Thay Ép Kính Màn Hình Huawei P30 Pro Giá Bao Nhiều, Huawei P30 Pro

Sản phẩm hiện đang hết hàng, vui lòng để lại thông tin để Viettel
Store liên lạc với bạn sớm nhất có thể.

Bạn đang xem: Huawei p30 pro giá bao nhiều

Bộ đôi smartphone P30 và P30 Pro của Huawei đã chính thức “ra lò”. Hãy cùng chúng tôi trên tay Huawei P30 Pro để xem chiếc máy này có gì thú vị nhé.

Trên tay Huawei P30 Pro

Trên tay Huawei P30 Pro: smartphone phần cứng camera đỉnh nhất hiện nay

Giống với thế hệ P20 năm ngoái, Huawei tiếp tục coi camera là tính năng quan trọng nhất trên P30 series và mang đến nhiều nâng cấp khá đáng kể so với người tiền nhiệm. Bên cạnh đó, Huawei P30 Pro cũng có thay đổi khá nhiều về ngoại hình, đó chính là thiết kế giọt nước khá ấn tượng.

Huawei P30 với màn hình 6.1 inch (trái) – Huawei P30 Pro màn hình 6.5 inch (phải)

Trải nghiệm Huawei P30 Procho thấy, chiếc máy này được trang bị màn hình lớn với kích thước 6.5 inch lớn hơn so với Huawei P30 (6.1 inch).Mặt trước của Huawei P30 Pro với thiết kế màn hình giọt nước đẹp mắt. Đây chính là một nâng cấp đáng kể so với màn hình “tai thỏ” của P20 trước đó.

Thiết kế giọt nước ấn tượng hơn so với “tai thỏ” phải không nhỉ?

Với thiết kế uốn con hai bên của mình, Huawei P30 Pro được đánh giá khá cao, giống như những dòng sản phẩm cao cấp khác của Samsung.

Đây là phiên bản màu "Breathing Crystal" hoà trộn giữa xanh biển và ngả trắng sữa.

Ngoài ra, loa thoại của P30 Pro được tích hợp trực tiếp dưới màn hình, còn P30 vẫn sử dụng dải loa truyền thống.Cùng với thiết kế ấn tượng, năm nay Huawei mang đến dòng sản phẩm cao cấp của mình nhiều màu sắc gradient đẹp mắt.

4 camera của Huawei P30 Pro được đánh giá khá cao

Cólẽ điểm nổi bật nhất đó chính là mặt lưng với cụm 4 camera khá đặc biệt.

•20MP góc siêu rộng 16mm, khẩu độ F/2.2

•40MP Super
Spectrum 27mm, khẩu độ F/1.6, OIS

•Ống kính tiềm vọng 125mm, zoom 5x, 8MP, khẩu độ F/3.4, OIS

•Camera trường sâu To

•Camera trước 32MP, khẩu độ F/2.0.

Hình ảnh phân tích hệ thống camera của Huawei P30 Pro

P30 Pro được trang bị vi xử lý Kirin 980 do chính Huawei sản xuất, đây cũng là con chip 7nm đầu tiên trên thế giới Android và hiện nó đã có đối thủ cạnh tranh là Snapdragon 855.

Xem thêm: Cao viên viên và giả tịnh văn, : tưởng giận hờn, hóa ra là vì lý do này

Giúp hiệu suất tốt từ P30 Pro và chip Kirin 980, bạn có thể sạc pin, vào cài đặt và chuyển sang chế độ Performance (dù sẽ làm pin hết nhanh hơn). P30 Pro sở hữu Ram 8Gb và bộ nhớ trong 256GB và hỗ trợ chuẩn thẻ nhớ nano
SD mới của Huawei.

Huawei P30 Pro được trang bị viên pin lớn 4200m
Ah bằng Mate 20 Pro và vẫn lớn hơn so với các thiết bị đối thủ. Bạn sẽ nhận được củ sạc 40W trong hộp cho khả năng sạc 70% pin chỉ trong một giờ.

Bảo hành 6 thángtại Đức Huy Mobile. Giao hàng C.O.D trên toàn quốc Bao test 1 đổi 1 trong 30 ngày bao gồm nguồn và màn hình Hoặc trả góp lãi suất 0% qua thẻ tín dụng Visa, Master, JCB.
Máy mới chính hãng Công ty Fullboxmới với hệ thống camea đỉnh nhất thế giới hiện nay: Chụp tối cực tốt, zoom 50X, pin khủng.Giá luôn rẻ hơn thị trường, có bán trả góp và ship hàng tận nơi.

Huawei P30 Pro là phiên bản cao cấp nhất với nhiều công nghệ đột phá đặt biệt là camera. Đây là một trong những thiết kế dòng P giúp Huawei khẳng định khả năng dẫn đầu mảng cameraphone.

Thiết kế viền mỏng, màn hình giọt nước, cảm biến vân tay

Huawei P30 Pro sẽ sở hữu màn hình kiểu giọt nước giúp cắt giảm viền bezel và tăng tỷ lệ hiển thị ở mặt trước. Kết hợp cùng 2 cạnh bên được làm cong 3D, làm toát lên vẻ đẹp cao cấp, sang trọng và tinh tế ngay từ cái nhìn đầu tiên cho P30 Pro. Mặt lưng thiết kế đổi màu Gradient mang đến cho người dùng nhiều tùy chọn.

Trong khi đó, màn hình P30 Pro sẽ tích hợp công nghệ tiên tiến nhất hiện nay là cảm biến vân tay nhúng dưới màn hình giúp người dùng thao tác thuận tiện hơn lại vừa bảo mật cao để bảo vệ an toàn các dữ liệu bên trong. Kích thước màn hình 6.47 inch, độ phân giải Full
HD + cho không gian trải nghiệm hình ảnh lớn hơn.

Huawei P30 Pro: Cấu hình mạnh mẽ với chip Kirin 980, RAM 8GB

Huawei P30 Pro công ty tích hợp chip Kirin 980 tám nhân cùng RAM 8GB cùng bộ nhớ 256GB. Kirin 980 là vi xử lý đầu tiên trên thế giới được sản xuất theo tiến trình 7 nm, áp dụng công nghệ Flex-Scheduling tự động chọn lõi phù hợp với tác vụ đang thực hiện để đạt hiệu quả cao mà vẫn tiết kiệm năng lượng.

Không những vậy, con chip này còn tích hợp NPU (bộ xử lý thần kinh) chuyên đảm nhận các nhiệm vụ về AI (trí tuệ nhân tạo).

Camera là điểm nhấn trên Huawei P30 Pro với camera chính Super
Spectrum độ phân giải 40 MP. Cảm biến Super
Spectrum sử dụng cấu trúc RYYB (Red Yellow Yellow Blue), trái ngược với RGB (Red Green Blue), thay thế các pixel màu xanh lá cây bằng màu vàng, cho phép cảm biến cho ánh sáng nhiều hơn.

Cụm 3 camera còn lại bao gồm một ống kính góc siêu rộng 20 MP, tiêu cự 17mm, camera tele 8 MP tiêu cự 125mm (zoom 5X, khẩu độ f/3.4 và cuối cùng là camera To
F. Công nghệ cảm biến To
F này sẽ cho phép chế độ chụp chân dung có hiệu ứng bo-keh chuyên nghiệp hơn giúp phông nền có độ mờ hợp lý. Camera selfie có độ phân giải 32MP.

Huawei P30 Pro mới của dòng P được trang bị viên pin khoảng 4200 m
Ah, hỗ trợ sạc nhanh với công suất lên đến 40W qua cổng USB-C, sạc nhanh không dây và đặc biệt là sạc ngược không dây (tức dùng máy làm đế sạc không dây cho thiết bị khác).

Với thông số pin “khủng”, người dùng hoàn toàn yên tâm về việc P30 Pro sẽ đáp ứng nhu cầu làm việc và giải trí ở cường độ cao trong suốt một ngày dài.