Máy Tính Không Nhận Cổng Hdmi, Sửa Lỗi Không Kết Nối Được Màn Hình Qua Cổng Hdmi

Sửa lỗi kết nối cổng HDMI cùng với HDMI không sở hữu và nhận tín hiệu.

Bạn đang xem: Máy tính không nhận cổng hdmi

Màn hình đùa game cao cấp cung cấp trong những tính năng hiển thịgame xuất sắc nhất. Với một danh sách các tính năng phù hợp với vận tốc phản ứng của tín đồ chơi trong những khi hiển thị. Hầu như hình ảnh rõ ràng và không bị bóp méo cho trải nghiệm nghịch game tốt nhất.

Với màn hình hiển thị 4K (2560 x 1440).

Bạn hoàn toàn có thể nhận được tỷ lệ Refresh Ultra Low Motion Blur (85 Hz – 120 Hz).

Hoặc vận tốc Refreshlên 144 Hz bằng cách sử dụng công nghệ NVidia G-Sync.

Tuy nhiên, đã có tương đối nhiều phàn nàn về màn hình cổng HDMI. Ví dụ như màn hình S2716DG Dell.

Người dùng bao gồm thể gặp vấn đề cổng HDMI không hoạt động khi kết nối screen mới.

Hoặc vấn đề hoàn toàn có thể xảy ra một cách tự dưng ngột sau khoản thời gian sử dụng màn hình.

Bạn nên biết cách sửa lỗi liên kết cổng HDMI với HDMI không sở hữu và nhận tín hiệu.

Trường hợp áp sạc ra HDMI không liên kết đượcsau một khoảng thời hạn sử dụng.

Bằng giải pháp nào đó tương quan đến việc thay đổi màn hình giữa hai trang bị tính. Chúng ta có thể đang sử dụng màn hình trong lắp thêm tính thao tác của bạn. Nhưng biến hóa nó sang laptop chơi game. Khi gửi nó trở lại laptop làm việc, không tồn tại gì hiển thị. Không tồn tại lý do phê chuẩn nào giải thích tại sao vấn đề này xảy ra. Nhưng có vẻ như như màn hình hiển thị bị “kẹt” lại với cùng một số thiết đặt (Setting) không tương thích với đầu ra output HDMI của PC.

Màn hình cao cấp thường có nhiều hơn một cổng mối cung cấp đầu vào. Thông thường, màn hình kèm theo với nguồn vào VGA sẽ được đặt làm nguồn vào mặc định.

Nếu bạn không thay đổi nguồn nguồn vào sang cổng HDMI. Thì các bạn sẽ không thừa nhận được bộc lộ qua cáp HDMI và máy tính xách tay của các bạn sẽ không phát hiển thị nó. Đây là vì sao tại sao đầu vào HDMI không tồn tại tín hiệu trên screen của bạn.

Sửa lỗi kết nối cổng HDMI cùng với HDMI không nhận

Đây là cách bạn cũng có thể làm cho màn hình vận động trở lại. Điều này áp dụng cho trường hợp ai đang sử dụng liên kết cổng HDMI cùng với cổng HDMI. Cùng không thông qua cổng m
DP của máy MAC.

Phương pháp 1: Resetmàn hình

Phương pháp này để giúp cho các màn hình đã gặpvấn đề này bỗng nhiên ngột. Việc Reset màn hình thực sự tất cả nghĩa là họ phải lấy hết năng lượng điện năng trường đoản cú trong màn hình của bạn.

Các screen thường có tụ điện để tàng trữ . Do đó, trong cả khi không cắn điện. Các linh kiện điện tử vẫn hoàn toàn có thể được hỗ trợ năng lượng để bảo trì các cấu hình thiết lập cuối cùng.

Để Reset lại màn hình:

Tắt màn hình.

Ngắt liên kết cáp video HDMI tự cả hai đầu.

Ngắt kết nối cáp nguồn của screen từ vùng sau / dưới cùng của màn hình.

Nếu screen có nút nguồn. Dấn nút cùng giữ nó trong tối thiểu 30 giây.

Kết nối lại cáp điện tới màn hình. Đầu kia cần được cắm trực tiếp vào ổ gặm điện. Không có UPS hoặc thiết bị đảm bảo an toàn chống sét.

Xem thêm: Giá sâm alipas giá bao nhiêu 2020, mua chính hãng ở đâu

Kết nối lại cáp clip HDMI cùng thử lại. Biểu hiện của bạn sẽ được nhảy lại.

Cách 2: biến hóa nguồn đầu vào screen sang HDMI

Màn hình với nguồn vào HDMI thường có nhiều hơn một nguồn tín hiệu. Bao gồm VGA, DP và DVI.

Ngõ vào đồ họa thường là đầu vào mặc định. Để thiết lập nguồn cho HDMI, họ cần biến hóa cài đặt trong thực đơn màn hình.


*

Sửa lỗi kết nối cổng HDMI với HDMI ko nhận


Một số screen có nút ở bên trái nút nguồn vào. Đối với các chiếc khác, bạn sẽ cần hai hoặc tía nút kết phù hợp với nhau để biến đổi đầu vào màn hình của công ty sang HDMI

Nếu bạn có không ít cổng vào HDMI. Bạn sẽ cần đề nghị thử toàn bộ các đầu vào để soát sổ xem nó hoạt động.

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể kiểm tra tên của nguồn vào HDMI. Chúng ta đưa cáp vào mặt sau của screen và khớp với đầu vào đó với mối cung cấp trong Menu.

Nếu các phương thức trên không nhận được biểu lộ đầu vào của người sử dụng trở lại. Các bạn cầnliên hệ với phần tử hỗ trợ.

Điều này đa phần áp dụng cho những người chưa khi nào nhận được một tín hiệu từ đầu vào tự cổng HDMI của họ sau thời điểm mua.

Dell đang thừa nhận vụ việc HDMI với screen S2716DG chạy xe trên phiên bạn dạng A00 với A01.

Được biết là lỗi HDMI đã có được sửa chữa cho cả máy tính và XBOX hoặc Play Station trong bạn dạng sửa thay đổi A03. Chúng ta có thể cho biết số hiệu chỉnh của màn hình bằng phương pháp kiểm tra vỏ hộp của nó. Hoặc bằng cách kiểm tra nhãn dán phía sau screen ở cuối của số sêri như biểu thị trong hình dưới đây.

Trong quá trình sử dụng vật dụng tính, các bạn sẽ hay gặp gỡ phải một trong những lỗi. Trong đó, màn hình máy tính không nhấn cổng HDMI là lỗi khá thịnh hành khiến ít nhiều người sử dụng đau đầu. Thực tế, tình trạng này rất có thể xuất vạc từ nhiều tại sao khác nhau. Vì chưng đó, phương pháp xử lý cùng khắc phục cũng trở nên có sự khác hoàn toàn nhất định vào từng ngôi trường hợp. Bài viết này màn hình hiển thị vi tính ttgdtxphuquoc.edu.vn sẽ share những lý do phổ phát triển thành và bí quyết khắc phục để chúng ta có thể áp dụng ngay tại nhà. Hãy thuộc điểm qua để có thêm mang lại mình phần nhiều thông tin, kiến thức hữu ích nhé!


Mục lục bài bác viết


1. Vì sao màn hình laptop không dìm HDMI2. Biện pháp sửa lỗi màn laptop không thừa nhận cổng HDMI

1. Vì sao màn hình máy vi tính không thừa nhận HDMI

Có rất nhiều nguyên nhân khiến máy tính của chúng ta bị triệu chứng này, ko hiển thị hình ảnh hoặc tạo ra hình bị vỡ, móp, méo,… 

Tùy trường hợp khác biệt mà phía khắc phục cũng sẽ có sự khác hoàn toàn nhất định. Để tra cứu hiểu cụ thể cách xử lý, bạn cũng có thể điểm qua các lý do dưới đây:

1.1. Hệ điều hành trên thiết bị chưa được update hoàn chỉnh

Hdmi không sở hữu và nhận tín hiệu laptop có thể xuất phân phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Trong đó, về cơ bản, lỗi từ hệ quản lý điều hành là sự việc thường chạm mặt nhất sinh sống các đối tượng người tiêu dùng người dùng trong trường vừa lòng này. 

Laptop không sở hữu và nhận hdmi thường bởi vì hệ quản lý điều hành vẫn chưa được hoàn thiện, còn tồn tại các lỗi chưa được vá. Vị đó, cơ hội này, khi update những hệ quản lý và điều hành càng new thì bạn sẽ nhận thấy tình trạng này càng ít xuất hiện thêm hơn. 

*
Có tương đối nhiều nguyên nhân không giống nhau khiến trang bị tính của doanh nghiệp không dìm HDMI

Lỗi này thường xuyên kèm theo thông báo hiển thị bên trên màn hình hay màn hình máy tính xách tay bị vỡ, ko hiển thị hình ảnh, hình ảnh trình chiếu bị méo,…

1.2. Máy tính xách tay mặc định nhận đầu VGA 

Hầu hết các màn hình laptop cao cấp bây chừ đều được trang bị nhiều hơn thế nữa 1 đầu vào. Điều này dễ hiểu khi nhờ vào đó, tín đồ dùng hoàn toàn có thể thuận tiện rộng trong vấn đề sử dụng, làm việc cũng tương tự tối ưu các tác vụ liên quan. 

Thông thường, nguồn vào VGA sẽ tiến hành đặt mang định khi kết nối thiết bị nào kia với đồ vật tính. Cũng cũng chính vì thế, song khi, nếu chuyển đổi đầu vào quý phái HDMI, máy vi tính của bạn sẽ không dấn được biểu đạt từ dây cáp. Vày đó, hình hình ảnh hiển thị trên màn hình sẽ bị méo, vỡ hoặc ko xuất hiện.

1.3. HDMI bị dính bụi bẩn

Một trong số những nguyên nhân hơi phổ biến, đơn giản mà không nhiều người ngờ đến, khiến máy tính của khách hàng không nhận HDMI chính là bị bám dính bụi bặm do lâu ngày ko vệ sinh. 

Đây là tình trạng thường xuyên xảy ra dẫu vậy không phải ai cũng đủ tinh tế để dìm ra. Vị thế, nếu như máy tính của chúng ta không dìm HDMI, bạn cũng nên quan tâm đến xem xét và kiểm tra tất cả phải vì lý do này không nhé.

2. Cách sửa lỗi màn máy tính không thừa nhận cổng HDMI

Tương ứng với những tại sao được đề cập cho ở trên, chúng ta hoàn toàn có thể tự mình khắc phục triệu chứng màn hình máy tính không dìm HDMI ngay lập tức tại nhà. Điều này về tối ưu sự dễ ợt mà không nhờ đến các dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp gây tốn kém.

Cụ thể, nhằm khắc phục sự nắm này, chúng ta có thể tham khảo một vài cách xử lý đơn giản tại đơn vị dưới đây:

2.1. Vệ sinh, làm cho sạch HDMI 

Đây là phương án đơn giản độc nhất mà bạn có thể thử để giải pháp xử lý sự cố. 

Trước tiên, bạn hãy rút cáp HDMI ra khỏi thiết bị sẽ kết nối. Khám nghiệm sơ lược xem HDMI bao gồm bị đứt hoặc sự nắm hay không. Nếu như không, hãy lau sạch bụi bởi vải mượt hoặc tăm bông chuyên dụng. Sau đó, ban đầu thử liên kết với bất kỳ khe cắm HDMI nào trên thiết bị giúp xem máy đã nhận tín hiệu tuyệt chưa.

Thông thường, hơn 1/2 trường thích hợp sau khi dọn dẹp vệ sinh HDMI, bạn đã có thể kết nối và sử dụng thiết bị thông thường rồi đấy. 

Ngoài ra, các bạn cũng buộc phải thường xuyên dọn dẹp máy tính xách tay, laptop bàn để tăng độ ổn định của thiết bị. Giả dụ bị dính dính bụi bặm bụi bờ thường xuyên, chip sẽ có nguy cơ hư hư cao.

2.2. Đổi đầu cáp HDMI

Trong trường thích hợp hdmi không sở hữu và nhận tín hiệu vì chưng cáp HDMI lỗi hỏng, gỉ sét, hoàn toàn có thể chuyển sang thực hiện một cáp HDMI khác. Bởi, HDMI vẫn hỏng thì dù ráng đến đâu, bạn cũng không thể liên kết hoặc vấn đề kết nối gặp mặt nhiều bất cập, chập chờn, càng tác động nghiêm trọng cho trải nghiệm sử dụng của thiết yếu bạn.

*
Thay new đầu HDMI là một trong trong những cách để xử lý đơn giản dễ dàng và hiệu

Trên thực tế, thông thường, rứa đầu cáp HDMI mới là cách để khắc phục tình trạng này nhanh chóng, hiệu quả nhất.

2.3. Khởi động lại sản phẩm công nghệ tính

PC không nhận HDMI hoàn toàn có thể là do sự việc phát sinh trong quá trình khởi động của máy. 

Một bí quyết khá thông dụng và vô cùng dễ dàng và đơn giản mà chúng ta có thể áp dụng để thay thế sửa chữa sự nuốm này sẽ là khởi động lại máy. Nếu như như máy tính bị lỗi phần mềm, sau khi khởi động, máy sẽ vẫn nhận ra đầu HDMI như thường. 

Như vậy, chỉ với thao tác làm việc khởi động cực đơn giản, bạn đã có thể sử dụng và liên kết HDMI giao hàng cho quá trình của mình rồi đấy.

2.4. Update phiên phiên bản mới độc nhất của hệ điều hành

Như đã nói sống trên, vì sao phổ biến nhất tạo ra lỗi này là những sự việc liên quan cho hệ quản lý điều hành trên thiết bị. 

Đối với những người sử dụng máy vi tính chạy hệ quản lý Windows tuyệt Mac
OS, phần lớn nên cập nhật thường xuyên để hoàn thành thiết bị và giảm thiểu gần như lỗi vạc sinh.

2.5. Bình chọn và thiết lập lại độ phân giải màn hình

Laptop không sở hữu và nhận hdmi trang bị chiếu giỏi cho hiệu quả hiển thị màn hình hiển thị không được trả hảo, mờ, méo hoàn toàn có thể là bởi hệ quản lý và điều hành lựa chọn độ phân giải không cân xứng với máy. Trong trường hòa hợp này, họ phải chất vấn và chỉnh lại cho hợp lý.

*
Kiểm tra, có tác dụng sạch HDMI để bảo đảm máy tính nhận biểu đạt được chuẩn chỉnh xác

Bạn có thể kiểm tra độ phân giải bằng cách bấm vào phải vào màn hình. Tiếp đó, chọn thiết lập hiển thị. 

Ở giao diện bắt đầu hiện lên, hãy vào mục Scale và layout, lựa chọn Scale 100%. Ở đây, màn hình hiển thị sẽ hiển thị thông số độ phân giải phụ nằm trong vào độ sắc nét của màn hình.

Nếu độ sắc nét không hỗ trợ cho HDMI, chúng ta cần kiểm soát và điều chỉnh lại để thông số trùng khớp giữa thiết bị và HDMI. 

3. Kết luận

Màn vi tính không sở hữu và nhận HDMI là lỗi khá thịnh hành ở các thiết bị thiết bị tính, máy tính hiện nay. Điều này thực tế gây ra nhiều phiền toái cho quá trình làm việc, thao tác làm việc trên thiết bị tương tự như phục vụ yêu cầu công việc, học tập của chính tín đồ dùng. Tuy nhiên, với một số thao tác làm việc đơn giản, bạn vẫn rất có thể giải quyết nhanh những tình trạng ấy. Hy vọng với những share trên đây, độc giả đã hiểu biết thêm về vì sao và phương pháp khắc phục màn hình máy tính không thừa nhận cổng HDMI. Kế bên ra, trường hợp màn hình laptop không thiết bị sẵn HDMI và bạn có nhu cầu nâng cấp 1 screen mới với tầm giá giỏi nhất, đừng ngần ngại mà hãy contact ttgdtxphuquoc.edu.vn ngay hôm nay nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.