Jisoo (Blackpink) yêu tài tử Ahn Bo HyunJisoo, ca sĩ nhóm nhạc Blackpink, công khai yêu Ahn Bo Hyun - tài tử hơn cô bảy tuổi" /> Jisoo (Blackpink) yêu tài tử Ahn Bo HyunJisoo, ca sĩ nhóm nhạc Blackpink, công khai yêu Ahn Bo Hyun - tài tử hơn cô bảy tuổi" />

Sao hàn: tổng hợp tin sao hàn mới nhất, cập nhật thông tin sao hàn quốc hôm nay

Bạn trai võ sĩ của Jisoo (Blackpink)

Ahn Bo Hyun, người yêu của ca sĩ Hàn Jisoo, là võ sĩ quyền Anh trước khi làm diễn viên.

Bạn đang xem: Tin sao hàn mới nhất, cập nhật thông tin sao hàn quốc hôm nay

WIX803i
R2t
S4rj1KQ" alt="*">

Jisoo (Blackpink) yêu tài tử Ahn Bo Hyun

Jisoo, ca sĩ nhóm nhạc Blackpink, công khai yêu Ahn Bo Hyun - tài tử hơn cô bảy tuổi.

U1Mmznu
Txu0NHho
BMMi
Q" alt="*">

Ca sĩ Hwasa bị tố cáo "trình diễn đồi trụy"

Hàn Quốc
Ca sĩ Hwasa bị Hiệp hội phụ huynh tố cáo có động tác "mang tính đồi trụy" khi diễn ở trường đại học.

U7fdb
AIB6n
POm
J_n-Ft
Q" alt="*">

Song Hye Kyo sống độc thân bên thú cưng

Diễn viên Hàn Song Hye Kyo cho biết vui vẻ, được truyền năng lượng tích cực khi ở bên chó cưng.

Yx
Nz
HINl
Hw-d7Tn_AQ" alt="*">

Blackpink tổ chức concert ở Việt Nam

Công ty quản lý của Blackpink thông báo show của nhóm sẽ diễn ra ở sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội) ngày 29 và 30/7.

Super
Junior-16-6948-5892-1686934563.png?w=500&h=300&q=100&dpr=1&fit=crop&s=9o
Inoy
TDw_s
F3-ru8w
OY8g" alt="*">

Dàn sao Hàn tới Đà Nẵng

Ca sĩ Taeyang (Big Bang), Heechul (Super Junior) được hàng trăm fan chào đón khi đáp sân bay Đà Nẵng.

Vợ Song Joong Ki sinh con

Italy
Tài tử Hàn Song Joong Ki cho biết vợ anh, Katy Louise Saunders, sinh con trai đầu lòng.

Diễn viên Hàn qua đời ở tuổi 29

Diễn viên Hàn Quốc Park Soo Ryun qua đời ở tuổi 29 vì tai nạn ngã cầu thang, hôm 11/6.

Dung nhan tuổi 42 của Jang Nara

Khán giả chia sẻ ảnh Jang Nara đời thường, cho biết bất ngờ vì vẻ trẻ trung của cô ở tuổi 42.

Yoo Ah In bị áp giải tới trại giam

Tài tử Hàn Yoo Ah In bị áp giải tới nơi giam giữ sau cáo buộc dùng chất cấm, có khả năng tiêu hủy chứng cứ.

Nét trong trẻo của "Em gái quốc dân" IU

Ca sĩ, diễn viên IU - biệt danh “Em gái quốc dân” Hàn Quốc - được khán giả khen ngoại hình trẻ thơ, trong trẻo ở tuổi 30.

5 cách duy trì sắc đẹp của Lee Young Ae

Diễn viên Hàn Lee Young Ae, 52 tuổi, chú trọng thải độc tố, dưỡng da từ bên trong và ngoài.

BTS ra mắt hồi ký

Bảy thành viên BTS ôn 10 năm thăng trầm trong cuốn "Beyond the story: 10-year record of BTS", bản tiếng Anh và Hàn, ra mắt ngày 9/7.

Vợ chồng minh tinh Hàn dạo phố cổ Hội An

Quảng Nam
Minh tinh Hàn Quốc Moon So Ri và chồng - đạo diễn Jang Joon Hwan - tham quan các địa điểm tại Hội An.

Lee Da Hae: "Tôi hứa làm người vợ tốt"

Hàn Quốc
Lee Da Hae - diễn viên Hàn đóng "Phía đông vườn địa đàng" - nói lời hẹn ước với Se7en tại đám cưới sau tám năm quen biết.

Vợ chồng Jang Dong Gun kỷ niệm ngày cưới

Tài tử Hàn Jang Dong Gun và vợ, diễn viên Go So Young, mừng 13 năm kết hôn.

Song Hye Kyo gây sốt khi thắng giải diễn xuất

Diễn viên Hàn Song Hye Kyo thu hút chú ý khi đoạt giải diễn xuất sau nhiều năm bị chê "đóng phim nhạt nhẽo".

"Ngôi sao nhạc số Hàn Quốc" hát cùng Min, Lyly

TP HCMPaul Kim - ca sĩ nổi tiếng người Hàn Quốc - đến Việt Nam tham gia dự án âm nhạc cùng Min, Lyly.

Blackpink - nhóm nữ khuấy đảo làng nhạc

Blackpink hiện là nhóm nghệ sĩ Hàn thu hút người xem nhiều nhất trên You
Tube, với gần 30,1 tỷ lượt.

Lee Seung Gi đau lòng vì bị khuyên bỏ vợ

Tài tử Hàn Lee Seung Gi cho biết buồn khi nhiều người khuyên anh bỏ vợ, Lee Da In, vì cho rằng cô sẽ hủy hoại sự nghiệp của anh.