Trang Bị Sách Truy Hồn Liên Quân Mobile, Capcut_Sách Truy Hồn Liên Quân Mobile

Phiên bản mới sắp đến sửa cập nhật vào thời điểm cuối tháng 9 sẽ mang đến rất những điều mới mẻ và lạ mắt cho bạn Liên Quân.


Ngoài những chỉnh sửa sức mạnh tướng, thì việc tăng/ giảm sức mạnh trang bị cũng ảnh hưởng rất nhiều đến lối chơi của Liên Quân. Ở lần cập nhật tiếp theo, có kha khá trang bị đã được điều chỉnh về giá bán tiền, công thức ghép và thế đổi sức mạnh. Thuộc điểm qua những ráng đổi đó nhé!

Nhóm trang bị phòng ngự

Ở bản cập nhật tới, phù chú trường sinh với Thuẫn nham thạch được Timi buff hơi nhiều sau thời gian khá ghé vế so với những Khiên thất truyền, Áo choàng thần Ra giỏi Huân chương Troy...Thuẫn nham thạch với Phù chú trường sinh được tăng tương đối nhiều sức mạnh


Nham thuẫn

Máu: 1000 tăng lên 1200

Giáp và ngay cạnh phép: 150 tăng lên 180

Kích hoạt: Tạo cạnh bên từ 30% sát thương nhận vào + 12% ngày tiết tối đa được tăng lên 10% ngày tiết tối đa + 1/2 máu đã mất.

Bạn đang xem: Sách truy hồn liên quân

Phù chú trường sinh

Thay đổi công thức ghép

Máu: 1800 tăng lên 2000

+50 HP/5s đổi thành 100 cạnh bên vật lý

Nội tại: Hồi 2% tiết tối đa và 1% mana chuyển thành hồi 4% máu tối đa sau thời điểm thoát giao tranh.


Nhóm trang bị Công vật lýThánh kiếm

Công vật lý: +90 tăng lên +100.

Sát thương chí mạng cộng thêm giảm từ một nửa xuống còn 40%.

Gươm Uriel

Thay đổi công thức ghép.

Thuộc tính cũ: +100 Công vật lý +600 tiết tối đa.

Thuộc tính mới: +60 Công vật lý +25% tốc đánh +180 giáp phép.

Nội tại: Tăng 200 giáp phép đổi thành tăng 25% kháng hiệu ứng cùng 30% tốc chạy trong 2 giây.

Thêm mới: Đòn đánh thường trúng tướng địch tăng 10% tốc chạy.

Cung tà ma

Giá: 2300 tăng lên 2550 (vàng).

Hút máu: 10% tăng lên 15%.

Công vật lý: +90 tăng lên +100.

Đao tầm nã Hồn

Thay đổi công thức ghép.

Xem thêm: Bộ Luật Tố Tụng Dân Sự Năm 2015, Bộ Luật 92/2015/Qh13 Tố Tụng Dân Sự

Giá: 1.800 tăng lên 2000 (vàng).

Thuộc tính cũ: 100 Công vật lý, +10% hút máu.

Thuộc tính mới: +100 Công vật lý, +150 Giáp, +10% giảm hồi chiêu.

Nội tại: Giảm một nửa hồi huyết 3 giây cho đòn đánh thường hoặc 1,5 giây đến chiêu thức sửa lại thành giảm 50% hồi huyết 4 giây mang đến đòn đánh thường hoặc 2 giây mang đến chiêu thức.


Nhóm trang bị Phép thuậtNội tại: Giảm 50% hồi ngày tiết 3 giây đến đòn đánh thường hoặc 1,5 giây mang đến chiêu thức đổi thành giảm 1/2 hồi máu 1,5 giây mang đến đòn đánh thường hoặc 3 giây đến chiêu thức.

Băng nhẫn Skadi

Thuộc tính cũ: +160 Công phép, +225 Giáp.

Thuộc tính mới: +140 Công phép, + 10% Giảm hồi chiêu, +150 Giáp.

Ngọc đại pháp sư

Nội tại cũ: 3 giây hồi 20% máu với 600 (+30/ lv) năng lượng.

Nội tại mới: 3 giây hồi 20% máu và 10% năng lượng.


Các loại giầy cấp 2: giầy hộ vệ, giày kiên cường...

Đồng giá bán 700 đá quý ở phiên bản mới.

*
*

*

*

*

*

Xin chào các Kiện Tướng,

Ngoài việc tiếp nhận những vị tướng tá mới tương tự như hàng loạt những chuyển đổi về mức độ mạnh của các vị tướng cũng như các trang bị, phiên bạn dạng Thời Đại sát thủ còn đem lại những trang bị trọn vẹn mới, tiềm ẩn sẽ đem về những phong lối chơi hoàn toàn thú vị, mớ lạ và độc đáo cho miền đất hứa. Hãy cùng Hội Đồng Liên Quân điểm thương hiệu một vài thứ mới sẵn sàng được mở ra trong bản cập nhật sắp tới tới!

Liềm đoạt mệnh

*
Công dụng

+60 Công thiết bị lý +5% bớt hồi chiêu +10% Hút máu

- Nội trên duy nhất

Từ chối Tử thần: Tiến vào trạng thái bất tử, miễn nhiễm cạnh bên thương và tăng Tốc chạy thêm 20% trong 1 giây cho những tướng tấn công gần và 0.5 giây cho các tướng tấn công xa; 90 giây hồi chiêu - Nội tại duy nhất

Giá bán: 1960 vàng

Nội tại bất tử của kiếm Muramasa lúc này đã không hề và được chuyển sang cho 1 trang bị trọn vẹn mới, đó chính là Liềm đoạt mệnh. Đây là 1 trong trang bị vô cùng hoàn hảo và tuyệt vời nhất khi có chỉ số công trang bị lý, hút tiết và nhất là chỉ số giảm thời hạn hồi chiêu. Trước đây những trang bị tất cả chỉ số giảm thời gian hồi chiêu giành riêng cho các vị tướng theo phía công vật dụng lý là hết sức thiếu thốn. Bởi vì thế, sự mở ra của Liềm chiếm mệnh vào phiên phiên bản này là vô cùng quan trọng và cùng với giá thành không quá mắc thì đây tiềm ẩn sẽ là trang bị hết sức "hot" dành cho các vị tướng mạo như Nakroth, Butterfly,...

Vuốt hung tàn

*
Công dụng

+30% Tốc tiến công +20% xác suất chí mạng +5% Tốc chạy

- Nội tại duy nhất

Hung bạo: các vố đánh hay trúng đích giúp tăng tốc tiến công thêm 10%, kéo dãn dài 2 giây, cộng dồn về tối đa 5 lần - Nội trên duy nhất

Giá bán: 2070 vàng

Tiếp tục là một trang bị mới dành riêng cho các vị tướng theo phía công đồ lý. Ngoài song đao bão táp cùng Gươm sấm sét, bây giờ các Xạ Thủ đã có khá nhiều sự chọn lựa hơn lúc lên những trang bị tăng tốc độ đánh. Toàn bộ các chỉ số của đồ vật Vuốt tàn nhẫn đều y hệt như Song đao bão táp nhưng chỉ không giống mỗi nội tại. Nội tại của trang bị này có khả tăng đến 50% tốc độ đánh, một nguyên tố cực quan trọng đối với những Xạ Thủ. Sự mở ra của Vuốt tàn nhẫn có vừa sức giúp cho những Xạ Thủ quay trở về trong phiên phiên bản Thời Đại giáp Thủ sắp tới hay không?

Đao truy vấn hồn

*
Công dụng

+100 Công đồ dùng lý +10% Hút máu

- Nội trên duy nhất

Tróc nã: sát thương trúng đích khiến mục tiêu bị giảm 50% khả năng hồi huyết trong 1.5 giây (nếu cạnh bên thương từ đòn tấn công thường sẽ khiến hiệu lực kéo dãn 3 giây) - Nội tại duy nhất

Giá bán: 1800

Đao tróc nã hồn đem đến một nội tại trọn vẹn mới khi lúc này có thể để cho kẻ địch giảm đi kỹ năng hồi máu. Trước đây, chỉ bao gồm trang bị Quỷ kiếm đem về khả năng hồi máu. Nhưng lúc này đã có thêm Đao truy hỏi hồn. Và với việc giá cả có 1800 vàng, chỉ giá cao hơn Quỷ kiếm có 60 vàng tuy vậy lại các công dụng, thì chắc hẳn rằng Đao truy nã hồn đang là trang bị siêu "hot" trong thời gian tới.

Thương xuyên phá

*
Công dụng

+100 Công đồ vật lý +10% giảm hồi chiêu - Nội trên duy nhất

Nghiền ép: Tăng (100 + cấp cho tướng * 10) xuyên gần kề - Nội trên duy nhất

Khinh công: ra khỏi trạng thái giao tranh góp tăng 10% Tốc chạy - Nội tại duy nhất

Giá bán: 2060 vàng

Trước trên đây chỉ có Thương Longinus là lắp thêm duy nhất gồm chỉ số công thứ lý và chỉ số xuyên giáp. Dẫu vậy Thương xuyên phá có khả năng xuyên gần kề bá đạo hơn không ít và vật dụng này còn có tác dụng tăng tốc chạy khi thoát ra khỏi giao tranh. Thuộc với câu hỏi có giá thành không thừa đắt, chỉ 2060 vàng thì mến xuyên phá bao gồm đủ sức cạnh tranh với những trang bị khác tốt không?

Sách tầm nã hồn

*
Công dụng

+240 Công phép +500 Máu

- Nội trên duy nhất

Tróc nã: tiếp giáp thương trúng đích khiến cho mục tiêu bị giảm 50% khả năng hồi huyết trong 1.5 giây (nếu sát thương trường đoản cú đòn tấn công thường sẽ khiến cho hiệu lực kéo dãn dài 3 giây) - Nội trên duy nhất

Giá bán: 2050 vàng

Sách truy nã hồn là trang bị new duy nhất dành cho các Pháp Sư. Trước đó chỉ tất cả Gươm nhân hậu triết cùng Sách thánh là những trang bị nửa công phép, nửa thủ. Nhưng lúc này sự xuất hiện thêm của Sách truy hỏi hồn giúp cho các Pháp Sư có rất nhiều sự tuyển lựa hơn để ngày càng tăng thêm sức chống chịu nhất là lúc Thời Đại trinh sát đang ập tới. Với Sách tầm nã hồn cũng có nội tại làm cho kẻ địch giảm đi kĩ năng hồi máu, giúp cho những Pháp Sư có công dụng dồn cạnh bên thương tốt hơn trước khôn xiết nhiều. Đây chắc chắn rằng sẽ là trang bị khôn cùng "hot" giành cho các pháp sư tỏng phiên bạn dạng sắp tới.

Các khiếu nại Tướng nghĩ sao về phần lớn trang bị bắt đầu này? Hãy để lại ý kiến của bản thân ở phía dưới nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.