Điện trở đun nước 3 pha và 3 pha cùng cách đấu, điện trở đun nước 3 pha

Điện Trở Đun Nước Ferrul đầu 63.5x

Thông Số Kỹ Thuật:

Thân cây điện trở:Ø11.5, SUS304Đầu ferrulØ63.5,SUS304Chiều dài: 450PO (mm)Vật liệu biện pháp điện: Mg
ODây năng lượng điện trở: Cr20Ni80Điện áp: 220V - 380VCông suất: 9000W

ngoại trừ các thông số trên✅ Đặc biệt,chúng tôi cònsản xuất theo yêu mong của Quý khách.

Bạn đang xem: Điện trở đun nước 3 pha

Ứng Dụng:

Điện trở đun nước Ferrul đầu 63.5x
U450 220V/380V 9KW thường dùng làm đun sôi nước, được sủ dụng thoáng rộng trong gia dụng và công nghiệp như: dùng cho nồi hơi, nồi áp suất, bồn công nghiệp, nồi cơm trắng điện công nghiệp, phòng xông khá sauna, nồi nấu nướng phở - hủ tíuđiện,.. Hoặc tùy theo nhu cầu của người sử dụng.

U450 220V/380V 9KW

Một Số Đặc Điểm Khác:1. Thiết kế dễ dàng nhằm buổi tối ưu hóa thời gian, thuận tiệntrong quá trình tháo lắp, bảo trì.2. Điện trởcóthời gian gia nhiệt nhanh, ổn định trong thời hạn dài.3.Nguồn nhiệt không gây tiếng ồn và độc hại không khí.4. Có tương đối nhiều hình dạng không giống nhau như chữ L, U, M, I, uốn mỏ vịt, lò xo,...5.Chịu nhiệt độ lên đến 1300°C (nhiệt độ bề mặt). Kháng oxy hóa, chốngăn mòn cao.

Hình Thức
Giao Hàng:

1. Thời gian phục vụ thông thường sau khi mua hàng là trường đoản cú 3 - 5 ngày và tùy từng deals sẽ gồm thời gian phục vụ khác nhau.2. Nếu quý khách hàng cần hàngGẤPvui lòng tương tác với nhân viên cấp dưới bán hàng.

Xem thêm: Một Thập Kỷ Là Bao Nhiêu Năm ? 1 Thập Kỷ Và 1 Thiên Niên Kỷ?

3. Với các đơn hàng ở trong tp hồ chí minh và một vài nơi ở những tỉnh cạnh bên như Đồng Nai, Bình Dương, Long An theo người sẽ cung cấp giao hànghoàn toàn miễn phí.4. Còn các deals ở các tỉnh thành còn sót lại bên mình đang gửi hàng bằng các hiệ tượng sau: bưu điện, các đơn vị vận chuyển, gửi các chành xe đi tỉnh,... (tùy theo 1-1 hàng).

Sản phẩm Điện trở đun nước Ferrul đầu 63.5x
Form mặt dưới, nhân viên cấp dưới phụ trách của công ty chúng tôi sẻ tương tác lại với các bạn ngay.

BẠN CẦN TƯ VẤN

HÃY ĐỂ LẠI THÔNG TIN, NHÂN VIÊN CỦA CHÚNG TÔI SẼ LIỆN LẠC LẠI VỚI BẠN NGAY.

CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI mang lại BẠN trong VÒNG 5 PHÚT

Trụ sở + Xưởng chế tạo 1: 205A Đường Liên khu 4-5, p Bình Hưng Hòa B , Q. Bình Tân, TP.HCM

Xưởng cung ứng 2: 198Đường Liên khu vực 4-5, p Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP.HCM

MST: 0312414662

028.3767.0180 - 028.3767.0181

cskh
rongvietheater.com

www.rongvietheater.com| www.dientrorongviet.com

PHÒNG ghê DOANH:

Thanh nhiệt năng lượng điện trở nhiệt 3 pha là thành phần vô cùng quan trọng của những thiết bị điện đun như: nồi hơi,nồi đun nấu phở,tủ làm bếp cơm,nồi thổi nấu rượu….Với tác dụng chuyển hóa điện năng thành nhiệt độ năng giúp hâm sôi nước gấp rút và hiệu quả. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể ngay sau bài viết dưới trên đây nhé

1. Thanh nhiệt năng lượng điện trở nhiệt 3 pha

Thanh nhiệt năng lượng điện trở nhiệt độ 3 trộn được thực hiện rộng rãi, vận dụng vào các lĩnh vực trong cuộc sống. Là thành phần quan trọng không thể thiếu trong các sản phẩm như: ngành thực phẩm, sử dụng điện trở đun nước cho lò hơi, điện trở áp dụng nồi đun nấu phở, tủ thổi nấu cơm, nồi nấu rượu, nồi nấu bếp cháo

Thanh nhiệt năng lượng điện trở 3 pha có rất nhiều hình dáng vẻ thiết kế, công suất cũng tương tự kích thước khác nhau. Từng một một số loại sẽ cân xứng với rất nhiều thiết bị khác nhau, được áp dụng riêng từng ngành nghề.

2. Cấu trúc thanh nhiệt điện trở 3 pha

Cấu sinh sản của thanh nhiệt năng lượng điện trở 3 pha gồm:

+ Phần bên ngoài được bao bọc bởi một lớp kim loại dẫn nhiệt inox 304

+ tiếp theo là lớp dẫn nhiệt được làm từ những vật liệu giải pháp điện hiệu quả

+ phần trong cùng là sợi điện trở đốt nóng

3. Phương pháp Đấu Thanh sức nóng Điện Trở 3 Pha

Để đấu thanh nhiệt điện trở 3 pha những nồi thổi nấu khá 1-1 giản, các chúng ta có thể thực lúc này nhà. Cố kỉnh thể bao hàm các bước như sau:

– cách 1: Đầu tiên hãy tắt hết nguồn điện nhằm đảm bảo an toàn khi đấu

– cách 2: Rút cây thanh nhiệt độ cháy cũ ra bên ngoài. Phương pháp tháo rất đối chọi giản chỉ cần vặn ốc gắn bên phía trong một bí quyết nhẹ nhàng. Vặn vẹo đến lúc ốc lỏng là được

– bước 3: sau khi thao thanh nhiệt điện trở cũ ra thì sửa chữa thay thế thanh nhiệt bắt đầu vào. Hãy chắc chắn là là khóa chặt ốc vít bên trong

4. Sự khác biệt giữa thanh năng lượng điện trở 3 pha bao gồm hãng với hàng giá rẻ

Hiện ni trên thị trường có tương đối nhiều dòng sản phẩm điện trở không giống nhau với mỗi mức giá chênh lệch. Hay những sản phẩm chính hãng sẽ có chi tiêu cao hơn, bởi đó có không ít người vì tiếc tiền mà cài đặt nhầm đa số sản phẩm giá tốt kém chất lượng. Sau đấy là sự khác biệt giữa 2 loại sản phẩm kể trên:

– Hàng chính hãng

+ Các thành phầm chính hãng sản xuất có bắt đầu rõ ràng

+ chất lượng tốt, đung nóng nước nhanh đúng thời gian quy định

+ Có giấy phép kinh doanh, đảm bảo quan tâm sau bán tốt. Có chủ yếu sách bảo hành và dùng thử đổi mới cho khách hàng hàng

+ Thanh nhiệt điện trở chuyển động bền bĩ, quản lý trơn tru, gồm tuổi thọ cao

– Hàng giá bán rẻ

+ thành phầm không rõ mối cung cấp gốc

+ quality kém

+ không bảo hành, bao test dùng thử cho khách hàng hàng

+ không tồn tại cửa hàng, hệ thống hay hóa 1-1 thanh toán

+ thực hiện được thời hạn gắn đã biết thành cháy nổ.