - Trạch tả(Rhizoma Alismatis) 4,00 mg - Phục linh(Poria) 48,75 mg - Quế nhục(Cortex Cinnamomi) 16,50 mg - Phụ tử chế(Radix Aconiti lateralis praeparata) 1,38 mg
Tá dược hoàn toản 1 hoàn(Đường trắng, natri benzoat, mật ong, oxyd fe đen, bột talc, parafin rắn)

Chỉ định :

Dùng cho những người thận dương yếu, váng đầu, ù tai, đau sườn lưng mỏi gối, nửa bạn dưới thường lạnh, hay đi tiểu đêm, các giọt mồ hôi trộm.

Bạn đang xem: Hoàn bát vị bổ thận dương

Liều lượng và Cách sử dụng :

Uống 10 hoàn x 2 lần/ngày.

Chống chỉ định :

Không cần sử dụng cho người thận âm hư, tiểu nhạt, người cao huyết áp, suy tim, thanh nữ có thai, người bị cảm sốt mới phát, táo bón, trẻ nhỏ dưới 15 tuổi. Không cần sử dụng cho bệnh nhân mẫn cảm với ngẫu nhiên thành phần như thế nào của thuốc.

Công thức -Hoàn bát vị xẻ thận dương OPC

Cho 1 hoàn:Cao sệt qui về khan 40,50 mg
Bột kép 136,13 mg
Tương ứng với: - Thục địa(Radix Rehmanniae glutinosae praeparata) 5,25 mg - Hoài sơn(Tuber Dioscoreae persimilis) 6,00 mg - tô thù(Fructus Corni officinalis) 5,50 mg - Mẫu solo bì(Cortex Paeoniae suffruticosae) 48,75 mg - Trạch tả(Rhizoma Alismatis) 4,00 mg - Phục linh(Poria) 48,75 mg - Quế nhục(Cortex Cinnamomi) 16,50 mg - Phụ tử chế(Radix Aconiti lateralis praeparata) 1,38 mg
Tá dược đầy đủ 1 hoàn(Đường trắng, natri benzoat, mật ong, oxyd sắt đen, bột talc, parafin rắn)

Chỉ định :

Dùng cho người thận dương yếu, váng đầu, ù tai, đau sống lưng mỏi gối, nửa bạn dưới thường lạnh, hay phải đi tiểu đêm, những giọt mồ hôi trộm.

Liều lượng & Cách cần sử dụng :

Uống 10 hoàn x 2 lần/ngày.

Chống hướng đẫn :

Không dùng cho người thận âm hư, tiểu nhạt, người cao huyết áp, suy tim, thiếu nữ có thai, người bị cảm sốt bắt đầu phát, táo apple bón, trẻ em dưới 15 tuổi. Không dùng cho người bị bệnh mẫn cảm với bất kỳ thành phần như thế nào của thuốc.

Xem thêm: Những Nguyên Nhân Khiến Que Thử Thai Chip Chip 1 Vạch Đậm 1 Vạch Mờ

Hoàn bát vị BỔ THẬN DƯƠNG OPC

Cho 1 hoàn: Cao đặc qui về khan 40,50 mg tương ứng với:

Thục địa (Radix Rehmanniae glutinosae praeparata) 73,50 mg
Hoài tô (Tuber Dioscoreae persimilis) 66,00 mg
Sơn thù (Fructus Corni officinalis) 60,50 mg
Trạch tả (Rhizoma Alismatis) 44,75 mg
Phụ tử chế (Radix Aconiti lateralis praeparata) 15,12 mg.

Bột kép 136,13 mg, tương ứng với:

Thục địa (Radix Rehmanniae glutinosae praeparata) 5,25 mg
Hoài tô (Tuber Dioscoreae persimilis) 6,00 mg
Sơn thù (Fructus Corni officinalis) 5,50 mg
Mẫu đối chọi bì (Cortex Paeoniae suffruticosae) 48,75 mg
Trạch tả (Rhizoma Alismatis) 4,00 mg
Phục linh (Poria) 48,75 mg
Quế nhục (Cortex Cinnamomi) 16,50 mg
Phụ tử chế (Radix Aconiti lateralis praeparata) 1,38 mg.Tá dược: Đường trắng, natri benzoat, mật ong, oxyd sắt đen, bột talc, parafin rắn toàn diện 1 hoàn.

Hoàn chén vị BỔ THẬN DƯƠNG OPC

Uống những lần 10 hoàn, ngày 2 lần.Dùng cho những người thận dương yếu, váng đầu, đau sống lưng mỏi gối, ù tai, nửa người dưới thường xuyên lạnh, hay đi tiểu đêm, mồ hôi trộm

Lưu ý:

Không dùng cho những người thận âm hư, tè nhạt, bạn cao huyết áp, suy tim, thanh nữ có thai, tín đồ bị cảm sốt bắt đầu phát, apple bón, trẻ nhỏ dưới 15 tuổi.Không dùng cho người mắc bệnh mẫn cảm với nguyên tố của thuốc.Sản phẩm này không hẳn là thuốc, ko có tính năng thay rứa thuốc chữa trị bệnh.

*** tác dụng của thành phầm có thể biến đổi tùy theo cơ địa của từng người.

*** Sản phẩmnày không phải là thuốc, không có công dụng thay cầm thuốc chữa trị bệnh.*** ( Thực phẩm công dụng )Thực phẩm đảm bảo an toàn sức khỏegiúp hỗ trợ nâng cấp sức đề kháng, giảm nguy hại mắc bệnh, không có tác dụng điều trị và không thể sửa chữa thay thế thuốc chữa trị bệnh.

*** Qúy quý khách hàng lưu ý, chosithuoc không kinh doanh nhỏ thuốc trên Online, công ty chúng tôi chỉ cung cấp " thuốc tây " cho những doanh nghiệp tất cả đủ tư giải pháp pháp nhân marketing " dung dịch tây, chế tác sinh học " thông qua hợp đồng giao thương mua bán giữa những đối tác. Chosithuoc là trang web ra mắt sản phẩm thông qua môi trường thiên nhiên tiếp thị Online, bài toán hiện thị giá nhỏ lẻ là giá thị trường để Qúy Khách tìm hiểu thêm giá chung. Qúy Khách mong muốn " cài thuốc tây " vui lòng liên hệ nhà thuốc sát nhất. Chosithuoc xin cảm ơn. Thân ái!