Nhã Phương Quả Tim Máu '

(i
Hay) Nhã Phương nói cô với đoàn làm cho phim trái tim tiết đã chứng kiến nhiều hiện tượng kỳ lạ khó lý giải được khi quay bộ phim truyền hình này.


(i
Hay) Từng gây sốt với vai cô nhỏ nhắn bán bánh tráng trongXin lỗi, anh chỉ là thằng buôn bán bánh giò nhưng
Nhã Phương luôn luôn tự nhận mình xấu xí và cho rằng cô ko phải là "gu" của các đạo diễn.

Bạn đang xem: Nhã phương quả tim máu

>> Victor Vũ chinh phục khán giả bằng "Quả tim máu>> Victor Vũ ra mắt "Quả tim máu

*
Nhã Phương nhập vai Linh trong Quả tim máu - Ảnh: Đoàn làm phim cung cấp

Từng được biết đến với phim ngắn Xin lỗi, anh chỉ là..., Nhã Phương đã bao gồm một bước đi dài trong Quả tim máu lúc vào vai Linh, một cô nàng hiền lành, sau thời điểm được núm tim đã vướng vào câu chuyện đầy túng ẩn, tương quan đến một vụ tai nạn xe.

Cô thanh nữ "hotgirl bánh giò" đã dành riêng choi
Hay.vn
những chia sẻ thú vị về quy trình thực hiện bộ phim cũng như những kế hoạch sắp tới.

Nhiều chuyện kỳ lạ, cực nhọc giải ưng ý trên phim trường

* Từ một người đẹp trong phim ngắn Xin lỗi, anh chỉ là... đến bây giờ là vai nữ bao gồm trong Quả tim máu, Nhã Phương gặp thuận lợi và nặng nề khăn gì?

*
Có một số anh chị vào đoàn kể rằng đã thấy... Marồi. Còn bản thân Phương thì gặp những chuyện kỳ lạ ko thể giải mê thích được. Chẳng hạn như gồm một phân đoạn nhân vật Linh bước ra ngoài. Thế nhưng, mỗi khi quay cảnh đó, trời lại nổi gió to. Đến khi gió lặng, đoàn phim bấm vật dụng thì y như rằng gió lại nổi lên. Cứ như thế đến lần thứ 3 thì... Trời mưa.
*
Nhã Phương
- Nhã Phương: Những ngày đầu, Phương cảm thấy áp lực lắm, đến nỗi tối về ngủ không được luôn. Bởi lẽ vở kịch Quả tim máu vốn đã rất thành công xuất sắc rồi yêu cầu Phương rất sợ mọi người gồm sự so sánh. Sau đó, được sự động viên, giúp đỡ của đạo diễn và những anh chị trong đoàn, Phương dần cảm thấy tự tin và tư tưởng thoải mái hơn, rồi từ từ thân quen dần với vai diễn và không khí phim trường.

Điều Phương cảm thấy cạnh tranh khăn nhất vào vai diễn này là mình vừa phải vào vai Linh vừa phải hóa trang thành một người đàn bà khác, bị trái tim của người khác dẫn đường. Những cảnh đau tim, Phương phải lên mạng tìm kiếm hiểu xem triệu chứng của những người bệnh tim như thế nào với phản ứng ra làm sao khi nghe những tin sốc…

* Đóng phim khiếp dị, lại ghi hình tại những nơi ở hoang - hỏi thật nhé,Phương gồm sợ... Ma không?

- Thú thật, Phương là "trùm" sợ ma luôn luôn đó. Từ nhỏ đến lớn, chưa bao giờ Phương dám ngủ một mình, cũng chưa bao giờ nghĩ là bản thân lại bước chân vào một căn đơn vị hoang. Trong lúc đó, Quả tim máu lại xoay tại 3 "ngôi công ty ma" tại Đà Lạt và toàn cù ban đêm.

Lúc đầu, Phương sợ lắm, không đủ can đảm bước vào. Các anh chị vào đoàn phải động viên rất nhiều, Phương mới dám vào nhưng đi đâu cũng năn nỉ, kiếm người đi cùng, kể cả thời gian đi… vệ sinh. Thời điểm quay thì cứ luôn miệng khấn "đừng cho con gặp ma, chắc bé chết".

* Vậy Phương có... Gặp ma chưa?

- gồm một số anh chị trong đoàn kể rằng đã thấy... Marồi. Còn bản thân Phương thì gặp những chuyện kỳ lạ không thể giải ưa thích được. Chẳng hạn như gồm một phân đoạn nhân vật Linh bước ra ngoài. Thế nhưng, mỗi lúc quay cảnh đó, trời lại nổi gió to. Đến lúc gió lặng, đoàn phim bấm thứ thì y như rằng gió lại nổi lên. Cứ như thế đến lần thứ 3 thì... Trời mưa.

Sau đó, đoàn phim chuyển sang quay cảnh không giống thì ko gặp gì. Quay kết thúc thấy trời lặng bắt buộc đạo diễn quyết định tảo lại cảnh đó thì y như rằng trời lại nổi gió, đổi góc quay khác cũng vậy, thế là phải bỏ luôn phân đoạn đó.

* bên trên phim trường, kỷ niệm nào khiến Phương nhớ nhất?

- Đó là lần cả đoàn đi tảo ban đêm cơ mà Phương thì ko xuất hiện vào cảnh đó đề nghị ở lại khách hàng sạn. Lúc đó bước ra phía bên ngoài tối thui lại ko thấy ai đề nghị Phương sợ lắm, phải gọi cho các anh chị trong đoàn để đỡ sợ nhưng còn bị các anh chị trêu. Cuối cùng, một chị kế toán phải về ngủ chung với Phương.

*
vào phim, Nhã Phương tất cả nhiều cảnh cù rùng rợn vào banđêm- Ảnh: Đoàn có tác dụng phim cung cấp

* tất cả vẻ như đóng phim kinh dị nên gồm nhiều chuyện "đáng sợ" hơn là chuyện vui nhỉ?

- ko đâu, Phương rất say đắm không khí vào đoàn làm phim. Mọi người xem nhau như một gia đình vậy. Phương còn nhớ cảnh hôn anh Hoàng Bách quay lúc 2-3 giờ sáng. Chỉ là hôn nhẹ lên má thôi nhưng cả hai lại ngồi hơi xa đề nghị Phương cứ rướn người tới hôn và bị mọi người trêu là “ngửi” chứ ko phải hôn hay là trẻ con hôn tía chứ ko phải... Vợ hôn chồng.

Những chuyện tếu tếu như thế này không thể kể hết trong một buổi được. Thời gian chuẩn bị đóng máy, ngày làm sao Phương cũng khóc vị không nỡ xa mọi người. Giờ nhắc lại vẫn còn thấy xao xuyến trong lòng!

Không phải "gu" của các đạo diễn

*
Phương vẫn nghĩ từ "hotgirl" không với ý xấu như mọi người vẫn thường nóimà do người ta yêu mến mình buộc phải mới đặt. Mặc dù nhiên, Phương vẫn ưng ý mọi người gọi là "bé bánh giò" chứ không thích gọi là "hotgirl bánh giò" và ý muốn muốn mọi người gọi mình là diễn viên hơn là hotgirl.
*
Nhã Phương
* Phim ngắn Xin lỗi, anh chỉ là... đã sở hữu đến cho Phương những điều gì?

- Phương đến với nghề như một mẫu duyên, may mắn đậu vào Trường Đại học sân khấu điện ảnh tp hcm và bắt đầu đi đóng phim từ năm nhất. Phương tin rằng nếu cố gắng thì sẽ được khán giả đón nhận.

Bộ phim Xin lỗi, anh chỉ là... là bước đầu tiên của Phương, mở ra nhiều cơ hội mới, trong đó bao gồm việc được hợp tác với đạo diễn Vũ Ngọc Đãng (phim Vừa đi vừa khóc) và đạo diễn Victor Vũ.

Sắp tới đây, vai diễn của Phương vào Vừa đi vừa khóc sẽ là một vai diễn khó, cá tính, rất mong muốn sự đón nhận của khán giả.

* Với Xin lỗi, anh chỉ là..., Phương được nhắc đến như một hotgirl hơn là một diễn viên. Phương nghĩ sao về điều này?

- Đến bây giờ, Phương vẫn nghĩ từ "hotgirl" không với ý xấu như mọi người vẫn thường nóimà do người ta yêu mến mình buộc phải mới đặt. Mặc dù nhiên, Phương vẫn say mê mọi người gọi là "bé bánh giò" chứ không yêu thích gọi là "hotgirl bánh giò" và ước ao muốn mọi người gọi mình là diễn viên hơn là hotgirl.

Xem thêm:

* Phương có nghĩ rằng ngoại hình là một lợi thế của mình?

- thời điểm nhỏ, Phương luôn tự ti vị mình khá tròn trịa. Khi làm diễn viên rồi, Phương cố gắng giảm cân dữ lắm vày Phương rất dễ tăng cân. Nếu không làm diễn viên chắc giờ Phương đã… mập mạp mất rồi vì Phương mê say ăn lắm.

Khi cù Quả tim máu, thức ăn Đà Lạt hợp khẩu vị bắt buộc Phương ăn nhiều lắm đến mức bị đạo diễn nhắc nhở buộc phải sau đó chỉ ăn toàn rau. Giờ hết phim, không có bất kì ai nhắc nhở nữa nên lại bắt đầu tăng cân nữa rồi (cười).

*
Nhã Phương vào buổi ra mắt phim Quả tim máu - Ảnh: H.T.

* vào buổi ra mắt phim Phương từng hé lộ việc bị đạo diễn Victor mắng trong quá trình quay phim. Cụ thể là như thế nào?

- Thật ra anh Victor chỉ giận chút rồi thôi. Những ngày đầu, Phương gặp áp lực yêu cầu không diễn được. Anh Victor rất hiểu trung tâm lý, không la mắng Phương lúc đó nhiều hơn động viên, giúp Phương thoải mái vai trung phong lý. Sau đó buổi tối anh hẹn một số diễn viên lại tập riêng rẽ để bữa sau quay.

Còn dịp anh Victor la mắng, mọi người tuyệt gọi là "nổ bom", thì sợ lắm. Gồm lần, Phương tảo cảnh hôn Hoàng Bách nhưng quay nhiều lần không được, anh Victor đã “nổ bom” với Phương khiến Phương sợ lắm nhưng sau đó không khí cũng nhanh lẹ bình thường trở lại.

Anh ấy còn rất thân yêu đến mọi người. Phương hay gọi anh là “thần thuốc” do mọi người bệnh gì, anh cũng gồm thuốc với theo hết.

* ít nhiều trường hợp giữa diễn viên cùng đạo diễn phân phát sinh... Tình cảm. Còn Phương thì sao?

- Phương đi đóng phim thì luôn luôn thích trò chuyện với tất cả mọi người. Chắc vị Phương xấu quá, không phải là "gu" của cácđạo diễn nên những anh thường xem Phương như em, gọi là "bé Phương" ko hà (cười).

* Có bao giờ Phương gặp những lời "bàn ra tán vào" về việc này chưa?

- tất cả chứ. Khi Phương nhận được một vào số những vai nữ thiết yếu trong Cát nóng của đạo diễn Lê Hoàng, ba má Phương vui lắm. Nhưng sau đó những người bao quanh lại xầm xì đến rằng chắc Phương phải đánh đổi thế nào mà "chân ướt, chân ráo" lại được giao vai lớn.

Khi đó, Phương đã trấn an và chứng minh cho bố mẹ thấy khả năng của mình. Đến bây giờ, Phương rất tự hào là từ lúc vào thành phố hồ chí minh đến nay, Phương đều tự lo được mang đến cuộc sống của mình.

* Thường xuất hiện với những vai hiền lành, tốt bụng, sắp tới, Phương có dự định thử sức với những vai diễn mới mẻ hơn không?

- Là diễn viên ai cũng muốn chũm đổi chứ không muốn đóng form hoài một kiểu nhân vật như thế nào đó. Phương cũng rất muốn thử sức với những vai đa tính cách, lẳng lơ, tưng tửng chẳng hạn bởi vì được vào vai là một trải nghiệm với Phương. Sắp tới Phương sẽ bao gồm một dự án ở Hàn Quốc nhưng hiện chưa thể tiết lộ được!

* Xin cảm ơn Phương. Chúc Phương ngày càng thành công hơn với những vai diễn của mình!

Thiên Hương(thực hiện)

Quả tim tiết là tác phẩm chuyển thể đầu tiên của đạo diễn Victor Vũ, từ vở kịch gớm dị thuộc tên nổi tiếng gắn liền với Thái Hòa. Sự kết hợp giữa một mặt là đạo diễn ăn khách, một bên là diễn viên gạo cội khiến Quả tim máu khiến được nhiều sự chú ý. Mới đây, phim đã hé lộ những hình ảnh hậu trường đầu tiên. Đáng để ý nhất trong video hậu trường là sự xuất hiện của "Bánh tráng" Nhã Phương với vẻ mặt thất thần giữa căn đơn vị u ám.
*

Nhã Phương vào vai chính tên Linh trong Quả tim máu. Linh được hiến tim cùng sau đó, những giấc mơ rùng rợn luôn đeo bám cô. Dù chỉ xuất hiện ở vài ba phân đoạn ngắn ngủi vào clip, Nhã Phương cũng đã phần nào bộc lộ diễn xuất của mình khi bày ra bộ mặt vô hồn, lạnh lẽo.
*

Ngoài nhân vật bao gồm Nhã Phương, Quả tim máu còn hé lộ ít nhiều cảnh rùng rợn khác. Bối cảnh thiết yếu của phim là nơi ở hoang tởm rợn, bé đường lạnh lẽo, ma mị ở Đà Lạt. Những hình ảnh rợn tóc gáy cũng được nhà có tác dụng phim khai quật triệt để.
*
Hóa trang ghê dị
*

*
Hoàng Bách
Quả tim máucòn cósự góp mặt của Hoàng Bách, Quí Bình, NSUT Kim Xuân, Tú Vi. Phim dự kiến thiết kế trên toàn quốc ngày 18/12 tới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.