HƯỚNG DẪN CÁCH XEM SỐ FOLLOW TRÊN INSTAGRAM THEO THỨ TỰ, ATTENTION REQUIRED!

Chỉ với vài bước thực hiện là bạn có thể xem số follow cụ thể trên Instagram của người nổi tiếng, thần tượng mà mình yêu thích. Cách xem lượt follow trên Instagram khá đơn giản và dễ dàng thao tác nên ai cũng có thể thực hiện được. Chi tiết cách thức thực hiện sẽ được gửi đến trong nội dung dưới đây, hãy cùng tham khảo bạn bài viết chia sẻ của Tintucsimdep.com dưới đây nhé!


*

Bước 2: Kết quả hiển thị ngay sau đó, bạn nhấn vào tài khoản của người nổi tiếng mình muốn xem. Lưu ý: Các tài khoản Instagram của người nổi tiếng sẽ có dấu tick xanh, để tránh nhầm các tài khoản khác thì bạn nên chọn vào các tài khoản hiển thị dấu tick xanh. Tài khoản cá nhân người nổi tiếng sẽ hiển thị số follow (đang theo dõi, người theo dõi) ngay bên cạnh thông tin cá nhân.

Bạn đang xem: Cách xem số follow trên instagram

*

Bước 3: Để xem cụ thể tài khoản nào đang được thần tượng follow thì bạn nhấn vào mục follow (đang theo dõi). Để xem những người đang theo dõi thần tượng của mình thì bạn nhấn vào mục người theo dõi bên cạnh.

*

Cách xem lượt Follow trên Instagram của Ngọc Trinh

Hiện nay, Ngọc trinh có lượt Follower (người theo dõi) nhiều thứ 3 tại Việt Nam sau Sơn Tùng, Chi Pu. Chính vì thế, nhiều người dùng thắc mắc Ngọc Trinh đang theo dõi (follow) những tài khoản nào. Để xem tài khoản mà Ngọc Trinh follow bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng Instagram, tại giao diện chính bạn nhấn vào biểu tượng kính lúp. Tại ô tìm kiếm bạn nhập tên Ngọc Trinh.

*

Bước 2: Bạn nhấn vào tài khoản của Ngọc Trinh. Giao diện tài khoản sẽ hiển thị, đến thời điểm hiện tại Ngọc Trinh đang theo dõi 845 tài khoản. Bạn nhấn vào mục Follow (đang theo dõi) để xem cụ thể các tài khoản.

*

Trên đây là thông tin chi tiết về cách xem số follow cụ thể trên Instagram của người khác, Tintucsimdep.com chúc bạn thao tác thành công và có thêm nhiều trải nghiệm thú vị trên ứng dụng.

Instagram là một nền tảng sáng tạo ảnh đẹp và video thời lượng ngắn mà Facebook mua lại. Đây cũng được xem như một mạng xã hội được giới trẻ thế giới cũng như Việt Nam yêu thích. Vậy bạn đã biết cách xem số Follow cụ thể trên Instagram chưa? Cùng tổng đài Vinaphone đi khám phá về chủ đề ngay. 

Tính năng kết bạn của Instagram được gọi là Follow hay còn gọi là lượt theo dõi, lượng theo dõi càng lớn, đồng nghĩa tài khoản Insta của bạn càng đông người xem. Có 2 cách xem số Follow cụ thể trên Instagram mà bất kỳ người dùng nào cũng có thể biết được. Tìm hiểu ngay bài viết dưới đây nhé!

Cách xem số Follow cụ thể trên Instagram của mình

Khi tham gia mạng xã hội Instagram, bạn có thể follow những người bạn của mình hay những người khác mà bạn quan tâm. Đôi khi bạn muốn tìm tài khoản của người nào đó mà bạn đã follow nhưng không nhớ tên của họ. Vậy cách xem số Follow cụ thể trên Instagram của chính bạn sẽ giúp bạn tìm ra người ấy.Bạn đang xem: Cách xem số follow cụ thể trên instagram


*

1. Bước 1: Mở giao diện Instagram

Nhấn mở giao diện Instagram, giao diện đầu tiên bạn thấy sẽ như bên dưới hình. Tìm biểu tượng hình người trong vòng tròn ở góc bên phải phía dưới cùng của màn hình nhé. Đây chính là biểu tượng cho thông tin tài khoản Instagram của bạn.

2. Bước 2: Nhấn để xem Follow

Tại giao diện này, bạn có thể thay đổi thông tin cá nhân của mình, ảnh đại diện, tên tài khoản hiện đang dùng cũng như xem số lượng follow. Chọn từng mục dưới đây để biết bạn đang theo dõi bao nhiều người, cũng như số bài viết bạn đã đăng lên, hay bao nhiêu người đang theo dõi tài khoản của bạn.

Bài viết: Số bài viết bạn đã đăng trên InstagramNgười theo dõi: Là số lượng người Follow tài khoản của bạnĐang theo dõi: Là số lượng người mà bạn đang theo dõi

Cách xem số Follow cụ thể trên Instagram của người khác

Ngoài việc theo dõi số lượng Follow của mình, bạn cũng có thể biết được chỉ số theo dõi tài khoản Instagram của người dùng khác.

Bước 1: Mở ứng dụng Instagram

Đầu tiên, người dùng cần truy cập vào Instagram. Ở thanh lựa chọn dưới cùng của màn hình di động, chọn Search có biểu tượng hình kính lúp.

Xem thêm: Xem kẻ cắp mặt trăng 1 - xem phim kẻ trộm mặt trăng tập full vietsub hd

Bước 2: Tìm tài khoản

Tại thanh công cụ tìm kiếm Search, bạn gõ tên tài khoản của người mà mình muốn tìm. Thanh công cụ sẽ gợi ý nhiều tài khoản có tên trùng khớp cho bạn để lựa chọn. Sau đó nhấn vào tài khoản bạn cần tìm.

Bước 3: Xem Follow của người khác

Sau khi tìm được tài khoản bạn muốn, giao diện màn hình sẽ hiện ra như trang profile cá nhân của bạn. Nếu tài khoản đó để chế độ công khai hoặc bạn và người đó đã follow nhau, bạn sẽ nhìn được ảnh bài viết của họ, ảnh đại diện, số bài viết họ đã đăng, số người follow họ và số người mà người đó đang theo dõi.

Khi đã lựa chọn xem người theo dõi tài khoản đó, kéo xuống bạn sẽ thấy cụ thể những tài khoản đang theo dõi họ.

Cách xem số Follow cụ thể trên Instagram không hề khó khăn phải không nào? Mong rằng qua bài viết này từ tổng đài Vinaphone, bạn đọc đã biết cách sử dụng mạng xã hội Instagram hơn. Chúc bạn có những phút giây truy cập mạng vui vẻ cùng Vinaphone!


Sử dụng bộ đếm người theo dõi trên Instagram trong thời gian thực là một cách tốt để biết chính xác có bao nhiêu người theo dõi bạn trên mạng xã hội. Có một số nền tảng trực tuyến cung cấp thông tin này. Đơn giản và dễ sử dụng, các dịch vụ này miễn phí và không cần đăng ký. Trong danh sách sau đây, Tech
Tudo
đã tách năm trang web hàng đầu để đếm người theo dõi trên Instagram trực tiếp.

ĐỌC: Mười điều người nổi tiếng làm để có được người theo dõi; Nhìn

1 trong 6 Số người theo dõi – Ảnh: Ana Letícia Loubak / Tech
Tudo

Số lượt theo dõi – Ảnh: Ana Letícia Loubak / Tech
Tudo

Bạn muốn mua điện thoại di động, TV và các sản phẩm giảm giá khác? Khám phá So sánh Tech
Tudo


*

Câu chuyện sinh nhật: cách đăng bài cho bạn bè trên Instagram

2 trên 6 Blastup: bộ đếm người theo dõi thời gian thực rất đơn giản và trực quan – Ảnh: Sinh sản / Ana Letícia Loubak

Blastup: bộ đếm người theo dõi thời gian thực rất đơn giản và trực quan – Ảnh: Sinh sản / Ana Letícia Loubak

Trang web Blastup (blastup.com/stats) hoạt động theo cách đơn giản và trực tiếp. Chỉ cần chèn tên hồ sơ (không có “”) và công cụ sẽ hiển thị số lượng người theo dõi trang theo thời gian thực, cũng như số lượng ảnh được công bố. Nền tảng này cũng cung cấp khả năng mua lượt thích, người theo dõi và lượt xem video. Tuy nhiên, điều đáng nói là những thực tiễn này đi ngược lại các điều khoản sử dụng của Instagram và đưa ra một loạt rủi ro.

3 trong 6 Instatistic cho thấy số lượng người theo dõi thời gian thực và cung cấp chi tiết hồ sơ – Ảnh: Sinh sản / Ana Letícia Loubak

Bản năng cho thấy số lượng người theo dõi thời gian thực và cung cấp chi tiết hồ sơ – Ảnh: Sinh sản / Ana Letícia Loubak

Mặc dù nó hoạt động đơn giản như Blastup, Instastatistic (instastatistic.com) nổi bật vì cung cấp thêm chi tiết về tài khoản đang được tư vấn. Ngoài việc đếm người theo dõi trên Instagram, nền tảng còn hiển thị tổng số bài đăng được xuất bản, tiểu sử tiểu sử và số lượng tài khoản người dùng đang theo dõi. Instastatistic cũng cung cấp một nút để chia sẻ trực tiếp số liệu thống kê trên Twitter và Facebook.

4 trong số 6 Insta
Followers báo cáo số lượng người theo dõi Instagram trong thời gian thực – Ảnh: Sinh sản / Ana Letícia Loubak

Insta
Followers báo cáo số lượng người theo dõi Instagram trong thời gian thực – Ảnh: Sinh sản / Ana Letícia Loubak

Insta
Followers cung cấp một số công cụ cho người dùng mạng xã hội, bao gồm cả bộ đếm người theo dõi trên Instagram. Để sử dụng nó, chỉ cần truy cập trang web (instafollowers.co/instagram-follower-count), thông báo cho hồ sơ mong muốn và nhấp vào “Kiểm tra”. Sau khi phân tích ngắn gọn – rằng, trong các thử nghiệm được thực hiện bởi Tech
Tudo
, chậm hơn các nền tảng khác -, Insta
Followers thông báo số lượng người theo dõi và bài đăng được xuất bản.

5 trên 6 Famoid: Bộ đếm người theo dõi trực tiếp rất dễ sử dụng – Ảnh: Sinh sản / Ana Letícia Loubak

Famoid: Bộ đếm người theo dõi trực tiếp rất dễ sử dụng – Ảnh: Sinh sản / Ana Letícia Loubak

Trong tất cả các công cụ được đề cập, Famoid (famoid.com/instagram-follower-count-checker) là đơn giản nhất. Số lượng người theo dõi Instagram được hiển thị trực tiếp sau khi người dùng nhập tên tài khoản và nhấp vào “Kiểm tra tài khoản theo dõi”. Không giống như các nền tảng khác, Famoid không hiển thị tổng số bài đăng được xuất bản vào tài khoản.

6 trên 6 Social
Stats là một công cụ để theo dõi nâng cao các mạng xã hội – Ảnh: Sinh sản / Ana Letícia Loubak

Social
Stats là một công cụ để theo dõi nâng cao các mạng xã hội – Ảnh: Sinh sản / Ana Letícia Loubak

Chỉ số xã hội (https://socialstats.info/) là một công cụ hoàn chỉnh cung cấp số liệu thống kê chi tiết về hiệu suất của các tài khoản trên các mạng xã hội như Instagram, You

Người dùng quan tâm đến việc có được một báo cáo hoàn chỉnh, bao gồm phân tích về cuộc thi, các đề xuất cho hashtag để tăng mức độ tham gia và giám sát hàng tuần tự động, phải đăng ký dịch vụ. Giá trị bắt đầu từ £ 3,99 (khoảng $ 21,99, trong chuyển đổi trực tiếp).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.