9 Cách Phân Biệt Kính Rayban Thật Và Giả Chuẩn Nhất, Mẹo Phân Biệt Kính Ray

Hướng dẫn giải pháp phân biệt kính Ray
Ban thật giả bằng những cách đơn giản, dựa trên kinh nghiệm bán sản phẩm uy tín và sử dụng kính Ray
Ban, không đòi hỏi cách thức kỹ thuật hay đồ vật móc. Bài viết sẽ cho mình cái nhìn tổng quát để có thể tự kiểm bệnh những chủng loại kính Ray
Ban chính hãng
do raybanvietnam.vn cung cấp.

Bạn đang xem: 9 cách phân biệt kính rayban thật và giả chuẩn nhất

Ban

1. Sáng tỏ kính Ray
Ban thật giả bằng giá cả

Đây là cách sáng tỏ Ray
Ban thật giả
đơn giản và căn bản nhất. Giúp đỡ bạn xác định ngay lập tức những siêu thị kinh doanh thành phầm tốt, đúng nhu yếu mà ai đang cần.

Bảng giá bán kính Ray
Ban chính hãng bắt đầu nhất

Giá kính Ray
Ban chính hãng new nhất
Tiêu chuẩn3 – 5 triệu VND
Ray
Ban chiếc P
4 – 6 triệu VND
Ray
Ban Chromance
5 – 9 triệu VND
Ray
Ban Carbon
5 – 9 triệu VND
Ray
Ban Nhật Bản
13 – 15 triệu VND
Ray
Ban Folding
6 – 7 triệu VND
Ray
Ban Ferrari
5 – 15 triệu VND

Những chữ tín kính mát lừng danh như Ray
Ban
thì những thành phầm chính hãng, sản xuất tại Italy có giá bán từ 4.000.000 trở lên, với trên 2.500.000 đối với gọng kính Ray-Ban bao gồm hãng.

Các đại lý chính thức tại Việt Nam phải luôn luôn đăng thông tin giá cả của các cái đúng với giá niêm yết của hãng. Do đó, nếu như kính Ray
Ban bao gồm hãng
 mà được bán đi với giá vài ba trăm đến 2.000.000đ (cho dù là giảm giá) thì chắc chắn rằng không thể nào là 1 trong chiếc kính thật bao gồm hãng Việt Nam.

Vậy, nếu shop lấy mặt hàng giả, hàng fake loại 1 xong để giá sát giống với kính Ray
Ban thật
 thì sao?

Có 2 phía để bạn kiểm chứng

a. Tham khảo Ray
Ban
Vietnam.VN, toàn bộ các sản phẩm do cửa hàng chúng tôi đăng tải phần đa được update chính xác độc nhất theo giá niêm yết của hãng sản xuất tại thị trường Việt Nam. Đây cũng đó là giá phân phối chính thức của công ty chúng tôi (khách sinh hoạt xa không biến thành tính thêm mức giá giao hàng)

b. Nếu đã tham khảo giá bán của kính Ray
Ban mà vẫn tồn tại băn khoăn; hoặc bạn có nhu cầu mua uy tín kính khác mà không tồn tại mức giá chuẩn chỉnh để so sánh, hãy đi tiếp nối bước sản phẩm công nghệ 2.

Cập nhật 2023

Từ năm 2023, theo pháp luật chung của Ray-Ban bên trên toàn nỗ lực giới, các thành phầm của Ray-Ban (cũng như một trong những thương hiệu không giống cùng tập đoàn lớn Essilor
Luxottica), các sản phẩm chính hãng

Chỉ được chiết khấu từ 5% (tối đa 10%)Có chương trình, được thống nhất với triển khai nhất quán chứ không sút rải rác rưởi trong năm.

Quý khách hàng khi mua sắm chọn lựa cần chú ý vấn đề này nhằm tránh mua nhầm mặt hàng nhái, mặt hàng kém hóa học lượng.

2. Chất vấn barcode (mã vạch) cùng tem kháng hàng giả

Kính mát thiết yếu hãng những được dán tem gồm in mã số trên gọng kính. Mã số trên tem phải trùng khớp với mã sản phẩm trên gọng kính. Xung quanh ra, kính Ray-Ban “xịn” được dán tem chống hàng giả do cỗ Công An cấp và mỗi cái kính mát thiết yếu hãng đều đi kèm với một thẻ đảm bảo hàng chính hãng.

Thứ nhất: trên mỗi dòng mắt kính thiết yếu hàng hầu hết được dán một tem tin tức sản phẩm trên càng kính, mã số kính trên tem này phải trùng khớp với mã số bên trên càng kính. Phía trên mã số của kính là thương hiệu của cửa hàng đại lý bán sản phẩm mắt kính chính hãng.

Thứ hai: Tem chống hàng giả do cỗ Công An cung cấp được dán ở mặt sau của “tem tin tức sản phẩm”, tất cả in giá nhỏ lẻ quy định và được niêm yết trên toàn quốc. Theo quy định ở trong nhà Phân Phối độc quyền, những đại lý phải tuyệt đối tuân thủ, không được giảm ngay quá sâu so với giá niêm yết này. Ray
Ban
là một trong thương hiệu kính mát bậc nhất thế giới, không hẳn quần áo lỗi mốt cho nên việc sales-off cao là vấn đề vô lý.

Thứ ba: Mỗi mẫu mắt kính hàng chính hãng đều được giữ hộ kèm với một thẻ bảo vệ hàng chính hãng. Mặt trước của thẻ là biểu tượng logo của chữ tín kính (Ví dụ logo sản phẩm Ray-Ban). Khía cạnh sau của thẻ là thông tin hãng sản xuất độc quyền tại Việt Nam, mã số thành phầm bảo hành, trùng khớp với mã số bên trên càng của chiếc kính, tất nhiên thông tin contact với đơn vị phân phối.

Nếu bạn mua kính có tem, phiếu bh đầy đủ nhưng giá rất mềm (khoảng 3 triệu mang đến kính thường, 4 triệu cho kính bao gồm Polarized) thì nhiều kỹ năng bạn đã bị gạt thiết lập kính lỗi (vẫn là thiết yếu hãng, tuy vậy bị lỗi, sản phẩm bảo hành, sửa đổi rồi đóng gói lại), hàng tồn để rất lâu, hàng vẫn qua sử dụng.

Vinh dự là nơi hỗ trợ nguồn hàng Ray
Ban thiết yếu hãng
tại Việt Nam, raybanvietnam.vn bọn chúng tôi cam kết chỉ cung cấp những sản phẩm rất tốt cho khách hàng hàng, phần đa thông tin, thông điệp mà chúng tôi nói về “hàng thiết yếu hãng nhập chính ngạch” thì là kính chính hãng, nhập chủ yếu ngạch. Chúng tôi tuyệt đối ko trộn hàng, không trưng sản phẩm công ty rồi mang cho khách hàng kính xách tay xuất xắc kính giả với cái giá thấp. : ) Đó là uy tín, danh dự và là cơ chế kinh doanh của bạn chúng tôi.

Giá cả, tem kháng giả với thẻ bảo hành là những tin tức do Ray
Ban
Vietnam.VN
 cung cấp. Nếu bạn vẫn cảm xúc chưa đầy đủ tin tưởng, chưa chắc chắn là sản phẩm của chúng tôi là thật, bạn cũng có thể sang bước thứ 3. Trường đoản cú kiểm tra unique và độ “cứng” của đôi mắt kính.

3. Khám nghiệm độ “cứng” của kính Ray
Ban

10 điểm giúp sáng tỏ kính Ray
Ban thật giả

Điểm 1: Bạn nhớ rằng quan liền kề trên cái khăn lau bụi. Đối với hàng thật hình tượng Rayban bao gồm chữ R nhỏ ở cuối nhỏ tuổi và nét. Nhưng so với hàng giả sẽ không có chữ R hoặc gồm có lại siêu to.


Hàng Fake: Từ cấu tạo từ chất vải, màu sắc sắc cho đến độ đường nét trong từng cụ thể đều cực kỳ kém, mờ.

Điểm 2: Bao da với cấu tạo từ chất tốt chỉ cần một chút sắc sảo là các chúng ta có thể nhận thấy được bởi mắt thường. Đường kim mũi chỉ nhỏ và đều, không to.

Ban thật giả.

Xem thêm: Đồ ăn giao tận nhà tphcm - đồ ăn sơ chế sẵn giao tận nhà, siêu tiện lợi

Điểm 3: Đối cùng với những giả mạo khi chúng ta mở bên trong bao da sẽ là lớp nhung màu đỏ. Còn cùng với bao da của Ray
Ban thật
thì là 1 trong lớp nhung màu sắc đen, sờ vào thấy êm với không cứng.

Những năm sát đây, bao domain authority của Ray-Ban bao gồm thêm các màu sắc, phổ biến nhất vẫn là màu black và gray clolor vàng.

Điểm 4: chúng ta hãy xem xét một mẩu tem nhỏ thể hiện các loại tròng kính (thường là G-15, có loại B-15) được in nhan sắc nét. Đối với giả mạo thì vòng tròn đen lệch xa cùng với viền xoàn và color của nó cũng sai với color thật là sắc rubi lá, ngơi nghỉ hàng kém chất lượng là color vàng (yellow) điều đó rất rễ nhấn biết.

Điểm 5: Khi xem qua mắt kính thật, mọi đồ vật được nhìn rất ví dụ và không xẩy ra khúc xạ. Mắt kính nhìn cũng tương đối trong.

Điểm 6: Chữ Ray-ban nghỉ ngơi mắt kính bên phải in sắc đẹp nét. Không đậm với quá trắng. Khi sờ vào ko thấy bị mờ. Ở mắt mặt trái gồm chữ RB khắc chìm bằng Laser quan sát rất sắc nét. Đặc điểm đó bạn yêu cầu tinh ý một ít để dấn biết.

Điểm 7: mã sản phẩm khắc bên trên càng trái. Hay là theo quy tắc:

Mã sản phẩm + tên cái sản phẩm + mã màu + độ lớn kính.

Ví dụ với cái RB3025 Aviator Large Metal L0205 58 – 14

Điểm 8: khi bạn nhìn thấy chiếc gọng kính hàng nhái sẽ không thấy tất cả đường cong tại phần đuôi. Làm việc gọng kính thật, sờ gọng kính hết sức mượt, bao gồm vuốt cong ở đoạn đuôi.

Điểm 9: kiểm tra phần đệm mũi của Ray-Ban

Những bài viết cũ ko rõ xuất phát đăng đầy rẫy trên mạng chỉ đề cập cho phần đệm mũi truyền thống cuội nguồn bằng nhựa trong, chứ không giới thiệu gì về phần nhiều mẫu mã về sau này. Điều này làm cho những người mua kính Ray
Ban thêm vất vả với thêm hoang mang.

Đệm mũi Ray-Ban loại truyền thống được gia công bằng plastic cực kỳ mềm và dẻo, cụ thể sắc sảo, với chữ RB in chìm. Khuy bao gồm hình elip. Gọng kính nhan sắc nét cùng được trau chuốt, không gồ gề, phần nối thân gọng kính cùng mắt kính được chuốt cực kỳ kĩ , ko thô và vuông như sản phẩm fake.

Đệm mũi của một trong những mẫu mã mới về sau có màu vàng đục với cứng. Điển trong khi các chủng loại kính tráng gương, hay mẫu kính RB3136 Caravan mới nhất 2016. Chúng ta có thể dễ dàng kiểm tra tại website Ray-ban.com

Ví dụ chủng loại RB3136

Điểm 10: thông tin khắc trên gọng kính

Mặt bên dưới của “cầu kính” (bridge) sẽ có được khắc chiếc chữ Ray-Ban và thông số kỹ thuật kính. Ví dụ như trong hình minh họa là “kính kích thước 58, khoảng cách mũi là 14”.

Ngoài ra, hầu hết dòng kính Ray-Ban bao gồm hãng đời new sẽ không tồn tại thêm ngẫu nhiên thông tin gì khác, ví dụ như “Made in Italy” giỏi “B&L” v.v.

Ngoài những cách mà Ray
Ban
Vietnam.VN
 giới thiệu tại đây, trên mạng vẫn còn đấy rất nhiều nội dung bài viết hoặc video hướng dẫn khác. Mặc dù nhiên, các bạn nên TỈNH TÁO và SÁNG SUỐT lúc đọc số đông cách nhận ra này, dựa trên những câu hỏi sau:

1. Bạn viết bài bác là người dùng Ray-Ban giỏi là người bán Ray-Ban?2. Trường hợp chỉ là bạn “chơi Ray-Ban” thọ năm thì họ có khiếp nghiệm hay không?3. Kiến thức của họ tất cả đáng tin không?4. Nội dung họ viết là từ thời gian nào? thành phầm họ dùng để làm viết bài là Ray-Ban đời nào? Đời USA (rất thọ về trước), tuyệt Italy (mới về sau này)5. Kích cỡ mẫu kính mà họ dùng là kích cỡ bao nhiêu.Ví dụ: một số video clip review có nói tới độ lũ hồi, độ “nhún” của kính Aviator.Thực tế: kính Aviator form size 62 khi gập lại với ấn xuống sẽ thường thấy được độ rún hơn là một kính Aviator size 58.

Một số mẫu kính Ray-Ban được yêu thích tại Ray
Ban
Vietnam.VN

RB3025 – 001/3F

RB4181 – 902

RB8313 – 004

Ban-Chris-RB4187-622-8G-b.jpg alt="mắt kính rayban RB4187 âu yếm mắt sau mổ lasik" width=500 height=332>

RB4187 – 622/8G

RB3025 – L0205

4. Chương trình khuyễn mãi thêm từ đơn vị sản xuất chính hãng tại Việt Nam

Ngoài một số kinh nghiệm, phương pháp kiểm tra kính hiệu chính hãng bởi tay, bởi mắt hay thì bạn có thể tham khảo cùng theo dõi các chương trình ưu đãi từ nhà cung cấp độc quyền tại Việt Nam. Toàn bộ các chữ tín kính trên nhân loại khi đưa về việt nam đều thông qua 1 công ty phân phối độc quyền, rồi từ đó gửi về những đại lý.

Ví dụ như thương hiệu đôi mắt kính Ray-Ban tại Việt Nam được công ty thịnh vượng Phát nhập độc quyền, cùng Patrick Eyewear là 1 trong những “đại lý trực tuyến thiết yếu thức“.

Lưu ý: Chương trình bộ quà tặng kèm theo sạc pin dự trữ Ray-Ban đã kết thúc.

Và chỉ bao gồm những đại lý phân phối chính thức mới bao gồm những sản phẩm từ chương trình tặng thêm do công ty mẹ quốc tế cung cấp. Điển hình, đầu năm 2015, Ray-Ban bao gồm chương trình “Tặng sạc dự phòng Ray-Ban khi mua kính hoặc gọng Ray-Ban thiết yếu hãng từ bỏ 10/1”. Patrick Eyewear khôn cùng hân hạnh được giúp quý quý khách lựa chọn một mẫu kính Ray-Ban xịn, vừa share niềm vui với cỗ quà tặng kèm độc đáo từ doanh nghiệp Ray-Ban quốc tế giữa những ngày đầu năm.

Tháng 7, 2015, Ray-Ban liên tục chương trình quà khuyến mãi cho các khách hàng Việt Nam: lúc mua ngẫu nhiên kính Ray-Ban nào phần đa được tặng 1 gậy selfie. Lịch trình sẽ xong xuôi khi hết quà tặng. (Hiện đang kết thúc)

Ngoài ra, các bạn cũng đề xuất lưu ý: tại Việt Nam, kính Ray
Ban chủ yếu hãng chỉ được trưng bày thông qua khối hệ thống đại lý, chứ không hề hề có một cửa hàng hay chuỗi shop nào mang danh nghĩa “Ray-Ban Việt Nam” cả. Nếu như bạn đang hiểu bài ra mắt của 1 website thay mặt đại diện “Ray-Ban Việt Nam” nào đấy, tức là bạn đang bị dụ thành công rồi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.