HƯỚNG DẪN CÁCH XEM SỐ FOLLOW TRÊN INSTAGRAM THEO THỨ TỰ, ATTENTION REQUIRED!

Chỉ với vài ba bước thực hiện là chúng ta có thể xem số follow rõ ràng trên Instagram của người nổi tiếng, thần tượng nhưng mình yêu thương thích. Bí quyết xem lượt follow trên Instagram khá đơn giản và dễ dàng thao tác nên ai cũng có thể thực hiện được. Chi tiết phương thức thực hiện sẽ tiến hành gửi mang đến trong ngôn từ dưới đây, hãy cùng tham khảo bạn nội dung bài viết chia sẻ của Tintucsimdep.com sau đây nhé!


*

Bước 2: Kết quả hiển thị tức thì sau đó, bạn nhấn vào tài khoản của người nổi tiếng bạn muốn xem. Lưu giữ ý: những tài khoản Instagram của tín đồ nổi tiếng sẽ có dấu tick xanh, nhằm tránh nhầm những tài khoản khác thì bạn nên lựa chọn vào những tài khoản hiển thị lốt tick xanh. Tài khoản cá thể người danh tiếng sẽ hiển thị số follow (đang theo dõi, tín đồ theo dõi) ngay ở bên cạnh thông tin cá nhân.

Bạn đang xem: Cách xem số follow trên instagram

*

Bước 3: Để xem ví dụ tài khoản nào đang được thần tượng follow thì bạn bấm vào mục follow (đang theo dõi). Để xem những người đang theo dõi và quan sát thần tượng của chính mình thì bạn nhấp vào mục người theo dõi bên cạnh.

*

Cách xem lượt Follow trên Instagram của Ngọc Trinh

Hiện nay, Ngọc trinh tất cả lượt Follower (người theo dõi) nhiều thứ 3 tại vn sau tô Tùng, chi Pu. Bởi vì thế, nhiều người dùng thắc mắc Ngọc Trinh vẫn theo dõi (follow) những tài khoản nào. Để xem tài khoản mà người đẹp ngọc trinh follow bạn triển khai như sau:

Bước 1: Bạn truy vấn vào ứng dụng Instagram, trên giao diện bao gồm bạn nhấn vào biểu tượng kính lúp. Tại ô search kiếm bạn nhập tên Ngọc Trinh.

*

Bước 2: Bạn nhấp vào tài khoản của Ngọc Trinh. Giao diện tài khoản sẽ hiển thị, đến thời điểm này Ngọc Trinh đang theo dõi 845 tài khoản. Bạn nhấn vào mục Follow (đang theo dõi) nhằm xem cụ thể các tài khoản.

*

Trên đó là thông tin cụ thể về cách coi số follow cụ thể trên Instagram của bạn khác, Tintucsimdep.com chúc bạn làm việc thành công và có thêm nhiều trải nghiệm thú vui trên ứng dụng.

Instagram là một nền tảng sáng tạo ảnh đẹp và clip thời lượng ngắn mà Facebook cài lại. Đây cũng được xem như một mạng xã hội được giới trẻ thế giới cũng như Việt phái nam yêu thích. Vậy bạn đã biết cách xem số Follow cụ thể bên trên Instagram chưa? Cùng tổng đài Vinaphone đi khám phá về chủ đề ngay. 

Tính năng kết bạn của Instagram được gọi là Follow hay còn gọi là lượt theo dõi, lượng theo dõi càng lớn, đồng nghĩa tài khoản Insta của bạn càng đông người xem. Có 2 cách xem số Follow cụ thể trên Instagram mà bất kỳ người dùng nào cũng có thể biết được. Tìm hiểu ngay bài viết dưới đây nhé!

Cách xem số Follow cụ thể bên trên Instagram của mình

Khi tham gia mạng xã hội Instagram, bạn có thể follow những người bạn của mình tốt những người khác mà bạn quan tiền tâm. Đôi lúc bạn muốn tìm tài khoản của người nào đó mà bạn đã follow tuy vậy không nhớ tên của họ. Vậy cách coi số Follow cụ thể bên trên Instagram của chính bạn sẽ giúp bạn tìm ra người ấy.Bạn đã xem: biện pháp xem số follow rõ ràng trên instagram


*

1. Bước 1: Mở giao diện Instagram

Nhấn mở giao diện Instagram, giao diện đầu tiên bạn thấy sẽ như mặt dưới hình. Tìm biểu tượng hình người trong vòng tròn ở góc mặt phải phía dưới cùng của màn hình nhé. Đây chính là biểu tượng cho tin tức tài khoản Instagram của bạn.

2. Bước 2: Nhấn để coi Follow

Tại giao diện này, bạn có thể thế đổi tin tức cá nhân của mình, ảnh đại diện, thương hiệu tài khoản hiện đã dùng cũng như coi số lượng follow. Chọn từng mục dưới đây để biết bạn đang theo dõi bao nhiều người, cũng như số bài viết bạn đã đăng lên, hay từng nào người vẫn theo dõi tài khoản của bạn.

Bài viết: Số bài viết bạn đã đăng bên trên InstagramNgười theo dõi: Là số lượng người Follow tài khoản của bạnĐang theo dõi: Là số lượng người mà bạn vẫn theo dõi

Cách coi số Follow cụ thể trên Instagram của người khác

Ngoài việc theo dõi số lượng Follow của mình, bạn cũng có thể biết được chỉ số theo dõi tài khoản Instagram của người dùng khác.

Bước 1: Mở ứng dụng Instagram

Đầu tiên, người dùng cần tróc nã cập vào Instagram. Ở thanh lựa chọn dưới cùng của màn hình di động, chọn Search có biểu tượng hình kính lúp.

Xem thêm: Xem kẻ cắp mặt trăng 1 - xem phim kẻ trộm mặt trăng tập full vietsub hd

Bước 2: Tìm tài khoản

Tại thanh công cụ tìm kiếm Search, bạn gõ tên tài khoản của người mà mình muốn tìm. Thanh công cụ sẽ gợi ý nhiều tài khoản có tên trùng khớp cho bạn để lựa chọn. Sau đó nhấn vào tài khoản bạn cần tìm.

Bước 3: xem Follow của người khác

Sau lúc tìm được tài khoản bạn muốn, giao diện màn hình sẽ hiện ra như trang profile cá nhân của bạn. Nếu tài khoản đó để chế độ công khai minh bạch hoặc bạn và người đó đã follow nhau, bạn sẽ nhìn được ảnh bài viết của họ, ảnh đại diện, số bài viết họ đã đăng, số người follow họ và số người mà người đó đã theo dõi.

Khi đã lựa chọn coi người theo dõi tài khoản đó, kéo xuống bạn sẽ thấy cụ thể những tài khoản sẽ theo dõi họ.

Cách coi số Follow cụ thể bên trên Instagram không hề khó khăn phải không nào? mong mỏi rằng qua bài viết này từ tổng đài Vinaphone, bạn đọc đã biết cách sử dụng mạng xã hội Instagram hơn. Chúc bạn có những phút giây tầm nã cập mạng vui vẻ cùng Vinaphone!


thực hiện bộ đếm bạn theo dõi trên Instagram trong thời hạn thực là một trong cách xuất sắc để biết đúng chuẩn có bao nhiêu bạn theo dõi các bạn trên mạng xóm hội. Có một số trong những nền tảng trực tuyến đưa thông tin này. Đơn giản với dễ sử dụng, những dịch vụ này miễn giá thành và không bắt buộc đăng ký. Trong danh sách sau đây, Tech
Tudo
đã tách năm trang web bậc nhất để đếm người theo dõi bên trên Instagram trực tiếp.

ĐỌC: Mười điều người nổi tiếng làm để sở hữu được fan theo dõi; Nhìn

một trong 6 Số bạn theo dõi – Ảnh: Ana Letícia Loubak / Tech
Tudo

Số lượt theo dõi – Ảnh: Ana Letícia Loubak / Tech
Tudo

bạn có nhu cầu mua điện thoại cảm ứng di động, TV và những sản phẩm giảm ngay khác? mày mò So sánh Tech
Tudo


*

mẩu truyện sinh nhật: phương pháp đăng bài bác cho bạn bè trên Instagram

2 trên 6 Blastup: bộ đếm tín đồ theo dõi thời hạn thực rất đơn giản và trực quan tiền – Ảnh: chế tạo ra / Ana Letícia Loubak

Blastup: cỗ đếm fan theo dõi thời gian thực rất dễ dàng và đơn giản và trực quan lại – Ảnh: sản xuất / Ana Letícia Loubak

website Blastup (blastup.com/stats) hoạt động theo cách dễ dàng và đơn giản và trực tiếp. Chỉ việc chèn tên hồ sơ (không tất cả “”) và chính sách sẽ hiển thị số lượng người theo dõi và quan sát trang theo thời gian thực, tương tự như số lượng hình ảnh được công bố. Gốc rễ này cũng cung cấp khả năng thiết lập lượt thích, bạn theo dõi với lượt xem video. Mặc dù nhiên, điều đáng nhắc đến là những thực tiễn này đi ngược lại các quy định sử dụng của Instagram và đưa ra một loạt xui xẻo ro.

3 vào 6 Instatistic cho thấy thêm số số người theo dõi thời gian thực với cung cấp chi tiết hồ sơ – Ảnh: tạo ra / Ana Letícia Loubak

bạn dạng năng cho biết số rất đông người theo dõi thời gian thực và cung cấp cụ thể hồ sơ – Ảnh: sinh sản / Ana Letícia Loubak

tuy vậy nó vận động đơn giản như Blastup, Instastatistic (instastatistic.com) nổi bật vì hỗ trợ thêm chi tiết về tài khoản đang được tư vấn. Ngoài việc đếm tín đồ theo dõi trên Instagram, căn nguyên còn hiển thị tổng số bài đăng được xuất bản, tiểu truyện tiểu sử và số lượng tài khoản người tiêu dùng đang theo dõi. Instastatistic cũng cung cấp một nút để chia sẻ trực tiếp số liệu thống kê trên Twitter và Facebook.

4 trong số 6 Insta
Followers báo cáo số số lượng dân cư theo dõi Instagram trong thời gian thực – Ảnh: chế tạo / Ana Letícia Loubak

Insta
Followers báo cáo số số dân cư theo dõi Instagram trong thời gian thực – Ảnh: tạo nên / Ana Letícia Loubak

Insta
Followers cung cấp một số công cụ cho tất cả những người dùng mạng buôn bản hội, bao gồm cả bộ đếm người theo dõi bên trên Instagram. Để sử dụng nó, chỉ việc truy cập website (instafollowers.co/instagram-follower-count), thông báo cho hồ nước sơ ước muốn và nhấp vào “Kiểm tra”. Sau khi phân tích gọn nhẹ – rằng, trong những thử nghiệm được thực hiện bởi Tech
Tudo
, chậm hơn những nền tảng không giống -, Insta
Followers thông tin số lượng người theo dõi và bài xích đăng được xuất bản.

5 bên trên 6 Famoid: cỗ đếm tín đồ theo dõi trực tiếp rất đơn giản sử dụng – Ảnh: chế tác / Ana Letícia Loubak

Famoid: cỗ đếm bạn theo dõi trực tiếp rất giản đơn sử dụng – Ảnh: tạo ra / Ana Letícia Loubak

Trong toàn bộ các phương pháp được đề cập, Famoid (famoid.com/instagram-follower-count-checker) là đơn giản nhất. Số lượng người quan sát và theo dõi Instagram được hiển thị trực tiếp theo sau khi người tiêu dùng nhập tên tài khoản và nhấp vào “Kiểm tra tài khoản theo dõi”. Không y như các nền tảng gốc rễ khác, Famoid không hiển thị tổng số bài xích đăng được xuất phiên bản vào tài khoản.

6 bên trên 6 Social
Stats là một công núm để theo dõi nâng cấp các mạng xã hội – Ảnh: tạo nên / Ana Letícia Loubak

Social
Stats là 1 công cụ để theo dõi nâng cấp các mạng xã hội – Ảnh: tạo / Ana Letícia Loubak

Chỉ số xã hội (https://socialstats.info/) là một công cầm hoàn chỉnh cung cấp số liệu thống kê chi tiết về hiệu suất của các tài khoản bên trên các mạng xã hội như Instagram, You

bạn dùng quan tâm đến việc đạt được một báo cáo hoàn chỉnh, bao hàm phân tích về cuộc thi, các đề xuất cho hashtag nhằm tăng nấc độ tham gia và tính toán hàng tuần trường đoản cú động, phải đk dịch vụ. Giá trị bắt đầu từ £ 3,99 (khoảng $ 21,99, trong thay đổi trực tiếp).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.