TOP 20 VIỆC LÀM LƯƠNG CAO - TUYỂN DỤNG VIỆC LÀM THU NHAP CAO MỚI NHẤT

Tại Việt Nam có những nghề nào thu nhập cao nhất? Trong khi những nghề mang lại thu nhập ổn định đã được coi là đáng mơ ước, có những nghề khác có thể làm người nghe “rớt hàm” với mức lương vượt qua 8, 9 chữ số hàng tháng.

Bạn đang xem: Việc làm lương cao

Tuy nhiên, mức lương cao thì đổi lại là trách nhiệm và rủi ro càng lớn. Cùng Glints điểm qua những nghề lương cao nhất ở Việt Nam hiện tại nhé.


*
*
*
*
*
*
Quản lý ngân hàng nằm trong những nghề nghiệp ổn định, nhưng nhiều áp lực.

Các vị trí quản trị trong ngân hàng cũng mang về mức thu nhập không nhỏ. Phụ trách hàng trăm triệu quỹ, các khoản đầu tư với nhiều rủi ro liên quan khiến việc quản lý ngân hàng cực kỳ xứng đáng với mức lương cao.

Đó là còn chưa kể cuối năm, mỗi nhân viên ngân hàng còn có thể nhận từ 3 tháng lương tiền thưởng trở lên. Có thể nói các nghề trong lĩnh vực ngân hàng có mức lương rất đáng ghen tỵ, nhưng đổi lại là áp lực lớn mà không phải ai cũng có thể gánh được.

6. Luật sư

Lương trung bình: 23 – 66 triệu đồng/tháng

Lương luật sư Việt Nam được tính dựa vào lương cứng và phần trăm doanh thu. Mức lương cứng dựa vào số năm kinh nghiệm dao động từ 6 triệu đồng cho đến 40 triệu đồng, khi bạn đã đạt đến mức trưởng phòng.

Và một điều nên nhớ là thu nhập nghề luật còn dựa vào môi trường bạn làm việc, chẳng hạn như công ty luật tư nhân hay nhà nước.

5. Kinh doanh bất động sản

Lương trung bình: 16,2 – 70 triệu đồng/tháng

Nói đến những nghề lương cao nhất Việt Nam thì không thể không kể đến bất động sản. Lương của mỗi nhân viên bất động sản cũng gồm lương cứng và hoa hồng, trong đó phần thu nhập cao nhất thường đến từ % hoa hồng sau mỗi giao dịch thành công.

Ngoài ra, mức chiết khấu sẽ dao động từ 2,5 – 3%. Càng thu hút được nhiều mối khách hàng thì tỉ lệ thu nhập càng cao.

Để đạt được mục tiêu này, người làm bất động sản cần có tài giao tiếp khéo léo và kỹ năng bán hàng tinh tế.

4. Quản lý nhân sự

Lương trung bình: 30 – 96 triệu đồng/tháng

Một sinh viên mới ra trường làm ngành nhân sự có thể có việc làm với mức lương tối thiểu tầm 5 triệu đồng/tháng. Khi đạt đến cấp trưởng phòng, bạn có thể được trả lương trên 1000 USD/tháng – 30 triệu đồng trở lên. Còn giám đốc nhân sự sẽ nhận tối đa 3000 – 4000 USD, tương đương với gần 100 triệu đồng/tháng.

Vị trí quan trọng này, đặc biệt là trong các tập đoàn đa quốc gia hay tổ chức lớn của nước ngoài, sẽ mang lại mức thu nhập khiến ai cũng bất ngờ.

3. Bác sĩ phẫu thuật

Lương trung bình: 34 – 100 triệu đồng/tháng

Vấn đề sức khỏe ngày càng được chú trọng cũng là khi ngành y tế ngày càng giữ vai trò quan trọng với người dân. Khi hỏi làm nghề gì lương cao trong ngành Y, bác sĩ phẫu thuật chắc chắn đứng đầu.

Lý do là bởi họ có công việc quyết định sinh mạng của con người, rất rủi ro, và đòi hỏi bàn tay cẩn thận, kỹ năng chuyên môn tuyệt đối. Quá trình đào tạo các bác sĩ phẫu thuật cũng không hề dễ dàng và thường chỉ những người thật sự xuất sắc và tận tâm với nghề mới có đủ tiêu chuẩn làm một bác sĩ thực thụ.

Lương của bác sĩ phẫu thuật còn phụ thuộc vào cấp bậc, trình độ chuyên môn, và hệ số và thang bảng lương pháp luật quy định.

Đọc thêm: Con Đường Để Trở Thành Bác Sĩ Phẫu Thuật: Học Ngành Gì Và Thi Khối Nào?

2. Phi công

Lương trung bình: 80 – 120 triệu đồng/tháng


Phi công là một nghề có yêu cầu cực kỳ nghiêm ngặt bởi tính chất nghề nghiệp có độ rủi ro rất cao. Bạn cần có sức khỏe tốt, ngoại hình cân đối, đạt tiêu chuẩn kỹ thuật cao, số giờ bay nhất định, v.v, để có thể làm phi công.

Mức lương của phi công dân sự rất đáng mơ ước, và tuỳ vào mỗi hãng bay mà tổng thu nhập và phụ cấp của phi công sẽ có sự khác biệt.

Ví dụ như phi công hãng Vietnam Airlines có mức lương khoảng 133 – 300 triệu đồng/tháng, còn lương phi công Bamboo Airways được dự tính tầm 200 – 300 triệu đồng/tháng.

1. CEO – Giám đốc điều hành

Lương trung bình: 90 – trên 300 triệu đồng/tháng


Vị trí đầu tiên trong những nghề lương cao nhất Việt Nam thuộc về các CEO – đầu tàu của mọi doanh nghiệp. Giám đốc điều hành không chỉ đứng đầu trong board of directors mà còn chịu trách nhiệm thành – bại của một công ty. Do đó, trách nhiệm trên vai của CEO sẽ lớn hơn tất cả.

Với một doanh nghiệp càng thành công, mức lương của Giám đốc điều hành lại càng tăng theo cấp số nhân. Con số có thể lên đến 500, 600 triệu đồng, thậm chí hàng tỉ.

Tất nhiên, để làm được công việc này, bạn cần có thật nhiều kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy được tôi luyện qua thời gian.

Tạm kết

Trên đây là những nghề lương cao nhất đã được Glints tổng hợp. Có thể thấy, mức thu nhập càng cao đồng nghĩa với khối lượng công việc và trách nhiệm càng lớn. Không có nghề gì là dễ dàng, nên để có được thành công, chúng ta đều cần có chí tiến thủ, ham học hỏi và liên tục làm mới bản thân.

Ngày nay, ngoài giờ hành chính, các bạn trẻ còn chủ động tìm kiếm công việc làm thêm tại nhà, dẫn tới xu hướng tìm kiếm thêm công việc làm thêm tại nhà ngày càng tăng nhằm đa dạng nguồn thu nhập và tận dụng hiệu quả thời gian. Khi đại dịch Covid xuất hiện thì hình thức làm việc online, làm việc từ xa cũng lại càng trở nên phổ biến hơn. Cùng theo dõi bài viết sau đây để Hosting
Viet gợi ý top 9 công việc làm thêm tại nhà "hot" giúp bạn tăng thêm thu nhập, tích luỹ kinh nghiệm một cách hiệu quả nhé!


Mọi người đang muốn khám phá cơ hội việc làm online tại nhà? Với sự phát triển của công nghệ, làm việc tại nhà đang trở thành một xu hướng hấp dẫn và linh hoạt cho mọi người. Với một loạt các lĩnh vực như viết nội dung, thiết kế đồ họa, lập trình và dịch thuật, người có thể tận dụng tài năng và kỹ năng của mình. Sau đây ttgdtxphuquoc.edu.vn sẽ tổng hợp chi tiết những việc làm online hot nhất hiện nay.

*

Khái niệm về công việc làm thêm online tại nhà

Việc làm online tại nhà là một hình thức làm việc mà tất cả hoạt động công việc đều được thực hiện trên internet. Thay vì mọi người phải di chuyển đến văn phòng thì có thể thực hiện công việc đó tại chính ngôi nhà của mình. 

Việc làm online ở nhà cho phép người làm việc tự quản lý thời gian và lịch trình làm việc. Mọi người có thể linh hoạt sắp xếp công việc và hoạt động cá nhân mà không bị ràng buộc bởi giờ làm việc cố định. Điều này giúp mọi người cân bằng cuộc sống và công việc một cách hiệu quả hơn.

Xem thêm: Móng Tay Ẩn Nhũ Xà Cừ Khiến Chị Em Điêu Đứng Vì Quá Đẹp, 1001+ Mẫu Nail Ẩn Xà Cừ Đẹp Đơn Giản

Mọi người cũng không cần phải tự mình di chuyển đến nơi làm việc, điều này giúp mọi người tiết kiệm được thời gian và chi phí đi lại. Hơn nữa cũng không phải đối mặt với việc tắc đường, ô nhiễm không khí và áp lực giao thông hằng ngày. Bên cạnh đó, việc làm online tại nhà uy tín sẽ giúp mọi người có thể tiết kiệm được chi phí tiêu thụ cơ bản. 

Đây là loại hình làm việc tại nhà chủ động thời gian và phù hợp khả năng của mỗi người. Tính chất của công việc cực kỳ linh hoạt. Theo đó, bạn hoàn toàn trao đổi qua internet và không cần có mặt tại nơi làm việc.

Mô hình này phù hợp với những người có nhiều thời gian rảnh hoặc người biết phân bổ, sắp xếp thời gian. 

Mặc dù có nhiều lợi ích về việc tăng thu nhập, thời gian làm việc chủ động nhưng những công việc làm thêm này vẫn tồn tại một số rủi ro. Đó là người lao động có thể bị lừa đảo nếu hợp tác với công ty kém uy tín.

Vì vậy, nhằm giúp bạn tìm được công việc phù hợp, trong phần tiếp theo, Hosting Việt gợi ý top 9 việc làm thêm tại nhà và một số trang tuyển dụng uy tín để bạn tham khảo.

*

Top 9 việc làm online bán thời gian tại nhà dễ kiếm tiền triệu 

1. Công việc bán thời gian tại nhà: Viết content

Marketing trực tuyến lên ngôi, kéo theo nhu cầu tuyển dụng nhân sự phát triển mạnh mẽ. Nếu bạn có khả năng viết lách, tư duy sáng tạo, mới mẻ thì việc tìm kiếm công việc ở lĩnh vực này là không khó. Bạn có thể tìm kiếm công việc này ở các group trên Facebook như Cùng làm Content tại nhà, Tuyển dụng Content Marketing, Tâm sự con sen, ...

Nhu cầu tuyển dụng Content rất nhiều nhưng bên cạnh đó công việc này cũng chứa đựng nhiều rủi ro khi nhà tuyển dụng bùng tiền nhuận bút, không thanh toán lương,... Vì vậy, trước khi bắt tay hợp tác, bạn nên yêu cầu bên A đặt cọc trước một khoản tiền. 

Và bởi vì tính chất làm việc từ xa, làm việc online nên bạn cũng cần đầu tư vào chất lượng bài viết của mình. 

*

2. Làm việc ở nhà với nghề Freelancer

Để làm được Freelancer, bạn cần phải thực sự am hiểu và giỏi một chuyên môn cụ thể nào đó. Ví dụ như thiết kế website, content marketing… Đây cũng là công việc được thế giới ưa chuộng và dần trở thành xu hướng phát triển trong tương lai. Bởi nó có tính chất linh động về thời gian, không gian và người lao động được vận dụng kiến thức, kinh nghiệm của mình để kiếm tiền.

Xét về mặt thu nhập, Freelance là việc làm kiếm tiền rất tốt. Mức thu nhập của Freelancer không bị giới hạn, mà nó phụ thuộc vào tính chất nghiệp vụ, độ phức tạp của công việc cũng như khả năng của chính Freelancer. Điển hình như một Freelancer có thể kiếm vài nghìn đô cho một dự án thiết kế website, hay 1000 – 2000$ cho một ý tưởng phim quảng cáo.

Hosting Việt gợi ý một số công việc Freelance phổ biến ở Việt Nam như viết code, thiết kế, dịch thuật, viết content…

*

3. Việc làm tại nhà thủ công: Nhận sản phẩm gia công 

Việc làm này phù hợp cho các chị em đang chăm con nhỏ, muốn tìm kiếm thêm thu nhập và chủ động thời gian, không bị gò bó 8 tiếng tại công sở. Một số công việc thủ công phổ biến là thêu tranh lụa, may gia công, xỏ vòng hạt cườm…

Tuy thù lao không cao, lương được tính theo số lượng sản phẩm nhưng nó sẽ giúp chị em cảm thấy thoải mái, đỡ bị stress khi chỉ quanh quẩn ở nhà.

Để nhận việc thủ công, đôi khi bạn phải đặt cọc chi phí nguyên liệu cho nhà tuyển dụng vì họ cung cấp sản phẩm cho bạn. Điều này là phù hợp nên bạn không cần quá lo lắng. Ngoài ra, số tiền đặt cọc cũng không quá cao, khoảng dưới 500.000đ.

*

4. Làm việc bán thời gian tại nhà: Streamer

Streamer là công việc của những người phát sóng trực tiếp trên nền tảng Facebook, Youtube, ... khi chơi game. Thu nhập của Streamer đến từ nhiều nguồn như lượt xem, lượt đăng ký kênh, tiền quảng cáo, tiền đóng góp từ fans. Khi bạn trở nên nổi tiếng thì bạn còn có thể có thêm các hợp đồng quảng cáo, hợp đồng truyền thông từ các nhãn hàng. Một số streamer nổi tiếng ở thời điểm hiện tại có thể kể đến Linh Ngọc Đàm, Độ Mixi, ...

Các yếu tố để trở thành Streamer thu hút ngày càng nhiều lượt xem là kỹ thuật quay và phát video, kỹ năng chơi game, phong cách chơi, cách nói chuyện lôi cuốn. Ngoài ra, ngoại hình của Streamer cũng rất quan trọng. Bởi vậy, với những bạn nữ có ngoại hình khá thì sẽ có ưu thế hơn trong việc thu hút người xem.

*

5. Làm việc tại nhà: Bán hàng online

Vài năm trở lại đây, các trang thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki phát triển mạnh mẽ chứng tỏ nhu cầu mua sắm online của người dân là rất lớn. Vì vậy, bán hàng online là một ngành nghề hấp dẫn và được nhiều người quan tâm. Ngoài hình thức bán trên mạng xã hội, bạn có thể mở rộng hình thức kinh doanh như bán hàng trên các group ở Facebook, bán hàng trên các trang thương mại điện tử. 

Tuy nhiên, công việc nào cũng đòi hỏi bạn có một vài kỹ năng nhất định và kinh doanh online cũng không ngoại lệ. Bạn cần phải có chút khéo léo, kiên trì và sáng tạo trong việc giới thiệu sản phẩm đến khách hàng, đồng thời, nghiên cứu xu hướng tiêu dùng của họ. Từ đó, bạn mới thúc đẩy được doanh số bán hàng. Hosting Việt gợi ý bạn một vài sản phẩm kinh doanh trực tuyến nhanh lấy lại vốn và lãi cao như thời trang, đồ handmade, cây cảnh, thức ăn vặt…

*

6. Việc làm online tại nhà uy tín với MMO (Make Money Online)

Kiếm tiền bằng MMO là công việc của thời kỳ kỷ nguyên 4.0. Việc làm này cực kỳ phù hợp cho các bạn yêu thích công nghệ. Mời bạn cùng Hosting Việt khám phá một số xu hướng kiếm tiền MMO nào.

Kiếm tiền bằng Website

Nếu là chủ sở hữu website thì nó chính là phương tiện tốt để bạn kiếm tiền. Đầu tiên, bạn hãy tập trung, đầu tư thời gian để viết những nội dung chuyên sâu mà mình am hiểu nhất. Tiếp đến, sử dụng các kỹ thuật SEO để đẩy từ khóa của bài viết lên top. Sau khi website có lượng người truy cập nhiều, ổn định thì bạn bán bài viết PR sản phẩm hay bán quảng cáo Google Adsense, bán hàng Affiliate… để kiếm tiền.

Kiếm tiền bằng Youtube

Nếu bạn biết các kỹ thuật quay, cắt ghép video thì hãy tận dụng nó để tăng thu nhập. Điển hình như bạn là người yêu thích nấu ăn, bạn hãy quay lại các clip hướng dẫn công thức nấu ăn. Sau đó, đăng tải chúng lên kênh Youtube của mình và đừng quên kết hợp thêm hình ảnh, âm thanh sống động để nội dung hấp dẫn. Khi kênh Youtube có tối thiểu 1000 follow với nhiều video dài cùng lượt xem tốt, thì bạn có thể bắt đầu kiếm tiền bằng quảng cáo được rồi.

Kiếm tiền bằng mạng xã hội

Facebook có hơn 60 triệu người dùng tại Việt Nam và nó được đánh giá là kênh quảng cáo có chất lượng ổn định, tốt. Do đó, bạn có thể xây dựng fanpage theo một chủ đề thu hút người xem. 

Cụ thể như fanpage review các sản phẩm công nghệ hay sản phẩm phong thủy… Đến khi, fanpage có lượng thành viên hàng trăm nghìn cùng lượt tương tác cao, chắc chắn các công ty hoặc cửa hàng kinh doanh những sản phẩm liên quan sẽ xin đăng quảng cáo trên trang. Như vậy, bạn đã có được nguồn thu nhập ổn định từ hoạt động này.

*

7. Việc làm bán thời gian tại nhà: Chỉnh sửa nội dung và lỗi 

Chỉnh sửa nội dung tài liệu là điều chỉnh về câu từ cho trôi chảy, ý nghĩa rõ ràng, cấu trúc câu phù hợp và không sai lỗi chính tả. Nói tóm lại, bạn phải biên tập nội dung sao cho chúng dễ đọc.

Công việc này khá mới nhưng cũng là cách hay giúp bạn chủ động tăng thu nhập trong thời gian rảnh. Tất nhiên, lương sẽ được thanh toán dựa trên số lượng bài bạn chỉnh sửa.

*

8. Dịch thuật online 

Công việc dịch thuật là công việc có mức lương khá cao nhưng đòi hỏi khả năng ngoại ngữ của bạn phải tốt và có kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật. 

Ngoài ra, nếu bạn biết kỹ năng cắt ghép video thì có thể nhận thêm việc dịch và chèn vietsub. Như vậy, thu nhập của bạn sẽ tăng cao hơn. Hiện nay, nhiều công ty quảng cáo tuyển dụng cộng tác viên chèn vietsub với giá trung bình 100.000đ/video dài 2 phút.

*

9. Làm việc tại nhà: Nhập dữ liệu

Nhập dữ liệu là một công việc có số lượng nhà tuyển dụng đông đảo. Đây là việc làm theo dây chuyền. Trong đó, người đầu tiên nhập liệu sẽ tiến hành chọn các thông tin cần nhập, sau đó tải về các dữ liệu liên quan. Tiếp đến, họ cài đặt theo yêu cầu của hệ thống rồi tiến hành nhập dữ liệu. Cuối cùng, chuyển giao công việc cho người kế tiếp để phân loại items có sẵn, và thực hiện nhập dữ liệu độc lập với các item ban đầu.

Đây là công việc mang lại mức thu nhập ổn định nhưng không cao. Vì tính chất của nó đơn giản, không yêu cầu kỹ năng hay kinh nghiệm của người làm. Tuy nhiên, nhập dữ liệu cũng là công việc có tình trạng lừa đảo cao nhất trong các việc làm bán thời gian. Do đó, trước khi nhận việc, bạn cần xem xét kỹ thông tin của nhà tuyển dụng.

*

Những thách thức và cách vượt qua khi làm việc online tại nhà

Bên cạnh những tiện lợi và ưu điểm thì khi kiếm việc làm tại nhà mọi người sẽ gặp phải những thách thức dưới đây: 

Tự quản lý thời gian và tổ chức trong công việc

Khi tìm việc online tại nhà đòi khỏi cá nhân phải có khả năng tự quản lý thời gian và tổ chức trong công việc của mình. Mọi người sẽ rất dễ bị phân tâm, thiếu kỷ luật và khó khăn trong xác định ưu tiên công việc. Để có thể vượt qua những khó khăn này thì mọi người cần phải: 

Lập lịch làm việc rõ ràng và tuân thủ nghiêm ngặt. Xác định những nhiệm vụ quan trọng và ưu tiên hoàn thành chúng. Sử dụng các công cụ quản lý thời gian như ứng dụng lịch và danh sách công việc để giúp bạn theo dõi và tổ chức công việc một cách hiệu quả.

Khả năng giao tiếp khi làm việc từ xa

Khi làm việc online tại nhà thì trong giao tiếp mọi người sẽ gặp khó khăn khi truyền đạt ý kiến hoặc thiếu đi sự tương tác. Để có thể vượt qua điều này thì mọi người có thể áp dụng những biện pháp dưới đây: 

Sử dụng công nghệ thông tin và truyền thông để duy trì liên lạc thường xuyên với đồng nghiệp và cấp trên. Sử dụng các công cụ hợp tác trực tuyến như email, tin nhắn, cuộc gọi video và các nền tảng làm việc nhóm để tăng cường giao tiếp và tương tác với đồng nghiệp. Tham gia vào các cộng đồng trực tuyến, diễn đàn hoặc nhóm nghề nghiệp để chia sẻ kinh nghiệm và học hỏi từ người khác.

5 lưu ý khi tìm việc làm bán thời gian tại nhà

1. Chi phí tuyển dụng

Trừ các công việc thủ công yêu cầu bạn phải đặt cọc khi nhận sản phẩm về nhà làm, nhà tuyển dụng uy tín sẽ không thu bất kỳ chi phí tuyển dụng cho các công việc bán thời gian khác. Vì vậy, nếu đơn vị nào quảng cáo công việc nhẹ nhàng, thu nhập hấp dẫn nhưng yêu cầu đóng chi phí đào tạo, đặt cọc… thì bạn nên tránh xa. 

2. Tìm kiếm việc làm qua các website uy tín

Các website tuyển dụng như Vietnamwork, Careerbuilder, Timviecnhanh đôi khi cũng có đăng tuyển một số công việc bán thời gian. Do đó, đây cũng là nguồn tìm việc uy tín mà bạn nên tham khảo. Hoặc website Accesstrade.vn dành cho các bạn lựa chọn hình thức kiếm tiền bằng MMO cũng là một trang thú vị mà bạn không nên bỏ lỡ.

Ngoài ra, kênh đăng tuyển cộng tác viên phổ biến nhất vẫn là các hội nhóm uy tín trên Facebook. Vì vậy, bạn hãy gia nhập làm thành viên và tìm cơ hội việc làm cho mình. 

Tiếp đến, một số diễn đàn lớn cũng có chuyên mục “Việc tìm người” nên bạn dễ dàng có thêm sự lựa chọn tìm việc cho bản thân.

*

3. Xem xét công ty tuyển dụng

Trước khi quyết định hợp tác với đơn vị tuyển dụng, bạn đừng quên xem xét kỹ các thông tin về họ để tránh bị lừa đảo. 

4. Xem xét mức lương 

Đi cùng với trách nhiệm là quyền lợi. Vì thế, bạn hãy xem xét mức lương họ đề xuất so với tính chất công việc có phù hợp hay chưa. Đồng thời, bạn cũng tìm hiểu thông tin mức lương của mặt bằng chung, để có cơ sở so sánh và trao đổi cùng nhà tuyển dụng. Điều này giúp đảm bảo tối đa quyền lợi của bạn.

5. Lưu ý về thời gian yêu cầu của việc làm thêm tại nhà

Thời gian là một trong các yếu tố được đặt lên hàng đầu để quyết định nhận hay không nhận công việc làm thêm tại nhà. Bởi bạn phải đảm bảo cân đối giữa công việc chính, thời gian rảnh và thời gian nghỉ ngơi. Do đó, khi nhận việc, bạn hãy cẩn thận xem kỹ yêu cầu về tiến độ. Trong trường hợp, tiến độ quá gấp, bạn hãy trao đổi cùng người quản lý để thương lượng thời gian cho phù hợp.

*

Kiếm việc làm thêm tại nhà không quá khó. Tuy nhiên, nếu vận dụng thêm các kinh nghiệm và lưu ý mà Hosting Việt và làm việc chăm chỉ "Cần Cù Thì Bù Siêng Năng" , thì chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng có được một công việc tốt, dễ dàng cải thiện thu nhập thêm vài triệu mỗi tháng đấy.Trên đây là bài viết mà Hosting Việt giới thiệu tới bạn nhằm củng cố thông tin cho bạn về những công việc làm thêm hot nhất hiện nay .Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn hiểu thêm về những công việc làm thêm tại nhà để có thu nhập khủng. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy để lại bình luận bên dưới nhé! Hosting Việt chúc bạn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.