Đánh Giá Trường Quang Trung Hà Đông, Thpt Quang Trung Hà Đông

Địa Chỉ Trường trung học phổ thông Quang Trung Hà Đông


Quy mô: Năm học tập 2019-2020 Trường vận động với bài bản 45 lớp, với 2025 HS. Sĩ số bình quân:45 hs/lớp

Chỉ tiêu tuyển chọn sinh vào lớp 10 trường trung học phổ thông Quang Trung-Hà Đông thủ đô với 675 chỉ tiêu. Sỹ tử trúng tuyển chọn vào 15 lớp chuyên vào không chuyên.

Bạn đang xem: Trường quang trung hà đông

*

Điểm tuyển Sinh Đầu Vào Trường trung học phổ thông Quang Trung Hà Đông

Điểm tuyển chọn sinh vào lớp 10 đợt 1 năm học 2014-2015: 47.5

Điểm tuyển sinh vào lớp 10 đợt một năm học 2016-2017: 48

Điểm tuyển chọn sinh vào lớp 10 đợt một năm học 2017-2018: 48.5

Điểm tuyển sinh vào lớp 10 đợt một năm học 2018 -2019: 47.5

Điểm tuyển sinh vào lớp 10 đợt một năm học 2019 -2020: 42.25

*

Cơ sở thiết bị chất

Do mở rộng địa giới hành bao gồm của thủ đô Hà Nội, tỉnh Hà Tây hợp tốt nhất với tp Hà Nội, ngôi trường được ubnd Thành phố tp. Hà nội đổi thương hiệu thành “Trường trung học phổ thông Quang Trung – Hà Đông”. đơn vị trường duy trì chất lượng giáo dục và đào tạo toàn diện, kéo dài danhhiệu trường tiên tiến và phát triển xuất sắc đẹp trong khối trung học phổ thông của Thành phố, trên các đại lý thực hiện xuất sắc các cuộc di chuyển và phong trào thi đua của ngành giáo dục hà nội thủ đô phát động, xứng danh với tinh thần của Đảng, công ty nước, dân chúng địa phương và thành phố Hà Nội.

*
*
*
*

Mức Thu chi phí khóa học Tại Trường

Là trường thpt công lập trực nằm trong sở Giáo dục & Đào sản xuất thành phố hà nội thủ đô nên mức tiền học phí được thu theo nguyên lý hiện hành của cục Giáo dục & Đào tạo nạm thể: học viên theo học tại các cơ sở giáo dục trên địa phận thành thị trực thuộc các phường, thị trấn; nấc thu là 155.000 đồng/1 học sinh mỗi tháng.

Ngoài tiền học phí học sinh còn phải góp sức thêm các khoản sau:

– Tiền bảo đảm y tế học tập sinh: 43.785 đồng/tháng.

– chi phí nước uống học tập sinh: 12.000 đồng/tháng đối với học sinh toàn bộ các cấp cho học.

– Tiền xống áo đồng phục, quần áo thể dục thể thao, phù hiệu: Thu bên trên cơ sở thỏa thuận và thống tuyệt nhất giữa công ty trường với phụ huynh. =======================================================================

Lớp Luyện Thi Vào 10 Trường trung học phổ thông Quang Trung

LUYỆN THI VÀO LỚP 10 MÔN TOÁN

LUYỆN THI VÀO LỚP 10 MÔN VĂN

LUYỆN THI VÀO LỚP 10 MÔN TIẾNG ANH

Trung trung ương mở các lớp học thêm rất chất lượng các môn Toán – Văn – Anh – Lý – Hóa – Sinh cho các em học sinh lớp 10 – 11 – 12 sỹ số tự 8-12 học tập sinh/lớp quý vị cha mẹ và những em học sinh tham khảo tại đây:

Việc lựa chọn trường trung học phổ thông trên địa bàn hà nội thủ đô cho con em của mình chưa bao giờ là một điều dễ dãi đối với những bậc phụ huynh. Giữa những trường thpt chất lượng, nhận ra sự thân thiết và tin tưởng của tương đối nhiều phụ huynh là Trường thpt Quang Trung, quận Đống Đa, Hà Nội. Vậy Trường thpt Quang Trung Hà Đông có địa chỉ tại đâu? Hãy cùng văn phòng công triệu chứng Nguyễn Huệ khám phá ngay về ngôi trường này nhé!


*

Đầu tiên, có thể nói rằng đây là 1 trong những ngôi trường tất cả bề dày lịch sử dân tộc hình thành, khuôn viên khang trang hiện tại đại, khá đầy đủ mọi các đại lý vật chất, thỏa mãn nhu cầu cho gần như học sinh rất có thể rèn luyện, học tập tập và phát triển toàn vẹn về thể hóa học lẫn tinh thần.

Hình thức và quality đào tạo ra tại trường thpt Quang Trung, quận Đống Đa luôn luôn được phần đông mọi người đánh giá cao. Trường luôn lấy trọng tâm là học sinh của chính bản thân mình để cách tân và phát triển cho những em đa số hành trang, kiến thức, kỹ năng cực tốt để lao vào cách cửa đại học.

Xem thêm: Điểm chuẩn trường đại học bách khoa tp, đại học bách khoa tp hcm công bố điểm chuẩn

Nhà trường có hàng nghìn giáo viên từ có không ít năm ghê nghiệm đến những giáo viên trẻ có chuyên môn chuyên môn cao, có không ít kinh nghiệm trong sự nghiệp trồng bạn của mình. Đánh vệt là nhiều thầy cô giáo cao tay đã được vinh dự đạt danh hiệu giáo viên giỏi cấp quận, cấp thành phố, trung ương…

Về những thành tích học tập tập, rèn luyện thì công ty trường luôn luôn đảm bảo an toàn 100% học viên đều đỗ tốt nghiệp cung cấp THPT, cùng được theo học tập tại phần lớn trường cao đẳng, đh trong cả nước. Mỗi năm, đơn vị trường đều phải sở hữu những học sinh xuất dung nhan là thủ khoa vào trường đh có uy tín bậc nhất tại Việt Nam. Một số học sinh đã tham gia vào các cuộc thi nước ngoài và đạt được giải nhất kỳ thi Olympic tiếng Anh hay đã đạt được học bổng toàn phần để đi du học tập ở những nước trên toàn vậy giới.


Nhà trường cũng luôn luôn chú trọng mang lại các phong trào văn nghệ, thể dục, thể dục thể thao , dã ngoại, thiện nguyện… nên hàng năm đều được bên trường tổ chức một cách chuyên nghiệp hóa và chất lượng.


*

Thông tin liên hệ Trường:

Điện thoại:024 6382 4466

Trên đây là những thông tin, địa chỉ, reviews về Trường trung học phổ thông Quang Trung Hà Đông. Tuỳ nằm trong và yêu cầu và ước muốn của mái ấm gia đình cùng sở thích, năng lượng của con em mà các bạn sẽ cân nhắc gạn lọc trường cho phù hợp với gia đình mình.

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN HUỆ

Miễn phí thương mại & dịch vụ công chứng tại nhà

1. Công triệu chứng viên kiêm Trưởng văn phòng công sở Nguyễn Thị Huệ:Cử nhân luật, cán cỗ cấp cao, đã bao gồm 31 năm làm công tác làm việc pháp luật, có kinh nghiệm trong lĩnh vực làm chủ nhà nước về công chứng, hộ tịch, quốc tịch. Trong những số ấy có 7 năm trực tiếp làm công bệnh và lãnh đạo Phòng Công chứng.

2. Công triệu chứng viên Nguyễn Thị Thủy:Thẩm Phán ngành Tòa án tp hà nội với tay nghề công tác điều khoản 30 năm trong ngành Tòa án, trong số đó 20 năm ở cương vị Thẩm Phán.

Bên cạnh đó là đội ngũ nhân viên cán bộ nghiệp vụ năng động, sức nóng tình, có chuyên môn chuyên môn cao với tận tụy vào công việc.


gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.