Máy Đuổi Muỗi: 5 Thiết Bị Đuổi Muỗi Cắm Điện Ultrasonic, Máy Đuổi Muỗi Cắm Điện Six Foxes Hàng Nhập Từ Đức

- máy đuổi muỗi Chicco hoạt động trên lý lẽ phát ra sóng khôn cùng âm với bước sóng, tần số gây tức giận cho muỗi. Từ đó khiến cho muỗi kiêng xa, ko tấn công bé bỏng và mọi bạn trong gia đình.

Bạn đang xem: Thiết bị đuổi muỗi cắm điện

- lắp thêm đuổi muỗi ko sử dụng bất kỳ loại hóa chất nào, đảm bảo bình yên cho con người, gần gũi với môi trường.- Máy thực hiện sóng siêu âm cùng với tần số gây khó tính cho muỗi, ko hề tác động tới sức khỏe con người.- cùng với các nhỏ bé có làn da cực kỳ nhạy cảm, nếu mẹ không muốn sử dụng các loại kem chống muỗi sử dụng trên domain authority bé, thì thiết bị đuổi muỗi bằng sóng khôn xiết âm là một lựa chọn phù hợp.

TẠM HẾT HÀNG tương tác để đặt hàng
SHOWROOM

Chi tiết sản phẩm

Máy đuổi muỗi bằng sóng rất âm – phương án chống muỗi nhà động, hiệu quả, an toàn, sệt biệt tương xứng cho nhỏ xíu từ sơ sinh. Máy được thực hiện trong nhà.

Máy xua đuổi muỗi bằng sóng khôn cùng âm Chicco cắn điện

1. Hiệu quả:

Máy đuổi muỗi Chicco hoạt động trên cách thức phát ra sóng siêu âm với bước sóng, tần số gây tức giận cho muỗi. Từ đó khiến muỗi kị xa, ko tấn công bé nhỏ và mọi bạn trong gia đình.

2. An toàn:

Máy đuổi muỗi không sử dụng ngẫu nhiên loại hóa chất nào, đảm bảo bình an cho nhỏ người, thân thiết với môi trường.

Máy áp dụng sóng siêu âm với tần số gây khó chịu cho muỗi, không hề tác động tới sức mạnh con người.

Giải pháp phòng muỗi rất là thích hợp mang đến trẻ sơ sinh:

Với các bé có làn da rất là nhạy cảm, giả dụ mẹ không thích sử dụng những loại kem chống muỗi cần sử dụng trên da bé, thì lắp thêm đuổi muỗi bằng sóng khôn cùng âm là 1 lựa chọn phù hợp.

Xem thêm: Tại sao không xem được youtube trên google chrome, cách sửa lỗi không xem được youtube trên máy tính

Bảo vệ nhỏ nhắn 24/7: Với những mẹ thường xuyên “quên” trét kem phòng muỗi mang đến bé, đặc biệt là lúc ngủ, thì trang bị đuổi muỗi là 1 công cụ bổ ích giúp nhỏ bé và anh chị em luôn luôn được bảo vệ.

3. Nhỏ tuổi gọn – nhân thể lợi, tương xứng với không gian gia đình.

4. áp dụng dễ dàng:

Chỉ yêu cầu cắm vào ổ điện để dùng. Sau khi cắm điện, đèn xanh nhỏ dại ở máy sẽ sáng lên.

Tên sản phẩm: vật dụng đuổi muỗi kết nối điện SIX FOXES – mặt hàng nhập từ bỏ Đức.Six Foxes Pest Control Repeller là thiết bị áp dụng sóng cực kỳ âm bình yên cho nhỏ người ngay cả với trẻ em và đồ dùng nuôi. Đơn giản chỉ cần cắm vào thiết bị để đẩy lùi côn trùng không mong muốn. Hệ thống tần số cao cung cấp hiệu suất liên tục và xứng đáng tin cậy, thân thiện với môi trường, không sử dụng hóa độc hại hại.Phục hoa màu nồm ẩm, mùa hè nhiều muỗi và kháng lại đa số tháng chuẩn chỉnh bị bước đầu dịch sốt xuất huyết.Máy xua muỗi SIX FOXES được review 5* trên Đức
Máy đuổi muỗi cắm điện SIX FOXES mặt hàng nhập trường đoản cú Đức số lượng
Thêm mua ngay
Danh mục: Đèn giết muỗi - Đuổi côn trùng nhỏ - Diệt chuột kiến gián
Từ khóa: #máy đuổi muỗi, sản phẩm công nghệ đuổi gián, thứ đuổi kiến, thiết bị đuổi muỗi sản phẩm Đức, SIX FOXES
ĐANG GIẢM GIÁ
Máy kiểm soát và điều hành côn trùng và chuột gián hiệu quả. Hãng sản xuất có cam kết về tác dụng đuổi côn trùng nhỏ là 100%+3-5 ngày: những loại sinh vật vẫn chạy ra ngoài, mình có cảm giác sẽ những muỗi, gián hơn.+2-3 tuần: chú ý thấy ví dụ kết quả+1 tháng sau: loại bỏ hoàn toàn gián, chuột, muỗi, nhện … trong nhà

Máy sử dụng được mang đến phòng từ 70-100m2 nhưng vị sóng khôn cùng âm ko có tác dụng xuyên tường phải mỗi phòng cần để 1 máy.

– Tần số vô cùng âm: 22-65KHz– nguồn điện: 5-6w– sử dụng điện: 220v

Cách lắp: cắn thiết bị 30cm phương pháp mặt đất cùng vuông góc cùng với mặt khu đất để đạt hiệu quả cao nhất. Không đính thêm thiết bị ở phần lớn nơi bị chắn như sau góc cửa và sau các đồ nội thất.

Đèn bắt muỗi phong cách Nhật bạn dạng WD-08

-18%

Đèn bắt muỗi, côn trùng nhỏ Monzana MMEL01 – trong nước Đức

1.100.000₫ 900.000₫
-22%
+

Máy xua muỗi côn trùng bằng sóng cực kỳ âm Ultrasonic Pest Repeller GLOUE – sản phẩm Đức

500.000₫ 390.000₫

Set 2 lọ tinh dầu đuổi muỗi Nhật

260.000₫

Sản phẩm tương tự

Máy cực kỳ Âm Đuổi con muỗi Và côn trùng nhỏ Pest reject Togo X1

Đèn LED đuổi muỗi tháp vuông KS-2019

160.000₫
-14%
+

Đèn bắt muỗi bởi tia UV 4W cho diện tích 60m2 UNIMAX UMB-501W – nội địa Hàn Quốc

690.000₫ 590.000₫

Đèn hút giết muỗi xung năng lượng điện MWD-1GS

-18%

Đèn bắt muỗi, côn trùng nhỏ Monzana MMEL01 – trong nước Đức

1.100.000₫ 900.000₫

Set 2 lọ tinh dầu xua muỗi Nhật

260.000₫
-20%

Hộp 12 viên diệt gián Nhật Bản

200.000₫ 160.000₫

Đèn LED bẫy muỗi tháp tròn Takaio MK188

130.000₫
ĐANG GIẢM GIÁ

Chính sách và Quy định chung
Hình thức thanh toán
Chính sách vận chuyển
Chính sách bảo hành
Chính sách bao test dùng thử hàng
Chính sách bảo đảm thông tin cá nhân Người tiêu dùng
HKD Gia Dụng nhà Việt
tra cứu kiếm sản phẩm
ĐỒ DÙNG GIA ĐÌNHBẾP VÀ PHÒNG ĂNĐỒ DÙNG BẢO QUẢNPHÒNG KHÁCH - PHÒNG NGỦTRANG TRÍ VỆ SINH NHÀ CỬAPHÒNG TẮM - THIẾT BỊ VỆ SINHDU LỊCH - THỂ THAOĐIỆN MÁYGIA DỤNG NHÀ BẾPMÁY XAY ÉP - trộn CHẾTHIẾT BỊ GIA ĐÌNHTHIẾT BỊ LÀM VIỆCCÔNG NGHỆNGHE NHÌN - GIẢI TRÍTHIẾT BỊ ĐIỆN - SMARTHOMEMÁY TÍNH - THIẾT BỊ DI ĐỘNGPHỤ KIỆN - ĐỒ CHƠI Ô TÔTHIẾT BỊ GIÁO DỤCSÁCH TRUYỆN BẢN QUYỀNĐỒ DÙNG đến CONĐỒ CHƠI TRẺ EMĐỒ DÙNG DẠY HỌCCÔNG NGHỆ STEM - TỰ CHẾ DIYDụng cụ, vật dụng chơi technology DIY với STEM mang lại con
PIN – BATTERY CÁC LOẠIPIN THÔNG DỤNGPIN NUÔI NGUỒN PLC CNCPIN SẠCPIN THIẾT BỊ ĐIỆN TỬMÁY SẠC pin sạc – PHỤ KIỆN PINHỖ TRỢ

Tên tài khoản hoặc địa chỉ email*

Mật khẩu*

Ghi nhớ mật khẩu

Quên mật khẩu?

Địa chỉ email*

Mật khẩu*

Gia Dụng đơn vị Việt là vị trí quý khách yên tâm chọn lựa vật dụng gia đình cùng với thông tin vừa đủ và cụ thể nhất. Chính sách riêng tư.