Thủy tinh cách nhiệt cho cửa sổ phòng khách, bông thủy tinh

Cửa sổ giải pháp âm giúp làm bớt tiếng ồn cùng tạp âm từ bên ngoài, duy trì cho không khí riêng của doanh nghiệp luôn được yên tĩnh. Loại hành lang cửa số này quan trọng hữu ích so với nhà nghỉ ngơi gần khu vực đô thị đông người, liền sân bay, ga tàu,… Trong bài viết sau đây, hãy cùng TOSTEM tò mò top 3 loại hành lang cửa số cách âm phổ biến nhất trên thị phần và gần như điều cần lưu ý khi lắp đặt loại hành lang cửa số này.

Bạn đang xem: Thủy tinh cách nhiệt cho cửa sổ phòng khách

Các loại cửa sổ cách âm phòng ồn phổ biến nhất hiện nay nay

Cửa sổ cách âm là loại cửa được thiết kế với từ vật liệu đặc biệt, có công dụng ngăn cản tiếng ồn, đảm bảo sự yên tĩnh cùng riêng bốn cho không khí sống. Để có công dụng cách âm cao, cửa cần được đạt hầu như yêu mong nhất định về độ kín đáo khít và có khoang bí quyết âm giữa các lớp đồ dùng liệu.

Loại cửa ngõ này thường được ứng dụng để làm cửa sổ phòng khách, phòng làm việc, phòng ngủ hoặc các không khí khác buộc phải sự yên ổn tĩnh. Hành lang cửa số cách âm góp thêm phần rất to trong việc bảo đảm và nâng cao chất lượng cuộc sống, hạn chế tình trạng ô nhiễm và độc hại tiếng ồn thông dụng trong đời sống hiện đại ngày nay.

Hiện tại, trên thị phần có 3 loại cửa sổ cách âm phổ cập nhất, bao hàm cửa nhôm cách âm cao cấp, cửa ngõ kính bí quyết âm và cửa sổ nhựa lõi thép giải pháp âm.

Hiện nay, TOSTEM đang cung ứng nhiều cái cửa nhôm kính phương pháp âm cao cấp mà bạn cũng có thể tham khảo với lựa chọn. Là chữ tín uy tín lâu đời đến trường đoản cú Nhật Bản, TOSTEM cam đoan trao tay quý khách hàng những sản phẩm cửa đảm bảo an toàn chất lượng tốt nhất với hình dạng đa dạng, phù hợp cho phong cách kiến trúc hiện nay đại.

Với cấu trúc từ hệ nhôm thời thượng chính hãng, kết hợp cùng mặt kính cường lực được xử trí bằng công nghệ TEXGUARD, cửa TOSTEM đem đến khả năng phương pháp âm quá trội. Sát bên đó, tính biện pháp nhiệt, kín đáo nước, bí mật gió và chất lượng độ bền cao cũng là những ưu thế khiến nhiều khách hàng ưa sử dụng rộng rãi và tin cần sử dụng cửa TOSTEM. Để hiểu thêm thông tin chi tiết về các thành phầm cửa nhôm kính thời thượng TOSTEM, chúng ta cũng có thể liên hệ với chúng tôi thông qua:

Showroom Hà Nội: Tầng 2, số 46 Bích Câu, phường Quốc Tử Giám, quận Đống Đa, HN.Showroom TP HCM: 218 Bis nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3, TP. HCM.

Trên đây là những tin tức hữu ích về hành lang cửa số cách âm chống tiếng ồn mà TOSTEM muốn trình làng đến quý chúng ta đọc. Mẫu mã cửa này là chiến thuật tối ưu cho đa số ai muốn tìm sự lặng tĩnh với riêng tư cho không gian sống của mình. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ TOSTEM ngay hôm nay để nhấn được tư vấn kịp thời.

Xem thêm: Tôi yêu xã tự nhiên thường tín hà nội, hội xã tự nhiên huyện thường tín

Lưu ý: giá bán trên chỉ mang tính chất tham khảo. Người sử dụng vui lòng tương tác số điện thoại tư vấn của yên tâm để được báo giá đúng mực nhất.

Dự Toán ngân sách

Bông chất liệu thủy tinh Glasswool biện pháp nhiệt là sản phẩm được sử dụng rất rộng rãi trong việc cách âm và phương pháp nhiệt cho những khu công nghiệp, các khu nhà máy sản xuất, với anh tài cách nhiệt tác dụng thì sản phẩm này đang được ứng dụng như là một vật liệu cách nhiệt thiết thực độc nhất là đối với những khu nhà xưởng sản xuất áp dụng mái che là mái tôn.

Đối cùng với những công trình mái tôn thì khi trời nắng ánh sáng hấp thụ xuống đơn vị xưởng không ít do đó mà khi sử dụng bông thủy tinh có thể giảm buổi tối đa lượng nhiệt kêt nạp từ bên phía ngoài môi trường vào bên trong khu vực sản xuất.

Toggle

Báo giá chỉ bông thủy tinh phương pháp nhiệt Glasswool an tâm mới độc nhất vô nhị 2022

Mỗi cuộn bông chất thủy tinh có form size khác nhau, khối lượng khách nhau. Hình như khi quý khách hàng mua con số càng lớn giá thành sẽ càng rẻ. Bên dưới đây, yên tâm sẽ giữ hộ đến người sử dụng bảng báo giá nhỏ lẻ để quý khách tham khảo.

Để gồm báo giá đúng chuẩn quý quý khách hàng vui lòng tương tác với chúng tôi qua số ☎️Hotline:

Quy phương pháp R*D (M)Giá chưa VAT (VNĐ/M)
Bông thủy tinh tỉ trọng 12kg/ m3 dày 50mm ko bạc30 x 1.2m 500,000
Bông thủy tinh tỉ trọng 12kg/ m3 dày 50mm tất cả bạc30 x 1.2m 380,000
Bông chất thủy tinh tỉ trọng 24kg/ m3 dày 50mm ko bạc20 x 1.2m 542,000
Bông thủy tinh tỉ trọng 24kg/ m3 dày 50mm gồm bạc20 x 1.2m 462,000
Bông chất thủy tinh tỉ trọng 32kg/ m3 dày 25mm không bạc20 x 1.2m 483,000
Bông thủy tinh tỉ trọng 32kg/ m3 dày 25mm có bạc20 x 1.2m 395,000
Bông thủy tinh trong tỉ trọng 32kg/ m3 dày 50mm không bạc15 x 1.2m 562,000
Bông thủy tinh trong tỉ trọng 32kg/ m3 dày 50mm gồm bạc15 x 1.2m 500,000

Thông Số nghệ thuật Bông Thủy Tinh bí quyết Nhiệt Glasswool

– Là vật liệu cách âm,cách sức nóng cao cấp– chịu đựng được ánh sáng cao: có phủ bạc: -4°C -> 120°C, không tủ bạc: -4°C -> 350°C– Tỉ trọng: 10kg/m³ – 12kg/m³ – 16kg/m³ – 24kg/m³ – 32kg/m³ – 40kg/m³ – 64kg/m³– Độ dày: 25mm – 30mm – 50mm– chống cháy: A (Grade A)– chống ẩm: 98.5 %– Độ hút độ ẩm 5%– Kiềm tính nhỏ– Ăn mòn theo thời hạn không xứng đáng kể– ko mùi– chống nấm mốc với vi khuẩn