Giếng cổ có nước sủi bọt vị biaTrung QuốcNước trong 6 giếng hơn 1" /> Giếng cổ có nước sủi bọt vị biaTrung QuốcNước trong 6 giếng hơn 1" />

Tag: Chuyện Lạ Trung Quốc Mượn Việt Nam Để Doạ Philippines, Chuyện Lạ Ở Trung Quốc

Lợn rừng tông vỡ cửa ngõ kính khi vào bank "gửi tiền"

Trung Quốc
Chạy ngang dọc trong rừng quen thuộc rồi nên những lúc lên phố nhỏ lợn rừng chưa học được phép lịch lãm khi xông trực tiếp vào ngân hàng.

Bạn đang xem: Chuyện lạ trung quốc mượn việt nam để doạ philippines

M4wj
HX4y8HOHm70g" alt="*">

Giếng cổ bao gồm nước sủi bọt bong bóng vị bia

Trung Quốc
Nước trong 6 giếng hơn 1.000 năm tuổi sinh sống tỉnh Giang Tô luôn sủi bong bóng giống nước sôi và có vị gây shop đến bia.

Zw1g
G_Oxn
Nl
CRc6Pu
XRMQ" alt="*">

Bé gái trèo tường như fan nhện

Trung Quốc
Ai vẫn muốn sinh con gái cho thùy mị nết na nhưng cuộc sống đâu dễ dàng "cầu được cầu thấy".

ARff
RDVIp8k_3w" alt="*">

"Tam giác quỷ Bermuda" của Trung Quốc

Vùng nước tại đầm nước ngọt lớn nhất trung quốc được ví như Tam giác quỷ Bermuda vị nhiều tàu thuyền qua đây chạm chán nạn.

NBVDMMbb
C9Z31Gv1u
HCA" alt="*">

Chung cư gian khổ vì một căn hộ nuôi 7 con bò

Người bọn ông sống Nam Sung (tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc) vẫn nuôi 7 bé bò không tính ban công thông thường cư khiến cho cư dân khốn đốn.

JFIYMp
Jgrb
MSVBVRftog" alt="*">

Mẹ mong cứu công an vì bé xíu gái quá mê cảnh phục

Trung Quốc
Người bà bầu ở tỉnh hồ nước Bắc bế nhỏ đến đồn công an nhờ giúp đỡ vì nhỏ xíu gái cha tuổi không chịu đựng cởi cỗ cảnh phục mặc những ngày.

Mẹ đưa con gái đi thẩm mỹ để cai nghiện game

Trung Quốc
Người mẹ mong mỏi giúp đàn bà nghiện game cố kỉnh đổi bằng cách đưa bé đi phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp để tăng trường đoản cú tin, nhưng hành động này gây các tranh cãi.

Làn đường riêng cho người nghiện điện thoại thông minh ở Trung Quốc

Việc bố trí làn đường quan trọng dành cho người vừa đi vừa xem điện thoại thông minh tạo ra hầu như phản ứng trái lập trong cư dân mạng Trung Quốc.

Người đàn ông trung quốc vừa quét đường vừa học tập tiếng Anh

Một công nhân quét đường ở trung quốc thể hiện tại niềm si mê học tiếng Anh mặc kệ hoàn cảnh khó khăn.

Người bọn ông trung quốc được chôn cùng loại ôtô yêu thương thích

Ông Tề ngưỡng mộ xe tương đối từ nhỏ dại và ước muốn khi chết sẽ được chôn trong chiếc ôtô của bản thân mình thay vì chưng quan tài.

Xem thêm: Nhà Hàng Lê Hồng Phong - Nhà Hàng Tiệc Cưới Westernpalace

Cô gái china giấu chó vào bụng, giả vờ mang thai khi lên máy bay

Một sinh viên trung hoa định gửi một nhỏ chó con lên lắp thêm bay bằng phương pháp giấu nó trong bụng thai giả.

Người lũ ông trung hoa thả cá sấu vào bồn tắm khu phố

Một tín đồ ở tây nam trung quốc thả cá sấu vào bể bước công cộng nhằm mục tiêu để giành riêng cho bữa tối.

Những tấm biển tiếng Anh gây hiểu nhầm ở Trung Quốc

Sai chính tả, dịch chưa theo sát nghĩa hoặc quá trang thiết bị là những lỗi căn bạn dạng khiến những tấm biển cả thông báo, cảnh báo ở trung quốc trở nên hài hước với du khách.

Đập Tam Hiệp Trung Quốc: 13 thực sự về bé đập kếch xù gây tranh cãi xung đột đã có tác dụng chậm quy trình quay của Trái Đất
Đập Tam Hiệp china (tiếng Anh Three Gorges Dam) là một trong những dự án đầy ước mơ và gây bất đồng quan điểm trên hành tinh. Nhưng các bạn biết từng nào về đập Tam Hiệp?
Rùng bản thân 13 mẩu truyện có thật xứng đáng sợ hơn hết phim ma
Bé 17 tháng tuổi gặm chết rắn độc, ngày tiết người bí mật trong căn nhà vui chơi, tín đồ chết sinh sống lại, người bọn ông gồm hai khuôn mặt,... Là những câu chuyện đáng sợ với đầy bí mật có thật. Sau khoản thời gian đọc ngừng chắc chắn các bạn sẽ tin rằng phim hình ảnh không khi nào đáng sợ bằng đời thực.
gần như phong tục tình dục kỳ lạ trên quả đât
Nhiều phong tục dục tình kỳ lạ gồm từ nhiều năm vẫn đang diễn ra ở nhiều dân tộc trên quả đât cho dù góc cửa nối chúng ta với nỗ lực giới tiến bộ đã xuất hiện thêm rất nhiều.
bí ẩn 2 ngôi mộ bất khả xâm phạm trên phố băng nước ngoài ít người nghe biết
Người ta nói rằng nếu khách hàng hạ cánh ngay sau khoản thời gian Mặt Trời lặn, 2 người bí hiểm từ hai khoảnh khu đất lạ sẽ xuất hiện thêm dọc theo phía Bắc của mặt đường băng.
“Dịch đưa tức thời”: Một trường vừa lòng kỳ kỳ lạ
Theo tưởng tượng, “dịch gửi tức thời” (teleport) hay có cách gọi khác là “biến - hiện” xảy ra khi một người bước vào máy quét kếch xù và chỉ vài giây sau sẽ xuất hiện thêm ở một địa điểm khác, với vai trung phong trí, khung hình và linh hồn vẫn là 1 trong thể thống nhất.
Lần đầu tiên trong lịch sử, đập thủy điện TQ mở cục bộ cửa xả, khiến cá cất cánh đầy trời
Đây là lần trước tiên trong lịch sử dân tộc 61 năm kể từ khi xây dựng, đập thủy năng lượng điện Tân An Giang mở toàn bộ 9 cổng xả.
31 trời mát mẻ to tiếp tục đã đẩy china rơi vào thảm họa khi cuộc sống thường ngày của 14 triệu người dân bị hình ảnh hưởng.
Rận mu mang tên khoa học Pthirus pubis, là 1 trong loại côn trùng sống cam kết sinh cùng gây căn bệnh ở bé người, thịnh hành ở vùng lông mu của con người, thậm chí là chúng hoàn toàn có thể sống trên các khu vực có lông khác, bao gồm cả lông mi, gây ra bệnh rận mu. Căn bệnh rận mu tuy vày loài rận ký kết sinh tuy vậy được xếp vào nhóm các bệnh lây lan qua mặt đường tình dục.
Ngày 8/3 hàng năm, phụ nữ trên trái đất được cả thế giới tôn vinh. Mặc dù vậy, ngày 8/3 là ngày gì, nguồn gốc và ý nghĩa của thời nay không phải ai ai cũng hiểu rõ.
công nghệ mới
phần mềm hữu ích
Khoa học máy tính xách tay
phát minh khoa học tập