KEM CHỐNG NẮNG NATURAL SUN ECO, NO SHINE HYDRATING SUN CREAM SPF50 PA+++

- tăng tốc rào chắn đảm bảo da khỏi mối đe dọa của ánh nắng mặt trời cùng môi trường.

Bạn đang xem: Kem chống nắng natural sun eco

- kiểm soát điều hành nhờn kết quả và hỗ trợ nước tối ưu mang lại làn da.

Lợi Ích khi mua Hàng:

1. Ship hàng Trên Toàn Quốc

2. Tặng ngay Kèm Quà tặng kèm Samples lôi cuốn Cho Đơn mặt hàng Trên 500,000 VNĐ

3. Nhận Điểm Thưởng Tích Luỹ sau thời điểm Đăng kí thành viên, chứng thực đơn hàng cùng Viết đánh giá sản phẩm

4. Đổi Trả sản phẩm Trong 7 Ngày: MIỄN PHÍ Khi sản phẩm Lỗi

Kem hạn chế nắng The Face shop No Shine Hydrating Sun Cream SPF50 PA+++ 50ml

Kem ngăn ngừa nắng The Face siêu thị No Shine Hydrating Sun Cream SPF50 PA+++ 50ml

Xuất xứ: Hàn Quốc

Thương hiệu: Mỹ phẩm The Face Shop

Dung tích: 50ml

Loại da: cân xứng với mọi loại da.

Thông tin sản phẩm:

Kem che nắng Natural Sun Eco No Shine Hydrating Sun Cream SPF50 PA+++ kiểm soát và điều hành nhờn công dụng và cung ứng nước mang đến làn domain authority nhờ chiết xuất từ hạt chia và hạt bông cotton, hoàn toàn có thể sử dụng làm cách lót trang điểm. Mang đến cảm giác nhẹ cùng mát, không gây dính rít.

Những tính năng tuyệt vời:

The Face shop No Shine Hydrating Sun Cream là sản phẩm kem chống nắng và nóng dạng gel tươi mát, với đến cảm xúc nhẹ cùng mát đến làn da, trọn vẹn không gây cảm xúc dính rít suốt cả ngày dài. Đây là thành phầm đa chức năng, vừa thực hiện để phòng nắng bảo vệ da, chống ngừa triệu chứng sạm đen và giảm quá trình lão hóa sớm đến da, vừa có thể sử dụng làm bước lót trang điểm nhân thể dụng.

Thành phần:

- Natural Sun Eco No Shine Hydrating Sun Cream SPF50 PA+++ cùng với 5000µg triết xuất mầm hoa hướng dương.

- bổ sung cập nhật thành phần dưỡng da chống lão hóa từ mầm hoa phía dương giúp tăng tốc rào chắn bảo đảm da khỏi hiểm họa của ánh nắng mặt trời với môi trường.

- kề bên đó, kem cách nắng the face shop gồm chiết xuất trường đoản cú hạt phân tách và phân tử bông cotton mang đến công dụng kiểm soát nhờn hiệu quả và cung cấp nước về tối ưu cho làn da.

Hướng dẫn sử dụng:

Sử dụng sau công việc dưỡng da và trước khi trang điểm. Lấy một số lượng sản phẩm vừa đầy đủ và dàn trải khắp vùng da mặt cùng vùng da cổ.

Xem thêm: Áo Đầm Trẻ Em Xuất Khẩu Cho Bé Gái Giá Tốt Tháng 6, 2023, Fosig: Quần Áo Xuất Dư Trẻ Em Hàng Hiệu

***Lưu ý: sản phẩm là sản phẩm samples. Nhưng unique vẫn không vắt đổi.

Tia UV trong tia nắng mặt trời rất có thể tấn công và gây tổn thương mang đến làn da khiến da bị lão hóa, tăng dung nhan tố, rộp da… thậm chí là là ung thư da. Cũng chính vì vậy, câu hỏi sử dụng sản phẩm chống nắng là điều cần thiết để bảo đảm làn da của bạn. Kem phòng nắng kiểm soát điều hành nhờn Natural Sun Eco No Shine Hydrating Sun Cream SPF50 PA+++ của ttgdtxphuquoc.edu.vn rất có thể là một sản phẩm cân xứng cho bạn ngay trong khi này.

Công dụng của Natural Sun Eco No Shine Hydrating Sun Cream SPF50 PA+++

Sản phẩm hạn chế nắng dạng gel tươi mát, với đến xúc cảm nhẹ cùng mát cho làn da, hoàn toàn không gây xúc cảm dính rít suốt cả ngày dài. Đây là sản phẩm đa chức năng, vừa thực hiện để phòng nắng bảo đảm da, phòng ngừa triệu chứng sạm đen và lão hóa sớm mang đến da, vừa có thể sử dụng làm bước lót trang điểm tiện thể dụng

Chỉ số hạn chế nắng SPF50 PA+++ đảm bảo da bình yên khỏi tai hại của tia UV lên tới 90%.Công thức kiểm soát nhờn trẻ trung và tràn trề sức khỏe nhờ thành phần hạt chia và phân tử bông cotton.Tăng khả năng giữ ẩm gấp 10 lần, đồng thời tuy nhiên song vừa cân bằng nước vừa hấp thu dầu nhờn dư thừa.Mang đến mặt phẳng da khô ráo, mịn lỗ chân lông, sáng sủa tông da tuy nhiên không có lại xúc cảm nặng mặt.Kết thích hợp thành phần dưỡng da chống lão hóa từ mầm hoa phía dương giúp tăng cường rào chắn đảm bảo an toàn da khỏi mối đe dọa của ánh nắng mặt trời và môi trường.

Thành phần thiết yếu trong kem kháng nắng kiểm soát nhờn

Mầm hoa hướng dương:chống oxy hóa giúp bức tốc rào chắn bảo đảm da khỏi tác hại của tia nắng mặt trời cùng môi trường.Hạt Chia:cân bởi và giữ ẩm cho làn da.Hạt bông cotton:Kiểm rà nhờn tác dụng và cung ứng nước buổi tối ưu cho làn da.

Hướng dẫn thực hiện Natural Sun Eco No Shine Hydrating Sun Cream

Bạn sứt một lượng vùa dùng kem cách nắng lên mặt với cổ ở tiến độ cuối của âu yếm da, trước khi trang điểm.

Lưu ý khi áp dụng kem phòng nắng

Bạn nên thoa kem 30 phút trước khi ra phía bên ngoài nắng và thoa lại sau 2 tiếng đồng hồ nếu vận động ngoài trời.Hạn chế xúc tiếp với ánh nắng trong khung giờ từ 10h sáng đến 2 tiếng chiều.Kết hòa hợp mặc áo khoác, nón và đeo kính râm khi đi quanh đó nắng.Trẻ em bên dưới 6 mon tuổi đề xuất hỏi ý kiến bác sĩ trước lúc sử dụng.