Đồ Dùng Em Bé Thanh Lý Ghế Hơi Tập Ngồi Richell, Ghế Hơi Tập Ngồi Richell (Xanh)

CBC Trading là một trong những nhà phân phối lớn nhất ngành hàng Mẹ & Bé tại Việt Nam với các nhãn hàng nổi tiếng như: COOLMOM - FATZBABY - PIGEON - PHILIPS AVENT - Hi
PP - RICHELL - COMOTOMO - MOAZ - NUK - MIPBI - UNIMOM - UPASS - MUNCHKIN - MEIJI.Đây là website bán sỉ, không bán lẻ. Quý khách muốn mua lẻ vui lòng TRUY CẬP COOLMOM.VN.Nếu Quý Đại lý muốn tìm hiểu về cách bán hàng online, hãy XEM HƯỚNG DẪN CÁCH BÁN HÀNG ONLINE.

Bạn đang xem: Thanh lý ghế hơi tập ngồi richell

Đồ dùng sơ sinh
Đồ dùng sơ sinh chính hãng
Bỉm - Sữa Tã - Bỉm Merries nhập khẩu Bình sữa Đồ dùng sơ sinh chính hãng Thực phẩm hữu cơ Hi
PP Đồ dùng sơ sinh chính hãng PIGEON - Nhật Bản Pure
Lac
Quần áo sơ sinh chính hãng
Phụ kiện sơ sinh Quần áo sơ sinh chính hãng Miomio Thực phẩm dinh dưỡng Burine

Ghế hơi tập ngồi Richell là sản phẩm lí tưởng để bé tập ngồi an toàn, giúp nâng đỡ cơ lưng & tránh tổn thương hệ xương sống còn non yếu của trẻ. Sản phẩm là sự lựa chọn hàng đầu của các bà mẹ tại Nhật và trên toàn thế giới nhờ khả năng giúp bé phát triển thể chất lành mạnh.

Ghế hơi tập ngồi Richell được làm từ chất liệu nhựa Vinyl cao cấp, mềm mại, chống trơn trượt hiệu quả nên rất an toàn cho các bé khi ngồi.Bề mặt ghế láng mịn, chống thấm nước nên rất dễ vệ sinh. Mẹ có thể dùng như ghế để bé ngồi chơi, ngồi ăn hay dùng như ghế nhà tắm đều được.Thiết kế lòng ghế hơi lõm xuống, có các lỗ thông khí giúp ghế ngồi ổn định, cho trẻ có cảm giác ngồi vững, không bị ngã về các phía.Thiết kế thành ghế cao, ôm sát khung người bé, đảm bảo cố định tư thế ngồi và an toàn cho hệ xương non nớt của bé.Miếng lót cố định phía trước để bố mẹ đạp lên giữ ghế cố định & bế bé lên dễ dàng.Núm chặn giữa ghế hơi Richell đóng vai trò như 1 ống bơm, chỉ cần mở nắp van, kéo lên ấn xuống khoảng 2 phút là đã có chiếc ghế êm ái cho bé sử dụng. Khi không sử dụng hoặc muốn mang theo ra ngoài, mẹ chỉ cần mở nút van phía sau ghế, bóp nhẹ cho hơi thoát hết ra rồi gấp gọn lại, nhỏ nhắn như chiếc vi cầm tay.

Lưu Ý Sử Dụng Ghế Hơi Tập Ngồi Richell:

Cho bé sử dụng dưới sự giám sát của người lớn.Không được sử dụng ghế như phao bơi trong hồ hoặc bể tắm, trừ khi có người lớn giữ ghế thăng bằng.Không ép trẻ ngồi khi trẻ không thích.Để ghế trên mặt phẳng ổn định rồi mới sử dụng.Không để gần lửa.
Tới nơi bán

Ghế Hơi Tập Ngồi Richell Chính H&#x
E3;ng Cho B&#x

465.000 đ -33 %Nơi bán: To&#x
E0;n Quốc

Tới nơi bán

Ghế Hơi Tập Ngồi Richell Ch&#x
ED;nh H&#x
E3;ng Cho B&#x

490.000 đ -30 %

Thông tin về ghế tập ngồi richell

Đệm l&#x
F3;t ghế ngồi loại n&#x
E0;o &#x
EA;m v&#x
E0; tho&#x
E1;ng nhất?

Với những người làm việc công việc ở văn phòng đặc thù là phải ngồi ghế hầu như 8 tiếng đồng hồ, thậm chí là lâu hơn nên sẽ không tránh khỏi tình trạng ê mỏi khi phải ngồi quá lâu. Một trong những giải pháp hiệu quả khắc phục tình trạng này là bạn nên sử dụng 1 trong 5 đệm lót ghế ngồi dưới đây.

Xem thêm: Các mẫu đầm chữ a đẹp công sở, 10+ mẫu váy suông chữ a đẹp nhất mà chị em nên có

Bạn đang xem: Thanh lý ghế hơi tập ngồi richell

F3; cần thiết phải mua ghế ngồi xe m&#x
E1;y cho b&#x
E9; kh&#x
F4;ng?

Ghế ngồi xe máy là trợ thủ đắc lực cho bé khi tham gia giao thông. Vậy có cần thiết phải mua ghế ngồi xe máy cho bé không? Hãy xem ngay bài viết này của Websosanh.vn để biết có nên mua ghế không nhé!

4 điều cần biết khi chọn mua ghế ngồi xe m&#x
E1;y cho b&#x
E9;

Mẹ chưa có kinh nghiệm khi chọn mua ghế ngồi xe máy cho bé. Đừng quá lo lắng. Websosanh.vn sẽ chia sẻ 4 điều cần biết khi chọn mua ghế ngồi xe máy ngay để giúp mẹ chọn mua được chiếc ghế tốt nhất cho bé.

Top 5 ghế ngồi xe m&#x
E1;y tốt nhất hiện nay

Trên thị trường có vô số loại ghế ngồi xe máy khác nhau sẽ khó cho mẹ khi lựa chọn. Hãy cùng Websosanh.vn tìm hiểu top 5 ghế ngồi tốt nhất hiện nay để dễ dàng đưa ra sự lựa chọn hơn nhé!

Review ghế ngồi &#x
F4; Graco c&#x
F4;ng? Gi&#x
E1; bao nhi&#x
EA;u tiền?

Thương hiệu ghế ngồi ô tô Graco đến từ đâu, nguồn gốc xuất xứ ghế ngồi ô tô Graco của nước nào sản xuất? Chất lượng ghế ngồi ô tô Graco có tốt không? Mời bạn hãy cùng Websosanh.vn đánh giá chi tiết ngay các vấn đề qua bài viết này:

Ghế ăn dặm cho b&#x
E9; chưa biết ngồi Hanbei - Ghế ăn dặm đa năng gi&#x
E1; rẻ

Nếu bạn đang muốn tìm mua ghế ăn dặm cho bé chưa biết ngồi thì ghế ăn dặm Hanbei là một lựa chọn giá tốt nhất hiện nay mà mẹ có thể tìm mua trên thị trường.

Ghế ngồi &#x
E9; cần đạt những ti&#x
EA;u ch&#x
ED; n&#x
E0;o ?

Ghế ngồi ô tô trẻ em có khác gì so với một chiếc ghế ngồi trên xe bình thường. Những tiêu chí mà mẹ cần quan tâm để chọn ghế ô tô cho bé chất lượng tốt là gì ?

Mẹo nhỏ khi lựa chọn mua ghế ngồi &#x
E9;

Chúng tôi sẽ gửi tới bạn các mẹo nhỏ khi bạn lựa chọn ghế ngồi ô tô cho bé đảm bảo an toàn nhất có thể

E1;nh ghế ngồi &#x
E9; Combi Joytrip với Chicco Neptune

Hãy cùng so sánh ghế ngồi ô tô cho bé Combi Joytrip với Chicco Neptune, để xem bố mẹ nên chọn loại nào?

3 ghế ngồi &#x
F3; gi&#x
E1; dưới 1,5 triệu đồng

Dưới đây là 3 chiếc ghế ngồi ô tô cho bé dưới 1,5 triệu đồng có chất lượng tốt và giá thành phù hợp với người tiêu dùng Việt.
ttgdtxphuquoc.edu.vn Trading là một trong những nhà phân phối lớn nhất ngành hàng Mẹ & Bé tại Việt Nam với các nhãn hàng nổi tiếng như: COOLMOM - FATZBABY - PIGEON - PHILIPS AVENT - Hi
PP - RICHELL - COMOTOMO - MOAZ - NUK - MIPBI - UNIMOM - UPASS - MUNCHKIN - MEIJI.Đây là website bán sỉ, không bán lẻ. Quý khách muốn mua lẻ vui lòng TRUY CẬP SHOPEE MALL.Nếu Quý Đại lý muốn tìm hiểu về cách bán hàng online, hãy XEM HƯỚNG DẪN CÁCH BÁN HÀNG ONLINE.Hướng dẫn mua sỉ: Giá đăng tải trên website này là giá bán lẻ niêm yết chính hãng. Để xem giá sỉ và chính sách bán sỉ Quý khách vui lòng LIÊN HỆ ZALO.Đồ dùng sơ sinh
Đồ dùng sơ sinh chính hãng
PP Đồ dùng sơ sinh chính hãng PIGEON - Nhật Bản Pure