MÂY HỌA ÁNH TRĂNG TẬP 8 - MÂY HỌA ÁNH TRĂNG TẬP 2 GIÁ TỐT THÁNG 8, 2023

Phim "Mây họa ánh trăng" tập 8, vậy tử Lee Young phát hiện nay "tiểu thái giám" Ra On là đàn bà nhi, công khai hẹn hò. 

Tập 8 của bộ phim gây sốt Mây họa ánh trăng (Moonlight Drawn By Clouds) tiếp tục xoay quanh mối quan hệ tình cảm phức hợp nhưng không hề thua kém phần thú vị của Thế tử Lee Young (Park Bo Gum) và “Giám quan” Hong Ra On (Kim Yoo Jung).

Bạn đang xem: Mây họa ánh trăng tập 8

Trong bộ phim truyền hình này, đạo diễn cùng biên kịch đã tiết lộ lý do nỗ lực tử Lee Young đưa ra quyết định tỏ tình với cô nàng giả thái giám Ra On.

Video thế tử Lee Young phát hiển thị tiểu thái giám Ra On là bé gái:


Nếu như xong tập 7, nụ hôn giữa chũm tử với Giám quan khiến cho người xem ko khỏi tranh cãi xung đột xem liệu cụ tử đã biết rõ sự thật về cô nàng Ra On chưa, tuyệt đây đơn thuần chỉ là cảm tình đầy sai trái cấp thiết cưỡng lại, thì tập 8 của bộ phim truyền hình đã giải thích tất cả.

Thế tử Lee Young bất ngờ phát hiện Ra On trong hình hài chị em nhi.

Xem thêm: Tiêu Chuẩn Thiết Kế Thang Thoát Hiểm Đầy Đủ Nhất, Tiêu Chuẩn Thiết Kế Thang Thoát Hiểm Nhà Cao Tầng

Mở đầu tập 8 là diễn biến Lee Young viết một lá thư gửi cho Ra On để giãi bày tình cảm của mình. Nạm tử ra quyết định đem lá thư mang lại phòng Ra On, song không ngờ trên đây cũng đó là thời điểm đại trượng phu tận mắt thấy Ra On trong xiêm y của một cô gái. Từ quá bất ngờ chuyển lịch sự sung sướng, Lee Young quyết định tỏ tình với Ra On với trao cho bạn nữ nụ hôn đầy lãng mạn.

Cặp song "hẹn hò" ngay trước mặt hàng loạt nội quan với cung nữ.

Tiếp sau đó, người xem được chứng kiến hàng loạt hành động tình tứ của cặp đôi. Lee Young dữ thế chủ động nắm tay, để Ra On tựa đầu vào vai mình, bất chấp ánh mắt của 1 loạt nội quan cùng cung nữ. Không chỉ có vậy, cả hai còn tồn tại những khoảng thời gian ngắn tâm sự tại thư phòng. Cũng tại đây, cố kỉnh tử đã giành cho nữ Giám quan một cái ôm bất thần và đầy ngọt ngào.

Video cụ tử Lee Young cố kỉnh tay tiểu thái giám Ra On:


Cuối bộ phim truyện Mây họa ánh trăng, cố gắng tử Lee Young đang trao đã cho ra On một loại vòng đôi với giải thuật thích: “Đây là thứ đồ dùng trang mức độ hợp độc nhất với một thiếu phụ nhân xinh đẹp. Chẳng yêu cầu ngươi đã hỏi ta là vẫn yêu một thanh nữ nhân nào hay chưa sao? chính là người đã đứng trước khía cạnh ta”. Có lẽ cũng chính lúc này, Ra On sẽ phân biệt Thế tử vẫn biết hết bí mật của mình.

Video Trailer tập 9 vạc sóng ngày 19/9:


Liệu tình cảm của hai bạn Thế tử - Thái giám, câu chuyện ngôi vị của cầm cố tử cũng giống như thân phận thật của Ra On vẫn tiếp tục cốt truyện như nuốm nào? gần như tình tiết tiếp sau sẽ được tiết lộ trong tập 9 của Mây họa ánh trăng, phân phát sóng vào đêm ngày 19/9 tại Hàn Quốc

THÔNG BÁO: nếu như Phim ko Xem được VUI LÒNG xoay LẠI SAU ÍT PHÚT NỮA, VÌ CÓ THỂSERVER ĐANG BẬN HOẶC BẢO TRÌNếu demo Lại các Lần Vẫn không Xem ĐượcVui Lòng➤Báo lỗi tại đây!
ĐỪNG QUÊN: Like + follow page: FACEBOOKở góc phía bên phải , để dấn tin new nhấttừ SIÊU TẦM PHIM nha ^^

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.