Tổng hợp những mẫu kệ sách khung sắt mặt gỗ chân sắt giá tốt t08/2023

Kệ sắt có 5 tầng nhằm sách,đồ vật.Kết cấu vững vàng chắc,chịu lực xuất sắc bởi khung sắt vỏ hộp sơn tĩnh điện.Các đợt gỗ để đồ được làm bằng gỗ MDF đậy Melamine chống ẩm mốc,không ngấm nước.Gỗ MDF cao cấp có năng lực chịu lực cao,không bị cong vênh lúc sử dụng.Bề phương diện Melamine thuận lợi lau chùi khi bị bụi,bẩn.Thiết kế hiện nay đại,nhiều màu sắc lựa chọn phù hợp cho nhiều không gian nội thất.Kích thước chuẩn :110 x 30 x 180 (cm). Khách hàng hàng hoàn toàn có thể đặt theo mọi kích thước tùy chọn.

Bạn đang xem: Kệ sách khung sắt mặt gỗ

HÀ NỘI

TP. Hồ nước Chí Minh

KÍCH THƯỚC: CAO 1800 X RỘNG 300 X DÀI 1200 (MM) 5TẦNGKệ sắt gồm 5 tầng để sách,đồ vật.Kết cấu vững chắc,chịu lực tốt bởi size sắt hộp sơn tĩnh điện.Các lần gỗ nhằm đồ được làm bằng gỗ MDF tủ Melamine chống độ ẩm mốc,không thấm nước.Gỗ MDF cao cấp có kỹ năng chịu lực cao,không bị cong vênh khi sử dụng.Bề mặt Melamine dễ dãi lau chùi khi bị bụi,bẩn.Thiết kế hiện tại đại,nhiều color lựa chọn tương xứng cho nhiều không khí nội thất.Kích thước chuẩn chỉnh :110 x 30 x 180 (cm). Khách hàng rất có thể đặt theo mọi kích thước tùy chọn.

HÀ NỘI

TP. Hồ nước Chí Minh

LIÊN HỆ

Tp. Hà Nội:Địa chỉ: 89 D6 khu vực Đô Thị new Đại Kim, Đại Kim,Hoàng Mai, Hà NộiHotline:

Email: cokhingoctin

Kệ sách bằng sắt tất cả an toàn, chắc chắn và bền vững không? Cần chú ý gì lúc mua kệ sách bởi sắt. Ở nội dung bài viết này, ttgdtxphuquoc.edu.vn vẫn cùng bạn tìm ra câu trả lời và cập nhật những mẫu kệ sách bằng sắt đứng phổ cập nhất thị trường hiện nay nhé!

Vì sao nên chọn kệ sách bởi sắt?

Có thể thấy form size và trọng lượng của kệ sách sắt tương đối nhẹ đối với kệ sách gỗ. Dường như kệ sách bằng sắt còn được bao trùm bởi một tờ sơn phòng han gỉ buộc phải kệ sách sắt đang là một phương án tuyệt vời để chống mối mọt, cong vênh. Ngân sách chi tiêu phải chăng cùng thiết kế phong phú và đa dạng kiểu dáng.

Đặc điểm kệ sách đứng bởi sắt

Kệ sách bằng sắt có độ bền cao

Với làm từ chất liệu được làm cho từ sắt cùng thép cao cấp đi cùng một lớp sơn xịt tĩnh năng lượng điện 2 lớp sẽ đảm bảo chống mối mọt, han gỉ trong thời gian dài sử dụng. Dường như kệ sách sắt còn giảm bớt chịu tác động ảnh hưởng của môi trường, ko cong vẹo hay dễ dẫn đến hư sợ hãi do ảnh hưởng tác động nặng.

Thiết kế kệ sách đa dạng

Sản phẩm kệ sách sắt được thiết kế với thông minh, tích hợp nhiều công năng. Bạn dùng rất có thể lưu trữ sách vở, phụ kiện, linh kiện… gọn gàng, ngăn nắp và tiết kiệm diện tích hơn.

Xem thêm: Đắp mặt nạ vitamin e và tinh bột nghệ dễ làm tại nhà, hướng dẫn làm mặt nạ vitamin e và nghệ

Kết cấu cứng cáp chắn

Kệ sách bằng sách đa chức năng có kết cấu chắc chắn rằng với 4 chân trụ bằng thép nặng tay và bền bỉ. Xây cất ốc vít mạ kẽm cùng những bu lông chắc hẳn rằng bền đẹp mắt hoàn toàn bảo vệ có thể chịu đựng trọng lượng lớn bền chắc theo thời gian.

Tính thẩm mỹ, độc đáo

Với mẫu mã đa dạng và phong phú và màu sắc được bao phủ một lớp sơn bóng bảy trên bề mặt làm tăng tính thẩm mỹ và tô điểm cho không khí chung thêm nổi bật. Sản phẩm kệ sách này rất rất được ưa chuộng trong các gia đình hiện đại, giúp diễn tả được sự sang trọng của gia công ty khi được đặt trong phòng khách.

Kệ sách sắt tiết kiệm ngân sách và chi phí kiệm diện tích

Kệ sách sắt được thiết kệ đa năng, trọng lượng nhẹ tận dụng về tối ưu các công suất nhằm huyết kiệm diện tích và không gian sống thêm gọn gàng, chỉnh chu, chuyên nghiệp hóa hơn rất nhiều. Những không khí nhà có size nhỏ, việc lắp đặt kệ sách khá khó khăn khăn, tuy nhiên với mẫu kệ sách này thì bạn không nhất thiết phải lo về không gian nhà nữa.

Tiết kiệm túi tiền nhờ kệ sách bởi sắt

So với những loại kệ sách gỗ thì kệ sách fe vẫn làm giỏi nhiệm vụ giữ trữ, trang trí dẫu vậy vẫn rất hiện đại và tinh tế và sắc sảo bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể thay rứa kệ sắt gỗ truyền thống bằng kệ sách fe vẫn duy trì được nét xinh và độ bền bỉ cao.