Asanzo Tivi Led Asanzo 32S500 32 Inch, Asanzo Tivi Led 32 Inch 32S500

THÔNG SỐ KỸ THUẬT truyền ảnh LED ASANZO 32S500
Sản PhẩmTV LED
Model32S500
Kích kích thước màn hình32"
Độ phân giải1366x768px - HD
Góc nhìn178°
Khả năng hiển thị màu sắc16,7 triệu màu
Âm thanh
Chế độ âm thanhTiêu chuẩn, Âm nhạc, xem phim, Thể thao, tín đồ dùng
Tích hợp music vòm ảo
Điện áp hoạt độngAC 100~240V - 50/60Hz
Công suất tiêu tốn (W)65
Thời điểm ra mắt2017
Tích phù hợp sẵn cỗ thu vô tuyến số mặt đấtKhông
Kích thước gồm chân Dx

Bạn đang xem: Tivi led asanzo 32s500

Rx
C (cm)
73,2 x 21,5 x 48,5
Kích thước không chân Dx
Rx
C (cm)
73,2 x 8,7 x 43,7
Khối lượng có chân (Kg)4.3
Khối lượng ko chân (Kg)4.1
TÍNH NĂNG NỔI BẬT truyền họa LED ASANZO 32S500

* thiên tài Kết nối share phim hình ảnh : chỉ cần cắm USB vào TV, bạn sẽ được tận hưởng quả đât giải trí phong phú. * kết nối HDMI rất tốt với 1 cáp kết nối duy nhất, bạn đã có thể trình chiếu âm thanh và hình hình ảnh chất lượng cao từ các nguồn phạt HD hay laptop. Bên cạnh ra, truyền ảnh còn được tích hợp không thiếu thốn các cổng liên kết thông dụng như AV, VGA, Audio Pc in, ... để kết nối với các thiết bị số vào nhà. * quality hình ảnh tuyệt đỉnh screen TIVI LED ASANZO 32S500 có kích thước 32 Inches , độ phân giải 1366x768px, phối kết hợp với công nghệ Picture Wizard II, từng khung hình sẽ được tái hiện tại thật trung thực với độ sáng tương xứng và bắt mắt nhất. * Âm thanh thiệt như cuộc sống thường ngày TIVI LED ASANZO 32S500 cho tài năng tái sinh sản âm thanh tựa như với âm thanh vòm, âm nhạc Dolby nhờ được trang bị chính sách Infinite. Âm thanh sẽ tiến hành phát ra từ rất nhiều hướng với hệ thống loa công suất 5W.

Xem thêm: Đăng Ký Gói Cước Nhắn Tin Của Mobifone, Attention Required!

- Hàng bao gồm hãng, Đổi new 07 ngày- ship hàng miễn phí, Đã gồm VAT- rất có thể thanh toán sau thời điểm nhận hàng- cam đoan không bán sản phẩm tồn kho / bày bán

Thông tinthương hiệu:

Asanzo là mến hiệu tiếp tế những dòng sản phẩm điện máy, năng lượng điện tử hàng đầu tại thị phần Việt nam, trụ sở đặt tại KCN Vĩnh Lộc (Bình Chánh - HCM). Rất nhiều dòng truyền hình Led vì chưng Asanzo cung ứng mang hình hình ảnh trung thực, hình dạng đẹp, với cái đặc biệt nhất là rẻ hơn những dòng tivi không giống trên thị trường mà quality có thể nói như nhau.

Dòng truyền ảnh LED giá rẻ giành riêng cho khách sạn, nhà hàng...chất lượng đến từ Nhật bản

Thông tin sản phẩm:

Model: Asanzo 32S500

kích thước màn hình: 32 inch

loại màn hình: Led Full HD

Cổng kết nối: 2 cổng AV, 1 cổng USB 2.0, chỉ một cổng VGA, 1 cổng HDMI, chỉ một cổng Headphone

Độ tương phản: Full HD 1920 x 1080

Kích thước: đang cập nhật

mối cung cấp điện: 220V/50Hz

Bảo hành: 24 tháng

Mới xuất hiện không lâu trên thị trường điện máy điện tử, Asanzo đang những bước đầu tiên xây dựng yêu đương hiệu chế tạo Tivi và những sản phẩm điện gia dụng giá bán rẻ, hỗ trợ cho thị phần trong nước cùng xuất khẩu đi nước ngoài.

Tivi Asanzo tuy thương hiệu bắt đầu trên thị trường, phần lớn đã khiến được tiếng vang một mực bởi chế độ giá bán "rẻ không ngờ". Nhiều người dân còn buộc phải thốt lên: "sao tốt thế". Sản phẩm được fan tiêu dùng mừng đón ưu ái bởi túi tiền vừa bắt buộc và quality tốt

Với cơ chế bảo hành 24 tháng, truyền họa Asanzo vẫn là "bạn đồng hành" của mọi mái ấm gia đình Việt

Tivi Asanzo có tốt không?

Tuy là sản phẩm điện tử giá bán rẻ, nhưng mà Tivi Asanzo được đánh giá cao về chất lượng, phần đông Tivi hầu hết được trang bị màn hình hiển thị LED độ sắc nét Full HD, chuẩn nén hình ảnh. Viền xây dựng đẹp, chân đế rắn chắc. Một số trong những dòng Smart TV được đầu tư unique tuyệt với trên với những thiên tài ưu việt trong việc liên kết Tivi với internet.

Thiết kế tinh tế, cân xứng cho số đông gia đình. Với túi tiền chỉ hơn 3 triệu đồng, bạn đã chiếm lĩnh ngay truyền ảnh Led rất chất lượng cho việc giải trí

Tham khảo những mã sản phẩm Tivi Asanzo trên đây: http://vienthongthanhpho.vn/thuong-hieu/tivi-asanzo-1084.html

Lưu

Tag: Đánh giá Tivi LED 32 inch Asanzo 32S500, đại lý Tivi LED 32 inch Asanzo 32S500, bộ quà tặng kèm theo Tivi LED 32 inch Asanzo 32S500, giá bán Tivi LED 32 inch Asanzo 32S500, truyền họa LED 32 inch Asanzo 32S500 có xuất sắc không, giao thương Tivi LED 32 inch Asanzo 32S500 giá rẻ nhất, giảm ngay Tivi LED 32 inch Asanzo 32S500