Ngân Hàng Tinh Trùng Là Gì? Cách Thức Hoạt Động Và Chi Phí Lưu Trữ

tinh dịch từ món hàng tự rao bán, thậm chí "cho không biếu không", đến sự việc qua tay "cò" đẩy giá lên cao ngất xỉu ngưởng với chiêu bài đánh tráo tinh vi.Vào tháng 4-2023, một số người đi trên quốc lộ 1 (đoạn qua quận Bình Tân, TP.HCM) không ngoài ngỡ ngàng lúc thấy chiếc chữ “bán tinh trùng 100%” tô trên vách tôn - Ảnh giảm từ video

Chào mời rầm rộ tra cứu ngườihiến trứng, cũng như "dịch vụ" làm hồ sơ sở hữu thai hộ, thụ tinh trong ống nghiệm, thụ tinh nhân tạo... Tại các nhóm kín trên social là "cò" Thu (23 tuổi, quê Quảng Ngãi). Trong vai người đi tìm tinh trùng để làm mẹ đơn thân, phóng viên báo chí đã tiếp cận "cò" Thu.

Bạn đang xem: Ngân hàng tinh trùng là gì? cách thức hoạt động và chi phí lưu trữ


Chiều 16-4, tại một quán cafe ở quận Tân Bình (TP.HCM), Thu bảo: "Phải lấy chi phí hồ sơ bởi xin tinh trùng chính chủ mang đến khách, khách hy vọng lấy tinh dịch ai bên em đem đúng tinh trùng đấy, mặt em chạy sách vở và giấy tờ hợp thức hóa mang đúng tinh dịch đó", Thu tự dìm đã gồm 4 năm vào "nghề".

Mánh khóe... Tráo tinh trùng

Thu mang lại hay "dịch vụ" của Thu cung ứng mẫu tinh dịch đúng yêu mong của khách. Khách hàng biết những thông tin về bạn "hiến" như tên tuổi, ngoại hình, bằng cấp... "Tụi em bắt buộc chạy được hồ sơ cho doanh nghiệp lấy đúng mẫu mã tinh trùng. Thảng hoặc môi giới rất có thể làm được bởi vì không tráo được tinh trùng, làm giấy tờ thủ tục thực sự tráo chủng loại với viện", Thu bảo.

Thu báo giá một mẫu mã tinh trùng của người vn là 60 triệu đồng, còn mẫu mã tinh trùng của người quốc tế qua một môi giới ở hà nội là 110 triệu đồng. Giá chỉ trên gồm tiền làm "hồ sơ" và túi tiền trả cho người "hiến", không tính viện phí.

"Chuẩn" fan "hiến" tinh trùng mặt Thu cao tự 1,7m, có bằng đại học, làm ra ưa nhìn, được xét nghiệm sức khỏe, xét nghiệm máu, kiểm soát tinh dịch đồ. Fan "hiến" tinh trùng là người việt nam sẽ nhận bồi dưỡng từ Thu 10 triệu đồng, còn người "hiến" là người nước ngoài thì được 65 triệu đồng.


Khi khách ưng hình ảnh người "hiến", Thu vẫn cho gặp gỡ mặt và mang đến xem sách vở và bởi cấp của bạn này. Dịp này, khách phải kê cọc 10 triệu đ để Thu làm giấy đk kết hôn mang giữa khách với một người bọn ông bên Thu. Fan này với khách như 1 cặp vợ chồng hiếm muộn đến cơ sở y tế làm giấy tờ thủ tục thụ tinh ống nghiệm.

Khi khách tiêm mũi kích trứng thứ nhất phải cọc tiếp cho Thu 20 triệu đồng. Ngày chọc hút trứng cùng lấy tinh trùng để triển khai phôi tại bệnh viện, bạn "hiến" được chọn sẽ xuất hiện tại nhà dọn dẹp quán cafe gần khám đa khoa để tự mang mẫu. Người thân của khách tất cả thể chạm mặt mặt người "hiến" để kiểm chứng. Mẫu này đã tráo với mẫu của "chồng" khách để gia công thụ tinh vào ống nghiệm.

Khi có tác dụng phôi, Thu sẽ nhận số tiền còn lại. Fan "chồng" trên giấy tờ giả sẽ làm giấy ủy quyền phôi nhằm khách toàn quyền sử dụng phôi trên. "Người đến tinh trùng sẽ không còn biết thông tin của người nhận, không vấn đề về sau", Thu nói.

Để giấy đăng kýkết hôn giảqua được cửa ngõ công bệnh và bệnh dịch viện, Thu bảo rất cần phải "chạy" tiền cho người của chống công triệu chứng và nhân viên hành bao gồm bệnh viện. "Bên môi giới ăn chia với viện, nói thẳng ra là như vậy. Nên quen biết, chạy chi phí với chống công bệnh thì họ mới làm", Thu bảo.

Ngày 19-4, Thu báo lại giá bán một chủng loại tinh trùng của người nước ngoài từ 65 triệu vnd đã lên 6.000 USD, chưa có tiền "hồ sơ" là 60 triệu đồng. "Họ bảo dịch có tín hiệu bùng lại, nguồn gồm tuyển chọn kỹ lưỡng nên giá bán cao. Em nghe cũng hết vía mà" - Thu bộc bạch rồi gởi hình 14 người nước ngoài, rao "sẵn sàng hết cho chị lựa".

Làm giấy kết duyên giả để qua mặt phòng khám

Khác với Thu, ngày 23-4 "cò" Huỳnh reviews dịch vụ "chui" IUI (thụ tinh nhân tạo bằng phương pháp bơm tinh trùng vào phòng tử cung) cho người muốn làm cho mẹ đối kháng thân.

Giá trọn gói mà lại Huỳnh chỉ dẫn là 35 triệu đồng, gồm "hồ sơ" là giấy đk kết hôn giả và chi phí thụ tinh nhân tạo tại chống khám. Nếu khách chưa tồn tại người hiến tinh trùng, Huỳnh sẵn sàng cung cấp với giá chỉ "bồi dưỡng" tự 15 - đôi mươi triệu đồng.

"Mình bơm chui, mình làm chui, sách vở và giấy tờ bên em lo hết. Chị đề nghị CMND thôi là được", Huỳnh nói. Sau đó, cô ta giữ hộ hình ra mắt người "hiến" là Tuấn. Qua cuộc gọi video, Tuấn cho thấy 26 tuổi, sức mạnh tốt, chưa "hiến" tinh trùng lần nào cùng đã có vk con. Về tiền bạc, Tuấn bảo cứ theo giá nhưng Huỳnh báo.

Huỳnh sau đó trình làng "khách" cho "cò" Thảo (42 tuổi). Bà lhd thảo dặn lúc tới phòng khám, cũng là nơi bơm tinh trùng, trên tuyến đường Cống Quỳnh (quận 1) đề nghị khai là thi thoảng muộn, mong muốn làm IUI do lấy ông xã ba năm mà chưa xuất hiện con.

Chiều 25-4, tại điểm hẹn ngay gần phòng khám, bà lhd thảo dặn thêm vào đó ko được nói ý muốn làm mẹ 1-1 thân bởi phòng khám này sẽ không nhận, đôi khi bảo ck bận ko đi thông thường được. "Giờ trước mắt cứ khai hồ nước sơ của bạn đó (Tuấn - người hiến tinh trùng). Ko ưng chúng ta đó thì đổi hồ sơ, hoặc cứ lấy tên chúng ta đó mà lại khi rước tinh trùng thì fan khác đang lấy", bà lhd thảo nói.

Tại quầy đk khám ở trong phòng khám, bà thảo nói với nhân viên quầy là "khách" hiếm muộn, ước ao làm IUI, còn chồng đang làm xét nghiệm tinh lực đồ ở 1 nơi khác, bữa sau mới bao gồm kết quả.

Xem thêm: Bánh Xà Phòng Rửa Mặt Và Những Điều Có Thể Bạn Chưa Biết, Top Xà Phòng Rửa Mặt Của Nhật Bản

Sau lúc về, bà Thảo thường xuyên hối khách chuyển 10 triệu để lo giấy tờ. Trong 10 triệu này, chi phí "mua" giấy hôn phối giả sẽ là 5-6 triệu đồng, sót lại là "tiền công" của bà này. Lo lắng giấy kết hôn giả bị phát hiện, bà nói: "Đảm bảo em là không tồn tại bị gì hết, phát hiện tại chị gửi em qua nơi khác làm. Bị ảnh hưởng chị chịu".

Theo tứ liệu của Tuổi Trẻ, hai "cò" Thảo và Huỳnh móc nối với nhau vẽ vời với "khách" là gồm quen biết bệnh viện và hoàn toàn có thể "bơm tinh dịch chui" tại cơ sở y tế trên, nhưng thực ra là "mánh khóe" làm giấy đăng ký kết hôn giả để qua khía cạnh phòng khám.“Cò” Thu (trái) báo giá “dịch vụ” đáp ứng mẫu tinh dịch - Ảnh giảm từ video

"Cò" lạng lách giấy tờ, trả giá "dịch vụ" với thai hộ

Theo tìm kiếm hiểu, "cò" Thảo là quản trị viên của tương đối nhiều nhóm bí mật đến nhóm công khai "mang thai hộ", "hiến trứng" có hàng ngàn đến hàng ngàn thành viên tham gia. Với vai trò cai quản trị viên của rất nhiều nhóm, "cò" Thảo tiếp cận tín đồ cần "hiến" trứng cũng tương tự khách hàng có nhu cầu "xin" trứng, thuê tín đồ mang thai hộ.

Chiều 4-5, bà Thảo báo giá trọn nhóm dịch vụ mang thai hộ là 1,080 tỉ đồng, trường phù hợp trứng là của người mang thai hộ thì giá bán trọn gói là 900 triệu đồng. Giá bán trên đã gồm các khoản tổn phí tại bệnh dịch viện. "Lấy trứng của bản thân đưa cho tất cả những người đó sở hữu là 1,080 tỉ, đi xin trứng đưa cho người đó mang cũng 1,080 tỉ", bà này nói.

Trường hợp người muốn con tự với thai thì "cò" Thảo mang đến hay chỉ việc "xin trứng" với số tiền ném ra từ 30 - 35 triệu đồng/lần.


Giá "dịch vụ" mang thai hộ trọn gói lên tới bạc tỉ, lê hoàng diệp thảo cho hay gồm tiền "hồ sơ" xấp xỉ khoảng 250 - 350 triệu đồng; các túi tiền kích trứng, sản xuất phôi, tiền trả công cho những người mang bầu hộ khoảng chừng 300 triệu. Tiền nuôi, mướn nhà cho tất cả những người mang thai hộ 9 tháng 10 ngày, đưa người mang thai hộ đi thăm khám, chi phí môi giới chăm lo cũng hơn 100 triệu đồng.

Còn "cò" Thu nói trường hợp "khách" không tìm được người thân trong gia đình mang bầu hộ thì qua "dịch vụ" của cô ấy ta có giá trọn gói là 1,1 tỷ đồng - gồm các chi tiêu như "chạy" hồ sơ, nuôi người mang thai hộ cùng trả tiền bồi dưỡng cho tất cả những người mang thai hộ.

Theo "cò" Thu, bạn mang thai hộ sẽ dùng giấy tờ thật của chính mình đi sinh, còn giấy bệnh sinh này đã hủy, không cần sử dụng tới. "Dịch vụ" của Thu sẽ "chạy" giấy triệu chứng sinh thật nhằm "hợp thức hóa" người thuê mướn đứng thương hiệu là mẹ trên chứng từ chứng sinh.

Thu đến hay hiện đang xuất hiện ba hiệp tác viên thường xuyên lên mạng nhằm tìm khách hàng chuyển mang lại Thu. Tùy vào khách hàng tìm được, mỗi hiệp tác viên hoàn toàn có thể được 10 - 20 triệu đ "hoa hồng".


Bà Thảo mang đến hay theo quy định, câu hỏi mang thai hộ chỉ được phép lúc người thanh nữ mong bé lấy trứng của chính bản thân mình và nhờ người thân trong nhà sở hữu thai. Bởi vì thế, "hồ sơ" mang thai hộ bà này phải "luồn lách".

"Hồ sơ gồm giấy tờ, "gửi quà", tự nhiên và thoải mái khơi khơi mình đâu tất cả lên khám đa khoa làm được, phải gồm sự lạng lách trong đó. Sách vở và giấy tờ mang thai hộ nó phức tạp, giấy tờ đi xin trứng thông thường không tất cả gì phức tạp hết", bà nói.


"Cò" trục lợi tín đồ hiến trứng: Sở Y tế TP.HCM thao tác với bệnh viện

Thanh tra Sở Y tế đã thao tác làm việc với khám đa khoa Đa khoa Vạn Hạnh - vị trí "cò" mua bán trứng ngang nhiên dắt tín đồ hiến trứng đi khôn xiết âm cho "ghép" hồ nước sơ, tiêm dung dịch kích thích buồng trứng...

Mình xin ra mắt mình sinh năm 1991, ngoại hình ưa nhìn, tóc đen, cao 1m71, nặng 75kg giỏi nghiệp đh quản trị, hiện tại có các bước ổn định trên Cty của nước ngoài và sức khỏe tốt. Không hút thuốc lá lá, ko rượu bia, không những tệ nạn… bạn thích hiến khuyến mãi miễn giá thành tinh trùng cho người có nhu cầu, tương tác với mình, mình để giúp chân thành. Bảo mật tin tức cá nhân. Mình thao tác tại hồ nước Chí Minh ! Thân ái.
*


Tôi cao 1m7, nặng nề 65kg, sk tốt, gia đình cơ bạn dạng và bạn dạng thân có học vấn xuất sắc . Mong để giúp 1 trường hòa hợp ước ước ao có em nhỏ bé mà chưa tiến hành đc. Tôi k mắc cỡ đi xa. Tôi đang chỉ cho 1 lần duy nhất nhằm tránh câu hỏi cận huyết. Nếu khách hàng có nhu cầu, chúng ta có thể liên hệ tôi để nc các hơn

Tranvanphu95, 26 tuổi Hiến tinh trùng trực tiếp, gián tiếp hoặc đàm phán với bệnh dịch viện, rất có thể đi xa
Chiều cao 1M75. Trọng lượng 73kg. Tóc đen thẳng. Mắt 2 mí. Dân tộc kinh. Tôn giáo không.Chơi thể thao, sức mạnh tốt, hằng năm đều đi hiến tiết . Trình độ đại học. Ko rượu bia, dung dịch lá... Lối sống tích cực. Tôi có thể đi xa. Yêu mong giữ bí mật và không làm tác động đến cuộc sống thường ngày của đối phương...liên hệ cùng với tôi trước nha

Cao 1m80 nặng trĩu 78kg Đã tốt nghiệp cao đẳng Sức khỏe tốt, không dịch truyền nhiễm không hút thuốc, ít rượu bia. Độc thân, sinh sống ở gò Vấp hcm Đã xét nghiệm đủ tiêu chuẩn để hiến tinh trùng, bao gồm giấy xét nghiệm cùng đã hiến 1 lần tại bệnh dịch viện phúc lợi an sinh TP HCM tác dụng đã thành công.

Đàn ông Tây
Hello. I am Martin (white, 1m78/72 kg), i live in D8 tp hcm city. I stay in Vietnam about 5 years. I am GAY (have permanent partner, he is Vietnamese). I can donate my sperm for responsible independently girl (or les) 25-39 years old, healthy, who want have a children"s và who have opportunity take care about children. If you not sure about my health, then you can take me to lớn any clinic in hồ chí minh for test. About me: blue eyes, high nose. Educated (musical education, IT, programmer, electronics engineer). Healthy, don"t smoke, don"t drink. Temperament - a bit of an introvert. ⚠️ Please don"t ask me for marriage or be actor for your family. I can only be a donor, nothing else. Thanks
Đàn ông Tây
Hello everyone in need of a baby! My physical appearance: xanh eyes, fair hair, light skin, 1.70m height, 65kg, healthy physical constitution, European look. Have 2 University master"s degrees (in Linguistics và Economics), 3 European languages spoken. Currently work in Education field (previously in Project Management). Single. Don"t drink alcohol, never smoke, never take drugs, don"t have any medicine prescribed; don"t have (and never had) any physical or mental disability or any inherited illnesses or diseases. Doing sports regularly. Medical & sperm chất lượng tests done và ready to lớn present. I am willing lớn help straight/lesbian couples or single ladies who"d lượt thích to have a healthy baby, but for some reasons can"t. I am not looking for financial or other benefits. Will provide with an additional medical/personal information on your request. I will respect your privacy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x