Trần hiểu và triệu lệ dĩnh yêu nhau, trần hiểu nhiều lần cự tuyệt triệu lệ dĩnh

mẩu truyện ồn ào giữa trằn Hiểu, è Nghiên Hi cùng Triệu Lệ Dĩnh đến nay vẫn hay bị 'đào' lại để cộng đồng mạng 'trà dư tửu hậu' mỗi lúc có dịp.


Đến tháng 8/2015, è Hiểu công khai minh bạch đang yêu đương với trằn Nghiên Hi cùng không lâu sau đó, anh ước hôn bạn nữ ở Paris đầy lãng mạn. Chuyện sẽ không tồn tại gì xứng đáng nói, ví như những hành động sau kia của nam giới diễn viên như 'xát muối' vào lòng Triệu Lệ Dĩnh.

Bạn đang xem: Trần hiểu và triệu lệ dĩnh yêu nhau

Bởi vì tin đồn tình cảm giữa chàng Quá Nhi và thiếu phụ Tiểu Cốt quá lừng danh nên giới truyền thông luôn tấn công những nhân vật bao gồm trong mẩu chuyện bằng những thắc mắc như 'trước khi công khai minh bạch yêu è Nghiên Hi, trần Hiểu tất cả qua lại cùng với Triệu Lệ Dĩnh thiệt không?', hay 'Trần Nghiên Hi tất cả phải bạn thứ 3?'.

Để bảo đảm an toàn bạn gái, Trần gọi thẳng thắn phân tích rằng anh cùng Triệu Lệ Dĩnh chỉ là bạn bè, các hình ảnh, khoảnh khắc thân mật khiến tin đồn thổi tình cảm nổ ra trước đó chỉ là do công ty tự tung ra và thổi phồng gần như thứ, còn anh luôn lắc đầu việc này.

Lời giải thích của trần Hiểu khiến cho Triệu Lệ Dĩnh thời gian đó đột trở thành bạn hứng chịu các chỉ trích nhất. Netizen điện thoại tư vấn cô là 'kẻ thèm danh tiếng' đến cả ép uổng người cùng cơ quan 'xào couple' với mình, ko từ thủ đoạn để tìm tìm sự nổi tiếng.

Nhiều người cho rằng dẫu mẩu chuyện năm xưa bao gồm đúng như lời Trần đọc nói hay là không thì Triệu Lệ Dĩnh vẫn bị tổn thương sâu sắc. Hai tín đồ dù không phải tình nhân thì cũng là bạn bè, người cùng cơ quan từng thích hợp tác xuất sắc đẹp, nhưng lại sự bảo vệ của nai lưng Hiểu giành cho Trần Nghiên Hi lại chẳng không giống gì 'hắt nước bẩn' lên ngôi sao sáng họ Triệu.

Đến nhiều năm sau này, vào ngày Triệu Lệ Dĩnh tuyên cha ly hôn, trần Hiểu sau khoản thời gian quay phim xong xuôi đã bị truyền thông media chụp được cảnh đi bar cùng đồng đội và ra về trong triệu chứng say khướt. Theo khá nhiều người, đây đó là biểu hiện cực khổ của nai lưng Hiểu sau khoản thời gian nghe tin về tín đồ cũ.

Trần hiểu say xỉn trong thời gian ngày Triệu Lệ Dĩnh tuyên bố ly hôn.

Biên kịch danh tiếng Vu chính từng hé lộ có một hai bạn từng hết sức đẹp, tuy thế vì sai lầm của người con trai mà quan hệ đã nhanh lẹ kết thúc. Sau này, cả hai sẽ có gia đình của riêng rẽ mình mà lại người đàn ông vẫn luôn giữ hình ảnh của fan cũ trong lòng, ăn năn hận vì khi ấy còn vượt trẻ, tính cách nông nổi nên đã vứt lỡ.

Vu chính từng 'se duyên' mang lại Trần Hiểu cùng Triệu Lệ Dĩnh trong Lục Trinh Truyền Kỳ, nên netizen đoán rằng cả 2 đó là nhân vật thiết yếu trong mẩu chuyện được kể.

Xem thêm: Gdp Các Nước Trên Thế Giới 2016, 10 Quốc Gia Giàu Nhất Thế Giới Năm 2016

Chính bởi vậy, theo nhiều người, việc Triệu Lệ Dĩnh ly hôn đối với Trần hiểu thật sự là 1 cú sốc vì anh luôn luôn mong cô gái mình từng yêu được hạnh phúc.


Một giữa những câu chuyện cơ mà Carole thấy bí ẩn nhất nhì showbiz Hoa ngữ đó là cuộc tình của Triệu Lệ Dĩnh Trần Hiểu. rút cục thì họ đã từng có lần ở cùng cả nhà hay toàn bộ chỉ là màn ghép cặp tuyên truyền phim quá thành công xuất sắc nên mọi người không thể dấn ra?

*
*

Câu chuyện bước đầu từ khoảng thời gian Triệu Lệ Dĩnh với Trần Hiểu bắt tay hợp tác trong tập phim Lục Trinh Truyền Kỳ năm 2013. Ở trên phim trường, 2 ngôi sao sáng cùng sinh vào năm 1987 này tiếp tục có đông đảo cử chỉ thân mật, hành động nắm tay vào vô thức hệt như họ thật sự là một hai bạn vậy. Mọi bạn sẽ rất nhiều lần bắt gặp cặp song này chú ý nhau mê man và góc nhìn không rời, Trần đọc còn tách bóc tôm mang đến Triệu Lệ Dĩnh và mong đút mang đến cô ăn uống khi họ thuộc tham gia một chương trình truyền hình.

*
*
*
*

Thậm chí trong 1 trong các buổi phỏng vấn khi họ tham gia show, MC còn hỏi tất cả phải cặp đôi bạn trẻ Lục Trinh Truyền Kỳ đang hẹn hò hay không. Triệu Lệ Dĩnh lúc đó khôn cùng ngại ngùng, quay sang nói nhỏ dại với trần Hiểu: “Anh nói đi”. Trần phát âm chỉ khẽ gật đầu và mỉm cười, MC khiếp sợ tiếp tục tra hỏi thêm thì anh đáp lại: “Hiện tại thì cứ giữ kín đáo đã”. Ăn ý nghỉ ngơi trên phim, lại “tình bể bình” ngoại trừ đời, bảo sao mà không ít người tin rằng họ thật sự đã ở mặt nhau.

*
*

Theo một trong những nguồn tin ngày tiết lộ, Triệu Lệ Dĩnh – Trần phát âm mặn nồng bên nhau chưa được bao lâu thì họ quyết định chia tay. Được biết nguyên nhân khiến hai bạn trẻ “đường ai nấy đi” là do Trần Hiểu mong muốn tìm một tín đồ phụ nữ hoàn toàn có thể toàn trung ương toàn ý âu yếm cho gia đình sau lúc kết hôn. Dẫu vậy sự nghiệp của Triệu Lệ Dĩnh khi ấy đang thăng hoa, cô không thích rời khỏi làng vui chơi nên giữa 2 con người đã xẩy ra mâu thuẫn, ở đầu cuối thì lựa chọn chia tay.

*

Năm 2015, è cổ Hiểu công khai hẹn hò với trần Nghiên Hy sau khi cả 2 cùng bắt tay hợp tác trong tập phim Thần Điêu Đại Hiệp. Lúc đó, trằn Nghiên Hy bị nói là “kẻ lắp thêm ba” xen vào cuộc tình giữa è Hiểu và Triệu Lệ Dĩnh, điều đó đã khiến cô nhận bắt buộc vô vàn chỉ trích.

Để bảo đảm an toàn người yêu, trần Hiểu đã đứng ra phủ nhận chuyện anh từng tán tỉnh và hẹn hò với Triệu Lệ Dĩnh, cho biết 2 fan chỉ là ghép cặp tuyên truyền mang đến phim theo yêu cầu của người sử dụng mà thôi. Tuy thế sau đó, Tôn đặc sắc - ngôi sao từng hợp tác và ký kết với Triệu Lệ Dĩnh cho biết đôi bạn trẻ Lục Trinh Truyền Kỳ từng ở cùng cả nhà là thật.

*

Sự thật về “chuyện tình” này chỉ người trong cuộc new biết thôi. Mặc dù vậy, mọi bài toán đã qua được sát 10 năm rồi, Trần gọi hiện đang sẵn có cuộc hôn nhân gia đình hạnh phúc mặt Trần Nghiên Hy, còn Triệu Lệ Dĩnh tuy đang ly hôn nhưng cuộc sống thường ngày hiện tại của cô ý vẫn rất tốt đẹp.

*Bài viết của Carole nhờ cất hộ về Dien
Anh.Net

Anh.Net thuộc những thông tin giải trí nóng nực nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.