Giá Thay Hộp Mực In Canon 2900 / Lbp 3000, Hộp Mực Máy In Canon 2900 Hàng Tuyển, Mua Rồi Lại

Thứ từ theo mức độ phổ biến
Thứ từ theo điểm tấn công giá
Thứ tự theo giá: thấp đến cao
Thứ tự theo giá: cao xuống tốt

Mực Máy in Canon LBP 2900. Bao hàm hộp mực in chủ yếu hãng, và những dòng mực in tương thích.

Bạn đang xem: Hộp mực in canon 2900

Mực in Canon bao gồm hãng tất cả tem bh của Lê Bảo Minh. Đây là nhà cung ứng độc quyền mực in Canon bao gồm hãng tại Việt Nam.Mực in 303 tương thích là các loại vỏ hộp mực được các công ty vật dụng 3 không hẳn hãng Canon sản xuất. Tùy vào unique mực in và linh phụ kiện sẽ có ngân sách chi tiêu khác nhau.

Các các loại mực thiết bị in Canon 2900

Hộp mực lắp thêm in Canon 2900 nên chọn Chính hãng hay tương thích?

Để biết hãy chọn loại mực thiết yếu hãng xuất xắc tương thích. Các bạn cần xác định rõ nhu cầu sử dụng mực sản phẩm công nghệ in của mình.

Nếu các bạn dùng nhằm in ấn các loại giấy vượt dày, Giấy láng (Ví dụ: Giấy Khen, Giấy Decal, …). Hoặc những văn bản cần lưu trữ vài chục năm. Thì chúng ta nên mua cartridges 303 chủ yếu Hãng.

Mua mực máy in Canon 2900 Tương thích khi các bạn chỉ cần in ấn văn phiên bản bình thường. 1-1 hàng, vừa lòng đồng, …. Vày với số lượng bản in tương tự nhưng túi tiền hộp mực in tương hợp chỉ không tới 1/3 vỏ hộp mực gốc.

Là người tiêu dùng thông minh. Bạn nên chọn lựa cho bản thân sản phẩm cân xứng nhé. Danh sách vỏ hộp mực Canon 2900 làm việc phía trên.

Xem thêm: Lịch Uống Nước Ấm Giảm Cân Như Thế Nào? Uống Nước Nóng Có Thực Sự Giúp Bạn Giảm Mỡ Bụng

Các bạn cần loại mực in Canon khác có thể tìm hạng mục mực in Canon.

Giá vỏ hộp mực trang bị in Canon LBP 2900

Ví Dụ:

Mực in 303 chủ yếu hãng giá khoản xấp xỉ 1tr5Mực in 303 tương thích thì tùy yêu đương hiệu sẽ sở hữu giá khác biệt ( như của Vmax giá 1.058.000, THC giá bán 390.000, …. )

Mực in Canon 2900 in được từng nào trang?

Mực máy in Canon 2900 cả tương xứng và chủ yếu hãng các in được 2000 trang (độ phủ 5%) tiêu chuẩn năng suất ISO / IEC 19752

Cách cầm mực thứ in Canon 2900

Mở nắp vật dụng in cho đến khi nắp được cố kỉnh định.Dùng tay kéo hộp mực (cartridge) cũ ra khỏi máy in.Tháo vỏ hộp mực mới mua ra khỏi hộp giấy, bao hơi chống sốc, …Lắc phần đa hộp mực khoảng chừng 5 mang lại 6 lần.Kéo dây seal (băng đảm bảo an toàn hộp mực) ra, Kéo thanh nhàn khi độ dài dây seal bằng khoảng gấp đôi hộp mực thì kéo mạnh bạo ra nhé.Lưu Ý: Kéo theo hướng ngang, không kéo các chiều còn lại. Tránh nhằm hộp mực xúc tiếp trực tiếp với tia nắng mặt trời.Sau lúc rút dây seal xong. Gắn hộp mực vào sản phẩm in. Chăm chú 2 rãnh phía 2 bên máy in. Khi thắt chặt và cố định được hộp mực vào máy. Đóng nắp sản phẩm in lại và ngóng máy khởi động. Tiếp đến in ấn thử.

Đánh giá về sản phẩm in Canon LBP 2900

Thiết kế Canon LBP 2900

Thiết kế của LBP2900 solo giản. Khi tất cả các khay được vội lại, Canon LBP-2900 chỉ dài khoảng 33cm, và dưới 3 kg. Khay giấy cất được 150 tờ. Kết nối dễ dàng với chỉ một cổng USB. Đây là một trong những thiết bị văn phòng công sở được thực hiện nhiều tuyệt nhất tại thị phần Việt Nam.

Ưu điểm của dòng sản phẩm in Canon 2900

Đối với cá nhân hoặc các văn phòng nhỏ, chỉ cần máy in đối chọi năng thì Canon 2900 là lựa chọn buổi tối ưu của Bạn. Nó in mức độ vừa phải 12 trang mỗi phút với unique in 600×600. Kết cấu máy đối chọi giản. Nên túi tiền sửa chữa trị là thấp nhất so với toàn bộ dòng sản phẩm công nghệ in còn lại.

Nhược điểm của Canon 2900

Đây là trang bị in thỏa mãn nhu cầu tốt yêu cầu in ấn và độ bền cao. Trong khi nó không có tính năng gì khác. Không in hòn đảo mặt, ko copy, không scan, fax….

Hộp mực PSE – Canon LBP 210Series, 214dw, 215, MF 420series, MF424dw, 426dw, 429

– một số loại mực in: Mực in Laser đen trắng– cần sử dụng cho thiết bị in: Canon LBP 210Series, 214dw, 215, MF 420series, MF424dw, 426dw, 429– màu sắc : vỏ hộp mực color đen– Mã mực : PSE-303– giao hàng tận khu vực miễn phí tổn tại TP.HCM

Hộp mực in thương Hiệu, cùng với nhiều ưu thế như ngân sách rẻ. Chất lượng và số lượng phiên bản In gần tương đương với mực in thiết yếu hãng.

Hộp mực sản phẩm in Canon LBP 2900 / LBP 3000

Bảo hành: áp dụng hết mực hoặc 12 tháng

Về thành phầm Canon LBP 2900 / LBP 3000

Sử dụng mực in PSE tiết kiệm chi phí đến 65% giá thành in ấn, quality tương đương thiết yếu hãng, đảm bảo độ bền mang lại máy in
Cam kết hàng chất lượng cao, tương hợp với sản phẩm công nghệ in HPĐạt tiêu chuẩn quality ISO 9001:2015.Giao hàng trên toàn quốc bao gồm ship COD ( nhận hàng mới thanh toán)Giao hàng tận tay trong vòng 2 tiếng (tại hồ chí minh ) hoặc 1-5 ngày trường hợp ở tỉnh

PHỤC VỤ TẬN TÂM – CHU ĐÁO – cấp tốc CHÓNG

Hộp mực lắp thêm in Canon LBP 2900 / LBP 3000

Được thêm vào trên dây chuyền technology hiện đại nhất.Bảo hành thực hiện đến hết rất nhiều hạt mực sau cùng (đổi hộp mới nếu không may xảy ra lỗi).Chất lượng tương đương hàng thật ( >90%).Đạt tiêu chuẩn unique ISO 9001:2015In ấn thuận lợi và không chạm mặt vấn đề về phiên bản in sọc, mờ tuyệt bị đốm mực.In hình hình ảnh với color trung thực và những tài liệu được cho phép lưu trữ lâu dài.Tối ưu hoá khả năng hoạt động vui chơi của thiết bị in ấn.Hiệu suất với độ đậy cao giúp người tiêu dùng tiết kiệm hơn so với khi sử dụng những loại mực kém unique khác
Sử dụng mực in PSE tiết kiệm ngân sách và chi phí đến 65% giá thành in ấn.Sử dụng mực in cân xứng PSE sẽ đảm bảo an toàn độ bền sản phẩm in trong thời hạn dài.Hộp mực được bảo quản ở ánh nắng mặt trời -10 độ cho 40 độ C, ánh sáng hoạt động được cho phép từ 10 – 35 độ C

*** ĐẶC BIỆT: hộp mực PSE nạp lại bên trên 03 lần mà không thay thế sửa chữa 01 linh phụ kiện nào.

Mực in PSE thân mật và gần gũi với môi trường

Quy trình đóng góp gói tải mực in PSE

Hướng dẫn sử dụng mực in PSE

T