BARBIE THIẾT KẾ THỜI TRANG BÚP BÊ BARBIE LẦN 3, CUỘC THI THIẾT KẾ THỜI TRANG BÚP BÊ BARBIE LẦN 3

Danh mục sản phẩm
Sách Tân Việt
THIẾU NHIVĂN HỌCTÂM LÝ - ĐỜI SỐNGKHOA HỌCCHÍNH TRỊ - LỊCH SỬTHAM KHẢONGOẠI NGỮKINH TẾY HỌCGiới thiệu
Danh mục Thiếu nhi

Văn học

Tâm lý đời sống

Khoa học

Chính trị lịch sử

Tham khảo

Ngoại ngữ

Quà tặng cuối năm

Mua ngay

Mua online giao hàng tận nơi

Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản trước

Phí ship có thể phát sinh theo cân nặng hàng hóa

Hướng dẫn mua hàng

Ngay từ khi ra đời vào năm 1958, nàng búp bê Barbie xinh đẹp đã trở thành biểu tượng thời trang yêu thích nhất của các bé gái.

Bạn đang xem: Barbie thiết kế thời trang

Các tín đồ thời trang trên khắp thế giới đã sẵn sàng khoác lên người những bộ trang phục theo những xu hướng mới nhất của năm nay! Và với bộ thiết kế thời trang này, các bé có thể tạo ra vô số váy áo hợp mốt cho Barbie đấy!

Bộ sách 10 cuốnBarbie Thiết Kế Thời Trangđem đến cho bé cơ hội thỏa sức sáng tạo cùng nàng Barbie xinh đẹp. Sách được thiết kế đẹp mắt và trau chuốt ở từng chi tiết. Mỗi cuốn sách là một chủ đề về thời trang khác nhau, bé sẽ sử dụng Mô hình Barbie bằng bìa cứng để tạo nên những bộ trang phục đẹp nhất.

Bố mẹ và các bé sẽ cùng tìm hiểu về 10 chủ đề thời trang của bộ sách này nhé!

Barbie – Thời Trang Dự Tiệc: Bé hãy giúp Barbie có bộ cánh đẹp nhất thế giới bằng những trang phục trong cuốn sách này nhé!

Sản phẩm khác

- 20%

Những câu chuyện về sự chia sẻ - Cái đốm của tớ đâu rồi?

96,000₫

120,000₫
Xem nhanh + Thêm vào giỏ

Tiếp tục mua hàng
Đặt hàng
Cập nhật
sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng.
Giỏ hàng của bạn hiện có sản phẩm
Gía trị đơn hàng:
Tiếp tục mua hàng
Đặt hàng và thanh toán
Tên sản phẩm
Số lượng
Thêm vào giỏ
Hết hàng
hoặc Xem chi tiết
Trở lại sau khoảng thời gian tạm vắng bóng, cuộc thi Thiết kế thời trang Búp bê Barbie lần 3 do Khoa Kiến trúc - Mỹ thuật Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (ttgdtxphuquoc.edu.vn) sẽ cùng sinh viên khẳng định tài năng thiết kế vớichủ đề "Bản lĩnh Việt Nam".

Xem thêm: Cách đánh giá shop trên shopee và cách cải thiện đánh giá xấu

Cuộc thi là sân chơi dành cho các bạn sinh viên Khoa Kiến trúc - Mỹ thuật nói riêng và sinh viên ttgdtxphuquoc.edu.vn nói chung, có niềm đam mê với thời trang, thiết kế trổ tài thực hiện các sản phẩm thời trang trên "người mẫu" - búp bê Barbie. Đây cũng là cơ hội để các bạn sinh viên học hỏi, trau dồi kinh nghiệm từ Ban giám khảo cuộc thi, gồm TS. Nguyễn Thị Ngọc Quyên - Trưởng Khoa Kiến trúc - Mỹ thuật, Th
S. Trần Thị Hồng Mỹ - Phó Trưởng Khoa, Th
S. Phạm Thị Hồng Liên - Giảng viên Khoa, NTK. Lê Thanh Hòa - Giảng viên Khoa và NTK. Nguyễn Minh Tuấn - Giảng viên Khoa.
Được biết, cuộc thi chính thức nhận mẫu vẽ dự thi vòng sơ khảo đến ngày 18/03. Theo đó, thí sinh sẽ sử dụng giấy vẽ khổ A4 với các yêu cầu:
- Mặt sau vẽ khổ nhỏ mẫu thiết kế cùng các thông tin gồm: chủ đề, ý nghĩa, chất liệu, màu sắc và ý tưởng thực hiện rõ ràng.
Sau khi hoàn thành, thí sinh để mẫu vẽ dự thi trong phong bì lớn, ghi tên sinh viên, lớp, số điện thoại liên lạc và nộp về Văn phòng Khoa Kiến trúc - Mỹ thuật ttgdtxphuquoc.edu.vn (Phòng A02.25 - Trụ sở 475A Điện Biên Phủ).
Cùng thể hiện "Bản lĩnh Việt Nam" thông qua các thiết kế trang phục rực rỡ tại cuộc thi
30 thí sinh xuất sắc nhất sẽ được chọn vào vòng Chung kết với thử thách thực hiện mẫu thiết kế trực tiếp tại sân trường trên búp bê Barbie thật, đồng thời thuyết trình về ý tưởng thiết kế. 08 tác phẩm xuất sắc nhất được trao giải sẽ được chọn dự thi cuộc thi Thiết kế trang phục truyền thống cho Miss Universe Vietnam (Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam) do Cty Unicorp tổ chức.