Mua Tranh Thêu Chữ Thập Chỉ Lụa Cao Cấp Cánh Đồng Hoa Oải Hương 195X89Cm

*

Đặc điểm vượt trội

- màu sắc tươi tắn, khá nổi bật giúp ngôi nhà của bạn thêm sang trọng.

Bạn đang xem: Mua tranh thêu chữ thập chỉ lụa cao cấp cánh đồng hoa oải hương 195x89cm

- gia công bằng chất liệu Chỉ DMC cao cấp đạt hội chứng nhận an toàn về chất lượng.

- Phụ khiếu nại đầy đủ, in màu đúng chuẩn 100%


Thông tin nên biết

Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn giao dịch và mua sắm và chọn lựa trước khi mua sắm hoặc 

- Tranh68.com đảm bảo an toàn hàng chất lượng, y như hình mẫu


Mã Tranh:DLH-YA355

Kích thước:83x63 cm

Bộ kit Tranh Thêu Chữ Thập bao gồm:

- vải vóc in sẵn, Kéo thái sợi chỉ

Kim, Chỉ, Chart phía dẫn

*

Để có được một bức tranh Thêu Chữ Thập Đẹp . Hôm nay Tranh68.com sẽ có một số lưu ý cùng các bạn những điểm chi tiết như sau:

1. Về phong thái thêu tranh chữ thập

Bạn mở hộp kit thêu va sẵn sàng dụng thay thêu.

Thường thì 1 bộ kit tranh thêu sẽ bao gồm có: Kim, chỉ, vải vóc thêu, Sách phía dẫn...

*

Vải Aida

*

Chỉ Thêu

*

Kim Thêu

*

*
 

Sách phía dẫn

Trên tấm Chart thêu hoặc vải thêu in sẵn, các bạn quan sát thấy những màu in, từng màu, mỗi ký tự in ở chart phần nhiều quy định cho 1 mã chỉ tương ứng. Bạn nhìn vào chart và xác định màu như thế nào thêu trước màu như thế nào thêu sau,.

*

Sau khi lựa chọn dược mã chỉ. Bạn thực hiện lấy chỉ theo như đúng mã các bạn chọn và ban đầu tách chỉ. Hay thì nhiều loại vải áp dụng cho thêu chữ thập phần lớn là vải vóc aida 11ct buộc phải khi tách chỉ các bạn lưu ý bóc lấy 3 sợi trong một lọn 6 sợi nhằm thêu. Như thế mũi thêu sẽ bảo đảm an toàn đẹp cơ mà không bị ông xã đè.Cứ như vậy trong suốt quá trình thêu chúng ta luôn bảo vệ thêu chỉ đầy đủ 3 sợi.

Tiếp đến chúng ta xỏ chỉ vào kim nhằm thêu.Khi thêu tranh , chúng ta lưu ý thêu theo phía dẫn nghỉ ngơi hình sau:

*

Ngay ở cái tên Tranh Thêu Chữ Thập sẽ thể hiện cách thức thêu. Nghĩa là chúng ta phải thêu sao để cho các mặt đường chỉ tạo nên thành hình chữ "https://ttgdtxphuquoc.edu.vn/tranh-theu-chu-thap-canh-dong-hoa/imager_1_9586_700.jpg+"https://ttgdtxphuquoc.edu.vn/tranh-theu-chu-thap-canh-dong-hoa/imager_1_9586_700.jpg . 

Đầu tiên các bạn đâm kim từ dưới lên từ địa chỉ số 1. Kế tiếp bạn liên tiếp đậm kim xuống ở chỗ số 2, Đâm lên ở số 3 và đẫmuống nghỉ ngơi số 4. Cứ như vậy chúng ta thêu đến đến lúc nào hết màu sắc chỉ đó. Có nghĩa thêu màu nào dứt màu đó nhằm tránh sau này phát sinh nhiều chỉ vụn lại dễ sinh ảm đạm chán.

Cứ như thế cho đến khi bức tranh của bạn được hoàn thiện. 

Đây mới chỉ là 2/3 quy trình thành phẩm bức tranh. Còn lại chúng ta phải đóng khung mang lại tranh. Có như vậy bức tranh sau bao ngày kỳ công sẽ có vẻ rất đẹp hoản hảo nhất. 

Trước khi đóng form tranh thì các bạn phải chú ý giặt tranh thiệt trắng sạch. Nói thì dễ dàng và đơn giản nhưng đây lại là quy trình không yếu phần quan lại trọng bởi vì nó chính là quy trình tạo sự phẳng đẹp trắng sáng mang lại bức tranh.

2. Bí quyết giặt tranh thêu chữ thập.

Có nhiều bạn thường giỏi nghĩ đơn giản và dễ dàng là giặt giống hệt như giặt quàn áo. Nhưng không hẳn là vậy. 

Các chúng ta dùng nước ấm pha với 50% gói dầu gội hoặc 1 chút bột giặt . Kết hợp tất cả tiếp đến bạn dìm tranh. Bạn ngâm trong khoảng thời hạn 3h kế tiếp mang ra phơi khô. Trong quy trình giặt bạn để ý không núm hay vò tranh. Càng ko thể áp dụng bàn chải bởi như thế sẽ làm cho sợi chỉ bị xù , không đủ vẻ sóng mượt nguyên thủy vốn có. Phơi tranh phải chú ý thật khô nhằm mục đích tránh ẩm thấp sau này các bạn nhé.

Xem thêm: 13 Loại Cổ Áo Sơ Mi Cổ Chui Nam Cổ Trụ Chui Đầu, Áo Sơ Mi Nam Cổ Tàu Bán Chạy

Sau khi tranh đã khô. Chúng ta có thể mang qua các cơ sở đóng form tranh cùng chọn đến mình đa số mẫu khung đẹp nhất. Nếu bắt buộc thiết chúng ta có thể sử dụng bàn ủi nhằm ủi tranh đến phẳng, lưu ý ủi vào phương diện sau của tranh nhằm tránh lỗi hại xứng đáng tiếc.

3. Tốt Chiêu Thêu tranh chữ thập cấp tốc và đẹp.

Thường thì thời hạn để thêu 1 tranh ảnh thêu chữ thập nhiều loại vừa thì mất khoảng 2 -6 tháng. Tuy nhiên nếu bức ảnh khổ to thì làm sao để rất có thể thêu cấp tốc và vẫn đẹp?. Đó cũng bao gồm là thắc mắc mà không ít chị em thường xuyên quan tâm.

a. Biện pháp thêu xuyên táo.

Đây là phương thức rất hay, tương xứng với thêu tranh chữ thập mà không cần phải sử dụng form thêu. Hay thì chúng ta đâm kim xuống rồi rút đến hết chỉ, tiếp đến lại đâm kim lên. Như vậy thời gian để hoàn thiện rất mất thời gian vì chúng ta phải tráo tay lên xuống liên tục. Ví như Quan gần kề các bạn sẽ thấy vải aida mặc dù cứng tuy vậy lại chắc hẳn rằng không bị xô nếp, ngoài ra lỗ thêu bên trên vải cũng khá lớn nhằm xuyên kim được hoạt bát hơn. Tận Dụng công dụng ấy, khi đâm kim xuống các bạn sẽ tiếp tục luồn kim lên luôn kế tiếp mới rút hết chỉ. Như thế bạn cũng có thể tiết kiệm được một nửa công đoạn cơ mà tay các bạn không bắt buộc tráo lên xuống các lần.

b. Giải pháp thêu không biến thành xoắn chỉ.

Bạn sẽ rất bực mình nếu trong quá trình thêu hăng say lại cần dùng lại nhằm chỉnh trang tút lại chỉ do bị xoắn. Còn mặt khác khi chỉ bị xoắn, vô hình chung sẽ làm cho đường kim mũi chỉ bên trên tranh không còn đẹp mượt mà. Cầm vào kia là những đường chỉ xoắn rối tung, luộm thuộm. Vậy các bạn phải làm sao?

Thế này nhé, khi những bạn bóc tách 3 sợi chỉ thoát khỏi 6 gai chỉ. Phần nhiều thì những bạn tách cả 3 sợi cùng 1 lúc. Như thế sẽ rất mất thời gian mà thoải mái và tự nhiên sẽ tạo nên chỉ bị xoắn ngược. Vậy nhằm thêu được đẹp, chúng ta rút từng tua 1. Kế tiếp mới luồn chỉ vào kim. 3 sợi còn lại kia các bạn cũng có tác dụng tương tự. Bắt đầu nghe qua bạn sẽ cho là phức hợp nhưng đây thực sự là các thao tác cực kì đơn giản để có một bức tranh đẹp. Chúc chúng ta chọn được tranh ảnh ưng ý.

* Hình thức thanh toán và nhận hàng.


hiện nay,Tranh68.com đã liên kết với Công ty Bưu chính vn - VNPost và đưa phát cấp tốc Viettel .Quý khách sẽ tiến hành trãi nghiệm bề ngoài giao nhận hàng tiện nghi nhất, nhân viên ship hàng sẽ giao đến tận nơi sau 2-4 ngày mua hàng (áp dụng trên toàn quốc). Sau khi nhận được sản phẩm khách hàng chỉ phải giao dịch số tiền sở hữu tranh mà chưa phải thanh toán bất kỳ chi phí tổn nào không giống cho nhân viên cấp dưới giao hàng. (Tranh68.com miễn mức giá vận chuyển toàn quốc cho toàn bộ các 1-1 hàng). 

Tranh thêu chữ thập Cánh đồng hoa lavender (oải hương) (Kinh khí cầu) FJ0753 là tranh thêu kích cỡ lớn.✅ Kích thước: 195×89 cm.✅ Tranh thuộc chủ thể Phong cảnh.✅ tương thích để treo mang lại phòng khách, chống ngủ, phòng có tác dụng việc. ✅ giữ ý, đấy là bộ kit thêu handmade, chưa hẳn tranh thêu thành phẩm.✅ cỗ kit thêu chữ thập gồm: vải in sẵn, kim thêu, chỉ thêu.✅ sản phẩm là tranh thêu kín.

Lượt phân chia sẻ: 135


(Kéo xuống bên dưới hoặc click để đọc bài bác phân tích)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.