MUA MÀU NƯỚC LENINGRAD GIÁ BAO NHIÊU TIỀN? MÀU NƯỚC LENINGRAD 24 MÀU / 18 MÀU / 16 MÀU

Nếu như các bạn là một người am hiểu về bộ môn hội họa đặc biệt là bộ môn color nước thì chắc hẳn các bạn đã không thể quá xa lạ đối với sản phẩm color nước leningrad của Nga nữa. Đây là một trong những sản phẩm màu sắc nước cao cấp rất được những bạn vẽ màu sắc nước ưa chuộng bởi chất lượng cực kỳ tốt, chất màu đẹp đều. Nhưng hiện ni vẫn còn rất nhiều bạn thắc mắc không biết sản phẩm màu Leningrad bao gồm những chức năng gì với sản phẩmmàu Leningrad từng nào tiền?. Hôm nay, Lỗ Store sẽ cùng tìm hiểu về hai vấn đề này nhé.

Bạn đang xem: Màu nước leningrad giá bao nhiêu

1. Màu nước Lenigrad là màu sắc nước gì?

Như các bạn đã biết thì các sản phẩm màu nước hiện ni được chia làm 2 loại thiết yếu đó là color nước dành riêng cho học sinh sinh viên và màu nước giành cho các họa sĩ. Các sản phẩm color nước giành cho học sinh thì giá thường rẻ nhưng chất lượng của nó thường rất kém với chủ yếu sử dụng để luyệntập chứ ko thể sử dụng để có thể vẽ được. Nhưng ngước lại, những sản phẩm dành riêng cho họa sĩ lại có túi tiền quá đắt nên không phải ai cũng có thể đủ tài bao gồm để mua. Còn sản phẩm color nước Leningrad lại là màu sắc nước cao cấp trong phân khúc thị phần học sinh, tức là nó vẫn có chất lượng cao cùng có ngân sách chi tiêu lại phải chăng hơn các sản phẩm color nước đến họa sĩ.

Tranh vẽ bằng color Leningrad

Sản phẩm color nước Leningrad này có chất lượng rất cao gần như bằng với những sản phẩm màu sắc nước giành riêng cho họa sĩ, chất color lên đều đẹp độ phủ tương đối cao. Nó cũng được cho phép các bạn bao gồm thể sử dụng được trong thời gian nhiều năm bởi độ bền của nó vô cùng tốt. Hơn thế nữa, nó còn có chi tiêu vô thuộc phải chăng, cũng chính vì chất lượng cao mà túi tiền lại phải chăng hơn bắt buộc sản phẩm color nước Lengingrad được người cần sử dụng lựa chọn có tác dụng màu nước vẽ bao gồm rất nhiều.

Xem thêm: Mua hạnh phúc là điều có thật (vietnamese edition), hạnh phúc là điều có thật by nguyên minh

Đặt thiết lập sản phẩm: Màu nước Leningrad của thương hiệu White Nights tại đây

2. Sản phẩmmàu Leningrad bao nhiêu tiền?

Vậy thì liệu sản phẩmmàu Leningrad từng nào tiềnvà so với những sản phẩm khác thì giá bán của nó như thế nào. Hiện nay những sản phẩm color nước 24 màu cho học sinh thường có giá khoảng 200.000 đồng còn các sản phẩm màu nước họa sĩ thường có giá trên 600.000 đồng. Còn sản phẩm màu sắc nước Leningrad đến từ hãng White Nights của Nga này có giá cả dễ chịu hơn khi chỉ có giá là 480.000 đồng nhưng thôi. Nếu bạn đang kiếm tìm một sản phẩm chất lượng vừa cao không kém gì màu phân khúc thị trường họa sĩ lại có ngân sách phải chăng thì sản phẩm màu nước Leningrad đó là lựa chọn không thể hoàn hảo hơn cho các bạn. Trong khi khi cài đặt sản phẩm các bạn cũng sẽ được tặng kèm một chiếc hộp gỗ hết sức chất lượng và đẹp nữa, góp bạn bảo quản hộpmàu nước dễ dàng hơn.

Màu nước cao cấp Leningrad 24 màu

Trên đây là những phân chia sẻ củaLỗ Storevề sản phẩm color Leningrad là gì vàmàu Leningrad từng nào tiềnđể những bạn gồm thể thao khảo cùng tìm cài sản phẩm.Mong rằng những phân tách sẻ vừa rồi có thể giúp cho những bạn dễ dàng hơn, cũng như tất cả những trải nghiệm tuyệt vời hơn vào hoạt động nghệ thuật của mình. Nếu như bạn bao gồm bất kì thắc mắc cũng như nếu muốn mua sản phẩm củaLỗStorebạn bao gồm thể liên hệ về Hotline:1900 6021

LỗStorecông ty siêng cung cấp các sản phẩm, thiết bị họa cụ phục vụ chuyên nghiệp cho các bạn họanhư cọ vẽ, giấy vẽ, màu sắc vẽ,... Shop chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp cho các bạn những giải pháp, những sản phẩm chất lượng hàng đầu hiện nay.

cam kết nếu hình ko đúng thực tiễn , bạn nhận ngay lập tức coupon mua sắm và chọn lựa trị giá bán 2.000.000đ tại khối hệ thống siêu thị Big C.

Dịch vụ & Khuyến mãi

Giá cả phù hợp nhất

Đa dạng về mẫu mã, chủng loại

Giao hàng cấp tốc chóng, nhân thể lợi