SIÊU XE MCLAREN MP4 - MCLAREN CÔNG BỐ GIÁ BÁN SIÊU XE MP4

siêu xe MP4-12C Spider sẽ tới Mỹ vào đầu năm mới 2013 với cái giá cơ bạn dạng từ 265.750 USD, mức giá này chưa bao gồm 2.500 USD chi phí xử lý.

Mc
Laren đã mang về lễ hội xe Pebble Beach Concours d’Elegance 2012 hai cực kỳ xe hoàn toàn mới gồm siêu xe độc duy nhất Mc
Laren X-1 và bạn dạng mui trằn MP4-12C Spider, trong khi còn có chiếc MP4-12C Coupe, phiên bản đua 12C Can-Am Edition Concept.

Bạn đang xem: Mclaren Công Bố Giá Bán Siêu Xe Mp4

Trong đó chủng loại xe được người sử dụng Mỹ mong đợi nhất có lẽ chính là dòng MP4-12C Spider, dòng xe dự kiến sẽ được đẩy ra tại Mỹ vào đầu xuân năm mới 2013.

Cũng trên Monterey 2012, Mc
Laren đã chào làng mức giá thành chính thức của siêu xe MP4-12C Spider, theo đó mức giá thành cơ bản của siêu xe mui trần này là trường đoản cú 265.750 USD, chưa bao hàm phí cách xử trí 2.500 USD.

Bản mui trần của siêu xe MP4-12C có mẫu mã gần như hoàn toàn giống phiên bản coupe, sự biệt lập duy nhất nằm ở vị trí kết cấu mui xếp cứng với kính chắn gió phía sau.

So với bản coupe, MP4-12C Spider nặng hơn 40 kg, vày kết cấu form của chiếc xe đã được thiết kế với lại để tăng tốc độ cứng, tương xứng với kiểu dáng mui trần của mẫu xe.

Xem thêm: Muốn chinh phục đàn ông, phái nữ phải nhớ 10 bí quyết chinh phục chàng

Cũng giống như bạn dạng coupe, xế hộp MP4-12C Spider được trang bị động cơ V8 Twin-Turbocharged 3.8 lít, với công suất tối đa 625 mã lực, momen xoắn cực to 600 Nm. Sức mạnh này được truyền tới bánh sau trải qua hộp số bảy cấp.

Mc
Laren MP4-12C Spider có thể tăng tốc cho tới 100 km/h chỉ vào 3,1 giây, tốc độ tối đa đạt trên 329 km/h.

links bài nơi bắt đầu Lấy link http://ttvn.toquoc.vn/search.htm?keyword=Mc
Laren+MP4-12C+Spider+%C4%91%E1%BA%BFn+M%E1%BB%B9+v%E1%BB%9Bi+gi%C3%A1+265.750+USD
Hơn rứa nữa, khi đóng mui xe, quý khách hàng sẽ gồm thêm một khoang đựng đồ với khoảng trống 52 lít. Ngoài ra, Mc
Laren cũng sản phẩm thêm hệ thống Roll Over Protection, để bảo vệ tối đa cho người tiêu dùng trong trường hợp gặp tai nạn.Mc
Laren đã hợp tác với Webasto để xây dựng mui cho MP4-12C Spider.

Đây cũng đó là công ty đã xây đắp mui xe cho Ferrari 458 Spider. Sự hợp tác và ký kết này đã với lại kết quả tuyệt vời cho xế hộp nước Anh, với chế độ điện-khí hỗ trợ đóng mở mui tương đối nhẹ, khoảng 40 kg, và chỉ còn mất 17 giây để nguyên tắc này hoàn tất quy trình thực hiện. Ấn tượng hơn, mui có thể đóng mở trong cả khi MP4-12C Spider chạy với tốc độ 30 km/h. Kế bên ra, phía sau xe cũng được trang bị một tấm kính chắn gió, có tác dụng như thành phần làm lệch phía gió. Mặc dù vậy, những đổi khác ở kiểu dáng này cũng không tác động nhiều cho hiệu suất hoạt động vui chơi của xe.Cũng giống như MP4-12C Coupe, MP4-12C Spider vẫn áp dụng bộ size gầm cùng với trọng lượng nhẹ. Vì đó, xế hộp này không đề nghị thêm các bộ phận gia cường.Cách phía trên một năm, khi ra mắt siêu xe MP4-12C Coupe, Mc
Laren đã và đang úp mở ý định phát triển thêm phiên phiên bản mui trần. Sau khoảng thời hạn dài, với tương đối nhiều thông tin tương tự như hình ảnh được cho là của siêu xe mui nai lưng này, ngày qua Mc
Laren đã thiết yếu thức reviews ra công bọn chúng phiên bản MP4-12C Spider.

Thêm một số trong những hình ảnh của MP4-12C Spider:Hiện tại, người sử dụng đã rất có thể đặt trước MP4-12C Spider, với mức giá 195.000 bảng Anh, giá bán đắt hơn 19.500 bảng đối với MP4-12C tiêu chuẩn. Dự kiến, xế hộp này sẽ có mặt tại các đại lý vào thời điểm tháng 11 tới.Sự lộ diện của MP4-12C Spider sẽ làm cho cho cuộc chiến của những siêu xe thêm phần thú vị. Trong số những “đối thủ” của MP4-12C Spider có thể kể đến Ferrari 458 Spider. "Chú ngựa" nước Ý cài đặt khối hộp động cơ V8 4,5 lít phun xăng trực tiếp, cho năng suất 570 mã lực, tốc độ tối nhiều là 320 km/h và năng lực tăng tốc từ bỏ 0-100 km/h vào 3,4 giây.Mc
Laren MP4-12C Spider sẽ tiến hành sản xuất cùng với 17 màu sắc sơn ngoại thất khác nhau như đỏ Volcano, quà Volcano… trong lúc đó, nội thất xe cũng đi cùng với nhiều tùy chọn, bao hàm các chi tiết bọc domain authority Alcantara, vô lăng lái xe xe được thiết kế theo phong cách mới. Cùng rất đó, hệ thống nâng thân xe cũng ở trong danh sách tùy chọn, có tác dụng nâng cao xe 40 mm sinh hoạt phía trước và 25 mm ở phía sau, và có tác dụng trở lại tùy chỉnh cấu hình tiêu chuẩn khi xe chạy ở vận tốc 60 km/h.Theo tin tức từ thương hiệu xe quý giá nước Anh, “người anh em” của MP4-12C được đồ vật khối bộ động cơ V8 tăng áp kép, sản sinh hiệu suất 625 mã lực, dẫn động cầu sau thông qua hộp số 7 cấp, ly hòa hợp kép SSG, tất cả lẫy chuyển số nằm bên trên vô lăng xe. Tương tự như bản coupe, MP4-12C Spider chỉ mất khoảng tầm 3,1 giây để tăng tốc từ bỏ 0 lên 100 km/h, gia tốc tối đa khi mở mui là 314 km/h, vào khi gia tốc tối đa với mui đóng lên đến mức 329 km/h. Nấc tiêu thụ nguyên liệu của MP4-12C Spider trên kim chỉ nan là 11,7 lít/100 km, và sinh ra 279 g/km khí CO2.

Toyota Innova 2023 Giá bao nhiêu ?

Toyota Cross HV Trang bị nockout Động Cơ làm sao ?

Toyota Tundra TRD Pro Đấu Ford F150 Raptor

Toyota Landcruiser 2022 cố gắng Hệ Mới giới thiệu